phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

08/10/2018 - 09:41

Bạch dương sẽ có điểm rơi thuận lợi để giải tỏa các xích mích gia đình bấy lâu nay, Cự giải phải chịu đựng những ưu tư lo lắng do bạn thân mang lại, hoặc Nhân mã dè chừng chuyện tình cảm vì đang trong tình trạng đứng núi này trông núi nọ... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Lạc quan và đứng đúng vị thế của mình là hai biện pháp hiệu quả để vượt qua những trở ngại tuần này. Muốn nghĩ cái mới bạn cần đến trực giác, muốn giải quyết vấn đề bạn hãy dùng lý luận, đừng chồng chéo. Một cơ hội về làm ăn tưởng vuột khỏi tầm tay nhưng cuối cùng bạn cũng nắm lại được. Bạch dương sẽ trải qua một cú sốc tình cảm khá nặng, nhưng nhờ đó lại thay đổi được một tính cách vốn không có lợi để gây ảnh hưởng trên người khác. Dùng ngôn từ đưa ra những kết luận quá sớm về chồng hay vợ là một thất sách, trong khi hành động với ý đồ tương tự lại không gây hiệu quả nghiêm trọng. Bạn  cũng sắp có điểm rơi thuận lợi để hàn gắn những xích mích, nối lại mối quan hệ thân thuộc dòng họ. Coi chừng giận dữ trong đầu mà gây hại đến chân!

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Dựa dẫm vào người khác trong công việc là cám dỗ lớn của bạn tuần này. Hãy sớm cảnh tỉnh, vì vừa không có lợi cho nghề nghiệp vừa hại đến uy tín. Dự án đã đến thời điểm cần các thành viên hành động sáng tạo một mình, bạn hãy tạo điều kiện cho ê-kíp dễ dàng thực hiện điều đó. Tiền vào đầu tuần không có lợi bằng cuối tuần. Có đôi lúc bạn tách khỏi thực tế và mơ mộng nên tính liều lĩnh và quyết đoán trong tình cảm bị giảm bớt khiến các mảng sống khác bị ảnh hưởng. Nên nhớ, nhu cầu của bạn càng được thỏa mãn, khó khăn càng trờ đến. Vợ chồng có những ngày đồng cảm và thấu hiểu nhau, nhất là những gì liên quan đến sợi dây giữa tiền bạc và thân thuộc, hãy tận dụng cho khéo để không khí này kéo dài được lâu. Những cơn mưa sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, đặc biệt đối với nam giới.  

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Với những gì liên quan đến giáo dục, chữ nghĩa, những ngày này người Song tử không nên tiến hành liên kết, bất lợi sẽ đứng hẳn về phía bạn. Tin không vui về một người thân ở xa sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc. Tốt nhất là nên dành các quyết định quan trọng cho tuần sau để tránh sơ sót. Nếu thâm hụt tài chính do đúng tính toán, ý đồ của bạn khi thực hiện một việc gì đó cho gia đình, điều ấy không đáng nặng lòng, mọi sự sẽ sớm qua. Tình cảm phát triển đơn điệu lâu ngày đang ngấm ngầm gây buồn chán giữa hai ngưởi. Nếu không tìm ra cách khơi gợi men yêu, bạn nên đánh giá lại tính bền vững trong cuộc tình của mình. Nội bộ trong nhà phát sinh mối hoài nghi bắt nguồn từ một chuyện quá khứ. Để giải tỏa, chuyện quá khứ ấy cần được các thành viên hiểu rõ. Giữa vợ chồng, tuần này nên đề cao tính cách “độc lập” và “tự do”, nhất là đối với các cặp từ lâu trong mái ấm không hiện diện những từ này. Đừng quên sinh nhật ai đó kẻo lại bắt đầu những nghĩ ngợi không hay.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Tin tức bạn chờ đợi lâu nay sẽ nhận được vào những ngày sắp tới, tuy nhiên không chắc đã là tin vui. Cả gia đình lẫn nghề nghiệp bỗng cùng một lúc có những thay đổi nên bạn sẽ không ổn định tâm trí, rất dễ nổi quạu. Tốt nhất tìm cách đừng nghĩ đến hai thứ một lúc. Nếu cần, nên chia sẻ với ai vốn có tính phản biện, họ sẽ giúp bạn tìm được lối ra hợp lý. Kế hoạch đang có trong đầu của bạn hiện thiếu một thứ quan trọng: động cơ thúc đẩy. Hãy đi tìm nó trước rồi hẵng bắt tay vào. Trong chuyện tình cảm, Cự giải phải chịu đựng những ưu tư lo lắng do người yêu mang lại. Nên kiếm cách giải tỏa từ niềm vui gia đình của mình. Bia rượu và xe cộ tuần này không chung cạ với nhau, các bạn nữ cần cẩn thận khi được nam giới chở đi đâu đó, nhất là tham dự giỗ chạp.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Tuần này, áp lực sẽ rất lớn cho những ai đang làm tiếp thị, nguy cơ dẫn đến sai sót rất cao. Để an toàn, bạn cần cẩn trọng gấp đôi khi thực hiện từng bước của dự án. Sư tử cũng bị dính dáng đến vấn đề đạo đức xã hội vào những ngày sắp tới, hãy liệu lời ăn tiếng nói, nhất là khi công việc của bạn luôn phải phát ngôn nhiều. Người độc thân có những mối lợi vật chất bất ngờ, nhưng đều bắt nguồn từ tình cảm. Đừng áy náy nghĩ ngợi quá mà làm hỏng một mối quan hệ tiềm năng, đặc biệt là khi bạn không hề chủ động đi tìm. Vấn đề tiết kiệm chi tiêu trong nhà bị đặt ra không đúng lúc sẽ gây tự ái cho một thành viên nào đó. Nếu là chủ gia đình, bạn cần tinh tế cân nhắc hành xử trong vấn đề này. Ai hay mua hàng qua mạng có nguy cơ bị rắc rối, phiền nhiễu. Nếu cần chọn địa điểm đi nghỉ cuối tuần, nên chấm nơi nào ít liên quan đến thủy để tránh được xui rủi bất ngờ.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Đây là thời gian bạn khá lo toan về nghề nghiệp, cụ thể là hay đánh dấu hỏi về kinh nghiệm và chuyên môn của mình. Điều đó chỉ tốt hơn nếu mỗi khi làm xong một công đoạn nào của công việc, bạn thử xét xem mình hoàn thành được là nhờ phẩm chất gì. Ai có cơ may thăng tiến chỉ nên vui khi lĩnh vực mình được đề bạt đang có sẵn thách thức, nhờ thế bạn mới còn dịp tiến tiếp. Tuy nhiên, đừng nghĩ xa quá về tương lai công việc mà nên để tâm đến tương lai của cuộc sống. Đối tượng con tim của Xử nữ là người có ngành nghề thiên về nghệ thuật, nhưng họ lại không được thân thuộc của bạn đồng cảm trong công việc này. Trong các cặp vợ chồng, ai cảm thấy thoải mái khi để bạn tình của mình tự do làm điều người ấy thích, mối quan hệ ít bị xào xáo. Khi ấy, ngay cả khi phải quyết định chuyện quan trọng trong nhà, người này sẽ tôn trọng ý kiến của người kia. Thân thuộc có nhiều biến động tốt về tài chính, bạn nên có động thái chia vui để tình bền đẹp. Đừng đi lại một con đường 3 lần trong ngày, hung nhiều hơn kiết.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Sẽ thật khó khăn trong công việc cho người Thiên bình nào có gia đình quá lệ thuộc vào nghề nghiệp của họ. Trong trường hợp ấy, để khỏi nặng tâm giữa mái ấm và công sở, bạn nên chọn một, nghĩa là về nhà hãy quên công việc, và ngược lại. Kẻ thù của bạn lúc này là sự thiếu kiên nhẫn chứ không là gì khác, hãy để ý đến nhược điểm ấy trong mọi lĩnh vực. Nếu bạn gặp khó khăn khi muốn gỉai quyết khó khăn, hãy nghĩ về quá khứ, sẽ có đáp án. Tình cảm tuần này của bạn sẽ có màu hồng nếu hai người hợp tác cùng thực hiện chung một việc. Gia đình có nhiều giây phút tranh luận cãi cọ hơn bình thường. Đừng quá lo, điều đó chứng tỏ các thành viên đang quan tâm đến chất lượng sống dưới mái ấm, một trạng thái trước đây bị xem nhẹ. Thời gian này không thích hợp cho chuyện mua sắm, vì không chỉ tốn tiền, bạn còn phải rước cả những bực bội không đâu. Hãy quan tâm đến chuyện mua bảo hiểm cho con cái, sắp có lúc cần đến.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Một người thân nuốt lời hứa không giữ chữ tín gây hậu quả không hay cho bạn. Nếu cứ bức bối lâu về chuyện này, hệ lụy càng tồi tệ hơn. Bạn cũng có cảm giác như bao nhiêu rủi ro đều trút cả lên đầu mình do sai sót của đồng nghiệp, người thân lẫn bạn bè. Hãy lạc quan nhìn vào những chuuyện tích cực khác để lướt qua các suy nghĩ tiêu cực. Một cuộc gặp gỡ các bạn học cũ sẽ là cơ hội cho Thần nông giải quyết tâm trạng bế tắc vừa kể, đồng thời cũng giúp sự nghiệp thuận lợi hơn, đừng tránh né tham dự. Những ngày sắp tới, các cặp đôi càng tâm sự, hàn huyên nhiều càng dễ đụng chạm, hiểu lầm. Ngược lại, mái ấm gia đình có nhiều giây phút chuyện trò giữa cha mẹ vợ chồng con cái sẽ lướt qua nỗi buồn đến từ một thiệt hại vật chất gia đình bỗng dưng phải gánh chịu.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Trong khi người khác đánh gía cao thế mạnh của bạn là kỹ năng thuyết khách và hành xử khôn ngoan trong chinh phục đối tác, bạn lại vô tình tự hào về thứ chuyên môn khác của mình, nên khi bị ai xúc phạm đến nó bạn xù lông lên, đó là điều bất lợi. Thời gian này bạn cũng nên cẩn thận với những tham vấn của người thân. Họ không cố tình đem điều dở đến cho bạn, nhưng vì cả nể bạn không tỉnh táo phân tích những ý kiến họ cung cấp. Chúng chưa đủ hiệu quả do hiểu biết của họ bị hạn chế. Ai muốn gây chú ý trước người khác bằng một hành động lập dị, sẽ bị phản tác dụng. Nhân mã cũng dè chừng chuyện tình cảm bị lung lạc, bởi bạn đang trong tình trạng đứng núi này trông núi nọ. Hãy tận dụng cảm xúc của những ngày đầu để củng cố tình yêu. Người trong gia đình đang gặp vận hạn riêng xui rủi, hãy tinh tế mà hỗ trợ. Ai có con đỡ đầu sẽ nhận được niềm vui bất ngờ.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Công việc của bạn sẽ khả quan hơn trước nếu sử dụng hợp tình hợp lý câu châm ngôn này: “Nếu ta sẵn sàng cho đi điều mà người khác cần, chắc chắn ta sẽ nhận lại cái mà có khi còn được nhiều hơn ta tưởng”. Kế hoạch đang theo đuổi cần đủ ba yếu tố sau mới dễ thành công. Đó là bình tĩnh, kiên nhẫn và tính toán. Hãy xếp lại một số ý đồ, chúng chỉ trong tình trạng thai nghén, chưa chín muồi để triển khai đâu. Chuyện làm ăn của người Ma kết tuần này có nguy cơ rối rắm vì giấy tờ liên quan đến pháp lý, thuế má hay công nợ, cần cẩn thận. Đời sống tình cảm không hồng như trước đây. Sẽ có bực bội, căng thẳng lẫn rầu rĩ, có thể dẫn đến một khoảng thời gian xa cách tạm thời giữa hai người. Không khí gia đình ấm cúng, vui vẻ nhờ tình hình tài chính thu nhập khả quan hơn. Ngoài ra, những ý kiến bất đồng vốn hay phát sinh cãi vã cũng giảm tối đa giữa các thành viên nhờ chữ nhẫn được chú trọng.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Đây là tuần người Bảo bình có thể thở phào vì kết thúc ổn thỏa một vấn đề nhức đầu nào đó đã kéo dài suốt thời gian không ngắn. Những ai làm việc trong các lĩnh vực như quảng cáo, khách sạn, du lịch và chính sự có thành công nhất định. Một trong số các bạn bè của bạn cố tìm cách hạ bệ uy tín bạn, nhưng nhờ sao may mắn hỗ trợ nên vị thế của bạn không bị ảnh hưởng chút nào. Tuy nhiên hãy kín tiếng về chuyện này, không cần để nó râm ran. Nếu phải phát biểu trước đám đông, bạn cần thứ vũ khí mà lâu nay là điểm yếu của bạn, đó là thần thái ánh mắt và âm lượng giọng nói. Ai đang làm việc chung với người thân ở công sở, đừng quá lộ liễu tính gia trưởng, hoàn toàn bất lợi. Hãy chú trọng đến quyết tâm cũa họ hơn kinh nghiệm mới dễ thu phục nhân tâm. Cặp đôi yêu nhau tuần này có niềm vui tinh thần, thứ lâu nay vốn thiếu. Mua sắm, tân trang lại nội thất cũng đem lại điều tốt, tuy nhiên cần cẩn thận kẻo trượt té khi thực hiện.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Sẽ có một số công việc không thành công như bạn mong đợi. Thế nhưng nản chí, bấn loạn và mất phương hướng sẽ khiến các khó khăn ấy thành vô phương cứu chữa hơn. Bạn cũng bị hiểu lầm, nhưng nếu không có thành kiến gì với người khác, sự hiểu lầm ấy sẽ nhanh chóng được đánh tan. Khó khăn chút đỉnh về tiền bạc chỉ là do bạn chi tiêu thiếu thỏa đáng với hoàn cảnh đang sống thôi, đừng day dứt lâu, chỉ thêm khiến những người chung quanh lo lắng. Trong công việc, hãy chú ý đến những động thái người ta phản đối bạn hơn là các câu nói trên cửa miệng của họ. Chuyện tình cảm đã vào giai đoạn chín muồi. Các buổi hò hẹn, chia sẻ tâm tình là điều không thể thiếu. Cứ thực hiện nghiêm túc, đừng cho là mình đang “sến, ướt át”, cuộc sống luôn có ý nghĩa từ cả sự lãng mạn như thế. Cách biệt tuổi tác cũng là một thực tế để suy nghĩ, nhưng cần cân nhắc để tìm tiếng nói chung chứ không phải để bị cuốn theo dư luận. Bạn bè của gia đình sẽ là những quý nhân hỗ trợ cần thiết cho bạn trong tuần này. Năng gặp mặt họ sẽ đem lại nhiều sinh khi cho cuộc sống mái ấm..

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày