phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

05/08/2018 - 11:15

Song tử coi chừng bị sập bẫy khi mua sắm, đầu tư. Riêng Cự giải, nếu đang phân vân về những để nghị làm ăn của người mới vừa quen không lâu, đừng vội nhận lời, hoặc Thần nông hãy tận dụng tính cách ăn ngay nói thẳng của mình để tránh một rắc rối... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
 
 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Dự án mà nhiều tuần qua bạn kỳ vọng sẽ thu hoạch thắng lợi lớn. Tuy vậy, doanh số lợi nhuận chưa đến đạt chỉ tiêu như mong muốn. Khẩu thiệt sẽ dẫn tới thị phi, nên bình tỉnh giải quyết, tránh chuyện nhỏ thành to. Hướng tốt là hướng Đông – Nam, nhưng cần thận trọng khi tham gia giao thông. Những số may mắn là 5, 6, 8 và 9. Hãy cho con tim một cơ hội, đừng ngã lòng vì thất vọng vừa trải qua, một cuộc tiếp cận mới đang đợi phía trước. Đã đến lúc bạn cần một số hoạt động thể lực nhằm ngăn ngừa căn bệnh tiềm ẩn đang chờ cơ hội bùng phát.  

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Chớ nên nhận lời cho cả gia đình tham gia chuyến du lịch xa miễn phí, bẫy đang chực chờ. Giữa tuần bạn sẽ khá bối rối vì đón nhận đến ba đề nghị hấp dẫn về công việc, hãy chọn thứ thách thức nhất. Với những ai lâu nay không dính dáng đến đỏ, đen, vì đây là tuần may mắn nên cứ mua vé số để thần tài có cơ hội gõ cửa. Con tim cô đơn có những phút xao động đáng nhớ, tuy nhiên bạn đừng một mình khai thác, cần có người cộng hưởng để niềm vui tròn đầy. Tiền vào bất ngờ nhưng bệnh cũng đến bất ngờ, hãy chọn nhiều sản phẩm hữu cơ hơn khi ăn uống.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Bạn sắp sửa đối mặt với một mùa thu đa đoan, hay dở khó đoán. Nhưng hợp đồng làm ăn với người cùng tuổi là thích hợp nhất. Lộc đang chờ ở những đầu tư chọn vị trí hướng Tây hoặc Tây Nam. Ai vào tuổi trung niên cần cẩn trọng các món ăn vặt kẻo rắc rối đường tiêu hóa. Khi mua sắm cần tìm hiểu kỹ để tránh bị lừa dính hàng kém chất lượng. Giữa tuần có quà của người yêu. Con cái sẽ tạo nên những khoảnh khắc vừa vui lẫn buồn cho bạn những ngày sắp tới, cần biết rõ chúng muốn gì, đừng hành xử theo phỏng đoán. Bạn bè chính là những người tham vấn tốt cho công việc nhưng những xung đột lại đến từ đồng nghiệp.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Cần tỉnh táo trước các lời để nghị của người bạn mới quen, dù vấn đề họ đặt ra rất hấp dẫn. Chia tay tình yêu chưa chắc đời đã đầy sắc xám, hãy tự kiếm cách tìm lại màu hồng với mảnh tình sắp tới. Ghen tuông sẽ xuất hiện giữa vợ chồng, hãy cố tận dụng tài chính để kiểm soát tình hình. Không có gì trắc trở đe dọa công việc nhưng cần nỗ lực đầu tư cho chất lượng những gì đã làm kẻo giảm vị thế của bạn ở công sở. Sẽ có sai lầm trong phán đoán về thân thuộc, tốt nhất hạn chế mở lời. May mắn về đầu tư không đến như lần gần nhất đâu, hãy dừng lại!

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Muốn tìm ra đối tác thích hợp chỉ có một cách là lên đường. Nhưng muốn chuyển đổi tốt công việc bạn lại phải chia tay một gắn bó cũ. Ngày thứ ba trong tuần có tin vui từ thư người thân nơi xa. Cám dỗ lớn nhất nguy hiểm cho tài chính những ngày sắp tới là cơn nghiện mua sắm. Tán tỉnh, ngọt miệng lưỡi đôi chút thì được, nhưng nếu đi quá giới hạn xem như bạn đeo gông vào người. Táo bạo nhưng tỉ mỉ là hai phẩm chất quyết định thành công cho Sư tử tuần này.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Chu kỳ cung hoàng đạo của bạn đang đạt đỉnh, cờ đã đến lúc chờ tay bạn phất. Chuyện tình cảm cũng đã chín muồi, người Xử nữ cần nghe tiếng nói của con tim để ra quyết định, đừng để lý trí xen vào. Công việc bạn dự định khởi sự tuần này có thể gặp vài trục trặc nhỏ, nhưng chớ vì thế mà ngán ngẫm, chùn chí. Đây là thời điểm thuận lợi cho những người trẻ độc thân nào tính tình vui vẻ hòa đồng, nhưng lại là những ngày căng thẳng cho người lớn đã lập gia đình. Nếu đầu óc bạn đang hoang mang cũng nên tránh những chuyện cần phân biệt đúng, sai!

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Đây là một tuần không mấy thích hợp để bạn yêu cầu ai đó làm theo ý mình, cần hạn chế đòi hỏi để khỏi bực bội vì thất vọng. Chớ cho ai đó mượn, đi nhờ xe, nhất là người khác phái. Những cảm xúc đang trôi đúng hướng với con tim người Thiên bình. Cuộc sống của bạn nhiều điểm tích cực hơn tiêu cực nên bạn không cần phải cần sự trợ giúp của trò may mắn hay đỏ đen. Nếu muốn, nên đầu tư tinh thần hơn vật chất, dành thời gian cho người thân hơn dành tiền bạc cho họ.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Nếu tuần trước nhiều chuyện buồn, tuần này sẽ nhiều niềm vui, và ngược lại. Cần bình tĩnh khi đối thoại với đối tác và đồng nghiệp về những chuyện xảy ra trên mạng xã hội, dễ dẫn tới đấu khẩu mất hòa khí. Tuy nhiên, trong vấn đề công việc, ăn ngay nói thẳng lại là vũ khí của bạn thời điểm này, đừng cả nể. Nhắn và nhận tin nhiều là một trong những lý do khiến bạn phân tâm, thậm chí hoang mang, hãy hạn chế. Cần quan tâm đến sức khỏe con cái qua thực đơn gia đình, xem cần bổ sung hay giảm thiểu những gì. Tình yêu của người Thần nông lên xuống bất thường như chơi trò tàu lượn, chẳng để lại dư vị gì ngọt ngào hay đắng đót. Cần tránh cả những bạn bè đang sống với tinh thần bi quan.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Nếu đang phân vân không biết chọn ai để giới thiệu một chân việc làm vừa khuyết chỗ trong công ty, lời khuyên là nên tiến cử ai hay tươi cười khi giao tiếp, bất kể đó là thân thuộc hay con cháu bạn bè. Ai chưa “chấm” được bạn tình, cứ sống cởi mở mới nhận được nhiều cơ hội cho các mảng sống khác. Tiệc cuối tuần là dịp bạn gặp đồng môn cũ lâu năm chưa được hàn huyên. Tuần này coi chừng ngôn ngữ cơ thể sẽ khiến bạn bị hiểu lầm, bị đánh giá sai. Hiệu quả công việc những ngày sắp tới cần theo trình tự: chỉ bắt đầu dự án mới khi đã kết thúc hoàn toàn dự án cũ.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Đừng tốn giờ tổn công hồi hộp mong ngóng chờ đợi câu trả lời cho những gì bạn nhờ vả, chẳng có hồi âm nào đâu. Nếu thấy công việc bấy lâu nay như cứ dậm chân một chỗ, hãy tự kiểm xem mình có đang “đứng núi này trông núi nọ” không. Với ngân sách gia đình, đây là lúc cần cân nhắc giữa “sắm” và “sửa”, tức thứ gì nên thay mới, thứ gì nên sửa sang để tiết kiệm. Chuyện tình cảm cũng vậy, có nên vá víu hay dứt khoát chia tay. Hãy suy nghĩ nhiều về một cuộc sống chuyên nghiệp, đừng sống kiểu “được chăng hay chớ”.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

“Đường dài mới biết ngựa hay”, “Tận lực mới tri nhân mệnh”, người Bảo bình nên lấy đó làm hai châm ngôn cho tuần này. Trong đầu tư, hãy thay “thồ” băng “mộc” hay “hỏa” may ra mới phất. Ai có duyên ăn nói, nên tận dụng các cuộc gặp gỡ, tề tựu ở những ngày lẻ sắp tới để hưởng lộc bất ngờ, miễn là đừng tự khen mình “đào hoa”. Tuần này cũng có nhiều giờ lành cho dạm ngõ, cưới hỏi, nhưng cũng có các giờ hung liên quan đến tôn giáo, tín ngưỡng. Trong ăn uống, nên thử cả những món lâu nay không hợp khẩu vị lắm, bởi sẽ có lúc kiểu “kén cá chọn canh” trên bàn tiệc sẽ gây bất lợi cho bạn trong một cuộc giao tiếp với đối tác.
 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Những bạn có sở thích du lịch, picnic, dã ngoại nên chọn tuần này lên đường sẽ có thuận lợi nhiều mặt. Nạn tai có thể đến với người Song ngư từ gia cầm, gia súc, hãy cần trọng với những địa điểm chúng có mặt. Sự cân bằng giữa công việc và giải trí rất cần đối với những ai nghiện việc, lợi không bằng hại. Gia đình đang nhiều tiếng cười, nên đây là thời điểm gia chủ đừng ngại mua sắm cho nhà. Nơi công sở, bạn đừng “cầm đèn chạy trước ô tô” kẻo gây hại cho tiền đồ. Nếu có được quyết định nào hãy bám chăc lấy nó, bởi đó là khởi điểm của thành công. Những ngày sắp tới, tranh luận với đồng nhiệp rất có lợi, nhưng lại hoàn toàn không hay khi đấu khẩu với bạn bè.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày