phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

07/04/2020 - 10:44

Song tử tìm được sự may mắn với các con số lẻ, Cự giải cẩn trọng mất mát tiền bạc trong các chân hụi hè, Xử nử hòa hợp và đồng điệu tình cảm... Vậy cung hoàng đạo của bạn tuần này sẽ tiết lộ điều gì?

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Chưa lúc nào tình hình tài chánh của bạn lại là nguyên nhân gây xung khắc trong gia đình cho bằng lúc này. Có thể là quá sung túc nhưng cũng có thể lại từ quá khó khăn. Hãy tập trung vào tình cảm là tốt nhất. Sự ganh tỵ từ đồng nghiệp là có thật, nhưng tận dụng được nó để hoàn tất nhiệm vụ được giao lại tốt hơn. Coi chừng nguy cơ tai nạn đến từ vài phút ngủ gục.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Một người khác phái đang không thành thật với bạn về một tiểu tiết ít quan trọng, nhưng lại dẫn đến sự cố đáng tiếc. Nếu mối quan hệ chưa sâu đậm thì hệ lụy chẳng là bao. Hãy cố giữ thời khóa biểu công việc vì đó chính là chất xúc tác mang lại cho bạn những cơ hội nghề nghiệp qúy báu. Tiền sẽ vào nhà nhưng cách bạn tiêu tiền lại làm không khí gia đình nặng nề. Cần phải đặt vợ chồng con cái vào đúng tuổi tác, đúng hoàn cảnh sống của từng người để xử trí chừng mực trong chuyện này..

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Bạn đang là miếng mồi ngon để người khác lợi dụng về tài chánh hay mưu cầu công danh. Đừng hứa giúp ai tuần này, nhất là những gì liên quan đến việc làm. Hạnh phúc cho ai tuổi Song tử được hẹn hò vào giữa tuần, đó chính là tiền đề đi đến một mục đích nghiêm túc. Các con số lẻ là những thứ đem lại điều may cho bạn, cho dù có là số 13.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Muốn có cuộc “cách mạng” rõ ràng trong công việc hay vị thế xã hội bạn phải muốn mình thay đổi thực sự, nhưng điều này khó xảy ra vì bạn đang sống chiều theo ý một ai đó. Nếu những ngày tới tiếng sét ái tình có đến, nó chỉ tốt cho những ai là nữ mang cung mạng Cự giải thôi. Những tranh chấp có thể đến từ ngân hàng, quỹ tập thể hay hụi hè sẽ hành bạn suốt tuần. Nên cẩn trọng!

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Bạn đang cần sự tự tin. Xin giúp bạn vài chuẩn để biết mình đã đạt được nó: đó là hiểu rõ mức tối đa và tối thiểu trong khả năng chuyên môn nghề nghiệp của mình. Chắc chắn bạn sẽ hoàn thành dự định vì bạn đang biết khai thác và tận dụng tốt sự giúp đỡ của thân nhân trong đại gia đình. Bạn dị ứng với mẫu người khác phái nào thì sẽ được trao của ấy. Tuy nhiên đó lại là phần thưởng.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Tuần hồng về tình cảm cho người Xử nữ: đôi lứa đậm đà lãng mạn, vợ chồng hòa hợp sinh hoạt, cha mẹ con cái vui vầy. Màu hồng cũng xuất hiện ở công sở: giải quyết tác vụ trôi chảybất chấp những cản trở khách quan, được nhiều lời khen từ cấp trên lẫn đồng nghiệp. Một chút u ám về tiền bạc liên quan đến bạn bè, có thể đó là sơ suất từ sự cả nể mà ra.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Trắc trở công việc đã bắt đầu ló dạng khi bạn thấy ngại đến sở làm sau khi bước xuống giường. Tất cả là do bạn đang sợ điều gì đó bắt nguồn từ một việc làm khuất tất. Hãy tự vấn xem có làm ảnh hưởng nặng đến ai chăng. Nếu không cố quên đi!. Đừng can thiệp sâu vào chuyện tình cảm của bạn bè kẻo giữa bạn và người yêu cũng bị ảnh hưởng lây. Món nợ chung bấy lâu nay đang khiến vợ hay chồng bạn có những thái độ cáu kỉnh ở nhà, rất cần sự thông cảm.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Một tuần rất bình yên phía trước nên người Thần nông không cần khuấy động bằng những suy nghĩ hay hành vi bất thường so với mọi khi. Đám cưới, tân gia, thôi nôi là những dịp bạn phát triển tình cảm với người ấy, hãy cố gắng tìm cách đi chung. Cẩn trọng khi tiếp xúc các vật dụng sang trọng ở những nơi công cộng, nguy cơ gây đổ vỡ sứt mẻ phải bồi hoàn khá cao. Đừng cho con cái đi xa tuần này.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Chuyên môn, chức vụ, thân thế không giúp ích gì cho các vụ thương lượng đối tác làm ăn sắp tới. Thành công nằm ở chỗ bạn có biết biến một, hai mặc cảm mình có thành điều tự hào hay không. Tinh tế khi quan tâm đến nghề nghiệp của người yêu là chìa khóa để chinh phục họ. Đừng rủ bạn bè đến nhà vui vẻ tuần này, sẽ nảy sinh nhiều sự cố trái khoáy gây mất lòng nhau không ngừa trước.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Càng ở nhà nhiều càng tốt vì dường như hung khí đang vây quanh bạn rất nhiều. Nên kết hợp “ở ẩn” với những công việc tại gia bấy lâu nay bạn ít đụng tới. Tất cả sẽ khiến một tuần của người Ma kết bình an, nghề nghiệp cũng không bị ảnh hưởng. Cũng đừng tiếp xúc tâm sự nhiều với người yêu, chỉ dễ sinh tranh luận dẫn đến giận hờn. Sắp nhận được món huê hồng bất ngờ, tuy không lớn, nhưng vừa kịp đáp ứng chi phí cần thiết của gia đình.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Khó có ai cản được sự hưng phấn trong dự án mới bạn vừa bắt tay nên nguy cơ sơ sảy khá cao. Chỉ nên tiếp tục khi tuần này không một ai lên tiếng cảnh tỉnh, bạn sẽ thành công. Bất cứ một chút ân hận, day dứt nào dấy lên trong mối tình cảm bạn đang có đều là điều dự báo cuộc tình của bạn đang bất trắc. Lời bạn bè khuyên về tình hình gia đình bạn lúc này là tích cực, đừng quay lưng với họ.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Sắp tới, thời điểm lý tưởng để tiến hành giao dịch kinh doanh rơi vào những ngày chẵn, cố gắng tận dụng. Muốn giải quyết mâu thuẫn giữa hai vợ chồng phải cần một cú sốc khá mạnh, vì thế nếu bạn mong êm ấm gia cang, đừng hốt hoảng khi có điều bất thường xảy ra. Ai độc thân sẽ liên tiếp gặp lại hai ba người cũ, tuy nhiên chỉ nhân vật nào đang sống rất thực tế mới đáng bạn quan tâm.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày