phunu8_news_0.png

You are here

04/01/2020 - 11:52

Một số dự án của Kim ngưu sắp có thu hoạch thành công, ngôi sao xấu sẽ khiến Sư tử phân tâm trong những lúc đáng lẽ cần phải tập trung, hoặc về mặt tình cảm, mọi thứ sẽ phát triển như mong muốn của Thần nông... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Bạn sẽ được làm quen với những người rất hữu ích theo nhiều cách thế. Tránh các vụ kiện tụng hết sức có thể, sẽ chẳng có lợi chút nào. Đặc biệt bạn cũng dễ sa đà vào những lôi kéo xấu mà trong đó nổi cộm là khía cạnh tình dục. Trong công việc, nhiều đà cản sẽ trực trờ trên đường, có vượt qua được chúng bạn cũng tốn nhiều công sức và thời giờ. Bù lại bạn thấy hài lòng đến nỗi hồi phục được tất cả niềm vui cuộc sống và hưởng niềm vui thú lâu nay đã bị lãng quên. Đây cũng là một tuần thuận lợi cho những ai bất chợt cao hứng, bốc đồng một chút. Vì thế hãy nỗ lực đưa ra quyết định khi có thời cơ, hứng khởi. Vợ chồng dịu dàng và hiểu nhau một cách bất ngờ. Bạn chỉ đụng chạm với người thân khi những đòi hỏi cấp bách của mình không được đáp ứng, vì thế đừng hành xử hấp tấp vội vàng.            

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Bạn có cơ hội mở rộng các hoạt động nghề nghiệp của mình, hoặc cải thiện những gì đang sinh hoạt biến chúng trở nên có lợi. Nối lại liên lạc với những người bạn cũ cũng là điều không tệ. Ai đang cảm thấy bất an vì những nỗi lo hoành hành, hãy vượt qua bằng các hoạt động thể lý. Đây là thời điểm nên đưa ra những quyết định về tài chính qua các vụ mua sắm hữu ích hợp tình. Một số dự án sắp có thu hoạch thành công, nhưng không lớn, đủ để bạn tìm cách cải thiện để có thể thu lợi nhiều hơn mai này. Kim ngưu nên quan tâm đến những lời dự báo về cung hoàng đạo của mình, nhất là những điều bị cho là không hay. Thời gian này, tình yêu đến bằng cách nào sẽ ra đi theo kiểu ấy, đừng quá nặng lòng. Người độc thân bấy lâu nay bỗng cảm thấy thực sự lẻ loi và muốn có đôi có cặp. Hãy trải bày tâm sự với người thân thiết nhất, bạn sẽ thỏa lòng. Vợ chồng cần kiên định, bình tĩnh lúc này, đừng có những hành vi đổ dầu vào lửa trước những căng thẳng lộ liễu. Hãy chủ động gia cố sợi giây bố mẹ-con cái.   

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Lúc này nghề nghiệp của bạn rất cần đến sự nhạy cảm và trực giác, vừa để an toàn vừa để phát triển. Cẩn thận chuẩn bị các cột mốc hành động và thực tiễn bám lấy chúng. Thời gian sắp tới, những việc đều đặn tẻ nhạt rất hữu ích và sinh lợi, đừng khinh thường bỏ qua. Một tuần lý tưởng để phát triển các mối quan hệ, du lịch ngắn ngày, triển khai lịch hẹn, thăm viếng họ hàng, thư giãn và hưởng các thú vui ngoài trời. Chúng sẽ là khắc tinh của nhiều vấn đề liên quan đến vật chất vốn sẽ bủa vây bạn như hao hụt, mất mát, hư hỏng hoặc lỡ dỡ. Óc hài hước và tính lạc quan cũng sẽ là những vũ khí bổ sung hữu hiệu. Mối quan hệ tình cảm thăng hoa nhờ những cuộc tiếp cận mới của cả hai, miễn là phải tin tưởng nhau, không để chỗ cho thói ghen tuông phát triển. Những ai từng vỡ mộng đường tình sẽ gặp được bến đỗ có neo chắc chắn. Nếu bạn có chút nghi ngờ nào với sức khỏe của mình, hẳn đó sẽ là sự thật, cần đi khám sớm. Còn ai tâm không tịnh cũng sẽ dễ lây nhiễm một hai loại vi-rút nào đó, cần đề phòng.     

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Xét về mặt nghề nghiệp, lâu lắm rồi tham vọng của bạn mới được đánh thức, và bạn có nhiều động cơ để thành công bên cạnh nhiều hỗ trợ bổ sung, đó là điều thật đáng mừng. Điểm quan trọng là bạn phải ra sức cưỡng lại khao khát chiếm hữu những thứ vật chất với bất cứ giá nào. Nên dành chút thời giờ để đọc những sách hay, hạn chế dán mắt vào màn hình, vừa sinh nghĩ ngợi trong đầu vừa khiến cơ thể trì trệ. Tính chuyên nghiệp của bạn cũng bị thử thách, một phần cũng từ thói ghen ăn tức ở với đồng nghiệp. Bạn bất định trong hành xử nên có thể khiến người bạn yêu không biết đường nào mà đối đãi với bạn. Sẽ có nhiều cuộc cãi vã do bạn không quyết định dứt khoát khi cần thiết. Người độc thân tĩnh tại bao lâu nay trong tim, nay lại rất động, nhưng hãy cứ tận hưởng. Chế độ ăn uống bạn tuân thủ từ trước đến giờ cần bổ sung một vài chất dinh dưỡng có tính giải độc cơ thể nữa. 

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Trong những ngày sắp tới Sư tử sẽ tốt trong những khởi đầu mới, đồng thời tìm ra giải pháp tối ưu cho những vấn đề phức tạp cũ. Một số thú giải trí mang lại cho bạn niềm vui, nhưng nếu bạn không thấy sảng khoái khi tham gia, tức những thú chơi ấy vô bổ và hời hợt. Ngôi sao xấu sẽ khiến bạn phân tâm trong những lúc bạn cần tập trung. Sẽ không có gì bất lợi nếu trong thời gian ấy bạn không đưa ra quyết định nào quan trọng. Với các dự án lớn bạn luôn cần đi chậm mà chắc. Ai gầy dựng được công ty riêng thời gian này sẽ trụ được lâu. Bóng ma ghen tuông đến từ thói sĩ hảo của hai người đang bao trùm các đôi bạn trẻ. Có đối nghịch giữa bạn và cha mẹ, hoặc giữa bạn với con cái hay vợ, chồng, trong tình trạng này càng có nhiều phát ngôn càng đào sâu hố ngăn cách. Một buổi tụ hội bao gồm cả bạn bè và thân thuộc gia đình là niềm vui cho tuần này.  

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Một tuần thích hợp cho những chuyến lên đường học tập hay cuộc nghiên cứu dài ngày. Bạn cũng có cơ hội đánh bóng vị thế xã hội của mình. Những ngày sắp tới khi làm việc bạn ít do dự, ngập ngừng, nên đầu óc cũng ít bị căng thẳng, hãy chọn đúng dự án mà làm. Trực giác thời gian này rất có ích, và mơ mộng của bạn cũng không đến nỗi xa rời thực tế lắm. Chỉ có một vấn nạn là có thể bạn sẽ đụng chạm với cấp trên một khi chính bạn vượt qua được khó khăn công việc. Đừng tắt điện thoại hay quên check mail kẻo lỡ một cơ hội vàng mười. Một cuộc chinh phục con tim ngọt ngào dành cho người Xử nữ. Cả nam lẫn nữ cần để ý đến những bất thường về sức khỏe đường sinh dục, đến từ cả sinh hoạt thường ngày lẫn những triệu chứng liên quan bệnh tật. Cũng hãy quan tâm đến chứng béo phì của cháu chắt. 

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Đã đến lúc bạn có được vị trí hàng đầu trong chuyên môn nhờ làm mọi sự cần thiết để đạt được vinh dự ấy. Bạn dễ dàng thu phục tình cảm của những người bạn tiếp xúc. Nhờ có động lực, sự năng nổ mà một dự án treo lâu nay được tái khởi động suôn sẻ. Những người bạn yêu thương nhất sẽ kề cận, sự hiện diện của họ khiến bạn gia tăng niềm vui sống. Thiên Bình cũng có thể dính vào một cuộc phiêu lưu tình cảm dù cả hai chưa chạm mặt thực sự. Nam, nữ độc thân có cơ hội thuận lợi tìm hiểu bạn đời tương lai, miễn là đừng quá nghiêm khắc khi nhận xét về nhau. Con cái sắp đem đến cho cha mẹ niềm vui bất ngờ, nhưng các bậc sinh thành của bạn cũng có thể gây cho bạn một nỗi buồn.  

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Nghề nghiệp của bạn lúc này không có những hỗ trợ vô điều kiện và không được sao tốt chiếu nên sẽ là khôn ngoan khi đừng bắt tay vào những phi vụ liều lĩnh mới để tránh thất bại gây nản lòng. Du lịch sẽ có lợi cho những ai đang phòng không chiếc bóng. Hãy tận dụng vóc dáng ngoại hình duyên dáng lịch lãm của bạn lúc này để thu lợi, thay vì ngồi nuối tiếc quá khứ. Về mặt tình cảm, mọi thứ sẽ phát triển như mong muốn của bạn. Cơ hội vật chất và nghề nghiệp sẽ không đến cùng một lúc, bạn đừng trông chờ để bắt cả hai, sẽ mất cả chì lẫn chài. Vợ chồng thời gian này chỉ nên quan tâm nhẹ nhàng đến nhau là đủ, để ý quá sẽ dẫn đến bất cập. Hãy ao ước mọi thứ quay xung quanh mình chứ đừng để chúng bắt bạn chao đảo lộn mòng. Những lúc bạn đói là những lúc nguy cơ xáo trộn đường ruột cao nhất, hãy đừng để bao tử trống rỗng lâu. 

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Mối quan hệ của bạn với một số đối tác kinh doanh sẽ căng thẳng vì liên quan đến vấn đề tiền bạc. Hãy trút bỏ đi một số áp đặt khiên cưỡng mà bạn đã chấp nhận do thiếu kiên quyết, điều ấy sẽ khiến bạn bớt cay đắng trong tương lai. Về mặt tình cảm, mọi thứ sẽ phát triển theo mong muốn của bạn. Sau khi khốn đốn vì sự tráo trở của một số người bạn, Nhân mã cần nghiêm túc gạn lọc lại các mối quan hệ bạn bè! Chỉ giao kết trên cơ sở tình huống hoàn toàn rõ ràng và chính xác, không nên dựa thuần vào cảm tính. Bất ngờ bạn phát triển được một mối giao tiếp có lợi đường tài chính. Những ai chiếm được vị trí uy tín hoặc đảm nhận trách nhiệm lớn trong công ty, xung đột quyền lực và vị thế khó tránh khỏi. Cần phối hợp mọi thứ một cách lô-gíc nhất có thể để được bình yên. Nhân mã còn trẻ coi chừng dính dáng pháp luật, nguy cơ đến từ sự cả nể bạn bè và thân thuộc dòng họ, nhất là khi liên quan đến đồng tiền.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Công việc của bạn trong tuần sẽ rất căng thẳng, cố gắng phân nhỏ thời gian ra để nghỉ ngơi. Thời gian này bạn có thể sẽ bị những thành viên giáo phái, hội đoàn thuộc tâm linh lung lạc, dụ dỗ. Do đó phải cảnh giác, sáng suốt và suy nghĩ có ý thức trước những lời đường mật ru ngủ. Cố gắng tránh cả bốc đồng trong hành động, có cân bằng thần kinh bạn mới làm việc và sống hiệu quả. Một cuộc gặp gỡ khá bất ngờ có thể mang lại một bước ngoặt rất thú vị cho người Ma kết độc thân. Hãy quan tâm đến việc học ở trường của con cái, chúng đang cần những lời khuyến khích hơn là căn dặn giữ bổn phận sách đèn. Rủi ro có nguy cơ đến từ tranh chấp liên quan đến di chúc. Hãy bình tĩnh, đừng phản ứng thái quá mới có thể đưa ra các quyết định cần thiết. Sao thiên văn có thể gây kích động tình cảm vợ chồng, hoặc quá lạnh nhạt, hoặc quá nồng nàn, cả hai thái cực đều không tốt lắm trong thời gian này.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Đây là thời điểm thuận lợi cho các cuộc đối thoại, đề xuất ý tưởng, đàm phán trong công việc. Sẽ rất sai lầm nếu bạn làm lơ những sự kiện tích cực nho nhỏ hàng ngày, vì chính chúng khi gom lại sẽ cấu thành hạnh phúc thực sự. Tài chính ổn thỏa. Mối quan hệ giữa bạn bè với nhau cũng dễ chịu và đầy phấn khởi, có thể dẫn đến những dự án chung hiệu quả. Vị trí nào ít phải chịu trách nhiệm nhất sẽ thích hợp với bạn dù phải hạ thấp mức sống một chút, hãy tùy cơ định liệu, chọn lựa. Bảo bình cần chiến thắng thói nhút nhát tự nhiên để thể hiện sự táo bạo theo hoàn cảnh yêu cầu. Yêu từ cái nhìn đầu tiên sẽ không có tương lai, rất dễ làm trò cười cho người khác và cho nhau. Nên nhớ, bạn không chỉ cần ăn lành mạnh mà còn phải uống một cách khôn ngoan nữa.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Sẽ có một sự đổi mới trong tình bạn và các mối giao tiếp của người Song ngư theo chiều hướng có thể tiêu cực hoặc tích cực, tùy vào sự đánh giá của bạn so với các mối liên hệ cũ. Công việc bạn cũng sẽ biến động đôi chút nên rất cần thích nghi hoàn cảnh mới. Hãy thay đổi một số thói quen cố hữu mà vẫn giữ được thế mạnh của mình. Nhiều sự kiện tích cực trong lĩnh vực tài chính đang được mong đợi. Sao bản mệnh sẽ bảo vệ, giúp bạn khôn ngoan tỉnh táo trước các đề xuất kinh doanh, dự án. Bạn cũng khá may mắn trong các trò may rủi. Tâm hồn bạn cần những giây phút hài lòng để vượt qua các cơn trầm cảm nhờ các hành vi thiện nguyện, bố thí, hào phóng giúp đỡ người khác. Bạn được người chung quanh yêu quý vì tính hòa đồng, biết tôn trọng mong muốn của họ và biết cùng họ hoàn thành nhiệm vụ. Cơ hội tình cảm bất ngờ nhưng lại diễn biến khá tốt đẹp cho những ai đã qua một lần đò. Kẻ độc thân cuối cùng cũng đạt được ước mơ tình yêu, ổn định và hạnh phúc.

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày