phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

05/09/2018 - 11:58

Song tử sẽ vượt qua thi cử, thử việc, khó khăn nghề nghiệp, Cự giải cần tránh cám dỗ đỏ đen đến từ thói so sánh thu nhập thấp kém của mình với người khác, hoặc Thần nông sẽ có xung đột lớn với người phối ngẫu... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Quá phân tán sức lực nên rắc rối luôn cận kề bên bạn. Coi chừng kẻo bị những dự án mù mờ, rối rắm cám dỗ nhúng tay vào. Tuần may của bạn trong tiền bạc là đây. Hãy cố chạy chọt cho bằng được những nguồn trợ giúp mình cần. Rất dễ buồn chuyện tình yêu, bạn bè. Đừng giữ quá nhiều thứ lại trong tim, thả lỏng một chút mọi sự sẽ tốt hơn. Cách giải tỏa hay nhất là tổ chức một hai bữa tiệc cho có không khí vui vầy. Với bạn bè, những ngày này càng cố hàn gắn những sứt mẻ càng rạn nứt hơn, cứ để tự nhiên, sự hòa giải sẽ đến.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Những gì bạn đầu tư lâu dài phải đến những ngày giữa tuần mới bắt đầu thấy lợi nhuận rõ ràng. Đây cũng là dịp để bạn tiến hành những giao dịch tài chánh hợp pháp. Có tự tin vào những điểm mạnh trong khả năng của mình bạn mới năng  động và phấn khích tinh thần. Gia đình sẽ có căng thẳng đấy; càng chịu đựng tốt bao nhiêu rắc rối sẽ qua nhanh bấy nhiêu. Nguy hiểm đang chực chờ nếu tinh thần bạn sa sút vì thất vọng chuyện tình cảm. Hãy gạt bỏ một bên những tiểu tiết giữa hai người. Quan tâm đến chính mình một chút để lấy lòng tin nơi đối tượng. Sức khỏe ổn định, không căng thẳng, ít mệt nhọc thái qúa, nên là cơ hội tốt để bạn sáng tạo một điều gì đó.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Đây là thời điểm duy nhất trong năm bạn sẵn sàng phô hết bản lãnh và khả năng của mình ra trước mắt mọi người và sẵn sàng lăn vào những gì mình thích. Thi cử, thử thách nghề nghiệp hay thử việc…bạn vượt qua tất. Bên cạnh đó, bạn không có nhiều thời giờ để phung phí, nên hãy tránh tiếp xúc với những người chẳng mang lại một điều gì xứng đáng. Sức khỏe bạn sẽ được cải thiện nếu điều hòa tốt nhịp nhanh, chậm cuộc sống. Mái ấm cũng không đến nỗi nào xào xáo. Trong chuyện tình cảm, hãy trân trọng phẩm chất tốt nào đó của bạn tình hơn là căng thẳng khi nhận ra một yếu kém nơi họ, có thế con tim mới dễ reo vui.  

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Đây là một tuần mà dòng adrenalin trong bạn chảy rất mạnh, dám liều, dám đối đầu những thử thách quá mức, và tất nhiên bạn sẽ gặp rắc rối, hãy chấp nhận tìm cách hóa giải. Bạn có thể trở thành nạn nhân của thói ganh tỵ mang ý đồ xấu. Nên nhớ, tất cả các xung đột thời gian này không nên giải quyết rốt ráo nếu muốn giữ chiếc ghế công danh. Đừng dại cá độ, không thắng nổi một xu nào đâu. Cách tránh cám dỗ đỏ đen là chớ so sánh thu nhập của mình với người khác. Bù lại bạn sẽ gặp tri âm tri kỷ, hai người tâm hồn rất hòa điệu. Có giằng co giữa tiền và tình, nhưng tiền vẫn là phù trợ rốt ráo với riêng trường hợp của bạn, hãy tùy cơ định liệu.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Bạn cần tin vào những ý nghĩ lạc quan tích cực mình đang có, vì đó là chìa khóa để chụp được cơ may. Thế nhưng, vẫn phải tránh tự ái để khỏi làm hại chính mình môt cách vô lối. Càng bảo vệ chính kiến mình càng đi đúng hướng. Đây là những ngày bạn thích nghi với hoàn cảnh rất tốt nên luôn chiếm lợi thế trong các mảng công việc, miễn là đừng tự cao về điều ấy quá. Tuần lý tưởng cho những chuyện hứa hôn, cưới hỏi, tỏ tình hay làm lành với người yêu sau thời gian dài giận dỗi.  

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Không có chuyện yêu đương nào chiếm trọn tâm trí. Bạn sẽ đặt chân vào một chức vụ rất thuận lợi cho tham vọng thành đạt. Hãy chụp lấy đừng ngần ngại. Để tránh những tranh cãi vô bổ với đồng nghiệp, nên khôn khéo trong lời ăn tiếng nói, tốt nhất là hạn chế tối đa lời khen hay chê. Tôn tạo lại không gian sống cũng đem lại những suy nghĩ lạc quan mà lâu nay ít xuất hiện trong tâm trí bạn. Những rắc rối bao tử bây giờ mới có cơ hội bộc phát: nặng bụng, khó tiêu. Hãy cẩn thận với các thực phẩm gây khó cho hệ thống tuần hoàn. Ngoại hình của bạn càng duyên dáng, dễ coi, tài lộc càng dễ tuôn vào.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Trước khi tiết lộ các ý tưởng hay dự án mới, hãy rà lại tất cả những khả năng mình có. Kể cả dự tính trong yêu đương, hôn nhân. Thấy tình hình tài chánh mất cân đối? Tất cả do cách phân bổ thu nhập trong tuần, đừng trông chờ vào các khoản tiền ngoài luồng. Dự án bạn đang theo đuổi thực sự khó khăn đấy nên hãy xem lại nỗ lực mình bỏ ra, liệu nó đã xứng tầm chưa, nếu thiếu hãy cố gắng hơn nữa mới mong đạt thành quả lớn. Coi chừng căng thẳng quá những ngày cuối tuần sẽ làm hại hệ miễn nhiễm cơ thể. Cẩn thận lời nói quá sắc, quá gây sốc hay áp đặt quan điểm, sẽ ảnh hưởng đến thân thuộc và bạn bè.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Đừng để các thói quen cẩu thả luộm thuộm làm giảm uy tín bạn trong giao dịch công việc. Nếu có sự thay đổi nào xảy đến trong những ngày sắp tới xem như bạn đã thích ứng đúng với bối cảnh mình đang có, hãy tận dụng tiến tiếp. Chuyện con tim có rộn ràng và đam mê là điều hợp lẽ lúc này, không cần gắng gượng kềm chế, vì thật sự nó vô hại dù chưa hẳn dẫn đến một cái kết cần thiết. Không khí gia đình bắt đầu nóng lên, sẽ có xung đột lớn với người phối ngẫu. Thế nhưng tuần này cũng là thời điểm thuận lợi để cắt đứt một mối quan hệ nhùng nhằng nào đó hầu khởi đi một cuộc tình lâu bền. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Bạn sẽ có cơ hội gặp lại những người lâu không liên lạc, hãy giữ cho bền vì họ là quý nhân phù trợ. Trong nghề nghiệp, đã đến lúc bạn cần suy nghĩ thủ cho mình một đường rút an toàn. Hiện trạng diễn ra nay có vẻ đang dẫn đến một đường cụt không lối tiến thân, dù bạn đã toàn tâm toàn ý với công việc bấy lâu nay. Vài rắc rối tài chính không giải quyết cũng được ổn định như có phép lạ. Có thể tự thưởng cho mình những thú chơi hơi điên điên. Một mối tình lạ bất ngờ đang hình thành với bạn, đầy đam mê, khó giải thích, không kiểm soát được, hạnh phúc nhưng chóng tan. Hãy giữ sức khỏe bằng các chế độ ăn uống hợp lý hơn bằng các loại thuốc men tăng lực hay thực phẩm chức năng.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Thiếu hụt tiền mặt? Đừng vay mượn. Hãy tìm cách thương lượng mềm mỏng để thu hồi những món tiền người khác nợ bạn, được ít nhiều bao nhiêu tốt bấy nhiêu. Còn có lỡ gặp sai sót thất bại gì đó tuần này cũng đừng quá day dứt, bận tâm. Có thể điều dở ấy lại dẫn đến chuyện hay bất ngờ. Nếu đưa ra được một quyết định mới cho cách làm việc của mình, bạn càng tiếp cận thành công nhanh hơn. Lần đầu trong năm bạn cân nhắc cấp độ tình cảm trong một vài người bạn. Sẽ đụng độ những người thân nhất. Sự hài hòa trong gia đình có nguy cơ bị xáo trộn vì chuyện bạn bè của riêng bạn.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Đây là tuần cần cẩn thận với những dự án bạn đặt hết niềm tin vào vì coi chừng sẽ gặp phải nhiều phản đối từ chính những thành viên trong gia đình. Tuy nhiên hãy an tâm, cuối cùng bạn cũng vượt qua được. Những ngày này chỉ có nụ cười là thứ nam châm hút các đối tác đến với bạn, đánh tan những hoài nghi từ người khác trong giao dịch kinh doanh hoặc công việc hàng ngày. Chuyện tình cảm đừng để lẫn lộn giữa tiếng nói con tim và hơn thua đồng tiền kẻo những gắn bó ăn ý bấy nay sẽ thành công cốc. Những ngày đầu tuần cơ thể bạn sẽ khá dị ứng với những nơi hoặc lúc nhiệt độ hạ, do đó cố gắng giữ ấm cơ thể.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Cung mạng Song ngư tưởng chừng chậm chạp, nhưng bạn lại giải quyết các rắc rối chợt đến nhanh gấp đôi bình thường và qua mặt cả những người khác. Hãy cân nhắc đâu là chính đâu là phụ trong công việc để khỏi va chạm với đồng nghiệp hay cấp trên, cũng như để khỏi uổng công đầu tư sức lực và tiền bạc. Đừng quá cả tin vào người khác tuần này vì hầu như chỉ gặp thất vọng, cũng đừng để ai dẫm chân, cần phản ứng lại để duy trì sự tự tin. Hiểu lầm, thành kiến là hai vết gợn trong chuyện tình cảm của bạn những ngày sắp tới. Hãy lãng mạn tinh tế một chút với người yêu vì thời tiết trong mùa sẽ dấy lên những cơn bực bội bất chợt.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày