phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

07/09/2015 - 08:48

Đây là tuần Song Tử cần sự giúp đỡ của bạn bè để tháo gỡ một vài khó khăn mới xuất hiện.  Cự Giải hãy chớp thời cơ để tỏa sáng. Còn Song Ngư sẽ dành khá nhiều thời gian để “đắm đuối” với quá khứ.

 Bạch Dương (21.3 – 19.4)     

Hai ngày đầu tuần trôi qua khá chậm chạp, tuy nhiên Bạch Dương không cần phải lo lắng. Đó là nhịp điệu của cuộc sống, có ngày sôi nổi cũng sẽ có ngày yên tĩnh. Quả thật vậy, chỉ cần đợi đến thứ tư và thứ năm, sự sôi nổi lại trở về với Bạch Dương. Lúc này, ngay cả khi bạn đang quay cuồng với hàng tá công việc phải làm, đừng quên giao tiếp nhiều hơn với mọi người nhé.

Những ngày cuối tuần, hãy chiều chuộng bản thân nhiều hơn. Đừng cảm thấy tội lỗi nếu bạn chỉ muốn nằm dài trên giường và cầm trong tay một cuốn tạp chí.

 Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Thứ hai sẽ mở đầu một tuần mới đầy thú vị của Kim Ngưu. Hai ngày đầu tuần sẽ trôi qua sự nhàn nhã nhưng không hề tẻ nhạt. Bạn dành nhiều thời gian để ngắm nhìn bầu trời, cỏ cây và phát hiện vẻ đẹp của mọi vật quanh mình.

Thứ tư là thời điểm bạn tăng tốc. Bạn sẽ không còn thời gian để thảnh thơi vui đùa nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là tập trung cho công việc.

Cuối tuần, hãy dành thời gian với bạn bè và nhâm nhi những thức ăn ngon. Nhiều khả năng một buổi party hoành tráng đang chờ đón bạn.

 Song Tử (21.5 – 21.6)

Bạn nghĩ rằng công việc trong tuần sẽ thuận buồm xuôi gió nhưng hóa ra mọi việc không đơn giản như bạn nghĩ. Hãy trao đổi với đồng nghiệp những khó khăn của mình, họ sẽ sẵn sàng ra tay giúp đỡ bạn nhanh chóng giải quyết mớ rắc rối này để tận hưởng một tuần tuyệt vời của cảm xúc.

Một người nào đó sẽ phát đi tín hiệu tán tỉnh mãnh liệt về phía bạn. Dù có bận rộn đến cỡ nào, cũng đừng phớt lờ nhé. Những khoảng khắc tán tỉnh thú vị sẽ giúp bạn đẩy lùi sự mệt mỏi trong công việc.

 Description: http://phunu8.vn/PhuNu8DuLieu/PhuNu8HinhAnh/cu_giai_0_1.png Cự Giải (22.6 – 22.7)

Những bữa tiệc tối tuần này sẽ đem lại cho Cự Giải cơ hội để tỏa sáng. Hãy nhớ rằng đôi khi không cần phải nói quá nhiều, nhất là khi bạn không có hứng thú. Im lặng cũng là một cách để bạn có thể thể hiện khí chất của mình.

Đồng thời Cự Giải hãy nhớ rằng luôn có cách để cân bằng chuyện tình cảm cá nhân với đống công việc bận rộn của bạn. Mặc dù làm điều này vào những ngày đầu tuần có vẻ là một thách thức khá lớn, Cự Giải không nên phớt lờ tình yêu hoàn toàn. Năng lượng tình yêu cuối tuần này là rất tốt – nhiều lãng mạn đang chờ đón bạn

Description: http://phunu8.vn/PhuNu8DuLieu/PhuNu8HinhAnh/su_tu_0_1.png Sư Tử (23.7 – 22.8)

Tuần này Sư Tử đứng trước nhiều vấn đề phức tạp. Có lúc bạn có cảm giác mình bị mắc kẹt giữa những mớ bòng bong ấy. Lời khuyên cho bạn là hãy xác định ngay từ đầu tuần là bảy ngày sắp tới bạn cần phải ưu tiên cho công việc. Một số người với thái độ tị nạnh có thể gây khó dễ cho bạn. Nhưng điều tuyệt vời là bạn luôn có sự hỗ trợ của bạn bè. Dành thời gian với những người bạn vào mỗi tối không phải là một ý tồi khi họ có thể giúp bạn lấy lại sự tự tin và năng lượng để chiến đấu tiếp vào ngày hôm sau.

Description: http://phunu8.vn/PhuNu8DuLieu/PhuNu8HinhAnh/xu_nu_0_1.png Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Tuần đến sẽ là một tuần cực kỳ năng suất của Xử Nữ. Bạn sẽ hoàn thành được khá nhiều việc mà bản thân đã đề ra. Tuy nhiên nên chú ý việc phối hợp với đồng nghiệp tốt hơn. Để tránh những sai sót không đáng có. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn truyền đạt công việc rõ ràng nhất có thể với mọi người.

Cuối tuần, hãy thư giãn và thả lỏng bản thân. Dành thời gian cho người đặc biệt của bạn. Thật tuyệt vời khi có người mà ngay cả khi bạn chưa lên tiếng, anh/cô ấy cũng có thể đọc được suy nghĩ của bạn.

Description: http://phunu8.vn/PhuNu8DuLieu/PhuNu8HinhAnh/thien_binh_0_1.png Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Tuần này sẽ là một tuần nhẹ nhàng với Thiên Bình nếu bạn biết cách giữ cho bản thân không bị cuốn vào vấn đề của người khác. Ngay giữa lúc mọi việc đang rất tốt đẹp, một người bạn của bạn lại trở nên cực kỳ phiền toái. Hãy lịch thiệp nhưng bằng mọi giá bạn nên tránh gặp họ lúc này. Bạn không có lý do gì phải kéo bản thân vào vở bi kịch chẳng liên quan gì đến bạn. 

 Description: http://phunu8.vn/PhuNu8DuLieu/PhuNu8HinhAnh/than_nong_1.png Thần Nông (24.10 – 22.11)

Tuần này, Thần Nông hãy cởi mở nhiều hơn. Bạn không thể dùng cách thức bạn đối phó với các mối quan hệ công việc để xử lý các mối quan hệ cá nhân. Sự khác biệt là rất lớn. Cũng dễ hiểu khi bạn gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa cuộc sống công việc và cuộc sống cá nhân bởi dường như công việc là tất cả những gì bạn có thể tập trung trong những ngày này. Cuối tuần, hãy giải phóng đầu óc và tự thưởng cho mình một buổi tối ở nhà hàng yêu thích của bạn nhé.

Description: http://phunu8.vn/PhuNu8DuLieu/PhuNu8HinhAnh/nhan_ma_0_1.png Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Tuần này, Nhân Mã có hàng đống việc phải làm. Điều này khiến bạn có chút quá tải và lo lắng. Lời khuyên cho bạn là hãy lập một danh sách những công việc cần làm. Một khi bạn bắt tay vào để giải quyết và gạch bỏ từng việc một đã được hoàn thành ra khỏi danh sách, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

Thứ năm và thứ sáu, một người bạn sẽ rủ bạn đi xa. Bạn nên đồng ý lời đề nghị này. Có rất nhiều việc đang xảy ra và bạn nên trải nghiệm. Tuy nhiên nếu bạn không có tâm trạng thì cũng đừng ngại từ chối. Hãy để tâm trạng của bạn quyết định.

Description: http://phunu8.vn/PhuNu8DuLieu/PhuNu8HinhAnh/ma_ket_1.png Ma Kết (22.12 – 19.1)

Vào thứ hai, một người bạn sẽ lôi kéo bạn vào một trò chơi mà bạn từng chơi tấm bé. Bạn sẽ ngạc nhiên là nó lại vui hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Dường như mọi người đang điên rồ hết mức có thể và bạn cũng không muốn là người duy nhất cư xử như một người trưởng thành. Hãy thả lỏng bản thân và hòa mình vào cuộc vui. Khoảnh khắc với những người bạn thật sự sẽ đem lại cho cuộc sống của bạn nhiều sắc màu hơn.

Description: http://phunu8.vn/PhuNu8DuLieu/PhuNu8HinhAnh/bao_binh_0_1.png Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận được liên lạc từ một người họ hàng từ lâu đã không liên lạc. Họ chỉ gọi để chào hỏi bạn nhưng qua cuộc nói chuyện, bạn dần nhận thức họ theo một hướng mới hoàn toàn. Người họ hàng này có thể đem lại cho bạn cảm giác như một người bạn cũ lại vừa giống một người xa lạ hoàn toàn. Cuộc sống không bao giờ dừng lại và con người sẽ luôn thay đổi. Điều này thật kỳ lạ cũng thật thú vị

Description: http://phunu8.vn/PhuNu8DuLieu/PhuNu8HinhAnh/song_ngu_0_1.png Song Ngư (19.2 – 20.3)

Song Ngư dành nhiều thời gian trong tuần đến để suy nghĩ về những chuyện đã qua. Một số chuyện dù đã là quá khứ nhưng vẫn sẽ lại hiện hữu ở hiện tại. Một số việc trước đây bạn đã từng rất chắc chắn nhưng lại cho bạn cảm giác phân vân vào lúc này. Tâm trạng này theo Song ngư từ đầu tuần đến hết tuần. Bạn không cần phải cố gắng dứt ra, thay vào đó, cứ thả lỏng cảm xúc. Càng trốn chạy, bạn sẽ nhận ra càng không thể nguôi ngoai được.

QUỲNH TRANG DAVIEN

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày