phunu8_news_0.png

You are here

21/07/2019 - 09:06

Kim ngưu coi chừng đụng chạm với người rất thân, Sư tử cần cạnh tranh để vị thế được thăng hoa, hay Nhân mã nên ít nghĩ đến tương lai mới kềm chế được tính lo lắng thái quá... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.​

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Một tuần đầy những cuộc tiếp xúc có lợi cho vị thế xã hội của người Bạch dương, với điều kiện đừng để bạn bè dính dáng quá nhiều. Thực tế tuy giao tiếp bạn bè sẽ là cửa xả, nhưng chính điều ấy lại làm rối lịch làm việc lẫn nhịp sống. Cũng cần trung dung giữa lý và tình trong các mối giao tiếp.

Gia đình lớn đang lo lắng về bạn khiến bạn bực bội nên tư tưởng không thông thoáng khó giải quyết việc bên ngoài. Vợ chồng sắp sóng gió vì sợ bị trách nhiệm. Lũ con có thể lợi dụng cơ hội để “quậy”. Phiêu lưu tình ái và tài chính đều cám dỗ như nhau, cố gắng chỉ chọn một. Cá nhân chủ nghĩa là thứ virus gây hại tình yêu hay hôn nhân. Nghĩ quá nhiều về bạn tình cũng lại là một mầm bệnh khác.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Bạn đang dễ bị lầm lẫn khi phán đoán hướng giải quyết công việc, tốt nhất cứ theo sóng mà chèo. Lão nhân sẽ là qúy nhân cho người Kim ngưu những ngày sắp tới. Nhưng cũng không loại trừ bạn sẽ đụng chạm với người rất thân. Giải quyết êm thắm được với họ cũng là đồng thời tìm ra lối thoát cho công việc đang trì trệ.

Một nhân vật mới xuất hiện trong gia đình khiến nhiều thứ thay đổi. Đừng hào hứng chấp nhận nét mới ấy một mình, sẽ nảy sinh mâu thuẫn thân thuộc. Yêu sẽ có lộc, nhất là khi người ấy đang là đồng nghiệp. Cởi mở với bạn tình không nên luôn cần thái độ “lật bài ngửa”. Ai cũng cần sự tin tưởng vào nhau, nhưng đừng quá thiên lý trí.

 

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Bạn đang dành tất cả niềm đam mê cho một người mà bạn chưa biết rõ ngọn ngành. Nếu những người xung quanh không lời ra tiếng vào hoặc lên tiếng khuyên can, bạn đang đúng. Chớ nói ra ngay và đề cập nhiều đến những ý tưởng chuyên môn nghề nghiệp vừa chớm phát lộ trong đầu, kể cả các rắc rối riêng. Rủi ro đang rình rập chính từ những phát ngôn vô tình ấy.

Thứ gì có chấn chỉnh sửa đổi thứ ấy sẽ hoàn hảo, cho nên phản ứng sốc, nản lòng chính là thất bại lớn nhất tuần này. Bạn đang cay đắng chuyện tình cảm, đừng lo, nỗi buồn ấy sẽ kích hoạt một động cơ mới dễ đưa đến thành công trong một dự án. Nỗi buồn tự nó sẽ qua nếu bạn không quá bi lụy. Nguy cơ sự cố về chân cẳng cao, có thể đến từ căn bệnh nào đó phát tác.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Vì không thể giảm mật độ công việc nên nhìn đâu bạn cũng thấy xáo trộn. Sẽ dẫn đến sai sót nếu cứ mang tâm thái bất an ấy. Những ngày sắp tới có một việc bạn không được phép sơ sẩy. Hãy từ chối làm, hoặc dồn hết tâm trí vào để thực hiện với sự kỹ lưỡng đến từng chi tiết.

Chưa lúc nào bạn được thông cảm và hiểu người thân thuộc nhất bằng lúc này. Hãy tận dụng nhờ họ gánh bớt các khó khăn đến từ công việc hay tài chánh. Chuyện bạn phải lo về gia đình bây giờ là lĩnh vực rắc rối tính dục. Có thể đó là vấn đề của vợ chồng bạn hay của chính con cái. Bạn sẽ nhận được một món quà tình yêu khiến tâm hồn phới phới khá lâu.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Một tuần đột phá về chuyên môn nghề nghiệp đối với người Sư tử, hãy tận dụng để tiến thân. Càng cạnh tranh vị thế bạn càng thăng hoa, vì thế đừng để bản tính lười bon chen cố hữu lèo lái tâm trí. Ngủ hay nghỉ ngơi của người Sư tử tuần này sẽ là thời khắc cơ hội chợt đến. Nắm bắt được hay không là cái duyên của bạn, nên đừng hối tiếc nếu chúng không lọt tay mình.

Những gì bạn đang phải chịu trách nhiệm tình cảm chính là thứ vũ khí chinh phục đối tượng, cho dù bạn là nam hay nữ. Cách làm người khác thay đổi mau nhất là thay đổi chính mình, có thế bạn sẽ chiếm thế thượng phong trong tình yêu. Hãy cẩn thận vì vợ hay chồng và con cái bạn đang đồng lòng thực hiện một sai lầm về tài chánh.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Đây chính là một tuần mà những vấn đề tiền bạc, cả xã hội lẫn gia đình, sẽ thử thách khả năng tính toán của bạn. Nên nhớ, cách xử lý càng đơn giản càng trôi chảy. Quà cáp, chiêu đãi chỉ là hạ sách khi thương lượng hợp đồng, phải cần đến tên tuổi và sự hiện diện của người thứ ba. Nếu thấy những giờ phút bước chân vào văn phòng tẻ nhạt chán ngắt, bạn hãy hiểu rằng mối nguy hiểm đang bắt đầu ngấm ngầm đe dọa nghề nghiệp.

Bạn đang nhạy cảm, đánh hơi giỏi những món lợi tài chánh. Kỹ năng này sẽ giảm dần nếu tuần này bạn đam mê nhiều trong tình yêu. Ai đang chán các mối quan hệ thân thuộc hãy tìm cách làm lơ, kẻo chính chúng sẽ khiến cho một tuần của bạn nặng nề. Vì sợ người yêu “giựt dây” nên bạn dễ có những hành vi “trấn áp” trước bằng kiểu tỏ lộ thẳng nhu cầu và ước muốn. Cái hỏng sẽ từ đó mà ra.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Càng manh mẽ trong năng lực vui sống bạn càng dễ sơ sót khi sử dụng các năng lực ấy trong công việc đời thường. Có thể đó là lái xe quá nhanh gặp tai nạn, sôi nổi trong tranh cãi luận bàn gây bất bình, hay ráng sức khi chơi thể thao giải trí gây họa cơ thể. Bóng đen nho nhỏ lại đến từ sự lơ đãng bất chợt trong văn phòng, nhưng thiệt hại không lớn.

Lời trách cứ của người yêu, vợ hay chồng bạn là đúng, nhưng bạn không cần phải sửa sai, chỉ cần có tấm lòng thành tâm ghi nhận là không khí sẽ trở nên êm đềm. Không gì thoải mái hơn cho người Thiên bình khi vừa gặp bạn cũ vừa gặp người tình mới. Vợ chồng bạn đang lo về sự im lặng kéo dài gần đây của hai người. Đừng quá quan tâm, bởi đây đang là một tuần tốt. Có lẽ họ đang nghĩ cách giúp đỡ bạn bè của mình thôi, miễn là bạn đừng có ý nghĩ u ám gì trong đầu.

 

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Đây là tuần muốn thành công bạn phải tuân thủ nhiều thứ trái ngược. Có lúc cần tìm ra động cơ để hành động, lúc khác lại nên biết thay đổi đúng thời điểm, nhiều khi phải bám sát lịch làm việc đến từng chi tiết. Ý tưởng rõ ràng và ra quyết định nhanh gọn là hai châm ngôn chính để làm việc suôn sẻ những ngày này.

Tịnh tâm vẫn tốt hơn cho ai đang sống lứa đôi. Còn người đang yêu lại cần nhẫn nhịn, cứ chờ động thái của người yêu mà tìm cách xử trí. Con cái chính là mồi lửa làm không khí gia đình nóng lên. Cần một cớ để có party bất thường góp phần hạ nhiệt. Một niềm vui cho con tim nhen nhúm ngay những lúc bạn chơi thể thao hay tập thể dục nơi công cộng. Đừng quá thương cảm đối với người ăn xin trên phố, có thể rắc rối sẽ đến từ đó.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Bảy ngày sắp tới nên để công ăn việc làm chiếm lĩnh hoàn toàn vì bạn đang rất dồi dào sinh lực. Tự mình đánh gía ý kiến và chấm điểm khả năng tài chánh của mình thường là không tốt, thế nhưng người Nhân mã tuần này lại rất cần điều ấy. Càng ít nghĩ đến tương lai càng kềm được tính lo lắng thái quá. Vận may chờ bạn ở phía trước nhiều hơn tại thời điểm này.

Đối tượng bạn yêu thương sẽ làm bạn thất vọng khiến cuộc sống giao tiếp, công việc bị ảnh hưởng nặng. Quá mẫn cảm với thái độ của người yêu sẽ khiến họ dụ dự rồi khép kín khiến bạn lại phải đi đường vòng để giải quyết chuyện con tim. Nếu tránh né chúng, nguồn năng lượng ấy sẽ đổ dồn vào hướng khác, nguy hiểm hơn.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Trạng thái hưng phấn tâm hồn đang tràn đầy nên tránh hết sức có thể phải làm những việc mang tính cách vật chất, thực dụng. Đụng đâu sẽ hỏng đó! Nét duyên dáng bạn có đang ở mức cuốn hút cao độ, thế nên cần tận dụng trong những dịp cần phát biểu, khảo sát dự án hay lễ lạc hội hè.

Quan tâm chuyện học hành của con cái chính là niềm vui lớn cho người Ma kết những ngày phía trước. Kết quả của động thái này sẽ ảnh hưởng tốt đến tâm trí, giúp bạn dễ dàng và thư thái vượt qua một tuần ngập tràn công việc. Ngược lại, người yêu của bạn bỗng trở thành gánh nặng vì các tính khí tiêu cực bi quan bỗng phát tác ở họ. Hãy sát cánh mật thiết với đồng nghiệp để hóa giải cú stress tình cảm này.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Năng lượng sống của bạn bị giảm đáng kể khiến mệt mỏi, có lúc kiệt sức. Bạn đang căng thẳng chuyện gì đó. Hãy tìm cho ra trước khi bắt tay vào dự định lớn sắp quyết định trong tuần. Có thể đó là chuyện nhà cửa, cưới hỏi hay chuyển công việc. Không khí gia đình đang là thứ êm ấm giả tạo. Khúc mắc ngầm có thể nằm ở dâu, rể. Đừng bị sốc dẫn tới động thái cực đoan, đằng nào cũng cần một lần mổ xẻ.

Ngược lại, chuyện con tim phát triển bình an. Tình yêu vừa chớm nhưng sẽ chín thật nhanh. Hãy chuẩn bị để đón nhận. Người yêu đồng cảm cao độ nhưng ngấm ngầm khó chịu với kiểu cam chịu “làm tù nhân tình yêu” của bạn. Thế nên hãy yêu một cách chủ động và mạnh mẽ hơn!

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Nếu không có những cam kết giấy trắng mực đen bạn đành phải nhận thua thiệt trong mối quan hệ khi tìm cơ hội cho nghề nghiệp. Bạn khó chịu vì hệ thống điều hành công ty nhưng đa số đồng nghiệp lại dựa dẫm vào đó, kết quả là những bất đồng nho nhỏ liên tiếp xảy ra.

Tuy nhiên điều ấy chưa đang lo, hiểu lầm và không hiểu người thân cận mới là nỗi day dứt chính của bạn. Tập trung vào tình cảm gia đình hay người yêu nhiều hơn là một cách tránh né xung đột nội tâm ấy. Định mệnh đã dành sẵn cho bạn một người. Bạn không cần phải cố gắng để tìm cách chiếm giữ hay chinh phục, nhưng lại rất cần chuẩn bị để mình bị chinh phục.

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày