phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

19/08/2019 - 08:48

Bảo Bình có nguy cơ bị lộ chuyên riêng tư phải gánh tai tiếng, Sư Tử cẩn trọng với một thú vui tưởng chừng vô hại, hoặc Ma kết và người thân gặp một tuần “hung”... Đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Tuần này người Bạch dương nào làm việc trong lĩnh vực ngoại hối sẽ không có thu nhập gì khá khi chuyển đổi tiền-vàng-ngoại tệ-cổ phiếu. Những ngành nghề liên quan đến kim loại sẽ sinh lợi. Nhờ cảm thông sở nguyện con cái nên bạn sẽ trút được mối bận tâm gia đình lâu nay. Đừng chia sẻ lo lắng của mình với người yêu lúc này, bởi chính họ cũng đang đầy ưu tư riêng. Cảm giác bị xúc phạm vì những lời phê bình hình thể rất dễ dẫn tới xung động bất lợi, cố kềm chế. Bạn cũng sẽ gặp khó chịu bất ngờ từ hàng xóm nữa đấy.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Một cuộc gặp gỡ ảnh hưởng mạnh đến đời bạn sắp xảy ra, xấu nhiều hơn tốt nếu nó liên quan đến nghề nghiệp. Nên chọn giao tiếp với đối tác vào những ngày lẻ bạn dễ chiếm thế thương phong. Niềm vui mỗi ngày tuần này chính là vũ khí bảo vệ tình yêu, thế nên trong lòng có thấy nhẹ nhõm mới nên hẹn hò. Đây là những ngày người nam Kim ngưu dễ vi phạm đạo đức, hay sầu buồn ủy mị mà lại có lúc lãnh đạm. Cẩn trọng với các các cảm giác tiêu cực ấy.

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Cần lên tiếng trong các cuộc họp, nhưng càng khúc chiết, ngắn gọn càng chinh phục đối thủ và đối tác. Công việc tuần này không nhất thiết phải có sự đột phá hay liều lĩnh vì những ý tưởng bạn đưa ra trước đây đã bắt đầu được triển khai. Không khí tình cảm giữa hai người sẽ căng thẳng, chỉ có thể hóa giải bằng lý lẽ, biện luận chứ không thể dựa vào cảm tính mà hành xử. Người yêu hay bạn đời của bạn đang ưu tư với một món nợ. Nên khéo tìm hiểu và hỗ trợ khôn ngoan.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Bạn đang phân tán chất xám và năng lực vào một dự án khá mù mờ khiến đồng nghiệp vì bạn cũng vất vả lây. Hãy bình tâm tập trung mỗi mặt trong từng thời điểm nhất định mà thôi. Cách mở nút thắt khó trong chuyện tình cảm lúc này là cứ nhận lỗi về phần mình trước, mọi chống chế sẽ dẫn đến xung đột to hơn. Chồng hay vợ bạn đang im lặng chịu đựng một căn bệnh tiềm ẩn. Ngôi nhà cần tăng ánh sáng để giảm vận hạn ấy.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Người Sư tử hãy cẩn trọng với một thú vui tưởng chừng vô hại nhưng lại có nguy cơ dẫn đến các mối quan hệ gây rắc rối nghề nghiệp. Không khí gia đình sẽ có tuần yên ắng nhất, nhưng chưa đáng lạc quan qúa mà tổ chức tiệc tùng, xào xáo sẽ từ đó mà ra. Hãy thường xuyên nhớ đến những câu “đổ dầu vào lửa”, “giậu đổ bìm leo” hay “tai bay vạ gió” những ngày này, nhất là khi chuẩn bị ký kết hợp đồng, giao dịch đối tác.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Quan hệ xã hội bạn thu xếp ổn thỏa các chuyện lớn nhưng lại dễ bất hòa với đồng nghiệp vì những chuyện thật bé. Hãy trao cho họ một quyền lợi nhỏ để cả nhóm toàn tâm lo chuyện lớn. Coi chừng thiếu tập trung, chọn sai đối tượng hoặc chưa chính xác khi tiến hành một hợp đồng dịch vụ nào đó. Nên tăng thời gian cho sinh hoạt tinh thần để giảm “hung khí” từ vật chất. Gia đình có sự cố do tính đãng trí của một thành viên, bạn nên quan tâm để ý.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Đề bạt, cất nhắc người bạn yêu thời gian này là hợp lý, nhưng chỉ có lợi khi bạn hoàn toàn kín tiếng. Nên thay đổi chút ít vị trí đồ đạc để tăng cơ hội cho khí vận tốt trong làm ăn. Những gì thuộc quá khứ sắp ngoi dậy để “hành” chuyện tình cảm. Bạn cũng cần cẩn thận khi có thân nhân nhắc đến chuyên ơn nghĩa, sắp nổ ra tranh luận lớn dẫn đến giận dỗi. Lũ trẻ nhà bạn đang cần một lời khen từ bố mẹ hơn để chúng tự hào khi nghe chính lũ bạn khen!

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Một tuần người Thần nông rất nên chú tâm đến thuế má, quy định công cộng và tôn ti trật tự hành chánh kẻo mất công đi lại chốn công quyền nhiều lần. Lợi hay hại cũng từ đó mà ra. Những ý kiến xung khắc với bạn chỉ có lợi nếu tự bạn tìm hiểu khám phá được chứ không phải do người khác nói ra. Tình yêu của bạn đang màu hồng, nhưng càng hồng lâu càng thiếu thực tế. Hãy kiềm chế!

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Bạn đang được đánh giá là nhiệt thành trong công việc nên có quyền đòi hỏi các phần thưởng xứng đáng. Đó cũng chính là thứ thuốc thử tình cảm thực của sếp có với bạn. Hãy cố giải phóng mình khỏi sự hồ nghi với bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm bằng tránh những hành vi lâm cảnh “tình ngay lý gian”, bạn mới dễ thanh thản lo chuyện đầu tư. Giấc ngủ nếu bị phá vỡ vì những lo nghĩ chuyện yêu đương tức là bạn đang nghiêm túc tìm cho mình một tổ ấm riêng.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Stress sẽ xuất hiện nhiều do những khúc mắc với đồng nghiệp, người thân. Cũng vì căng thẳng nên bạn dè chừng, đừng lơ là với các con số kết toán khiến bị kẻ khác tận dụng thực hiện ý đồ xấu. Đây ít nhiều cũng thực là tuần “hung” cho người Ma kết và những ai liên quan đến họ. Hai người đang quá đam mê chuyện ân ái nên dễ bỏ qua những gắn bó tinh thần, tình cảm. Chúng có thể là căn do dẫn đến tình trạng không hợp nhau trong tương lai.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Tuần này nếu người Bảo bình duy trì được mối “xung đột” thân thiện với bạn bè bằng các cuộc tranh luận thẳng thắn sẽ rất có lợi công việc. Tuy nhiên, những ai muốn chọn lựa cho đúng nghề, lúc này không khả thi, cần kiên nhẫn chờ thời điểm thích hợp sẽ đến không lâu. Bạn có nguy cơ bị lộ chuyên riêng tư phải gánh tai tiếng không hay. Những ngày sắp tới cám dỗ gây sai sót cũng nhiều, ngang với cơ hội mang lại lợi lộc.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Chỉ có tạm dừng để nghỉ ngơi mới tái lập được thế cân bằng ngân sách và tránh được nạn tai vào tuần cuối tháng. Khôn khéo từ chối lời nhờ vả của một người bạn là giảm bớt vận hạn xấu. Càng có mối liên hệ tốt với thân thuộc của người yêu, không khí tình cảm càng tăng độ nồng. Cái lợi ngắn ngủi lúc này là thuốc độc của tương lai.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày