phunu8_news_0.png

You are here

15/07/2019 - 07:08

Song tử theo đuổi nghề độc lập sẽ có sự gia tăng lượng khách hàng riêng, chuyện tình cảm của Thiên bình khó tiến triển do ảnh hưởng sức khỏe của một trong hai người, khiến họ thiếu năng lượng yêu, kém ý chí và nhiệt tình thể hiện cảm xúc, hoặc Bảo bình hãy khôn ngoan cần trọng bởi môi trường xung quanh hàm chứa nhiều mối quan hệ phức tạp, luôn đe dọa gây sóng gió giữa bạn bè, hàng xóm... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Muốn có được sự suôn sẻ công việc tuần này, không gì hơn là khiêm tốn tham khảo nhiều lời góp ý từ chung quanh. Làm thế, bạn không chỉ tìm ra lời giải cho các vướng mắc nghề nghiệp mà còn củng cố sự tự tin, triệt tiêu mặc cảm tự ti bấy lâu nay, là thứ ngăn cản bạn tỏa sáng vị thế. Những trở ngại về tình cảm của Bạch dương cũng được dung hòa để cả hai cùng nhẹ lòng phát triển cảm xúc con tim. Ai có con đang tuổi dậy thì, sẽ có những khoảnh khắc gần gũi với trẻ để được nghe chúng trải lòng về cuộc sống riêng tư. Tâm lý của bạn đang xung khắc nhiều với các quy ước xã hội, bạn dễ bị khích động hơn. Thế nên, cần tránh những buổi hay dịp nổ ra tranh luận về các đề tài nhạy cảm với bạn bè hay đồng nghiệp thân thiết. Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến bác sĩ về tình trạng sức khỏe nếu bạn cảm thấy mệt mỏi bất thường, đặc biệt vào lúc buổi sáng khi vừa mới thức giấc

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Môi trường làm việc đang đầy khích động và mờ ám khó hiểu, hệ lụy dẫn tới là hiệu quả công việc của bạn sẽ không như được mong muốn. Đừng quá lo lắng, bận tâm hay day dứt thái quá mà nổ ra xung đột với đồng nghiệp. Hãy kiên nhẫn “mũ ni che tai” trước những hoàn cảnh tế nhị, nhạy cảm để cho qua thời gian nặng nề này. Kim ngưu có cơ hội lấy cá tính của mình tạo thành xu hướng riêng, lôi cuốn một nhóm người theo lối mình sống và lấy đó làm niềm vui, đừng ngại phát triển, miễn là chớ tìm cách áp đặt. Phi vụ tài chính nào được người thân “phê” là táo bạo, bạn đừng bắt tay vào. Tuy nhiên, mối làm ăn nào chính bạn đánh giá là đầy chất liều lĩnh, chớ ngại tham gia nếu được chào mời. Cảnh giác với xu hướng sở hữu tình yêu, nhiều rắc rối nghiêm trọng đang trờ phía trước. Càng tôn trọng bạn tình, sự hòa hợp càng ổn định, cảm xúc lãng mạn dễ bùng nổ và con tim như được sống trong lễ hội. Nếu bạn đang là mẹ đơn thân, rất có thể sẽ gặp chữ tình thực sự. Coi chừng nguy cơ bị bỏng, cháy nổ hoặc nhiễm độc!

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Tuần này, Song tử nào làm việc trong ban bệ công ty sẽ được tin tưởng giao trách nhiệm mới. Còn ai theo đuổi nghề độc lập sẽ có sự gia tăng lượng khách hàng riêng. Đây cũng là thời điểm thuận lợi bạn kỳ vọng được thăng bậc hay được đề bạt một vị trí công việc cao hơn. Hãy tự tin nhận lãnh, bởi không có gì nghiêm trọng để sợ hãi nhưng cũng đừng đến nỗi quá tỏ ra tự hào để say sưa, tự mãn. Nếu thực sự được vậy, đây cũng là cơ hội để bạn đánh giá cao những người từng làm phiền mình trước đây. Còn riêng đối với những người bạn yêu thương, bạn sẽ yêu họ nhiều hơn. Trong chuyện tình cảm, cố tránh mọi nguy cơ kích thích, mọi tình huống dẫn đến xung đột, bởi từ tia lửa nhỏ sẽ biến thành đám cháy lớn. Những bữa ăn cần công sức đầu tư chế biến dưới mái ấm sẽ là chất xúc tác hâm nóng tình vợ chồng, cha mẹ trong gia đình.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Định hướng lại hoặc đổi mới cách làm việc may ra sẽ khiến Cự giải có bước tiến trong thăng tiến nghề nghiệp. Sẽ có một, hai cơ hội tốt mà người mới gặp sẽ đem đến cho bạn, hãy khôn ngoan và kịp thời nắm bắt. Với những cản trở quá trình hoàn thiện dự án, bạn phải phấn đấu vật lộn với nhiều thách thức để vượt qua chứ không thể thuần trông chờ vào may mắn. Thế nên, hãy gạt chuyện tâm linh sang một bên. Ngoài ra, bạn củng còn phài can đảm chấp nhận một số cuộc đối đầu nhất định, có thể khiến bạn sợ hãi. Không dễ để tuân thủ một phương pháp sống mới hoặc theo một nhịp độ lạ của công việc, nhưng đó lại là cơ hội sống sót nghề nghiệp. Tất cả phụ thuộc rất nhiều vào khả năng thích ứng, tức bạn có thoát ra khỏi được đường ray cũ hay không. Tình cảm của hai người đang yêu, kể cả của hai vợ chồng, sẽ trải qua giai đoạn khó khăn liên quan đến tiền bạc. Chúng có thể là khoản thuế thu nhập, vốn cần thiết để đầu tư hoặc một tổn thất do quản lý tồi. Đừng lấy những lời tán tỉnh đường mật để giải quyết chuyện kinh tài vừa kể, chỉ càng lún sâu thêm thôi.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Tuần này người Sư tử phong phú nhiệt tình sống nhưng lại kém trong phán đoán, nghĩa là họ cần rộng lượng cũng như cởi mở hơn, đồng thời cố gắng nhạy bén tiếp cận các tình huống đối nhân xử thế một cách khách quan. Cơ hội tỏa sáng sự nghiệp cũng không phải là thiếu nhưng chúng sẽ bị cản trở bởi tính tự kiêu! Ai càng phát triển tính hài hước càng có nhiều điều kiện đắc thủ các mối liên hệ có lợi cho nghề nghiệp, nhất là những người làm trong lĩnh vực giải trí. Tính khí ấy vừa có khả năng gầy dựng một tình bạn thân thiện mới, hoặc giả một bầu không khí tình cảm hạnh phúc thanh thản và thoải mái cho người độc thân. Nhưng những cặp vợ chồng lâu năm nên cẩn thận với cơn khủng hoảng xảy ra ở chặng giữa cuộc đời đến, từ một nhân vật trẻ tuổi và quyến rũ. Nữ Sư tử thời gian này nếu cảm thấy một trong các triệu chứng như thèm ăn, buồn nôn hay chuột rút cơ bắp, hãy lo bổ sung các thực phẩm phong phú natri clorua.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Những ngày sắp tới Xử nữ phải chú ý tối đa đến các vấn đề tiền bạc, kiểm soát việc quản lý ngân sách cũng như hồ sơ tài khoản. Ngoài vấn đề vật chất ấy, mọi thứ khác không đáng lo. Bởi bạn biết hy sinh làm chủ những khao khát nguy hiểm, đủ lực chống lại những cám dỗ bất ngờ và dư sức tự từ chối không để đam mê bùng nổ chiếm ngự lý trí. Càng nuôi dưỡng nhiều suy nghĩ tích cực trong ngày, tính nhút nhát của bạn sẽ chào thua, nản lòng. Sao đào hoa có chiếu nhưng không quan trọng bằng việc bạn yêu một cách rất tỉnh táo, đầy lý trí, chí ít rất có lợi lúc này. Các bậc cha mẹ Xử nữ dễ dàng hạn chế tính gia trưởng mà vẫn duy trì được quyền uy trong mái ấm. Cả hai hành xử bất cứ điều gì với con cái và với nhau đều có tâm, có phương pháp, kết quả rất đáng khích lệ. Coi chừng dính rắc rối xã giao vì chuyện rất không đâu là thói ăn vặt!

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Coi chừng guồng máy công việc bất ngờ bị kẹt vì những hạt cát nhỏ là những sơ sót gây ra bởi sự nóng vội, thiếu kiên nhẫn của chính bạn cũng như từ cộng sự, đồng nghiệp. Tuy nhiên, phản ứng nhanh trước các tình huống bất ngờ lại mới có thể giúp bạn thoát khỏi rắc rối và tránh được các hệ lụy kéo dài. Kết quả tốt thường giúp ta tự tin nhưng cũng hay thổi phồng các tham vọng quá đáng khi chưa đủ độ chín muồi, hãy cẩn thận. Thiên bình có thể gặp rắc rối pháp lý tuần này khi dính dáng đến những hành vi của bạn bè thân thích hay đồng nghiệp. Cần tỉnh táo và khôn ngoan đối phó một cách tế nhị. Chuyện tình cảm khó tiến triển do ảnh hưởng sức khỏe của một trong hai người, khiến họ thiếu năng lượng yêu, kém ý chí và nhiệt tình thể hiện cảm xúc, hãy thông cảm và khoan dung. Người độc thân có những khoảnh khắc đặc biệt để nghĩ nhiều đến hôn nhân. Còn các cá nhân đã lập gia đình lại cần tận dụng những dịp hiếu, hỉ của họ hàng bạn bè thân thuộc, xem chúng như những giây phút lắng đọng để nghiền ngẫm quãng đời hôn phối đã qua. Tất cả các cơ hội ấy lần này sẽ đến theo cách mà các bạn không hề mong đợi.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Coi nhừng nhé Thần nông! Nên nhớ nằm lòng câu “dục tất bất đạt” trong tuần này. Tranh chấp với cộng sự cũng dễ nổ ra nếu bạn lấy tính khí của mình chuyên chế áp đặt hay ưu ái một thuộc cấp thân cận thái quá. Bên cạnh đó, một số vấn đề gia đình nhất định phải được giải quyết rốt ráo càng sớm càng tốt, kẻo lấn cấn lâu tâm trí sẽ không thể tranh đấu hiệu quả với những khó khăn nghề nghiệp vừa chớm xuất hiện. Cũng cần cảnh giác với những thiên kiến cho rằng cứ dùng chung một gỉai pháp cho tất cả mọi vấn đề sẽ phải đối mặt là đủ. Những trái tim tự do sẽ gặp một số khó khăn trong chặng đường tìm kiếm bạn tình, vì hầu như sẽ gặp phải những người “ván đã đóng thuyền” mà bạn không hề hay biết. Vợ hay chồng cám dỗ bị thu hút bởi một người rất khác với mình, người mà bạn biết hoàn toàn không phù hợp nhưng lại rất khó để cưỡng lại dù biết vô lý. Lợi nhuận nho nhỏ thu được sẽ là công cụ thuận lợi để giải quyết các bất đồng nội bộ gia đình bắt nguồn từ con cái, đừng tiếc khi bỏ ra.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Đây là giai đoạn cuộc sống mà Nhân mã vừa chất chứa nhiều nghĩa vụ vừa bị nhiều thứ quấy rối khiến tinh thần lạc quan suy giảm, độ kiên nhẫn cũng bị bào mòn. Hãy tìm cách củng cố năng lượng bằng chú tâm thực hiện và hưởng thụ những niềm vui nho nhỏ đến từ môi trường chung quanh. Nét quyến rũ và duyên dáng tự nhiên của nữ tuổi này đang khá hiệu quả, sẽ mang lại cho bạn cơ hội thực hiện những cuộc gặp gỡ rất dễ chịu. Tuy nhiên, quan hệ với người nước ngoài của nam giới lại đầy phức tạp, bao gồm các tranh chấp, các cuộc thảo luận bất tận, các buổi đàm phán thương lượng hợp đồng không có tiếng nói chung. Tại gia cang, bạn sẽ bắt đầu thấy những ràng buộc vợ chồng, gia đình khá nặng nề; và theo phản ứng, bạn ngày càng có xu hướng ít nhượng bộ hơn so với trước đây đã từng làm.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Bạn đang có cơ sở và vị thế hoạt động có lợi trong lĩnh vực tài chính, thậm chí có thể củng cố tình hình vật chất của mình bằng cách đầu tư dài hạn. Đừng ngại sử dụng mọi phương tiện đề xuất các ý tưởng mình có. Tuy nhiên, lúc này cũng nên hạn chế tối đa tiếp thu các ý kiến hay lời cố vấn bên ngoài, bởi thời cơ đang chứng minh chỉ ý của bạn là đúng! Một số cộng sự sẽ làm việc kém hiệu quả vì tâm thái lo sợ cho sự an toàn công việc của họ, hoặc vì lý do sức khỏe. Hãy tinh ý nhận biết mà sắp xếp công việc sao cho không ảnh hưởng đến tiến độ dự án. Nếu bất đắc dĩ phải giao phó cho họ công việc nào đó, chớ hoàn toàn tin tưởng, mà cần cẩn thận có phương án dự phòng để ngăn chặn các vấn đề bất lợi phát sinh. Đối thoại giữa bạn và người phối ngẫu tương đối khó khăn. Nếu không tìm ra hướng giải quyết tình cảm sẽ đóng băng thời gian khá lâu. Hãy chuẩn bị nhiều nỗ lực hơn nữa để vượt qua.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Càng đều đặn giữ cho mình sự bận rộn, những cộng sự quanh bạn sẽ duy trì nỗ lực làm việc khiến thành quả chung của dự án sớm thành hiện thực. Môi trường xung quanh lúc này đang thường xuyên hàm chứa nhiều mối quan hệ phức tạp, luôn đe dọa gây sóng gió giữa bạn bè, hàng xóm, Bảo bình hãy khôn ngoan cần trọng. Dẫu vậy, đây cũng lại chính là môi trường thuận lợi nhất để bạn lóe lên những ý tưởng bất chợt, táo bạo có lợi cho cuộc sống, nên để ý mà tận dụng. Đừng quá thành kiến mà cư xử “cạn tàu ráo máng” với bất cứ ai thời gian này, bởi làm thế coi chừng bạn đánh mất đi một nguồn trợ giúp đắc lực về sau mà chính bạn không ngờ tới. Đây là tuần bất lợi cho những ai kiếm tiền, thu nhập bằng việc riêng tại gia, bởi sẽ gặp nhiều xui rủi. Mọi thứ sẽ diễn ra vô cùng tốt đẹp trên mặt trận tình cảm với người độc thân, bởi bạn có thể yêu một cách không cần phải che chắn, dè chừng. Còn ai đã kết hôn sẽ được hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bạn đời dành cho mình. Các bà nội trợ cẩn thận dính trò lừa đảo khi tự ý gọi thợ sửa nhà!

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Nỗ lực và kiên nhẫn chính là hai thứ mà Song ngư đang cần bây giờ để vượt qua khó khăn trắc trở về công việc nói riêng và nghề nghiệp nói chung, tuy nhiên chữ “nhẫn” vẫn được coi trọng hơn. Đất đai, nhà cửa không phải là cơ hội hay là yếu tố đầu tư béo bở thời gian này. Cho dù chúng có được dâng tận tay đi nữa, bạn vẫn phải thận trọng gấp đôi. Dẫu vậy, ai cần bán một bất động sản để lo việc quan trọng lại là điều đáng khuyến khích và được lợi lớn. Phụ nữ tuổi này nếu quyết định đổi mới cuộc sống sẽ dễ gặp may mắn và thành công. Tình yêu đừng nên để bị nhồi nhét đầy những khao khát bất khả thi, càng giữ đôi chân trên mặt đất cuộc tình của cả hai càng bền. Đôi khi ưu tư thả hồn nghĩ về những cuộc phiêu lưu tình ái cũ cũng là một cách xả stress, hỗ trợ tự tin và khiến con tim trưởng thành hơn. Vợ chồng có lẽ nên cần sự xa cách nào đó vừa đủ để tự kích hoạt lại một số cảm xúc cũ, cụ thể là nỗi nhớ nhung cần thiết.

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày