phunu8_news_0.png

You are here

30/08/2019 - 11:28

Tháng 9 về, sau nắng Hạ là gió bão, mưa Thu. Trời vần vũ như lòng người dậy sóng hỉ, nộ, ái ố theo vòng quay các cung hoàng đạo với những cảm xúc trái chiều.

 
 
 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Công việc không chạy do có người ỷ lại vào tính khí của bạn. Hãy rà soát để chặn đứng sự lợi dụng ấy. Thiếu niềm tin trong công việc, đó cũng là tâm trạng xấu của bạn lúc này. Cơ hội có sẵn đấy, nhưng chỉ những ai thực hiện nghiêm túc mới đưa đến kết quả tốt. Tháng này bạn nên tránh hai thứ: duy trì thói quen cũ và tính toán so đo với thành bại được mất. Vay vốn cuối tuần lợi hơn đầu tuần. Con cái có đứa đang qua mặt bạn về chuyện học hành. Trong gia đình lớn, coi chừng vì tranh chấp đất cát mà ảnh hưởng tình cảm của nhau. Thành viên trong nhà cũng cẩn thận tai biến từ nước. Hạn chế đi xa ngày lẻ với mục đích chỉ để thăm viếng. Trong tình cảm, cách bạn đang làm là bắt cá hai tay khiến cuộc sống chao đảo vài tháng. Đặc biệt, chớ bảo lãnh cho bạn bè, lắm phiền phức.

phunu8-tu-vi-thang-9-2019--cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Chuỗi dây Aventurine.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Người Kim ngưu không dễ kiếm được sự hỗ trợ nghề nghiệp lúc này từ bạn bè nên đừng phí giờ loay hoay lùng sục, cứ tự thân vận động. Thay đổi kế họach trong tháng là một đột phá có lợi. Không nên duy trì ám ảnh chuyến công tác. Ai đầu tư cổ phiếu, ngoại hối dễ trúng lớn. Thượng cấp và khách hàng đang nâng đỡ bạn, nên tự tin tiếp xúc đều với họ. Nếu sợ biến động về không khí êm ấm gia đình, hãy cải thiện vận số bằng hoạt động chuyển dịch đồ đạc. Du lịch dễ dẫn đến tình yêu cho những ai độc thân lâu nay ngại xuất hành, nghĩa là hãy lên đường vì nét duyên của bạn đang tỏa sáng nhất, sẽ thu hút nhiều cơ may. Tuy nhiên, khi tiếp xúc đừng bạ miệng thề thốt kẻo vô tình bị ràng buộc.

phunu8-tu-vi-thang-9-2019--cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Mề đay Lapis Lazuli

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Ai có mộng du học nên xúc tiến hồ sơ ngay những ngày sắp tới, mọi sự sẽ trót lọt. Bạn sắp được xuất hiện trên phương tiện truyền thông đại chúng, tuy nhiên, có thể là tốt hoặc xấu. Ít xen vào chuyện người khác song song với kết giao rộng là những điều nên làm, nhưng chớ cả tin dễ bị tiểu nhân hãm hại. Song tử can đảm nhận việc chưa từng làm sẽ là một đột phá lớn. Đối tượng đang chấp nhận sự chinh phục tình cảm dịu dàng của bạn, thế thì cứ lướt tới theo trớn đã có, chỉ cần đừng để xung khắc quan điểm vì tin thế sự khi có buổi hò hẹn mỗi cuối tuần. Trong mái ấm hãy trân trọng phán đoán bằng trực giác của người thân, có thể sẽ tránh được sự cố nào đó. Gia đình nào đang theo ngành kim hoàn, quảng cáo, thời trang… sẽ có lộc.

phunu8-tu-vi-thang-9-2019--cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Hoa tai Tourmaline.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Làm mới tình bạn nhờ các buổi họp mặt tức là củng cố đồng minh trong làm ăn. Bạn nhiệt tình, thẳng thắn nhưng cũng có các khoảnh khắc ngạo mạn, tự đại, nên xem như bạn đang chơi dao hai lưỡi, lợi hại khó lường. Tuy nhiên cái mang lộc về lại chính là tính sòng phẳng, giấy trắng mực đen, thà mất lòng trước được lòng sau. Khi yêu, bạn chân tình, tự trọng cao nên không dễ tìm được người hợp ý, thế nên đây là những ngày không tốt cho hẹn hò, đính ước. Mà giả nếu có được thì thói quen lại trở thành tay nội ứng làm hại mối giao hảo tình cảm ấy. Thời điểm này nam nữ tuổi Cự giải dễ bị người khác giới lường gạt về tiền bạc hay tình cảm. Bù lại, không khí vợ chồng khởi sắc nhờ những bất ngờ đến từ con cái hay cháu chắt.

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Trang sức Carnelian. 7

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Trang sức Carnelian.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Tham vọng dấy lên trong bạn là động cơ thành công, nhưng phải khôn ngoan chọn nguồn hỗ trợ. Ngập ngừng, thiếu tự tin sẽ dẫn đến hành vi sơ sót khi bạn làm đại diện cho một sự kiện, có thể là việc gia đình hay xã hội. Những gì liên quan đến đất cát cần bình tĩnh tỉnh táo, chớ tùy tiện đầu tư. Người Sư tử cũng cần kết giao với giới ngoài ngành nghề mình để tăng vận số. Cỏn việc gì làm được đừng vội cho người khác biết, đề phòng tiểu nhân đâm thọt. Ai đang yêu sẽ có sự hiểu lầm về nhau từ những cú điện thoại hoặc tin nhắn. Kẻ đang solo sắp gặp gỡ bất ngờ với bạn tình, không qua trung gian giới thiệu. Chuyện xem TV đang là đầu mối dẫn đến hục hặc nhỏ giữa các thành viên trong nhà. Một đứa con của bạn rất có thực lực, hãy động viên nó chuyển công tác để nắm bắt vận hội.

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Nhẫn Đá mắt cọp (Tiger’s eye). 8

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Nhẫn Đá mắt cọp (Tiger’s eye).

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Thời gian này đừng bắt người khác thích ứng với tính cách của bạn mà hãy làm ngược lại mới có lợi cho việc chung. Sẽ có nhiều rào cản nghề nghiệp, nhưng vẫn có đường vòng hay khe lách, cứ kiên nhẫn mà tìm. Ai thi lấy các loại bằng, thời gian này sẽ được toại nguyện. Cũng tốt cho nguời làm việc công vụ, hành chính, quản lý nhân sự. Rắc rối pháp luật sẽ dính đến người thân. Trong tình cảm nên lấy thủ làm công, và đừng để tình dục thành cám dỗ bất lợi giữa hai người yêu nhau, cần kiềm chế. Coi chừng bạn thất thố khi liên hệ hay xử thế với một người khác phái, dễ vuột cơ may thăng tiến. Ở gia đình cần chú ý mối quan hệ bề trên, trưởng bối. Chọn câu “dĩ hoà vi quý” vẫn hơn.

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Hoa tai Moonstone. 9

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Hoa tai Moonstone.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Ôn hoà, trầm tĩnh là tốt nhưng rất dễ bị lấn qua tính thiếu quyết đoán khiến cơ hội bị bỏ lỡ, bạn cần tỉnh táo. Cũng nên tận dụng cả sự nhạy cảm, trí nhớ tốt để vượt khó khăn công việc. Tháng này đừng nhận lời giúp ai việc ngoài chuyên môn của mình. Coi chừng dị ứng thực phẩm làm hỏng một hợp đồng béo bở. Ai có con cái, thân nhân đang làm nhà hàng khách sạn, bán lẻ, sẽ được hưởng lộc bất ngờ. Cặp đang yêu sẽ có được những ngày dài gần gũi bên nhau khiến niềm vui lan tỏa sang cả công việc. Ai đã có gia đình cần đề phòng, bạn đang bị cám dỗ phiêu lưu tình cảm với một người từng chịu ơn, hoặc bị tình ngay lý gian trong hôn nhân. Cửa nhả trong nhà cần kiểm tra, nguy cơ trộm đạo không nhỏ. Có nguy cơ lãng phí tiền bạc do kiện tụng hoặc từ ý đồ phá rối, cạnh tranh của đối thủ.

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Vòng tay Bloodstone. 10

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Vòng tay Bloodstone.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Nhậy cảm và linh tính là hai tính khí bạn cần dè chừng khi sử dụng để quyết định đầu tư, vì đây là bốn tuần hung mạnh cát yếu cho người Thần nông. Bạn sẽ gặp nhiều sự cố không tiên liệu được, trở tay không kịp, dễ dẫn đến tham công mạo hiểm, phạm pháp. Vận chỉ được giải nhờ những người quen thuộc tuổi Bạch dương, Song tử. Hạn sẽ nặng, mất tiền, thậm chí đổ máu nếu dính dáng đến người Ma kết. Nét duyên sẽ là sức hút của bạn đối với người khác phái, nhưng chỉ cùng cộng tác chung việc gì đó cả hai mới bén hương yêu. Còn với những ai yêu nhau đã lâu coi chừng bị bế tắc tình cảm. Lối thông duy nhất là cả hai cần một cuộc gặp gỡ với người thứ ba để nhận sự chia sẻ góp ý. Suy nghĩ bạn đang có với vợ hay chồng mình là huyễn hoặc, duy trì lâu chỉ có hại. Nên tạo cơ hội cho con cái tham gia công việc bạn đang làm.

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Vòng tay Malachite. 11

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Vòng tay Malachite.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Đối thoại, thương thảo, mạnh dạn góp ý là cách gỡ rối công việc đang trì trệ. Hãy tôn trọng thú vui nhỏ của đồng nghiệp, thuộc cấp, để đạt lợi lớn. Tài chánh tốt nhờ chênh lệch tỷ giá chứ chưa phải đầu tư đã thành công, nên tận dụng thời điểm chứ đừng tự mãn. Có cơ hội cứ nắm bắt, vì trên dưới bạn đều đang có quý nhân phù trợ. Cũng là một tháng thuận lợi khai trương cửa hàng. Người yêu đang khó chịu vì tính ba phải của bạn, hãy quyết đoán một lần thời gian này. Nhân mã sẽ phát tài nhờ ăn nói vào buổi sáng, nhưng cũng có thể họa đến từ miệng lưỡi vào buổi chiều. Ai đã có danh cố “náu mình” kẻo tiểu nhân hãm hại. Tài vận lúc này không phát, tiền không nhiều nhưng đủ để gia đình bạn sống thoải mái. Tình yêu, sắc dục, rắc rối tiền bạc, thời điểm này đừng để ba thứ ấy gặp nhau.

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Mề đay Turquoise. 12

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Mề đay Turquoise.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Học, nghiên cứu là hành động giúp người Ma kết giải quyết rào cản công việc đang gặp phải, nên bạn cố sắp xếp thời giờ và kiểm lại phương hướng mục tiêu. Tài chính chỉ bình ổn nếu bạn biết dừng lại hay rút lui càng sớm càng tốt khỏi một phi vụ nào đeo đuổi đã 2 năm. Ai không bài bạc, thực lòng tin tưởng cấp dưới, hoặc những người tuần đầu trong tháng được khen là tốt, sẽ thật sự bình yên. Tình yêu không to tiếng chưa hẳn đã mừng, bởi một trong hai người đang ghen ngầm. Bạn nên là người nói ra trước để khẳng định sự quan tâm đối với người yêu. Không khí đối lập giữa các thành viên gia đình là có thật. Tiệc họp mặt, dã ngoại là cơ hội tốt để giải tỏa. Vợ, chồng sẽ phải đương đầu với một lời nói dối xót lòng.

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Mề đay Onyx. 13

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Mề đay Onyx.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Tháng 9 thuận lợi làm ăn nếu bạn theo ngành ẩm thực, nghệ thuật, giải trí hay nghề cần tài ăn nói. Càng bớt cố chấp càng tránh được tranh chấp, kiện tụng. Đã đến thời điểm mở rộng phạm vi hoạt động làm ăn, hãy tăng chi nhánh hay đại lý kinh doanh của mình. Bắt lại liên lạc với bạn cũ cũng rất có lợi. Còn nếu bị những ám ảnh quá khứ dằn vặt, chỉ cần giải tỏa bằng việc từ thiện. Đây là thời điểm dễ gắn bó lại tình đầu sóng gió, với điều kiện đừng để người yêu quan hệ sâu với đối tác của bạn. Ai hài hước nhiều sẽ có bạn tình hợp ý. Nên cẩn thận, chú ý tiểu tiết trong văn kiện hợp đồng kẻo tài chánh gia đình có thể trước được, sau mất. Mua bán thứ chưa cần cũng sắp gây cãi cọ vợ chồng.

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Mề đay Obsidian. 14

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Mề đay Obsidian.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Đây là thời khắc nên kiểm điểm lại những gì bạn từng ao ước. Sắp có cơ hội để bạn đạt được một trong số đó. Ráng nắm bắt! Coi chừng chính tiền bạc lại là đầu mối khiến sự hợp tác làm ăn bế tắc, do đó cần thẳng thắn đặt vấn đề, với ý đồ hào phóng ban đầu có lợi về sau. Tuy nhiên hợp tác với người khác phái lúc này lại không tốt, gây tiêu hao của cải và sức khoẻ người thân. Đừng vì thiếu cương quyết mà chấp nhận ràng buộc thứ tình áp đặt, mai mốt chắc chắn bạn sẽ phải day dứt. Ai đang lười lên đường cần đi nhiều mới dễ gặp quý nhân. Nguy cơ vì tiền mất tình rất cao, thậm chí chia tay. Người chưa có đối tượng coi chừng mắc tiếng đào hoa, dù chủ ý hay vô tình, để rồi kết cục “lắm mối tối nằm không”.

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Chuỗi vòng cổ Agate. 15

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Chuỗi vòng cổ Agate.

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

 

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày