phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

27/08/2018 - 11:57

Tháng 9 thu về, là dịp thuận lợi để Kim ngưu nối lại mối quan hệ mật thiết với người thân trong đại gia đình, là thời điểm để Cự giải không nên dối lòng về chuyện con tim nữa, hoặc là cơ hội để Thần nông hưởng tài lộc bất ngờ vào tuần cuối cùng... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tháng này. 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Một công việc bạn mong chờ bấy lâu nay sắp đến vào tuần thứ hai trong tháng. Vì là bất ngờ nên cần dè chừng một chút do dự, đắn đo không có lợi, hãy xem như cờ đến tay cứ phất. Bởi nó vừa mang đến niềm vui vừa mang lại lợi nhuận thu nhập. Vào tháng 9 Bạch dương thường không muốn bon chen so kè vì hay sợ làm mất lòng người khác, hãy nhận ra đó là điểm bất lợi của mình mà cải thiện. Tài năng, đạo đức và phong cách đối nhân xử thế dễ cám dỗ bạn nép mình trong vòng an toàn. Nên nhớ, đời không chỉ có từng ấy thứ. Chuyện tình cảm chỉ lý tưởng khi bạn biết kiềm chế những càm ràm, soi mói. Các bạn gái có nguy cơ hao hụt tài chính vì trục trặc một bộ phận cơ thể nào đấy.

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Mề đay Amethyst

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-9-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Thu này là dịp thuận lợi để bạn tái tạo mối quan hệ mật thiết với người thân ở xa bằng một chuyến du lịch hàm ý viếng thăm. Dọn nhà đến cơ sở mới hay tái thiết phòng ốc tư gia, kể cả lo chuyện hôn sự, tháng này đều tốt, mỹ mãn. Dự án của bạn đang được các sếp xem xét mổ xẻ, dù tiến trình hơi chậm, nhưng đừng để cảm giác bị xem thường xâm lấn mà phát sinh mặc cảm khiến khó tập trung khởi động khi đề án đã được duyệt. Hãy dựa vào trực giác mà làm việc, vừa chắc chắn vừa hiệu quả. Nữ Kim ngưu tuổi hành thủy có tin vui từ đối tượng tình cảm. Vấn đề là bạn còn khá hoài nghi, do dự vì cái tật vừa nói nhiều vừa lãng mạn, ướt át của chàng. Nên nhớ, trong bối cảnh sống mới nào đó, người ta vẫn có thể thay đổi, đừng quá cứng nhắc. Cẩn thận các biến chứng của tình trạng mất ngủ.

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Vòng tay Aquamarine

phu-nu-8-tu-vi-thang-9-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

Song Tử (21.5 – 21.6)

Chẳng ai khó chịu với lời êm ái, dịu dàng, vì thế bạn nên khôn ngoan tự kềm chế tính nóng, nhất là trong tháng này. Nồng nhiệt, hòa nhã và thân thiện là những phẩm chất sẽ mang lại toàn điều kiết cho người Song tử. Đừng băn khoăn quá nhiều về những vướng mắc cuộc sống, hãy để tự chúng giải quyết. Càng can thiệp nhiều bạn càng khiến đời xáo trộn hơn. Bạn cũng cần tiết kiệm một cách thông minh để cuộc sống vẫn tốt trong khi vẫn hưởng được niềm vui mua sắm. Đối tượng mở rộng vòng tay với bạn thì nhiều nhưng mở rộng con tim lại ít, chớ lầm lẫn mà huyễn hoặc. Giữa tháng, cẩn trọng việc đi lại trong những ngày đáng lẽ bạn không cần phải lên đường. Cả trong giao tiếp với người khác giới cũng tiềm ẩn những rắc rối mang tên “từ trên trời rơi xuống”. Những xui rủi cụ thể là mất mát thứ đồ vật bạn yêu thích nhất, hoặc tuột khỏi tay một món tiền đáng lẽ thuộc về bạn.

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Mề đay Apatite

phu-nu-8-tu-vi-thang-9-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Công việc mà bạn dự kiến kết hợp với bạn bè có vẻ như chưa chín muồi để xúc tiến. Rào cản không phải vì yếu tố tài chánh, cũng không phải vì trở ngại giấy tờ pháp lý. Lý do tiềm ẩn chính là mối bất đồng về phân nhiệm, ai cũng muốn nắm lấy vai trò chủ chốt. Người Cự giải làm nghề tự do cần năng động hơn trong thời gian này kẻo sa cơ thất nghiệp một thời gian khá lâu. Nên nhớ, miếng bánh béo bở không tự nhiên mà có, cứ còn phải chiến đấu thôi. Tính bạn nhùng nhằng, không dứt khoát nên rất dễ bị thử thách khi 2, 3 lời chào mời có lợi đến cùng một lúc. Chúng khiến bạn thấy cơ hội nào cũng “bỏ thì thương, vương thì tội”. Muốn thành công phải mạnh dạn chọn lựa nhanh, dứt khoát. Đã đến lúc người độc thân, đơn chiếc không còn thể dối lòng với phán quyết của con tim. Tháng này, bạn sẽ đón nhận cùng lúc hai tin tốt lành, thăng tiến chức vụ và thư mời họp mặt đồng môn cũ.

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Nhẫn Amber

phu-nu-8-tu-vi-thang-9-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Liều lĩnh nhảy vào các lĩnh vực khiến người khác thất bại lại là thành công của Sư tử trong thời gian này, nhất là khi niềm đam mê ấy lại đến từ trực giác chứ không phải do lý luận, phân tích. Người thân, đồng nghiệp, ở một mức độ nào đó cũng được hưởng lợi từ máu liều của bạn, nên mối giây liên kết sẽ chặt chẽ hơn. Thế nhưng, trái ngược với làm ăn, bạn nên nhút nhát kín kẻ trong tình yêu một chút, sẽ an toàn hơn. Trong mắt người khác, bạn cứ là kẻ kén cá chọn canh hoặc sợ nghe lời bày tỏ tình cảm hóa ra lại dễ chiếm thế thượng phong. Cũng đã đến lúc bạn phải tìm cho mình một tri kỷ thực sự để bắt đầu cuộc hành trình vào tương lai. Bạn còn có nguy cơ cơ lấy việc ăn uống khỏa lấp những lo toan, trăn trở. Coi chừng mối lo không biến đi mà ngoại hình lại thành béo phì.

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Mề đay, hoa tai Ruby

phu-nu-8-tu-vi-thang-9-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

Xử nữ (23.8-22.9)

Thất bại vừa qua là bài học kinh nghiệm quý báu dành cho bạn khi muốn dấn bước vào các dự án mà bạn vốn chỉ tập tễnh thăm dò. Dù sao, bạn vẫn còn may mắn là được một số bè bạn hỗ trợ. Hãy can đảm kiên trì bắt đầu làm lại. Tháng này Xử nữ càng thể hiện lòng từ bi, nhân ái qua các công việc thiện nguyện, quyên góp bác ái càng tránh được nhiều rủi ro trong sinh hoạt sống. Cũng cần dè chừng những trắc trở đến từ chinh các thói quen thường xuyên bạn đã làm bao năm nay. Phiền toái còn đến từ bữa ăn nữa, hãy tinh tế để khỏi bị mất mặt giữa bàn dân thiên hạ. Phát triển nghề nghiệp lúc này rất cần sự năng động tìm kiếm cơ hội, nhất là đối với những ai đang ấp ủ một hai dự án đầy tham vọng. Với những người muốn dấn thêm bước nữa trong đời hôn nhân, đây là lúc họ phải cố gắng nghe cho bằng được tiếng nói của con tim.

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Hoa tai Amazonite

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-9-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 9

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Những xui rủi, nặng tâm khổ não đang từ từ lắng xuống, mệnh số bạn đang dần hồi phục hanh thông. Công việc từ tháng này sẽ phất lên, hưng thịnh kể cả tài chánh lẫn dự án. Muốn tăng tốc, bạn cần mạnh dạn kết hợp luôn với những đối tác mà xưa nay bạn đang thành kiến chưa thực sự tin cậy lắm. Tháng 9, cần dè dặt tối đa về giao thông trên những con đường một chiều, ngoài ra nên bớt dính dáng đến những chuyện cho vay, mượn tiền, mượn xe... vừa có nguy cơ bị thiệt hại cao vừa lấn cấn kiện cáo phức tạp. Đường tình cảm của người Thiên bình thời gian này không như mong muốn. Lý do là đối tượng bạn mới giao tiếp chỉ được thời gian ngắn, họ dè dặt tìm hiểu, trong khi bạn lại có khuynh hướng mở lòng quá mức khiến họ e ngại. Gia đình hai xui gia mặt nặng mày nhẹ dù không nói ra, bạn cũng chớ mở miệng, tự khắc bất đồng sẽ tan.

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Vòng tay Ametrine

phu-nu-8-tu-vi-thang-9-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 10

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Đây là thời điểm bạn ra nhiều quyết định quan trọng liên quan đến nghề nghiệp và tham vọng. Bạn sẽ cởi mở hơn với mọi người, nhờ đó tinh thần lạc quan khiến bạn được nhiều người cho là tính cách dễ gần. Hãy buông ngay những dự án chưa làm đã khiến bạn lo. Các vấn đề tình cảm hãy để chúng diễn tiến tự nhiên bằng đối thoại như những người bạn, đừng hào quang hóa đối tượng quá dẫn đến yêu gượng. Công việc của bạn dự kiến chỉ sẽ lóe sáng dần dần từ cuối tháng, nhưng cũng còn tùy vào thái độ ứng xử thích nghi từ từng người trong ê-kíp của bạn, xem có đủ lực để chinh phục lòng tin của đối tác hay không. Tài lộc kha khá bất ngờ đến vào giữa tháng, cứ bình thản mà nhận, đừng dùng nó đầu tư vào bất cứ việc gì dù nhỏ đến đâu, bởi họa tiềm ẩn đàng sau.

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Nhẫn Malachite

phu-nu-8-tu-vi-thang-9-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Các dự án vẫn dậm chân tại chỗ mặc dù bạn rất nỗ lực xúc tiến. Vấn để không do chủ quan mà do đối tác vẫn chưa thực sự thông suốt. Bạn nên bình tỉnh ra tài thuyết khách. Người Nhân mã bỗng cảm thấy mình hậu đậu, không tin vào năng lực trong một số việc. Hãy cố thắng ám ảnh ấy. Tốt nhất là đừng mạo hiểm tài chính vì người thân, bởi nguy cơ bị lợi dụng cao. Chuyện bạn bè tháng này nên tạm quên là tốt nhất. Dù bạn có thể vượt qua nhờ cái đầu lạnh, nhưng đề phòng phản phé vẫn hơn. Còn tình cảm, nên tập trung vào các mối quan hệ vốn ít xung đột lúc này, nó đang ở giai đoạn sóng ngầm, cũng do hiểu lầm lời lẽ diễn đạt của bạn cả thôi. Coi chừng có người từ ganh tỵ trong vị thế xã hội biến thành ghen tị cả ở tình cảm.

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Vòng tay Azurite

phu-nu-8-tu-vi-thang-9-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Đừng để cảm giác bất lực xâm chiếm khi bị những người thân yêu nhất hiểu lầm, đó chỉ là một khoảnh khắc tệ hại thoáng qua thôi. Tuy nhiên cũng cần cảnh báo, làm ăn riêng tư càng nở hoa, mối xung khắc với họ hàng càng lớn. Người Ma kết tháng này khi cộng tác kinh doanh với những đối tác cùng sở thích về văn hóa sẽ có tỷ lệ thành công cao, nhưng chỉ trong các dự án ngắn hạn chứ không phải lâu bền. Một mối tình lạ bất ngờ đang hình thành với bạn, đầy đam mê, khó giải thích, không kiểm soát được, hạnh phúc nhưng chóng tan. Thực sự tồn tại một vài rắc rối tài chính, tuy bạn không ra tay giải quyết nhưng cũng được ổn định như có phép lạ. Hãy tự thưởng cho mình một hai thú chơi là lạ điên điên. Bạn còn có cơ hội gặp lại những người lâu không liên lạc, hãy giữ cho bền vì họ là quý nhân phù trợ.    

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Vòng tay Carnelian

phu-nu-8-tu-vi-thang-9-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bạn nữ Bảo bình tiềm ẩn cá tính năng động, quyền biến theo thời cơ, nhưng thời gian này lại nóng nảy, bộc trực một cách rất nam tính. Từ đó bạn thường vội vã kết luận sự việc theo chủ quan, thiếu cân nhắc lý luận. Một số thất bại xứng đáng để bạn rút kinh nghiệm, đặc biệt hơn cả là lòng tin đặt không đúng chỗ. Tháng vừa rồi ai bị mất một món tiền hoặc đồ vật coi chừng tháng này cũng dính “bổn cũ soạn lại”. Nhất là khi nguyên do xui rủi thất thoát lại đến từ sự quá tin người, cứ nghĩ ai cũng tốt và xởi lởi như mình. Bước qua đầu tuần thứ ba có một tin vui về giao dịch trực tuyến, dù món lợi không to. Hãy tin vào những ý nghĩ lạc quan tích cực mình đang có vì đó là chìa khóa chụp được cơ may,  thế nhưng vẫn phải tránh tự ái để khỏi làm hại chính mình môt cách vô lối. Đây là tháng lý tưởng cho những chuyện hứa hôn, cưới hỏi, tỏ tình hay làm lành với người yêu sau thời gian dài giận dỗi.

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Mề đay Angelite

phu-nu-8-tu-vi-thang-9-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Tai nạn nhỏ vừa qua mặc dù có gây cho bạn chút tổn hại về sức khỏe và tiền bạc nhưng hãy tin vào chuyện Tái ông thất mã. Tháng này, các bạn tuổi Song ngư sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ, đỏ bạc mà không đen tình. Chỉ có điều đừng để các thói quen cẩu thả luộm thuộm làm giảm uy tín trong giao dịch công việc. Đầu tuần thứ tư có tin phương xa của một người mà lâu rồi bạn nghĩ mình “đã bị lãng quên”. Đây cũng là giai đoạn bạn đủ ổn định về tâm lý để giải quyết những vấn đề nhạy cảm của đại gia đình, đủ khôn ngoan để lắng nghe tiếng nói của người thân và hướng dẫn họ đi đến những hành xử hòa nhã. Tháng 9 còn là thời điểm thuận lợi để bạn cắt đứt mối quan hệ nhùng nhằng nào đó để khởi sự một cuộc tình lâu bền.

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Hoa tai Beryl

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-9-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày