phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

28/07/2018 - 10:53

Tháng 8 đất trời chớm thu khoác áo mới, và lòng người cũng dấy lên những cảm xúc mới. Ước mơ về những gì sẽ đến trong tháng này ở mỗi người sẽ dần hiện rõ qua từng cung mạng hoàng đạo mà họ nhận làm bản mệnh.

 
 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 4

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Công việc bỗng ít đi nhưng tiền lại nhiều. Hãy tự hào về điều đó dù không tránh được lời phân bì. Một thành công sẽ đến với con cái. Hãy trân trọng. Nếu được cứ tổ chức chúc mừng, bạn sẽ tiếp nhận thêm qúy nhân phù trợ mới từ buổi họp mặt. Một cơ hội gặp người cũ không ngờ trước, nhờ đó bạn toàn tâm toàn ý hơn với người mới. Đi xa để được yêu cũng có thể lại là một giải pháp khác của người Bạch Dương.

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Mề đay Carnelian

phu-nu-8-tu-vi-thang-8-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 5

 

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Tháng đa đoan, bận rộn nhất trong năm đối với bạn. Ai không đủ trí lực và tâm lực sẽ bị khủng hoảng lớn. Tuy nhiên, người đang thất vọng lại lấy nó làm tấm phao vươn dậy. Đừng tâm sự không cần thiết về bạn bè của bạn với người thân gia đình thời gian này, có lúc bạn phải hối hận vì đã lỡ phát ngôn sa đà. Nên chấp nhận lời khuyên của người khác về chuyện tình cảm, có thể nghe chói tai nhưng lại hoàn toàn bảo vệ được uy tín của bạn sau này.

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Vòng tay Kyanite

phu-nu-8-tu-vi-thang-8-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 6

 

Song Tử (21.5 – 21.6)

Việc sẽ thành công là những việc do chính bạn chọn lựa và quyết định nhúng tay. Nhờ đó bạn có được nhiều giây phút thanh thản trong tháng. Gia đình hoang mang vì những thay đổi lạ trong giờ giấc đi đi về về của bạn. Dù không có gì khuất tất, bạn vẫn chịu nhiều bất lợi nếu cứ cho rằng chuyện  ấy không cần lý giải. Song tử đang bước hẳn vào biến cố tình cảm dù người ấy còn e ấp, kín tiếng. Chia sẻ bối rối này với người thứ ba là thúc đẩy giai đoạn tìm hiểu tiến nhanh, đừng ngại ngùng.

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Mề đây Chrysoprase

phu-nu-8-tu-vi-thang-8-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 7

 

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Cần gạn lọc lại danh sách đối tác để biết lúc nào dùng lý trí hay tình cảm mà đối đãi. Nên nhớ, chí ít bạn cũng có một đối tác tri kỷ song hành. Họ rất rộng lượng, không tính toán. Hãy chuẩn bị sẵn kha khá tiền kẻo mất công hạ mình vay mượn, cho dù đó là vay mượn giải quyết tình trạng tiêu pha quá hớp trong gia đình. Những lời thổ lộ tình yêu sắp vuột khỏi làn môi. Chúng sẽ là kỷ niệm đẹp hay buồn mai sau. Cần liệu cân nhắc.

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Nhẫn Chalcedony

phu-nu-8-tu-vi-thang-8-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 8

 

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sự trầm lặng, hiền lành và không thích bon chen khiến bạn dễ bị chìm trong đám đông đồng nghiệp. Tuy nhiên nếu bạn mặc cảm vì mình, thành quả của bạn cũng sẽ chìm nghỉm trong kết quả chung. Có một vài trợ giúp không vụ lợi từ phía người ngoài khiến các thành viên trong gia đình khó xử với nhau. Cần tìm hiểu rõ lý do việc “từ thiện” khó chịu ấy. Cá tính bạn đã chinh phục được người ấy. Tuy nhiên đây cũng là lúc họ chứng tỏ lại cá tính họ có, một điều có thể làm bạn khó chịu vì chưa chuẩn bị tinh thần để tiếp nhận.

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Nhẫn Citrine

phu-nu-8-tu-vi-thang-8-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 9

 

 

 

 

Xử nữ (23.8-22.9)

Những lời xầm xì đang nhắm vào bạn bắt nguồn từ kiểu đầu tư lộ liễu bạn đang hành xử để giữ uy tín bên ngoài và vị thế công việc. Nên ngừng phiêu lưu trong góp vốn với đối tác hiện nay, dù dự án thật nhỏ. Đằng sau nó là lợi nhuận ít, rắc rối nhiều. Hãy biến phần huê hồng bạn vừa được chia thành những món quà cho chính mình và người thân trong gia đình, sẽ có lợi hơn nhiều vể sau. Ai độc thân cứ thật thoải mái với cuộc tình đang có, đừng day dứt vì những quan điểm của người khác, dù khen hay chê.

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Bông tai Garnet

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-8-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 9

 

 

 

 
 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 10

 

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Bạn đang manh nha ý định chuyển hướng công việc, nhưng cần cân nhắc giữa khả năng thích nghi và thu nhập tài chánh xem có tiếng nói chung nào không. Đừng quá phóng khoáng khi gia đình đang có đến hai ba người cũng muốn phóng khoáng như bạn. Nên rút tiền tiết kiệm lúc này để lo chuyện cần, vì có thể chúng sẽ lại bị rút để dùng vào việc bá vơ.  Bạn đang lúng túng trong tình cảm. Một đằng vừa sợ bị tổn thương, đằng khác lại muốn được có sự dịu dàng ngon ngọt của tình yêu. Nếu Thiên bình là nữ hãy chủ động trong thời gian này. Còn bạn là nam? Hãy cân nhắc các tình huống cùng xuất hiện công khai.

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Viên Bloodstone

phu-nu-8-tu-vi-thang-8-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 10

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 11

 

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Tiếp nhận chỗ đứng mới là một thử thách. Không phải từ sự ganh tỵ đồng nghiệp hay chuyên môn mà bởi bạn “bị” đưa vào vị trí ấy theo một ý đồ. Thái độ dĩ hòa vi quý của bạn có thể sẽ giúp hàng xóm hay họ hàng nể phục thêm, nhưng lại gây phản ứng trong chính các thành viên gia đình. Họ cho rằng bạn đang ích kỷ. Đầu tuần thứ ba bạn sẽ nhận được câu trả lời cho một day dứt tình cảm trăn trở bao lâu nay. Thế nhưng coi chừng một tin nhắn gửi lạc gây nhiễu không khí bình yên giữa hai người.

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Vòng tay Charoite

phu-nu-8-tu-vi-thang-8-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 12

 

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Công việc bế tắc, nguồn tài chính bị cắt giảm là những mối lo có thật chứ không phải vẫn bình ổn như bạn đang thấy. Hãy tự tìm hướng ra cho mình. Mảnh đất hay ngôi nhà bạn đang tìm giúp cho bạn bè sẽ gây rắc rối cho cả gia đình bạn, nên cho vợ hay chồng tham gia để giảm thiểu tới mức thấp nhất mối bất hòa có thể có. Trong tình cảm bạn bị ám ảnh bởi những lời “tiên đoán” trong các dịp trà dư tửu hậu, khiến sinh hoạt yêu đương bị ảnh hưởng rõ rệt.

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Mề đay Labradorite

phu-nu-8-tu-vi-thang-8-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 13

 

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Dự án bạn đang điều hành khá nhạy cảm. Cứng nhắc, khắt khe với đồng nghiệp và cộng sự thái quá e hỏng việc. Căng thẳng vợ chồng là cơ hội để cả hai hiểu nhau hơn trong trách nhiệm làm cha làm mẹ. Vì thế, đừng dại đi tâm sự với kẻ khác với suy nghĩ là chỉ để giải buồn. Đây cũng là thời điểm tốt tiến hành chuyện hôn nhân cho con cái, cháu chắt. Vay mượn nhau hay vay giúp nhau tiền bạc cũng là nguy cơ khiến tình cảm những người đang yêu rạn nứt tuần này. Bạn đang làm mất lòng tin người yêu bằng những cuộc tiếp xúc thuần túy chỉ để “lấy le”.

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Nhẫn Tourmaline

phu-nu-8-tu-vi-thang-8-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 14

 

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Cấp dưới ngưỡng mộ, cấp trên cất nhắc, tất cả do bạn làm ra làm, chơi ra chơi. Đừng vì cớ gì đảo lộn giữa làm và chơi. Khoan phấn khích quá với lời khen, sinh rắc rối. Món tiền thất thoát trong gia đình không rủi bằng cái may nó mang lại. Cẩn thận với những lời chào hàng tận cửa. Tình cảm bạn rất trong sáng nhưng sẽ dậm chân một chỗ khá lâu. Quyết định duy trì hay tăng tốc hoàn toàn tùy vào đối tượng, bạn không cần phải nặng tâm.  

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Nhẫn Obsidian.

phu-nu-8-tu-vi-thang-8-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 15

 

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Hãy kiểm tra lại toàn bộ quá trình một phi vụ đầu tư tài chánh, coi chừng có lỗ hổng đang bị kẻ khác lợi dụng. Nếu cần, dùng kế hoãn binh để đối phương lộ sở hở, dễ tìm ra cách đối phó. Đừng áp dụng cách giải quyết khó khăn tài chính công việc để tháo gỡ tình trạng bất cân đối ngân sách gia đình, chỉ rối thêm. Khách quen nào tới nhà mà chỉ nói chuyện lạ, cần dè chừng.Thứ bạn ao ước tìm hiểu lâu là cá tính của người yêu, nay nó sắp lộ diện. Hãy vui vì đó lại là đức tính cần thiết cho cuộc sống lứa đôi.  Tuần thứ ba tháng này đề phòng khẩu thiệt với người Ma kết thì mới bảo vệ được chuyện riêng.

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Nhẫn, Mề đay Turquoise

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-8-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

 

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày