phunu8_news_0.png

You are here

01/07/2019 - 08:44

Mùa ngâu tháng 7 đến khi tình yêu của các cung hoàng đạo biến động hung nhiều hơn kiết. Bạch Dương rối tinh chuyện con tim vì sự im lặng lạnh lùng, Cự giải đánh giá thiếu khách quan về người yêu, còn Thần nông lung lay niềm tin với nhau bởi một đối tượng cố tình chen ngang.  

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Khả năng là thứ bạn cần chứng tỏ trong công việc. Hãy thoát ra khỏi thói quen đều đặn “làm cho có” mới mong giữ uy tín với cấp trên. Bạn nên tận dụng thêm thế mạnh trực giác, linh tính khi gặp các vấn đề khó đả thông bằng lý lẽ. Đồng nghiệp và bạn bè của người thân mới thực sự là qúy nhân cho nghề nghiệp của bạn những ngày này.

Bạch Dương sẽ phải đối đầu với một tháng 7 rối tinh trong tình cảm. Đó là trạng thái càng im lặng bạn càng khó chịu, nhưng khi gặp gỡ, cứ mở miệng ra là cả hai lại gây buồn phiền cho nhau. Về tâm lý, bạn sẽ có cảm giác phấn khởi vì hồi phục cảm xúc, hãy khai thác triệt để và làm tất cả những gì trước đây không dám làm, bạn sẽ được toại nguyện. Phần thân dưới và chân sẽ yếu hơn bình thường, tránh liều lĩnh mang vác nặng.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2019--cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Vòng tay Bloodstone.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Chúc mừng bạn sắp trả xong nợ hoặc có món tiền để trang trải thứ thật cần thiết. Các giao dịch về tài chính cũng có phần lợi nghiêng về phía bạn. Trí nhớ cũng sẽ giúp bạn rất nhiều cho các dự án nên đừng để nó hay bị lú lẫn vì lo toan hay bia rượu. Những vướng mắc về trách nhiệm được giao cần giải quyết ổn thỏa trước khi bạn có một chuyến đi xa tháng này.

Người yêu của Kim Ngưu đang ao ước phát triển mối quan hệ giữa hai người, hãy tận dụng thời cơ. Máu ghen coi chừng sẽ nổi lên trong những ngày sắp tới giữa vợ chồng dẫn đến cả hai xúc phạm nhau. Nguồn cơn bắt đầu do một trong hai người không tế nhị mở lời khen kẻ thứ ba khi không có lý do thuyết phục, mà lại khen quá lố.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2019--cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Nhẫn Sapphire

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Tháng này chỉ tốt cho các kế hoạch liên quan đến tâm hồn, nghệ thuật, còn các phi vụ đầu tư lại chứa nhiều rủi ro. Cần biết thú nhận sớm sai sót bạn sẽ phạm phải, vị thế nghề nghiệp mới được củng cố. Làm "cách mạng" một chút trong mối quan hệ bạn bè cũng sẽ chặn đứng được những tư tưởng lợi dụng bạn mà họ vừa chớm manh nha trong đầu.

Chuyện vợ chồng không cần quá gắng sức để hòa hợp, tự nó sẽ được giải quyết. Hãy khắt khe với chính mình hơn là độc đoán với gia đình hay người yêu. Bạn sẽ vượt qua được một hai thói quen xấu, tuy nhỏ nhưng hại đến sức khỏe. Hãy tạm gác kế hoạch mới, làm một chuyến đi chơi những tuần sắp tới và chờ cho qua thời gian hạn này đi.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2019--cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Nhẫn Spinel.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Cố gắng giải quyết những vướng mắc thủ tục hành chánh về nhà đất, cầm cố hay vốn liếng nội trong 30 ngày trước mắt sẽ rất lợi cho dự án lớn về sau. Thần may mắn đang ngự ở công việc và đời sống cảm xúc của bạn. Bạn hoàn toàn có quyền hài lòng nếu cứ đi đúng con đường mình đã vạch ra. Nếu không thấy ưng ý lắm về đồng nghiệp, đừng gượng làm cho tốt, bởi lúc này thứ họ quan tâm là sự khó chịu với thành công bạn đang có mà thôi.

Những gì bạn sắp đánh giá về người yêu đều thiếu khách quan, cần khôn ngoan tìm hiểu để duy trì niềm tin của họ nơi bạn. Cự Giải hãy dành chút ít thời gian trong tháng này cho gia đình của chồng hay vợ, lợi lộc từ đó mà ra. Đừng cư xử quá khách sáo với bạn bè bằng tâm trạng phải trả ơn vì họ đang rất thật lòng.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2019--cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Mề đay Rhodonite.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Công việc bạn suôn sẻ hay trở ngại tùy thuộc vào lịch trong tháng có được tuân thủ tốt hay lơ là. Ai đang kinh doanh đừng mất bình tĩnh khi đối tác tìm cách trì hoãn kỳ hạn chốt hợp đồng, có khi sự chậm trễ ấy lại có lợi cho bạn. Hãy quan tâm đến mình nhiều hơn, đừng đốt túi tiền vì người khác.

Bạn sẽ có những khoảnh khắc con tim hoang mang lo lắng vi mối quan hệ tình cảm lâu nay giờ bỗng nhiên đang biến thiên vui buồn bất thường. Bổn phận của bạn là chủ động đưa nó trở lại thế quân bình. Nếu mỗi ngày trôi qua ủ ê, Sư Tử hãy thử dành ra một tháng thay đổi những thói quen xưa cũ để xem cuộc sống có biến chuyển tích cực hơn không. Điển hình là trong việc ăn uống, thực đơn cần thêm những món trước đây không có trong danh sách ưa thích.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2019--cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Mề đay Citrine.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Tháng này bạn đưa ra được những quyết định rất chính xác nên thái độ rút vào tháp ngà, không phát biểu ý kiến là tạo lợi thế cho đối phương. Ai hơi có máu đỏ đen hãy thử vận may bằng sự liều lĩnh trước vài dự án đầy tham vọng đang đợi bạn. Đừng từ chối bất cứ cuộc hẹn gặp gỡ đối tác nào những ngày này vì chúng toàn là thiện ý.

Không khí gia đình sẽ là vũ khí đối phó với bực bội đến từ cơ quan, thế nên đừng ngần ngại làm cho mái ấm lãng mạn thơ mộng một chút, miễn là không dại dột vét sạch ngân quỹ. Phụ nữ Xử Nữ có duyên với những tình huống làm kẻ khác phái phải bối rối bất ngờ, thế nên hãy tận dụng để con tim nở nụ cười.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2019--cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 9

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Mề đay Obsidian​

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Báo cho bạn biết trước là công việc của bạn sẽ bị trì trệ và gặp trở ngại. Ngay bây giờ hãy tìm cách khởi động hướng mới để giảm bớt vận rủi. Tuy nhiên, cũng có phần bù lại là bạn đánh giá được đúng những rủi ro tài chính ngắn hạn nên cũng thu được chút phần lợi. Những lời khen như “xứng đôi”, “đẹp cặp” dễ khiến bạn ưa phô ra cuộc tình của mình, nhất là những lời phát ngôn, từ đó gặp nhiều tình huống trớ trêu.

Đây cũng là thời điểm tốt để Thiên Bình thực hiện một ý nguyện tâm linh. Thử tham gia từ thiện thời gian này, bạn sẽ bất chợt nhận thấy một căn bệnh mãn tính nào đó giảm nhiều. Đừng lạm dụng thuốc ngủ và an thần. Căng thẳng của bạn đến từ đâu đó trong cuộc sống chứ không phải là do sức khỏe. Cũng nên giữ "cái đầu lạnh" trong các buổi họp mặt không hẹn trước với đồng nghiệp, bởi nếu bạn không làm chủ cảm xúc của mình, rất dễ xảy ra tranh cãi không cần thiết do những bức xúc dồn nén lâu nay.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2019--cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 10

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Vòng tay Aventurine.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Ý tưởng bạn định đóng góp cho dự án và ra sức bảo vệ lúc này là hoàn toàn bất lợi. Để thành công, chí ít cũng cần phải được ba người ủng hộ trước đã. Đây lại là thời điểm bạn dễ thu hút và thuyết phục người đối diện nhất trong tháng nên hãy cố gắng tận dụng để có lợi trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, những lúc quanh bạn chỉ có người thân thuộc lại là thời điểm bạn dễ mất kiểm soát, vì vậy có lẽ nên tiết chế lợi ích hội tụ nội bộ vào lúc này nhé.

Tuy dễ thành công với tham vọng nghề nghịệp nhưng bạn rất dễ rơi vào tình cảnh "đỏ bạc đen tình" nên cần cẩn trọng hành xử. Các cặp đang yêu nhau hơi lung lay niềm tin với bởi một đối tượng đang muốn "tắt đèn làm lại" chuyện gia đình cố ý tìm cách chen ngang vào. Bạn cần đề phòng mắc bệnh về gan và dạ dày, đừng ăn uống lung tung và bất chấp giờ giấc. Coi chừng gặp sự cố khi chuyển hoặc rút tiền.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2019--cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Hoa tai Rhodochrosite.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Bất ngờ sẽ xảy đến làm đảo lộn nhiều dự tính, tốt hay xấu tùy tâm trạng bạn lúc sự việc diễn ra, tệ nhất là lúc đang suy sụp tình cảm. Hãy tìm dịp chia sẻ những khoảnh khắc không thể quên từng có với ai đó để tăng niềm lạc quan và đối phó với nỗi khó chịu luôn bủa vây bạn trong các mối giao thiệp. Về công việc, bạn cần có chiến thuật và cách ngoại giao tốt khi làm việc nhóm. Con cái hàng xóm sẽ là nguyên cớ khiến gia đình bạn xào xáo nên đừng quá chiều trẻ.

Giai đoạn này Nhân Mã nào sống tình cảm nên quan tâm đến bạn bè nhiều hơn, hãy tâm sự với họ và dành thời gian vui thú với nhau vì sắp có người bạn thân đi xa. Ai đang đồng lõa với người yêu để che giấu một điều gì đó hãy dè chừng, vì sẽ sớm lộ. Về tài chính, hãy khôn ngoan tìm cách bảo toàn bằng cách để ý đến các hóa đơn, giấy thuế và tiền trong tài khoản. Sơ sót 1 trong 3 thứ này bạn phải ân hận lâu.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2019--cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Chuỗi vòng cổ Chalcedony .

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Trong công việc có người sẽ giẫm chân bạn. Hãy lập tức đưa kẻ phá bĩnh đó về đúng chỗ của họ, kiên quyết nhưng lịch sự. Bạn khá thực dụng, ám ảnh vật chất, nên sẽ “khớp” khi có ai đó tỏ ra hào phóng với mình. Tốt nhất bạn nên tìm cách cho đi trước khi được nhận, đừng quá để ý đến giá trị đồng tiền. Đây cũng là lúc Ma Kết cần chút liều lĩnh trong nghề nghiệp, bởi không có gì quá rủi ro. Cẩn trọng coi chừng gặp một rắc rối do nghe chưa rõ đã hấp tấp thực hiện.

Gia đình sắp có tin vui nên đừng làm điều gì khiến nỗi buồn tới trước. Những ai đang cảm thấy không được bạn tình hỗ trợ đủ, và cả những bậc cha mẹ có cảm giác như con cái đang làm trò sau lưng mình, sẽ có những ngày được trút đi gánh nặng lẫn lo lắng. Hạn chế chơi môn thể thao quen thuộc tháng này vì bạn có thể gặp nạn khi cố gắng quá giới hạn sức khỏe cho phép.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2019--cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Mề đay Quartz.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Việc nào bạn làm cũng đáng hưởng công nên đừng cả nể hay ngần ngại khi lên tiếng đòi hỏi. Niềm vui sâu xa thực sự chỉ đến từ những gì cho đi. Hoàn cảnh sẽ ép bạn phải chọn một chức vụ không thể từ chối và cũng không có sự lựa chọn nào khác. Trong tháng này tiền vào túi dễ dàng những lúc thực sự bạn không cần chúng.

Dù đã có gia đình hay còn độc thân, đây cũng là tuần đào hoa cho Bảo Bình, tốt xấu tùy mục đích đối tượng. Sẽ là xui rủi nếu họ cũng có vận đào hoa như bạn. Bạn sẽ có cơ hội phiêu lưu tình ái với một người làm việc trong mảng bất động sản hay quản lý đất đai. Cứ yêu nhưng đừng "nổ". Bạn bè sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm vui. Trong gia đình bạn không phải chờ lâu để giải quyết vấn đề, nó đến ngay thôi. Vì nổi giận bạn sẽ bùng nổ và sẽ gặp rắc rối.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2019--cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Nhẫn Chrysoprase.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Hãy hài lòng chấp nhận những món lợi nho nhỏ vì trong thời điểm hạn vận này bạn chỉ được có vậy. Thế nên bạn càng cần cẩn trọng khi tiếp nhận những món hời quá lớn bất ngờ, chính nó sẽ kéo theo hung rủi. Trong công việc, bạn cần phải thực tế hơn, đừng gắng gượng giải quyết các vấn đề không có lối thoát hay ôm những việc ngoài khả năng. Cũng chịu khó quan tâm đến ý kiến người khác để phát huy được hết những kỹ năng của mình.

Con tim bạn sẽ rất nhạy cảm nên đừng lạ khi thấy mình chán chường lúc gặp thất vọng tình cảm, dù rất nhỏ. Không khí gia đình rộn ràng nhờ niềm vui thoát khỏi một rắc rối pháp lý lớn. Bố, mẹ Song Ngư nên để mắt đến con cái một chút, bởi chúng thực sự đang “để mắt” đến bạn. Ai thấy hơi bị stress, thử tập thói quen nghỉ ngơi lúc làm việc xem sao.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2019--cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Chuỗi Fluorite.

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

 

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày