phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

02/07/2018 - 08:12

Tháng 7 là những ngày nắng chói chang, là những chiều mưa bất chợt, là tháng với những thay đổi thời tiết vội vàng như sự biến động tâm sinh lý của những người mang các cung mạng khác nhau của chu kỳ hoàng đạo. Cảm xúc tâm linh nào sẽ đến với bạn trong tháng giữa hạ này?

 
 
 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 4

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Quá phân tán sức lực nên rắc rối luôn cận kề với bạn. Coi chừng kẻo bị những dự án mù mờ, rối rắm cám dỗ bạn nhúng tay vào. Tháng hanh thông tiền bạc là đây, nhưng cũng cần “chạy” cho được nguồn trợ giúp mình cần. Rất dễ buồn chuyện bạn bè. Cách giải tỏa hay nhất là tổ chức một hai bữa tiệc cho có không khí vui vầy.

Hăng hái, hài lòng ngoại hình và bình tâm, đó là những điều tốt người Bạch dương sẽ được hưởng. Cẩn trọng sự cố chân cẳng do đãng trí khi đi đứng. Đừng quá gắng sức trong bất cứ chuyện gì những ngày này vì hiệu quả đạt được không cao. Các lời nói bạn nghe được không đáng để phán đoán, hãy quan sát hành động người đối diện, nhất là người khác phái.

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Nhẫn Topaz.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 5

 

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Những gì đầu tư lâu dài đến cuối tháng này mới bắt đầu nhác thấy lợi nhuận. Cũng là dịp tiến hành các giao dịch tài chánh mà không lo mập mờ pháp lý. Những buổi sáng quá hưng phấn dễ gây sơ sót, cả trong công việc lẫn tình cảm. Tài chánh tốt với những con số chẵn. Có ai đề nghị trợ giúp, bạn hãy đồng ý, không cần so đo suy xét động cơ của họ vì may mắn đang thuộc về bạn.

Về tình yêu, gạt sang một bên các tiểu tiết dị biệt nhưng lại cần quan tâm chính mình một chút để lấy lòng tin nơi đối tượng. Gia đình lớn gặp căng thẳng; nếu bạn chịu đựng tốt, rắc rối sẽ qua nhanh. Những ai điều khiển phương tiện giao thông hãy cẩn thận những lúc quẹo trái. Tình bạn, tình yêu đang bị lẫn lộn.

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Nhẫn Tourmaline.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 6

 

Song Tử (21.5 – 21.6)

Bạn đang ở thời điểm sẵn sàng phô hết khả năng để lăn vào những gì mình ưa thích. Thi cử, thách thức nghề nghiệp hay thử việc… bạn vượt qua được tất. Vì không có nhiều thời giờ để phung phí nên gắng tránh tiếp xúc với kẻ đang là “tỉ phú thời gian”.

Chuyện nhà không đến nỗi xào xáo nên chẳng cần cường điệu hóa những đụng chạm nhỏ. Bạn nghi ngờ người yêu, vợ, chồng nhưng thực sự là bạn đang sai. Có tin vui đường con cái trong tổ ấm. Một thành viên mới xuất hiện là niềm vui đáng chờ nhất. Lên đường đi xa cũng là lúc nhận được một món đầu tư hời, một dự án chờ ký kết hay chí ít một cơ may bất ngờ.

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Mề đay Tiger’s Eye.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 7

 

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Vì dám liều đối đầu với thử thách nên người Cự giải chớ quá sốc kh gặp chuyện bất ngờ. Tháng này đừng dại bắt độ, bạn không thắng nổi một xu đâu. Nhờ lấn lướt được cám dỗ tiền bạc nên bạn sẽ gặp được tri âm tri kỷ, hai người tâm hồn hòa điệu. Tất cả các xung đột nghề nghiệp thời gian này không nên lạnh lùng giải quyết rốt ráo nếu muốn giữ chiếc ghế công danh.

Bạn đang băn khoăn về ý nghĩa kiếm tiền nên hưng phấn cạnh tranh bị giảm sút. Nếu cảm nhận được niềm vui xuất phát từ đó thì cứ tận hưởng, nhưng phải biết dừng lại sớm. Bạn đang tự tin vào năng lực mình hơn những lúc trước nên cần liều lĩnh một chút, trước nhất là xung phong nhận lãnh công tác mà lâu nay bạn ngại ngùng. Đây là thời điểm tốt cho người độc thân nghĩ nghiêm túc về chuyện hôn nhân gia đình.

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Mề đay Rhodonite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 8

 

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Càng bảo vệ chính kiến của mình, bạn càng đi đúng hướng. Hãy tin vào những ý nghĩ lạc quan tích cực bạn đang có, vì đó là chìa khóa chụp được cơ may. Thế nhưng người Sư tử vẫn phải tránh tự ái vặt để khỏi làm hại chính mình một cách vô lối. Một hợp đồng rất quan trọng đang đợi bạn đặt bút ký, hãy suy nghĩ cẩn trọng qua tham vấn, nghiên cứu tài liệu và cả tâm sự người thân.

Những rào cản nghề nghiệp chỉ là chất kích thích bạn vượt qua nên đừng sợ, miễn là bạn ổn định ba điều: không nợ nần, tình cảm ổn định và tâm vắng bóng hận thù. Tháng lý tưởng để hứa hôn, cưới hỏi, tỏ tình hay làm lành với người yêu sau thời gian dài giận dỗi. Có khách phương xa đến thăm mang đến cho bạn một vật qúy giá tưởng chừng đã mất.

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Nhẫn Turquoise.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 9

 

 

 

 

Xử nữ (23.8-22.9)

Đầu bạn đã có mục tiêu, cứ thế mà đi. Nhiều người sẽ dễ bị bạn thuyết phục bằng lời ăn tiếng nói, do đó đừng khép kín. Mọi vướng mắc công việc sẽ có một người khác phái giúp giải quyết trơn tru ổn thỏa. Tuy nhiên, đừng quá tập trung chuyện tiến thân mà thiếu quan tâm người thân để rồi có lúc phải ân hận.

Ai tuổi Xử nữ đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ có một tháng thành công. Đừng quá nể bạn bè. Hãy tạo được một nhóm hợp gu để có thể sống thật lòng mình, giảm đi các day dứt không cần thiết. Gia đình bình ổn. Những cơn sóng lòng rung động bất chợt đến vào những ngày này chỉ hợp cho nữ, người nam nếu có sẽ chịu nhiều thất vọng.

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Mề đay Sapphire.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 9

 

 

 
 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 10

 

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Đừng để căng thẳng ngày cuối tháng gây hệ lụy cơ hội tốt của đầu tháng sau. Cẩn thận lời nói quá sắc, quá sốc biến thân thuộc bạn bè thành đối thủ. Trước khi tiết lộ ý tưởng hay dự án mới hãy kiểm lại khả năng, kể cả dự tính hôn nhân. Đừng trông chờ vào các khoản tiền ngoài luồng vì nguy cơ rước họa vào nhà khá cao.

Một khoảnh khắc hồi tưởng quá khứ sẽ giúp người Thiên bình duy trì đam mê công việc, hứng khởi với những ý tưởng mới và tâm hồn ổn định. Sự may mắn của công cuộc phát triển công ty sẽ đưa lại cho bạn món thu nhập bất ngờ. Đây là thời điểm tốt để trưng thương hiệu bạn ra: một dự án, một tác phẩm hay chí ít một cuộc chinh phục tình cảm. Chuyện nhà cửa, nếu cần quyết định, nên tìm mua chứ đừng xây.

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Nhẫn Peridot.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 10

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 11

 

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Vũ khí của bạn tuần này là tính hài hước. Nếu phần lớn thời gian bạn không nở được nụ cười thì đừng liều đầu tư vào bất cứ mảng làm ăn nào. Coi chừng vài thói quen cẩu thả luộm thuộm về ăn mặc, hành xử làm giảm uy tính trong giao dịch công việc. Nếu có phiền nhiễu về tài chánh ngân sách, cứ thẳng thắn đối đầu đừng tránh né, đó là lối thoát duy nhất.

Trân trọng từng cử chỉ âu yếm của người yêu bạn mới hiểu được những điều mà lâu nay bạn mãi khắc khoải băn khoăn. Không khí gia đình bắt đầu nóng lên, sẽ có xung đột lớn với người phối ngẫu. Tuy nhiên với kẻ độc thân đây lại là một tháng thuận lợi để cắt đứt mối quan hệ nhùng nhằng nào đó hầu đặt mốc khởi điểm một cuộc tình lâu bền.

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Mề đay tỳ hưu Ruby.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 12

 

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Vài rắc rối tài chính tưởng không cách giải quyết cũng được ổn định như có phép lạ. Bạn có quyền tự thưởng cho mình một thú chơi lạ hơi ngông, nhất là với cố tri, để biến họ thành quý nhân phù trợ. Người chung quanh đang nhìn bạn với con mắt dò xét vì bạn đang sống khác thường. Hãy tận dụng nỗi khó chịu bị xoi mói để tự kiểm xem vì sao mình đi lệch hướng sống.

Một mối tình lạ bất ngờ đang hình thành, đầy đam mê, khó giải thích, không kiểm soát được, nhưng hạnh phúc và… chóng tan. Bù lại, một số mong ước bạn ôm ấp trong lòng bỗng bất ngờ thành hiện thực, kể cả tình yêu. Hãy quân bình trạng thái tâm sinh lý để món quà ấy có gía trị hơn.

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Vòng tay Obsidian.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 13

 

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Cần cân nhắc cấp độ tình cảm của vài người bạn trước khi tiết lộ một bí mật nào đó. Có lỡ gặp thất bại thời gian này cũng đừng suy sụp. Bài học “tái ông thất mã” có thể là đà kích thành công tương lai. Sẽ có rắc rối về thuế má, hồ sơ nhà đất hay đơn giản là giấy tờ tùy thân.

Chuyện tình cảm người Ma kết tuần này có thể gói gọn trong ba chữ: căng thẳng, bực bội và lo âu. Sắp đụng độ với những người thân nhất khi bảo vệ tình cảm nhưng kết quả sẽ không tốt hơn, vì thế tránh được càng hay. Cẩn trọng với những tài sản bỗng nhiên bị hao hụt mất mát, vì trong gia đình bạn có thành viên đang sa đà vào một trong “tứ đổ tường”.

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Vòng tay Onyx.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 14

 

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Đây là thời điểm có nhiều quyết định quan trọng liên quan đến nghề nghiệp và tham vọng. Cởi mở hơn để tinh thần lạc quan, bạn sẽ được đánh gía là dễ gần gũi. Bỏ ngay những dự án chưa làm đã khiến bạn cuống. Cơ hội được phát biểu trong cuộc họp quan trọng là có thực, bạn cần vượt qua bản tính ngần ngại vốn có để tận dụng. Mạnh dạn đề xuất sáng kiến cộng với chút máu liều sẽ dễ thành công trong nhiều việc tháng này.

Chuyện tình cảm hãy để diễn tiến tự nhiên bằng phương sách đối thoại như những người bạn, đừng hào quang hóa đối tượng. Cố tỉnh táo trong tình cảm. Hãy coi chừng một cuộc vui sắp đến làm hỏng kế hoạch lớn: men rượu hay rối loạn tiêu hóa có thể là thủ phạm.

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Hoa tai Moonstone.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 15

 

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Mạng Song ngư tưởng rằng chậm chạp nhưng bạn giải quyết rắc rối chợt đến thật nhanh, qua mặt nhiều người. Nên cân nhắc chính, phụ trong công việc kẻo uổng công đầu tư sức lực, tiền bạc. Cần nhận ra lý do đồng nghiệp hay thuộc cấp đang bất mãn: đó là do bạn đang muốn họ vâng lời một chiều.  

Đám mây nghi ngờ trong quan hệ tình cảm bấy lâu nay sắp tan biến. Tuy nhiên, cũng cần lãng mạn, tinh tế với người yêu vì tháng này tiềm ẩn nguồn cơn bực bội bất chợt. Quá cả tin người lớn tuổi coi chừng thất vọng. Sắp nhặt được của rơi nhưng lại là đầu mối rắc rối. Lủng củng chuyện tiền bạc giữa thu chi trong gia đình là lý do bạn phân tâm công việc.

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Nhẫn Labradorite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-7-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

 

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày