phunu8_news_0.png

You are here

27/05/2019 - 12:04

Tháng Sáu về, mùa mưa đã đến với phố thị. Những con nước nặng, nhẹ đổ xuống như sự thăng trầm của các cung hoàng đạo. Ở hành trình tháng 6, Song tử phải sống có tổ chức mới giải phóng được gánh nặng của nghĩa vụ và trách nhiệm. Xử nữ có quyền sống điên điên một chút cho đời thêm vui; hoặc Bảo bình đừng quá tự tin kẻo sa vào tròng những lời nói dối….đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tháng này.

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Trong những ngày sắp tới, Bạch dương hãy cố gắng cảnh giác với các vấn đề tế nhị thay vì tìm cách giải quyết chúng. Cơ hội của bạn trong đầu cơ giao dịch chứng khoán là rất yếu, hãy nương tựa vào các khoản làm ăn truyền thống. Vào tháng 6, tránh thực hiện các giao dịch bất động sản hoặc tìm cách dàn xếp những chuyện tranh chấp, chỉ bung bét ra bất lợi mà thôi. Ở nội bộ gia đình, những hành vi bất thường, dị hợm của một thành viên sẽ khiến không khí đầy sóng gió, cần có ai đó nhận ra sớm! Nếu không để trí tưởng tượng có không gian hoạt động, các  thói quen hàng ngày sẽ thành gánh nặng. Bạn nữ cũng cần bớt tự mãn để giao tiếp có hiệu quả hơn. Sẽ xuất hiện một hai tình huống gây bất mãn trong tình cảm, nhưng đó lại là gia vị cuộc sống, hãy bình thản chấp nhận Chuyện con tim cũng sẽ bình lặng, những thất vọng, vỡ mộng trong quá khứ sẽ bị lãng quên! Không khí đại gia đình tuyệt vời vào giữa tháng. Ai thấy mình dễ cáu kỉnh hơn bình thường hãy xem lại cách sử dụng thuốc an thần, chế độ ăn uống và các hoạt động thể thao giải trí mang tính quá ăn thua!

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Vòng tay Bloodstone.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Cuộc sống nghề nghiệp của Kim ngưu được cải thiện rõ ràng qua lương lậu và phúc lợi. Tháng này bạn đừng thực hiện quá nhiều thứ một lúc, bởi chỉ cần một thành công trọn vẹn là đủ. Thời gian sắp tới nên để tâm suy nghĩ đến nếp sống văn hóa của mình, bởi nó quyết định nhiều đến mặt tích cực của giao tiếp, nghĩa là một số thói quen cũ nên được từ bỏ hoặc chí ít là hạn chế. Nên thay đổi mục tiêu đầu tư, khởi đầu bằng sự bắt liên lạc với một người bạn cũ. Tinh tế, dịu dàng và lịch thiệp, không so bì, không đam mê sẽ tạo ra một chuyện tình đẹp. Những hiểu lầm bấy lâu nay giữa vợ chồng, bạn thân và cả con cái được giải tỏa. Thời điểm tốt để Kim ngưu nữ bắt đầu một chương trình ăn kiêng và giảm cân. Với nam, sự mệt mỏi thể lý dễ chiếm hữu đến từ căng thẳng tâm thần và quá ít thời gian vận động thể lực, hãy cân đối lại!

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Mề đay Emerald

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Coi chừng vì căng thẳng quá mức mà bạn sơ ý thiếu tập trung khi đọc thư hay ký kết các chứng từ, hợp đồng liên quan đến công việc dẫn đến sơ suất “chết người”. Ở hành trình tháng 6, Song tử phải sống có tổ chức mới giải phóng được gánh nặng của nghĩa vụ và trách nhiệm đè lên vai. Bạn cũng có xu hướng bị cám dỗ chi tiền to để thỏa mãn ý thích nhất thời hoặc “nổ” cho người khác phải ganh tị, coi chừng, rắc rối tiền bạc sẽ đến sớm hơn bạn lo. Cuộc sống tình yêu dày đặc xung đột, tệ hơn nữa, càng đi tìm hòa giải bạn càng thất bại, hãy trông chờ vào sự rộng lượng của một trong hai người. Dưới mái ấm gia đình, tất cả chỉ sẽ suôn sẻ nếu bạn là một chủ hộ có thiện chí, biết truyền đạt sự lạc quan và sức sống đến những người thân. Với con cái chớ áp đặt ý tưởng của riêng mình lên chúng. Hãy sống với tốc độ chậm hơn, dùng nhiều thực phẩm giàu vitamin B1 và bớt cáu kỉnh lo lắng… đó là vài “gạch đầu dòng” cần cân nhắc liên quan đến sức khỏe cho bạn tháng này.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Mề đay Spinel.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Thời gian này bạn sẽ phải chịu rất nhiều lo lắng, cả chuyện trong nhà lẫn ở nơi làm việc; cố giữ thăng bằng đừng để bản thân chán nản. Bi quan cũng dễ sinh tin nhảm, hãy tạo môi trường lạc quan cho chính mình. Càng chấp nhận nhiều lời mời giao tiếp bạn càng dễ thay đổi ý tưởng và mở rộng tầm nhìn. Với sự hỗ trợ của người thân, Cự giải xoay sở tình thế một cách rất độc đáo; còn nếu tự giải quyết một mình, bạn sẽ bi kịch hóa nhiều vấn đề dẫn đến thất lợi. Các cặp đôi thời gian này cần cảnh giác, ghen tuông sẽ tái xuất hoành hành gây hại! Rủi ro tranh chấp trong gia đình cũng khá cao, có sự áp bức quyền lực, những tính toán vật chất, tính khí khó đoán của những đứa con đển tuổi thành niên. Dè chừng rối loạn tiêu hóa đến từ các thực phẩm là động vật có vỏ hay món đặc sản.

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Vòng tay Carnelian.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Va chạm với hàng xóm hoặc thân thuộc gia đình là có thực, đừng để chuyện bé xé ra to. Tính người bốc đồng rất khó kiểm soát nên nguy cơ gây hại mà bạn tự lãnh là không nhỏ. Hãy dũng cảm đối đầu với những vấn nạn cuộc sống khá sống sượng của đời mình, chúng sẽ cho ra giải đáp tích cực, cải thiện cả tâm trí lẫn trái tim. Trong lĩnh vực tài chính, những đánh giá trong quá khứ của bạn đang được chứng minh là không chính xác. Hãy xem xét từng hạng mục, cân nhắc tính quan trọng của mỗi phi vụ làm ăn để chọn ra các biện pháp quyết liệt. Đừng thấy ai mời đều nhận lời, bạn sẽ bị dao động, thay đổi chính kiến khi nể nang mà đến tham dự. Nên phân biệt rạch ròi giữa ganh tị và ghen tuông, tức công và tư cần đâu ra đó giữa tình yêu và mối quan hệ đồng nghiệp! Càng tránh những nơi có nước và các thực phẩm từ nước càng tốt. Chớ nhắm mắt trước không khí có chiều khác lạ của gia đình, chúng sẽ theo thời gian mà trở nên tồi tệ hơn.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Mề đay Chrysocolla.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Xử nữ đang đứng trước những ngày thỏa mãn với triển vọng nghề nghiệp và phong thái sống. Bạn được mọi người đáng giá là tự tin và làm việc hiệu quả, giúp vị thế xã hội thăng tiến. Thế nên, chẳng có gì là quá đáng nếu bạn sống hơi điên điên một chút để gặm nhấm thứ niềm vui ấy, xem như một dạng lên thêm dây cót tinh thần. Hãy cảnh giác với biến động của môi trường sống, không phải bất cứ thứ gì lấp lánh đều là vàng đâu, và mọi đề xuất đến với bạn phải được quan tâm kiểm tra đặc biệt. Trong công việc, bạn sẽ phải chứng minh hiệu quả của mình bằng những sáng kiến, ý tưởng thực tiễn được đề xuất. Hãy để bản thân được thư giãn với người mình yêu, bù lại bạn sẽ nhận được những vòng ôm dịu dàng. Tình hình vật chất của nữ khá tốt nếu cẩn thận và sắc sảo, tiền sẽ đẻ ra tiền. Tuy nhiên, thời gian này tuyệt đối tránh cho thân thuộc vay tiền. Đừng bỏ bê cha mẹ già bởi con cái sẽ làm như vậy với bạn. Coi chừng tác động xấu từ huyết áp cao! Vũ khí đối phó là bình tĩnh và lạc quan.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 9

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Mề đay Phật Sapphire.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Với những rắc rối tháng 6 đe dọa, Thiên bình cần nhiều can đảm và kiên trì để vượt qua. Cám dỗ tiêu tiền một cách vô lối cũng đang rình rập, đến từ khao khát muốn quên đi khó khăn, thế là họa càng lớn. Cần nghiêm túc quản lý ngân sách của mình. Hoàn cảnh sẽ xô đẩy bạn đến những hành động thất thố khó lường, hãy dựa vào những trợ giúp nhất định từ bạn bè, người thân, và có khi cả đồng nghiệp nữa. Các mối quan hệ cá nhân cần phát huy tác dụng tối đa thời gian này mới mong bảo vệ tốt thành quả sự nghiệp của bạn bấy lâu nay. Yêu đơn phương luôn có sức quyến rũ nhất định, dù là nhất thời, nhưng hệ lụy lại kéo dài. Cần xác định đúng kỳ vọng của con tìm mình để thoát ra kịp lúc. Không khí gia đình căng thẳng, nhiều lý do để vợ chồng tranh chấp. Cặp nào càng thực tế càng dễ chóng thoát ra vòng xoáy lục đục! Thời gian này, chơi thể thao là vũ khí hữu hiệu chống lại chán nản, bi quan. Muốn làm chủ một ngày đừng lơ là với bữa sáng.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 10

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Chuỗi dây Aventurine.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Vấn nạn tài chính đáng báo động nhưng với bạn chúng sẽ được giải quyết dễ dàng. Sẽ có một phi vụ bất động sản thú vị đang chờ đợi, nên nắm bắt với tâm thế nhẹ nhàng, không cần phải “bằng mọi giá”. Một vài xung đột khó tránh đối với mọi người thuộc môi trường mới sẽ đọng lại nơi bạn những căng thẳng, lo lắng. Hãy tự trấn an mình càng sớm càng tốt. Đừng đi tìm thành công theo tham vọng mà hãy dựa vào những phương tiện mình đang sở hữu, làm chủ. Tự nhốt vào các thói quen là chấp nhận chủ nghĩa thất bại. Không làm mới những nỗ lực mình có đừng hòng nhận chiến thắng. Tình yêu cần nhiều thời gian để sự sáng suốt lên ngôi, các cảm xúc được dằn xuống trở về đúng vị trí của chúng. Thế nên, tin người khác ngay lần đầu là sự ngây thơ, ấu trĩ. Người độc thân có cuộc phiêu lưu ly kì đầy đam mê. Kiến thức có thể tạo ra sự xáo trộn nhất định trong mái ấm, do đó hãy lựa lời nói đúng nơi, đúng chỗ. Thần nông thời gian này có thể bị cám dỗ bởi mối quan hệ ngoài hôn nhân nếu phớt lờ sự nuông chiều từ người phối ngẫu.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Mề đay Charoite.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Hãy dè chừng miệng lưỡi, nói quá nhiều sẽ khiến các mối quan hệ xã hội của bạn xáo trộn lớn, và việc quen biết cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Đây là thời điểm bạn trung hòa, hóa giải được những khó khăn và trở ngại bấy lâu nay nhờ tính kiên trì có suy xét. Ai đang mong muốn tăng lương, hưởng phúc lợi, đã đến lúc mở miệng và được đáp ứng. Tình hình tài chính của Nhân mã sẽ sáng sủa nếu nhìn nhận sai lầm quá khứ, giữ đầu lạnh trước sức hút của các dự án làm ăn hảo huyền, và biết cách thu hồi những khoản đầu tư ban đầu, dù khiêm tôn. Cơ hội cho bạn nắm bắt tình yêu lãng mạn, ngọt ngào cũng đã đến, đừng bỏ lỡ, nhất là qua trung gian giới thiệu của người bạn rất thân. Một trong hai người phối ngẫu quá cố chấp sẽ khiến họ khó thông cảm, dễ hiểu lầm nhau, dù gì cũng phải có ít nhiều dự báo về tính khí chồng hay vợ. Nguy cơ rò rỉ khí gas trong nhà khá cao, nên để mắt mọi thứ trước khi đi ngủ hoặc rời nhà đi xa.

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Vòng tay Chalcedony .

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Những ai lâu nay mong mỏi tìm được công việc phù hợp nghề nghiệp nay sẽ có cơ hội. Tuy nhiên, điều quan trong để theo nghề vẫn là hãy là chính mình, đừng bắt chước bất cứ ai. Đây cũng là một tháng thuận lợi để bắt lại liên hệ với những người mà bạn đã bặt tăm tin tức thời gian dài. Trong công việc luôn có những thay đổi đột xuất không thể tránh khỏi, hãy dùng kỹ năng để thích nghi, đừng để biến động ấy khiến bạn xao nhãng trách nhiệm.Quá đặt nặng vào tiếng sét ái tình sẽ khiến Ma kết mê muội khi cứ muốn đánh giá sự tiến triển cảm xúc con tim của đối tượng, hành vi ấy sẽ khiến cuộc sống của bạn xáo trộn nhiều hơn. Vợ chồng mới cưới tìm lại sinh khí hòa hợp sau thời gian chao đảo ban đầu đến từ môi trường sống mới. Coi chừng hai người bất đồng về chuyện mua sắm lặt vặt trong nhà, người vợ hãy chủ động giải quyết kẻo có nước mắt và các tiếng la thét khó coi. Đừng để thần kinh bị mệt mỏi thêm vì những chuyện không đáng tương tự.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Vòng tay Fluorite.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Một tháng lý tưởng để Bảo bình thực hiện những điều ưa thích liên quan đến nghề nghiệp. Phía trước là những giờ phút bạn tràn trề năng lựợng để có thể đương đầu với mọi khó khăn đòi hỏi của công việc. Tuy nhiên, tự tin thái quá dễ khiến bạn sa đà lọt tròng những lời nói dối của kẻ có ý đồ xấu. Nếu có điều gì đó đáng lên tiếng phàn nàn, chỉ nên mở miệng càm ràm về những bất hợp lý xảy ra chung với mọi người mà thôi. Đây là lúc kiểm tra lại xem bạn có vô tình dính vào một khoản nợ xấu nào không. Tình yêu vượt qua khó khăn trắc trở, hai bạn hưởng được những giây phút hài hòa và bình ổn, nhưng đừng thỏa mãn lâu với thứ không khí đầy dịu ngọt ấy, có thể tiềm ẩn sóng gió! Hãy cho vợ, chồng không gian sống tinh thần đủ thoáng để họ khỏi cảm thấy gò bó, kềm buộc, từ đó dễ dẫn tới phản ứng gây xung đột. Coi chừng dị ứng hệ hô hấp trong các chuyến tham quan, thực địa. Hệ thần kinh của bạn thời gian này sức đề kháng cũng không tốt lắm.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Mề đay Obsidian.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Nguy cơ sai sót trong công việc khá cao do bạn lơ đãng thiếu chú ý vào những ngày sắp tới. Chỉ có trí tưởng tượng và óc sáng tạo nghề nghiệp mới khiến bạn nổi bật so với bạn bè, đồng nghiệp, đừng quá tự ti. Coi chừng tiền chảy vào chậm ngay lúc bạn phải đối mặt với các tình huống tốn kém chi phí. Một cách để tránh bớt thất vọng mỗi ngày sống là hãy đặt mình vào cương vị người khác mà phán đoán, xem xét hoặc đánh giá tình huống, sự việc. Kẻ thù của các mối giao tiếp của bạn thời gian này là thành kiến, ác cảm, vì thế thái độ bất bình từ người khác sẽ là “đổ dầu vào lửa”. Căng thẳng giữa những cặp yêu nhau đến từ hành vi đối xử bất thường của một trong hai, người còn lại cần phải tìm hiểu rõ nguồn cơn để thông cảm. Vợ chồng hài hòa nếu trong tháng có một, hai cuộc đi nghỉ ngắn. Con cái bạn thực sự đang muốn mái ấm có nhiều cơ hội đoàn tụ, cha mẹ hãy tạo cơ hội cho trẻ. Không khí thôn dã vùng quê sẽ giúp sức khỏe bạn được cải thiện nhiều hơn trước.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Mề đay Agate.

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

 

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày