phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

31/05/2015 - 10:40

Trong tháng 6, may mắn mỉm cười với nhiều cung hoàng đạo. Hãy biết cách lắng nghe và chớp thời cơ đúng lúc để có được những thành công bạn nhé! 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)       

Tháng 6 là tháng khá may mắn với Bạch Dương trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ nhận ra rằng bạn quan trọng và ý nghĩa với nửa kia như thế nào. Nếu bạn vẫn còn đang “lẻ bóng”, thần Cupid sẽ dùng mũi tên của mình để khiến ai đó đến bên cạnh bạn.

Tuy nhiên các chàng/nàng Bạch Dương đừng để chuyện tình cảm cuốn lấy mình mà ảnh hưởng đến công việc. Bạn cần xác định đâu là việc cần ưu tiên để tập trung xử lý ngay và luôn nhé.

 Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Tháng này, tài chính của Kim Ngưu có vẻ sẽ khởi sắc. Nhiều khả năng bạn sẽ cải thiện thu nhập đáng kể nhờ một hợp đồng béo bở nào đó. Tuy nhiên đừng tiêu xài quá hoang phí. Cơ hội kiếm tiền không phải lúc nào cũng xuất hiện và bạn cần tiết kiệm cho những kế hoạch lâu dài của bản thân. Hãy chỉ rút ví cho những gì thật cần thiết thôi nhé!

 Song Tử (21.5 – 21.6)

Tháng này, công việc của Song Tử diễn ra rất thuận lợi. Bạn có nhiều cơ hội để chứng tỏ khả năng làm việc của mình, vì vậy hãy tập trung vào sở trường của mình.

Song Tử sẽ nhận ra rằng các mối quan hệ xã hội đang giúp đỡ bạn rất nhiều. Lời khuyên cho bạn là hãy dành nhiều thời gian đầu tư cho các mối quan hệ này.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

Tháng 6, công việc của Cự Giải cũng sẽ thành công nhưng đòi hỏi bạn phải giải quyết nhiều vấn đề. Trong khi đó, chuyện tình cảm lại khá suôn sẻ. Dường như không có bất cứ mâu thuẫn nào. Bạn nhận ra bạn thật sự quan tâm và muốn dành nhiều thời gian bên cạnh người ấy. Những ngày cuối tháng hứa hẹn nhiều khoảnh khắc lãng mạn giữa bạn và người ấy.

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Tháng này, các bạn Sư Tử cần ưu tiên cho sự nghiệp. Mặc dù công việc đạt được nhiều tiến triển, bạn vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn. Hãy cẩn thận để tránh những sai lầm đáng tiếc. Cũng đừng để những xung đột nhỏ khiến bạn phải phân tâm. Bạn cần phải nhìn xa hơn và chuẩn bị cho những thay đổi trong thời gian tới.

  Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Bạn đánh mất hứng thú với công việc lặp đi lặp lại ngày này qua ngày khác? Nếu quả đúng vậy thì đây chính là thời điểm để bạn dành thời gian cho những điều mới mẻ.

Những ý tưởng của bạn mặc dù khá táo bạo nhưng vẫn rất khả thi. Hãy tự tin và ngẫm xem mảnh ghép mà bạn đang thiếu là gì. Đừng quên nhìn xung quanh để thấy rằng rất nhiều người thân thiết của bạn luôn sẵn sàng ở cạnh và ủng hộ bạn. Bạn sẽ tìm được động lực từ họ.

 Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Công việc trở thành ưu tiên số một của Thiên Bình trong tháng này. Bạn cần nỗ lực thật nhiều để nhanh chóng làm quen với công việc mới.

Có thể sẽ có chút thất vọng khi mà bạn đang cố làm hết sức mình thì những thành viên khác trong nhóm lại “đủng đỉnh” thiếu nhiệt huyết. Đừng nổi nóng và đánh mất niềm tin ở những người cộng sự. Có thể lúc này họ không thực sự cảm thấy hăng say cho lắm, nhưng đến một lúc nào đó sẽ khác.

 Thần Nông (24.10 – 22.11)

Bốn tuần tiếp theo, Thần Nông cần chuẩn bị tinh thần cho một thay đổi lớn trong đời bạn. Hãy tin vào trực giác khi đưa ra những quyết định mới, và nếu chưa chắc chắn thì đừng nhắm mắt làm liều. Cứ trì hoãn việc quyết định cho đến khi bạn sẵn sàng. Bạn cần dành nhiều thời gian để nhìn nhận bản thân, xác định những mong muốn, và khả năng của mình

 Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Tháng 6 là thời gian để Nhân Mã nhìn lại chính mình. Hãy sống chậm thôi và đối thoại với bản thân nhiều hơn.

Bạn mong muốn có một ai đó ở bên để chia sẽ những suy nghĩ của mình. Điều này không quá khó đâu, hãy tìm đến những người thân thương của bạn. Dù bận rộn nhưng họ sẽ sẵn sàng dành thời gian lắng nghe nếu bạn cần họ. Điều quan trọng là hãy cởi mở và đừng thu mình lại dù bất kỳ việc gì xảy ra nhé.

 Ma Kết (22.12 – 19.1)

Tháng tới, Ma Kết nên quan tâm đến sự nghiệp bởi đây chính là tương lai của bạn. Không gì có thể đem lại cho bạn sự đảm bảo và cảm giác an toàn như một công việc ổn định. Nhiều niềm vui bất ngờ cũng sẽ đến với bạn thông qua công việc. Vì vậy đừng để những vấn đề cá nhân ảnh hưởng đến công việc nhiều nhé.

 Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tháng 6, Bảo Bình nên dành thời gian với những người xung quanh. Bạn bè, gia đình vẫn luôn bên cạnh để vực bạn dậy từ những thất bại và nhắc nhở đừng đánh mất niềm tin. Hãy cho họ cơ hội để bày tỏ sự quan tâm. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sinh lực để quay trở lại với những dự tính của bản thân.

 Song Ngư (19.2 – 20.3)

Song ngư sẽ có một tháng với nhiều thành tích trong công việc. Tuy nhiên sự tự mãn có thể khiến bạn có nhiều kẻ thù. Thực ra có rất nhiều người giỏi hơn bạn. Bạn sẽ không thể mãi đứng ở vị trí mà mọi ánh đèn sân khấu đều hướng về mình. Sớm hay muộn sẽ có một người khác thay bạn đứng ở vị trí đó, vì vậy hãy học cách khiêm nhường

QUỲNH TRANG DAVIEN


 


 

Tin mới trong ngày