phunu8_news_0.png

You are here

30/05/2016 - 08:49
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 3

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Tháng 7 sẽ là một tháng may mắn của Bạch dương. Không chỉ những kế hoạch trong công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi, thông qua công việc Bạch dương cũng sẽ xây dựng được những mối quan hệ thú vị. Và quan trọng hơn hết là bạn đứng trước nhiều cơ hội để phát triển cá nhân. Bạn sẽ học được nhiều kỹ năng mới và rút ra cho mình được những kinh nghiệm giá trị

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 4

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Tháng này, nếu không cẩn thận Kim ngưu có thể dính vào một số rắc rối, hiểu lầm nơi công sở. Chìa khóa cho những tình huống này chính là sự bình tĩnh. Dù vấn đề có là gì đi nữa, đừng để bản thân giận quá mất khôn. Đồng thời nếu thể hiện sự hào phóng và thiện chí của mình, Kim ngưu sẽ lấy được sự ủng hộ của mọi người xung quanh

Việc trò chuyện, chia sẽ với gia đình sẽ giúp bạn vơi đi những áp lực trong công việc và tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề mà bạn sẽ gặp phải.

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 5

Song Tử (21.5 – 21.6)

Có thể Song tử sẽ có một chuyến du lịch đặc biệt trong tháng đến. Điều này có nghĩa là những trãi nghiệm mới, những người bạn mới và những thử thách nhỏ dành cho bạn đang chờ đợi phía trước.

Những cơ hội phát triển bản thân của bạn trong tháng tới rất tốt nhưng cuộc sống gia đình sẽ không tránh khỏi một số phiền muộn. Dù không cố ý nhưng những hiểu lầm, bất hòa có thể nảy sinh. Bạn cần chuẩn bị tâm lý trước cho việc này.

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 6

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Vấn đề tài chính sẽ khá khởi sắc trong tháng này. Bạn có thêm một khoản thu nhập kha khá, không chỉ đủ để bạn thoải mái trong tháng này mà còn có thể dành dụm một ít cho tháng tiếp theo. Nếu có một cơ hội làm thêm bất ngờ gõ cửa, hãy mạnh dạn nhận việc và cố gắng hết mình cho công việc. Dù sao thì những gì bạn thu lại sẽ rất xứng đáng với công sức bạn bỏ ra

Những vấn đề khác trong cuộc sống Cự giải không gặp phải khó khăn nào đặc biệt. Tuy nhiên bạn cũng nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình.

  

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 7

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Một tháng bận rộn đang chờ đợi Sư tử phía trước. Dự án bạn đang theo đang bước vào giai đoạn nước rút. Chính vì vậy, Sư tử buộc phải hy sinh thời gian cho công việc nhiều hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có nhiều thời gian cho gia đình và người ấy.

Đối với những việc ngoài phạm trù gia đình, người thương, và công việc hãy cố gắng loại bỏ những việc không cần thiết ra khỏi cuộc sống của bản thân. Thời gian không nhiều nên Sư tử hãy chỉ tha thiết với những gì thật sự cần thiết. Còn lại thì hãy cứ để gió cuốn đi.

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 8

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Cơ hội và thành công sẽ gõ cửa Xử nữ trong 30 ngày sắp đến. Khả năng của bạn trong công việc được nhìn nhận và cấp trên khá ấn tượng với những ý tưởng bạn có. Hai tuần đầu tiên của tháng là lúc để bạn tỏa sáng. Hãy tranh thủ mọi cơ hội và ưu ái mà bạn xứng đáng có được

Đối với vấn đề tài chính, lời khuyên cho Xử nữ là hãy cảnh giác với những khoản đầu tư mạo hiểm. Thay vì nhắm mắt làm liều vì những lợi nhuận hấp dẫn mà phía đối tác vẽ ra, hãy thận trọng và cân nhắc nhu cầu tiết kiệm cho tương lai.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 9

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Tháng đến, Thiên Bình sẽ phải giải quyết một số vấn đề trong cuộc sống gia đình. Người thân sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn và có lẽ bạn cần phải xin phép vắng mặt một vài ngày ở cơ quan để thu xếp.

Tình hình tài chính tháng này khá thê thảm. Nhiều chi phí phát sinh bạn không thể không chi trả và vì vậy hãy cố gắng tiết kiệm tối đa các khoản shopping phù phiếm.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 10

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Một tháng khá êm đẹp với Thần Nông khi bạn không có nhiều vấn đề phải bận lòng. Bạn tiếp tục những công việc mình đang làm và có thể sẽ gặt hái vài kết quả tích cực trong những ngày cuối tháng

Mối quan hệ tình cảm của bạn cần được quan tâm hơn, đặc biệt là những ngày cuối tuần. Hãy để cho chàng/nàng biết được bạn luôn sẵn sàng dành trọn thời gian rãnh rỗi của mình cho họ.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 11

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Công việc và cuộc sống gia đình của Nhân mã khá hài hòa trong tháng đến. Bạn có đủ thời gian để vừa chăm lo cho sự nghiệp của mình vừa chăm sóc những người quan trọng của đời bạn. Điều này sẽ mang lại cho bạn cảm giác thành tựu và nguồn năng lượng dồi dào

Có thể bạn cũng sẽ muốn dành một vài ngày để vi vu đây đó. Đây là một ý tưởng không tồi. Hãy làm điều này cùng với gia đình của mình

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 12

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Một công việc mới tốt hơn đang chờ đợi Ma Kết trong những ngày sắp đến. Vào tuần thứ hai của tháng có thể bạn sẽ được đề nghị một vị trí cao hơn, một mức lương hấp dẫn hơn, kèm theo đó là những trãi nghiệm mới mẻ, đem lại cho bạn nhiều kinh nghiệm quý báu. Hãy duy trì nguồn năng lượng tích cực và sự tự tin của mình để chào đón những điều thú vị đang đến.

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 13

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tháng này, một số việc không như ý có thể khiến bạn không vui vẻ. Tuy nhiên đừng tự thu hẹp, cô lập bản thân. Ngược lại, hãy chia sẽ và kết nối nhiều hơn. Bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng và những lời khuyên hữu ích từ xung quanh.

Trong tình cảm, đây là lúc bạn cần nói rõ những mong đợi và cảm xúc của bạn với nửa kia. Nếu xác định không hợp thì không nên làm mất thời gian của nhau thêm nữa.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 14

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Song ngư có thể sẽ có một vài trãi nghiệm không mấy vui vẻ tại cơ quan trong những ngày sắp đến. Bạn dễ dàng bị kéo vào những âm mưu, những đấu đá nội bộ và thật khó để nhận biết ai là người thật sự tốt với mình.

Mặt khác, tài chính tháng này của bạn có thể sẽ hư hao vài phần. Điều này bắt nguồn từ những bất ổn tại nơi làm việc. Có lẽ bạn sẽ muốn kiếm một việc làm thêm để luôn ổn định nguồn thu nhập của mình.

QUỲNH TRANG DAVIEN

Tin mới trong ngày