phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

26/05/2018 - 10:56

Tháng Sáu nồng nàn đã đến như một bài ca đủ cả nốt thăng lẫn nốt trầm, đủ cả yên ả lẫn xáo trộn đời thường cho từng cung hoàng đạo. Hãy cùng ngụp lặn trong những cảm xúc mà tâm linh mang đến cho mỗi người trong tháng giữa năm này.

 
 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 4

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Nếu là người khởi động dự án có chung vốn bạn bè, chính bạn rất cần đứng tư thế đầu đàn. Đừng nhũn nhặn ẩn mình, sẽ bất lợi việc chung. Thời điểm này thuận lợi vay được vốn lớn nhưng hạng mục đầu tư phải thật quan trọng. Cơ hội thành công trong giao dịch tài chánh xuất hiện ngày càng nhiều, tuy nhiên việc chọn lựa phi vụ xứng tầm mới là điều thiết yếu.

Đối tượng bạn yêu đang xem tình cảm như ván bài. Chuyện con tim có kết hợp được với công việc mới biến chuyển tốt. Nguy cơ bất hòa hàng xóm vì đất đai, đường ranh, lối đi… khá cao. Chơi thể thao và các hoạt động ngoài trời mang đến cả lợi nhuận chứ không chỉ có rie6ng sức khỏe. Không khí giữa đồng nghiệp khá căng thẳng bởi họ cũng chính là những người bạn thân.

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Vòng tay Bloodstone.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 5

 

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Càng bớt đảo lộn trật tự lịch làm việc, càng giảm nguy cơ thất thố. Đừng quá cố chấp bảo lưu ý kiến, cũng đừng dao động khi bị đồng nghiệp đánh giá. Bạn đang có tên trong dự tính tăng lương của sếp, không cần động thái “lấy điểm” gây đố kỵ đồng nghiệp. Nghỉ phép lúc này tránh được nguy cơ sai sót trong công việc mà bạn đang cùng gánh chung trách nhiệm.

Trong chuyện tình của bạn, có người vô tình thọc gậy bánh xe, biết tận dụng theo hướng tích cực sẽ có lợi. Cuộc tình của hai người hợp luân lý và đạo đức, nên có gia giảm thêm một chút đam mê vẫn tốt. Bối cảnh sống của mái ấm hiện nay dễ dẫn đến xung khắc cãi cọ. Đừng đổ lỗi cho tính cách các thành viên trong nhà. Cũng chớ cản vợ hay chồng tham gia việc xã hội, sẽ có lợi cho con cái sau này.

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Nhẫn Carnelian.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 6

 

Song Tử (21.5 – 21.6)

Những quan tâm giúp đỡ của bạn bè đối với vụ lủng củng tình cảm của bạn lúc này càng khiến hình hình tồi tệ hơn, chớ dựa hẳn vào họ. Phải xác định hướng đi ngay, vì có vẻ các đối tác làm ăn với bạn, vô tình hoặc cố ý, đang chệch đường. Món tiền nhỏ bất ngờ xuất hiện tưởng mang lại chút niềm vui, nhưng rút cục, lại gây phiền não lớn.

Một thoáng yêu mù quáng sẽ qua và sau đó là không khí tình cảm bền vững, hãy cứ phớt lờ dư luận. Ai mới yêu lần đầu coi chừng rước vạ vì ghen. Ngân sách gia đình có vấn đề, chỉ do đầu cơ chênh lệch tỷ giá cho vốn liếng nên bị lầm lẫn, đừng nghi ngờ người thân. Quyền thân nhân bị xâm phạm, cố tìm cách bảo vệ, nhưng chớ để “đáo tụng đình”.

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Nhẫn Aquamarin.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 7

 

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Bạn được chào mời loại công việc đáp ứng đúng sở trường, cứ chấp nhận nếu xét thấy cả môi trường làm việc cũng thích hợp. Nên cân nhắc giữa chất lượng và số lượng của chuyện hẹn hò. Tiền, lộc vào nhà nhưng cuốn theo cả ngờ vực. Bạn bè cũ gặp lại sẽ ra tay giúp đỡ vô vị lợi, cả tình thần lẫn vật chất. 

Tình yêu sét đánh là món quà quý nhưng thường bị cất kỹ làm kỷ niệm, nên chớ huyễn hoặc bởi kiểu yêu này. Đối tượng tình cảm của bạn khá cố chấp, bạn cần mềm mỏng vì họ không hề tính toán vụ lợi khi yêu. Bất hòa đại gia đình lâu nay được khoảng thời gian yên ấm nhờ thành công của một thành viên. Các cặp vợ chồng làm bạn với nhau lâu năm nếu có dịp hội tụ sẽ rất có lợi làm ăn kinh tế.

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Hoa tai Moonstone.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 8

 

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Đây là một tháng tốt cho ai hoạt động các lĩnh vực thể thao, du lịch, hoặc các môi trường tiếp xúc người ngoại quốc. Đừng có quá nhiều động thái ép người khác phải ấn tượng về mình, sẽ chỉ nhận được sự đãi bôi, gượng ép. Vị thế lúc này rất có lợi trên nhiều lãnh vực khác, hãy tận dụng, đừng bỏ lỡ. Nếu thiếu kiên nhẫn bạn dễ đốt giai đoạn hay ôm đồm nhiều việc một lúc, sai sót sẽ từ đó mà ra.

Bạn sẽ có đến hai cơ hội gặp được người xứng đôi, nhưng đối tượng chỉ có một dịp để được ở thế chủ động, nếu không thành duyên hãy quên đi cho nhanh. Người bạn nào hai ba lần đều giữ một lời khuyên với bạn, đó sẽ là lời khuyên tốt, đúng đắn. Coi chừng thân nhân gặp nạn khi tiếp xúc với “mộc”. Còn chính bạn hãy cẩn thận với những gì thuộc “kim”.  

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Mề đay Hổ phách.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 9

 

 

 

 

Xử nữ (23.8-22.9)

Một tháng may mắn cho ai thi cử, sát hạch, tuyển trạch. Khiếu kinh doanh của bạn trung bình nên sở nghiệp đang đầu tư lúc này là vừa đủ. Xúc cảm cũng cần mức độ bày tỏ vừa phải kẻo thành trò hề, thậm chí mất điểm trước đối tác. Một số tiền bất ngờ đến sẽ giúp bạn thực hiện một hoài bão ôm ấp lâu nay.

Cuộc tình ngắn sẽ chấm dứt nhưng bạn không là kẻ thất tình. Khi tâm trí không nặng nề lo lắng mới là lúc vợ, chồng, người yêu nên bàn bạc những vướng mắc khó nói. Dè chừng họa ra từ lớp cháu chắt dòng họ. Mối quan hệ dâu, rể mang lại nhiều lợi thế. Tài chánh gia đình sẽ ổn định thời gian dài nên bạn có quyền vay đầu tư hay mua sắm trả góp.

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Mề đay Turquoise.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 9

 

 

 
 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 10

 

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Bạn có kỹ năng chinh phục người cùng nghề nên đừng sa đà tận dụng đến tiểu xảo. Hãy dành khoảng trống cho vận may bằng cách chớ để tâm trạng bi quan chiếm hữu. Đã tới lúc đời bạn gặp khúc ngoặt theo chu kỳ, hãy cứ thả lỏng chấp nhận, sẽ không tệ hơn đâu. Nếu muốn đi tìm sự thành công lúc này bạn hãy chọn thử thách nào khó khăn và thúc đẩy tham vọng nhất mà vượt qua.

Quyền lực và tình yêu đối chọi nhau chan chát, nhất là quyền nằm trong tay người nữ. Nam giới cần dè chừng sự cố thể lý trong quan hệ tình dục, kể cả vợ chồng. Can thiệp quá sâu vào chuyện hôn nhân của họ hàng lúc này là rước nhọc vào thân. Phiền não cũng đến từ con trẻ qua mối quan hệ bạn bè của chúng.

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Mề đay Peridot.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 10

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 11

 

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Tháng tốt để động thổ công trình, khai trương, hay ra mắt thành quả nghệ thuật. Ngoại hình bạn đang thực sự đóng vai trò chủ chốt trong mối giao tiếp với đối tác dự án, đừng xem thường. Tài chánh vẫn ổn định nhưng ngân sách dao động khó lý giải khiến bạn bất an khi điều hành kinh doanh. Nguy cơ xung đột với người cùng chuyên môn khá cao.

Bạn sẽ “làm ơn mắc oán” nhưng đây lại là “oán tình” nên cứ mãi bị dây dưa. Đại lượng, vị tha với người khác sẽ tăng uy tín, nhưng dễ dãi với chính bản thân bạn sẽ bị nhiều đố kỵ. Những tình cảm ngoài luồng cũng từ đó rình bẫy chính bạn. Thời gian này vận hên đến nhiều khi bạn cầm tiền trong tay, nhưng lại không ít xui xẻo khi đi mua sắm.

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Trang sức, mề đay Obsidian.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 12

 

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Thứ tự ưu tiên của quy trình công việc hợp lý hay không sẽ quyết định thành bại dự án. Đã đến lúc cần đánh giá đúng thực lực của bạn bè tri kỷ, vì thời điểm này rất thích hợp để bắt tay làm ăn chung. Coi chừng bỏ sót sáng kiến từ thuộc cấp. Đừng đụng đến các từ đao to búa lớn kẻo mất vị thế oan trước các sếp.

Trong tình cảm, nhút nhát khác với cẩn thận. Hãy lấy hai tiêu chí ấy mà đánh giá đối tượng mới gặp. “Hoa hồng” của bạn đang có gai thực sự, đừng quá tự tin tạo điều kiện cho họ để chính mình chảy máu. Bạn hấp dẫn được đối tượng thông minh, lịch lãm, nhưng cũng phải “nhức đầu” về họ sau này. Đã đến lúc tốt để gia đình có thêm thành viên mới.

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Trang sức, nhẫn Amethyst.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 13

 

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Bạn đang phí sức cho một khóa học thiếu thực tế, chấp nhận dừng lại sẽ là khôn ngoan. Cơ hội tháng này khá nhiều cho ai kinh doanh những thứ liên quan đến mộc và kim. Ngân sách mái ấm sắp thiếu hụt liên tiếp, chớ để thành khủng hoảng lớn khi vô tư quyết một khoản chi chưa cần thiết. Cũng dè chừng khi tiếp xúc các vật sắc nhọn, do giúp ai đó hay khi tham gia làm việc xã hội.

Người bạn sắp gặp vừa có lợi cho nghề nghiệp vừa mang lại không khí êm ấm cho đại gia đình. Nguy cơ chia tay người yêu hay tan vỡ tình bạn khá lớn. Người già trong nhà có khả năng đột quỵ cao. Hàng xóm là cứu tinh khi bạn gặp cảnh “tình ngay lý gian”, nhưng lại là khắc tinh khi cần giải quyết rắc rối phiền nhiễu tiền bạc.

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Mề đay Malachite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 14

 

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Cứ tiến thẳng đến mục tiêu dự án, không cần đường vòng, cũng không cần dùng tiền chạy chọt bởi bạn đã có đủ lợi thế. Ai kinh doanh nhỏ cứ “tích tiểu thành đại”, chưa nên đầu tư lớn. Sẽ xuất hiện thoáng thất vọng nghề nghiệp do vài lời đâm thọc, nhưng một thành công bất ngờ lại giúp củng cố vị thế cho bạn.

Đường tình có sẵn bẫy, đừng quá tự tin ngoại hình, vị thế, mà chủ quan. Tình cảm gặp đường vòng, nếu không muốn nói là gấp khúc, nhưng mọi sự sẽ trở lại bằng phẳng. Tháng này mong sao bạn nhận được càng ít thiệp mời hỷ sự càng tốt, bởi phiền nhiễu chực chờ. Xung đột với tri kỷ hay thân thuộc khá cao gây lùm xùm công luận. Nên cân nhắc khi đồng ý cho thành viên gia đình đi xa.

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Vòng tay Amazonite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 15

 

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Người Song ngư nếu gác bớt được ưu tư tình cảm sẽ giảm sai sót công việc. Lên tiếng ở các cuộc họp lúc này thường là thêm dầu vào lửa, không có lợi. Tay trái chi tiền đừng để tay mặt biết. Bạn đang quan tâm “thừa” đến hành vi con cái, gây bức xúc căng thẳng không cần thiết cho mái ấm.

Những ngày này các cặp yêu nhau cần quan tâm hai chữ “thích ứng” kẻo giận nhau khi bị mất mặt. Nét duyên giúp bạn có những cuộc chinh phục ngọt ngào, hãy tận hưởng niềm tự hào ấy, không cần nghĩ quá xa về đường tình duyên. Những hiểu lầm trong mái ấm là có thật, nhưng đó không phải là cớ chính để gia đình lục đục đâu.

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Mề đay Opal.

phu-nu-8-tu-vi-thang-6-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

 

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày