phunu8_news_0.png

You are here

03/05/2019 - 11:29

Hạ về, hoa phượng khoe sắc đỏ rực sân trường. Ở hành trình tháng Năm, Kim ngưu đừng nhìn sự thực hiện tại mà nghĩ dự án mình thất bại bởi chúng đang trên con đường thành công; Muốn không thất vọng, Sư tử cần dựa vào chính mình, hoặc Thần nông nếu chiếm hữu và ghen tuông, tình yêu sẽ bị khủng hoảng nặng nề… đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tháng này.

 

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Bạn thực tế hơn bao giờ hết nên sẵn sàng đối đầu với sự cạnh tranh nghề nghiệp một cách khôn ngoan. Từ đó, bạn dễ dàng tìm ra gỉai pháp thích hợp nhất cho những vấn đề khó khăn nơi công sở. Khả năng kềm chế tính khí nóng nảy cũng tốt nên bạn không vượt quá giới hạn khi bị người khác khiêu khích. Tuy vậy, hãy tránh cả vụ tranh luận vấn đề nhạy cảm về tôn giáo, chính trị và triết lý với các bạn đồng môn cũ nay gặp lại, những xung khắc quá mức ảnh hưởng nhiều đến tâm sống của bạn cả tháng. Có điều không vui là cuộc tình bao lâu nay sẽ bị chính tay bạn cắt đứt, may mắn là không để lại dư chấn kéo dài. Chuyện nội bộ trong nhà đừng để ai xen vào, lành ít dữ nhiều. Vợ chồng cẩn trọng với tình hình tài chính, chúng không sáng sủa gì lắm, có thể dẫn tới những thâm hụt bất ngờ không muốn có. Nhiều triệu chứng tiết lột sự bất an của cơ thể bạn cần để tâm, dù nhỏ đến đâu, nhất là các bất thường về ăn uống và ngủ nghỉ.

phu-nu-8-tu-vi-thang 5-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Mề đay Moonstone.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Bạn có đủ nhiệt thành và năng lực để đạt thành công lớn trong dự án cá nhân, tuy nhiên đừng giẫm lên chân người khác. Trong công việc, đức tính bạn được nhiều người đánh giá cao mà có khi bạn không biết, đó là tinh thần trách nhiệm và yêu nghề, hãy tập trung phát huy. Kim ngưu đang làm ăn đừng nhìn sự thực hiện tại mà nghĩ phi vụ thất bại, bởi chúng đang trên con đường thành công. Với những ai đơn chiếc sẽ có cuộc gặp gỡ dễ chịu bất ngờ. Người đang yêu sẽ tan biến một hai nghi ngờ về bạn tình vốn luẩn quẩn trong đầu bấy lâu nay. Con cái khiến cha mẹ hài lòng vì ngoan và biết nghe lời. Vấn đề lớn nhất đối với sức khỏe nữ Kim ngư tháng này là những băn khoăn về thể trọng ngoại hình: cần ăn kiêng hay không và nên chọn ăn kiểu nào? Hãy lấy chuẩn ngon miệng mà quyết định.

phu-nu-8-tu-vi-thang 5-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Nhẫn Amethyst

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Một số đối thủ làm ăn chắc chắn sẽ gây chuyện làm khó bạn, hãy bình tĩnh đừng vọng động phản ứng thất thố chỉ làm lợi cho họ mà thôi. Tự tin vào mình là chìa khóa thành công trong công việc tháng này, kỳ tích sẽ vượt xa mong đợi. Mối quan hệ bạn bè bỗng nhiên bất thường hơn mọi khi, tốt xấu là hên, xui. Tình yêu của Song tử phía trước là những ngày đầy hoài nghi, lo lắng, thậm chí bị phá bĩnh bởi một cuộc gặp gỡ không trông chờ. Vợ chồng bị khủng hoảng trong sinh hoạt tình dục, hoặc phải tranh đấu với những tư tưởng quan hệ ngoài luồng. Bạn đang phân vân giữa thái độ nghiêm khắc với con cái và ý thức lấy giáo dục mềm mỏng làm nền tảng, hãy để vợ, hay chồng bạn xử lý lũ trẻ trong thời gian này là thích hợp nhất. Ai từng có một cơn bệnh mãn tính, hãy để ý đến chế độ ăn uống một cách kỹ lưỡng.   

phu-nu-8-tu-vi-thang 5-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Nhẫn Hổ phách.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Dù công việc có khiêm tốn tới đâu, bạn vẫn phải chứng tỏ sự khôn ngoan và tránh những liều lĩnh không cần thiết. Thời gian này Cự giải cũng dễ sa vào những giây phút buồn chán, sầu mộng, nếu không tỉnh táo tìm cách thoát ra nhanh, bạn sẽ biến những cố gắng sống tích cực của mình thành công cốc. Năng động, xông xáo là điều không tồi nhưng phải thích hợp với môi trường sống, thế nên đừng rập một khuôn cho mọi tình huống. Bạn đang có nhiều may mắn về tài chính do đó chớ ngập ngừng khi đưa ra các quyết định đầu tư táo bạo một khi có ý tưởng mới xuất hiện trong đầu, miễn là chúng phải tách bạch với công việc bạn đang hành nghề. Tình yêu nữ Cự giải tháng này nhuốm đầy mùi tham vọng và tính toán nên sẽ chẳng toàn màu hồng, nhất là khi không đáp ứng được với các mong muốn hiện thực của bạn. Vợ chồng giữ lời hứa với nhau mới tránh khỏi một bất hòa lớn. Rối loạn tiêu hóa có thể đến từ các cơn stress, hãy tìm đúng nguyên nhân để chữa trị.   

phu-nu-8-tu-vi-thang 5-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Vòng tay Azurite.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Khó khăn đột xuất về nghề nghiệp khiến bạn dao động, không tin tưởng vào những gì mình đang làm. Hãy tự vấn xem mình đang có kỳ vọng nào quá cao hay không. Nếu có, hãy chọn cách cân đối để bình tâm. Một cách khác là tìm đến sự trợ giúp của thân thuộc gia đình và bạn bè, nhất là từ những người có tần xuất tiếp xúc với bạn cao nhất. Đây là thời điểm Sư tử bỗng nhiên khao khát khám phá, học hỏi, nắm thông tin kiến thức. Hãy tìm cho được một mục tiêu cụ thể mới nên theo đuổi kẻo chúng chiếm mất nhiều thời giờ. Tiết kiệm và chi tiêu luôn là những băn khoăn của bạn suốt tháng này, hãy thực tế “cân đong đo đếm” bằng những con số rõ ràng. Trong tình cảm, ai càng tin vào chính mình càng ít thất vọng. Vợ hay chồng sẽ có trước mặt một hai cơ hội để tăng ngân sách gia đình, có thu nhập bổ sung, hãy tỉnh táo nắm bắt. Sắp đón tin vui khi có thêm một thành viên mới trong nhà.  

phu-nu-8-tu-vi-thang 5-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Mề đay Beryl.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Sự nghiệp của Xử nữ sắp có những thay đổi tích cực, đó là bản thân bạn không thỏa mãn với chiều kích của các dự án nên bạn nhiệt tình truy tìm mọi cách thể để đạt được hiệu quả tốt nhất! Do đó tất nhiên khó thể dè chừng khía cạnh bốc đồng của bạn đối với đồng nghiệp, có thể làm phức tạp hóa mối quan hệ bạn bè và gây tổn thương cảm xúc cho người thân. Nếu bình tĩnh, tham vọng của bạn sẽ được hỗ trợ, sự nghiệp sẽ phát triển theo cách thuận lợi nhất, đặc biệt là khi bạn duy trì đều đặn được hai đức tính trung thực và chân thành, từ đó nhiều dự án hợp tác khác sẽ đổ vể. Nghĩa vụ và ràng buộc của cuộc sống hôn nhân không hề nhẹ gánh nếu cả hai vợ chồng không biết nhìn vào mặt tốt của mỗi tình huống hai người phải đối đầu. Cẩn trọng tai nạn khi ra phố những lúc mưa gió. Nam giới dễ có vấn đề về gan, còn nữ giới là bất ổn về da.

phu-nu-8-tu-vi-thang 5-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 9

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Vòng tay Bloodstone.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Đừng hạ thấp nỗ lực sống của mình bằng thái độ cứ tự ti nhìn lên thay vì tự hào nhìn xuống. So sánh với những thành quả của người khác luôn có hai mặt, tiêu cực và tích cực, tốt hay xấu tất cả là do ý chí của bạn. Coi chừng những cơn cáu kỉnh chiếm hữu khiến bạn mất lòng đồng nghiệp, bạn bè. Hãy xem lại các mối quan hệ xã giao, can đảm hy sinh những liên kết không phù hợp may ra bạn mới có được những gắn bó thân thiện mới. Trong công việc đừng “cầm đèn chạy trước ô tô”. Chỉ nói những gì đã nghĩ và cảm thấy tốt hơn khi phát ngôn. Khía cạnh tình cảm phủ mây đen u ám đến từ sự khác biệt quan điểm sống, hoặc hai người cùng làm chung một dự án. Tháng này bỗng nhiên vợ chồng đề huề nhờ có nhiều cái chung, nhưng để tránh tình trạng cha mẹ con cái hục hặc mọi người lại cần tôn trọng những cái riêng của nhau.

phu-nu-8-tu-vi-thang 5-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 10

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Chuỗi Chrysocolla.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Thần nông đã có thể nhúng tay vào các dự án lớn bởi bạn đang rất năng nổ và nhiệt huyết, nhất là khi mối quan hệ bạn bè của bạn đang hoàn toàn đầm ấm, cả hai bên đều luôn tin tưởng nhau. May mắn không ở bên bạn với những giao dịch chứng khoán hay bất động sản thời gian này đâu! Đừng yếu lòng nghe lời rủ rê, cho dù chúng đến cả từ những người thân cận nhất như vợ, chồng, dâu, rể. Tháng này không tốt cho các cơ hội bắt tay cộng tác, nhưng có lợi cho những trường hợp thanh lý hợp đồng, chia tay. Một dự án bị ngưng trệ lâu nay sẽ được tái khởi động và đem lại ít nhiều lợi nhuận cho bạn. Hãy thực tế khi yêu, nhờ đó sẽ giảm được rất nhiều đam mê dục vọng dẫn đến ghen tuông hay muốn chiếm hữu. Không khí gia đình đầm ấm vào những ngày nghỉ cuối tuần nhờ các thành viên trong nhà hội tụ đông đủ. Cẩn thận với sự cố dùng lầm thuốc tân dược ở mái ấm.   

phu-nu-8-tu-vi-thang 5-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Mề đay Emerald.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Túi tiền của Nhân mã tháng này có thể bị thâm thủng bởi những lời đường mật hoặc các đề nghị đầy cám dỗ. Bạn chỉ dễ tỉnh táo khi không quyết định một mình, hãy đi tìm tham vấn. Cũng cần cẩn thận với những người đồng tuổi trong tháng này, coi chừng họ dẫn dắt bạn đi vào các cung đường đẩy rắc rối, phiến nhiễu. Thất hứa là một đe dọa xấu cho vị thế xã hội của mỗi người, nếu cần bạn cứ giữ im lặng, đừng mở miệng. Tình yêu Nhân mã cũng lắm nguy cơ sóng gió những ngày sắp tới, từ tranh cãi đến ghen tương, oái lăm là chúng lại đến từ những cách thể hiện tình cảm với nhau. Đây không là thời điểm tốt để mua nhà sang đất. Muốn gia đình êm ấm, bạn rất cần sự hỗ trợ của họ hàng thân thuộc. Vợ chồng đừng can thiệp quá sâu vào những sở thích của nhau, nhưng bạn lại cần để tâm đến sở thích của con cái. Ai ngủ không sâu cần xem lại tình hình tim mạch.  

phu-nu-8-tu-vi-thang 5-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Mề đay Opal .

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Vận hên sẽ thay đổi cuộc sống nghề nghiệp và vị thế xã hội của bạn theo chiều hướng tốt, tuy nhiên bạn vẫn cần chủ động đứng ra chịu trách nhiệm về hành vi và lời nói của mình. Nơi công sở văn phòng, bạn có thể bị khích tướng vì những lời bình phẩm, đố kỵ, hãy giữ đầu lạnh đừng để chuyện bé xé ra to. Cũng chớ cho phép tình cảm dính dáng vào công việc, nghề nghiệp thái quá, hãy cho mỗi thứ một không gian và giới hạn. Ma kết không nên tham lam đẩy mạnh tiến nhanh những lợi thế đang có, coi chừng đi trật đường, phá hỏng tất cả.. Sao bằng hữu sẽ đưa đến cho bạn một tri kỷ trong tương lai khiến đời bạn có thêm niềm vui. Phu thê lủng củng vì những thứ nhỏ nhặt không đâu nếu một trong hai người thiếu mục tiêu nào đó để dồn tâm dồn trí. Coi chừng sức khỏe của con cái bị sút giảm vì một chứng bệnh thường xảy ra cho người lớn.

phu-nu-8-tu-vi-thang 5-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Mề đay Obsidian.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Đây là một tháng người Bảo bình nhận được nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè để thoát khỏi bẫy rập giăng trong đời sống nghề nghiệp ngay vào những lúc bạn thiếu cảnh giác, hãy giữ liên lạc thường xuyên với họ. Về phương diện tài chính đừng dính dáng sâu vào các phi vụ có mùi mờ ám, hậu quả sẽ thật tai hại. Người độc thân hưởng được niềm vui thầm kín khi có được đối tượng tinh tế, sâu sắc biết khơi dậy cảm xúc của bạn. Vợ chồng bị áp lực phải có những quyết định quan trọng cho mái ấm nên dễ đụng chạm với nhau, hãy thông cảm và dành ra thời gian để giải tỏa tâm trí, đừng ra “tối hậu thư” cho nhau. Bạn cũng rất dễ tự ái thời gian này nên hãy để ngoài ta những lời ong tiếng ve người ngoài xầm xì về các thành viên gia đình để khỏi “giận cá chém thớt”. Thính giác kém có nguy cơ gây ra sự cố nạn tai.

phu-nu-8-tu-vi-thang 5-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Mề đay Quartz.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Lập trường của bạn rất rõ ràng về những khao khát của mình, đó là chúng phải thực tiễn trong bất cứ lĩnh vực nào, dẫu là vấn đề tình cảm. Thế nên chân bạn đặt vững trên mặt đất và bạn không phải chịu thất vọng. Thời gian này bạn cũng thành công khi đạt được một số mục tiêu nhờ vào hai cá tính tưởng rằng đối nghịch nhau, đó là năng động và kiên nhẫn. Chỉ có điều chớ ngập ngừng trước những chọn lựa hành xử với đồng nghiệp ở công sở. Sự thẳng thắn, dứt khoát sẽ tiết kiệm được thời gian mà tâm bạn cũng bớt day dứt. Song ngư có một tháng con tim tràn đầy cảm xúc, hãy cầu mong rằng đó sẽ là những nhịp đập hạnh phúc. Nội bộ gia đình xuất hiện những khúc mắc trái chiều. Bạn vừa gia trưởng độc đoán với vợ, chồng mà chính mình không nhận ra, vừa buông lỏng kỷ cương gia cang đối với con cái tuổi teen. Những bức bối đối với hàng xóm, láng giềng cũng ảnh hưởng nhiều đến không khí gia đình. Nguy cơ chấn thương đầu hay chân khá cao. Cũng không tốt lắm khi hệ động mạch bị lương cholesterol cao tấn công.

phu-nu-8-tu-vi-thang 5-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Mề đay Jasper.

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

 

 

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày