phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

28/04/2018 - 11:45

Những cơn mưa đầu mùa bắt đầu đổ xuống và các cung mạng khởi sự xoay vần theo lộ trình mới của tháng 5. Kim ngưu đừng lao theo nhiều hướng nghề nghiệp một lúc sẽ vuột cơ may, Cự giải coi chừng “bút sa gà chết”, hoặc vơ/chồng Sư tử phải cần thêm những góc nhìn lạc quan về nhau… Đó là hành trình bản mệnh tháng này của các cung hoàng đạo.

 
 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 4

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Đường đi của công việc mới đang sáng, chớ dao động vì những góp ý huyễn hoặc. Trong khâu quản lý tài liệu giấy tờ, đừng quá cả nể, nhất là với thân thuộc, rắc rối dễ đến. Hãy chấp nhận lịch sống, không nên để bị ám ảnh nó đơn điệu làm gỉam hưng phấn, vuột mất nhiều cơ hội. Thăm viếng sui gia mang lại mối lợi bất ngờ. 

Ám ảnh muốn chia tay để tìm chỗ dựa có hạnh phúc hơn đang lớn dần ở một trong hai người. Bạn bè đang bi kịch hóa tình huống khó khăn của họ, chớ dễ dàng mủi lòng là cớ tạo phiền nhiễu nhịp sống. Thành công đạt được có thể là rào cản cho một cơ hội tốt đẹp hơn, cần tỉnh táo. Mối trăn trở về gia đình và xã hội của bạn đang rất cần một lời khuyên.

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Nhẫn Citrine.

phu-nu-8-tu-vi-thang-5-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 5

 

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

May mắn đang lửng lơ, chỉ đáp xuống khi bạn suy nghĩ tích cực về bất cứ tình huống nào. Lao theo nhiều hướng nghề nghiệp một lúc sẽ vuột cơ may. Ý đồ phải trả đũa đang gặm nhấm tâm trí nên bạn rất dễ gạt đi sự hỗ trợ vô vị lợi từ một ai đó.

Muốn có niềm vui được nhận trong tình yêu hãy bớt nghĩ về những gì đã cho đi. Sự khác biệt lúc này giữa hai người đang yêu là một kẻ sống vì tương lai, người kia lại sống cho hiện tại. Day dứt về sai lầm cũ sẽ mãi nuôi vết thương khiến bạn khó tha thứ, gia đình thêm nặng nề. Mái ấm vừa rộn lên niềm vui vì hai tiếng “trở về” vừa có tang lớn trong đại gia đình. 

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Nhẫn Emerald.

phu-nu-8-tu-vi-thang-4-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 6

 

Song Tử (21.5 – 21.6)

Công việc suôn sẻ nhờ may nhiều hơn khôn ngoan nên khoan liều lĩnh đầu tư thêm tài chánh. Cảm giác nhụt chí khiến bạn ngập ngừng trước dự án mới, hãy tìm cách tiếp cận với những bạn bè thành đạt để khôi phục niềm hưng phấn. Cũng tiềm ẩn sai sót do lầm lẫn giấy tờ. Bạn sắp có cơ may kết nghĩa hoặc kết duyên với người thông minh lịch lãm.

Một trong hai người đang ghen nên phải nhìn từng hành vi nhỏ nhất của nhau theo hướng tích cực. Không khí gia đình càng êm ấm tiền càng chậm “đội nón ra đi”. Một thành viên gia đình bỗng xa cách tập thể vì mặc cảm phạm lỗi hoặc day dứt quá khứ. Có sự cố phần hạ chi do bệnh tiềm ẩn, nhưng lại dẫn đến tai nạn.

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Nhẫn Chrysoprase.

phu-nu-8-tu-vi-thang-5-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 7

 

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Tháng này bạn thỏa mãn nhiều thứ một lúc gồm công việc, gia đình và sở thích. Nên thật tỉnh táo tự vấn về chính những lời đề nghị từ người khác bằng những chữ “nếu” khác nhau. Một trong những khúc mắc sau đây là nguồn cơn xung khắc vợ chồng lúc này: nơi ở, cách dùng giờ rảnh, lịch làm việc. Cũng coi chừng “bút sa gà chết”.

Người độc thân lâu nay bỗng sa vào lưới tình một cách khó cưỡng với kẻ đã bị ràng buộc. Bởi thế, nhịp sống sẽ bắt đầu những khoảnh khắc vừa lâng lâng vừa trăn trở. Bạn sắp giải được câu hỏi luôn băn khoăn “có thực sự con tim người ấy có đang tự do hay không?”. Vợ chồng đang bị thử thách về hành xử theo châm ngôn “tương kính như tân”.

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Nhẫn Chalcedony.

phu-nu-8-tu-vi-thang-5-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 8

 

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Nghiêm túc nghiền ngẫm những phê bình chỉ trích là cách tìm lối ra tốt nhất cho bế tắc công việc hiện nay. Ngân sách gia đình sắp được bổ sung một khoản bất ngờ, nhưng càng ít để ý đến nó bạn càng sống thảnh thơi. Thẳng thắn trong ngôn từ lúc này về chuyện tiền bạc giữa bạn bè đồng nghiệp là hạ sách.

Cặp nào đang yêu cẩn thận coi chừng “bể kế hoạch”. Với những đôi đang bị cản trở, biết đặt lý trên tình sẽ dễ cảm hóa đại gia đình chấp nhận cuộc tình của hai bạn. Nếu kiểm điểm lại bạn thấy trong ngày mình không thich trò giải trí nào thì đừng thắc mắc tại sao người yêu hay vợ, chồng cằn nhằn rằng bạn vô lo. . Giữa vợ chồng đang cần thêm những góc nhìn lạc quan về nhau. Tránh những nơi có khói.

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Nhẫn Tourmaline.

phu-nu-8-tu-vi-thang-5-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 9

 

 

 

 

Xử nữ (23.8-22.9)

Làm mà chơi, chơi mà làm là châm ngôn người Xử nữ nên chọn tháng này. Cơ hội thành công nghề nghiệp sẽ tăng nếu kiến thức chuyên môn được ưu tiên đầu tư. Cẩn thận! Tinh thần vô vị lợi của bạn không giúp gì thêm cho dự án chung bây giờ. Cũng chớ coi thường những xung khắc nhỏ giữa bạn bè, vợ chồng, người thân trong các quan điểm về tôn giáo, xã hội. Hệ quả có thể dẫn đến nhiều hành động khá… phàm phu

Lúc này tình yêu của bạn đang cần thêm cả yếu tố tình bạn nữa để cân bằng bớt sự quá đà. Những ngày sắp tới, ai ngập ngừng trước một cuộc hẹn thì đừng đi là hay nhất. Hấp dẫn nhau lúc này giữa đôi bạn đang là tiền và vị thế. Hay, dở tùy hành vi xử thế.

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Vòng tay Carnelian.

phu-nu-8-tu-vi-thang-5-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 9

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 10

 

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Bạn sẽ gặp một nhân vật mới đầy cá tính. Tuy nhiên, họ càng hợp với bạn càng khắc khẩu với thân thuộc bạn bè của bạn, và ngược lại. Đừng sĩ diện mà phải ăn mặc hay sử dụng những thứ bạn không thích. Coi chừng gặp cảnh trớ trêu khó ăn khó nói. Hãy nghiêm túc quan tâm đến tiền bạc mà con cái kiếm được, vợ hay chồng bạn đang hào hứng vì chuyện này.

Sĩ diện về chức danh, thu nhập khiến đồng nghiệp cộng tác không thực lòng. Ai âm thầm giúp bạn bè giải quyết khó khăn sẽ được cả tình lẫn… tiền. Cẩn thận khi gia đình ra ngoài ăn chung, có tránh được chặt chém giá cả thì cũng dính rắc rối từ tiểu nhân phá đám. Bạn cũng dè chừng bị “tình ngay lý gian’” hay vướng đòn trả thù nhầm.

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Vòng tay Bloodstone.

phu-nu-8-tu-vi-thang-5-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 10

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 11

 

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Kiên nhẫn bám theo lịch trình, can đảm và khôn ngoan tìm cách giải quyết từng vướng mắc, đó là phong cách cần để bạn vượt qua đối thủ làm ăn. Tháng này, mua sẽ được món hời, bán sẽ bị hớ. Thứ bạn đang quá độ sa đà sẽ châm ngòi hằng loạt rắc rối cuộc sống. Một vài sự kiện bất thường xảy ra trong công việc có thể tạo ám ảnh chán nản muốn chuyển nghề.

Bạn sẽ bối rối vì một lời tâm sự, lời cởi mở nỗi lòng bất ngờ, nhưng đừng dao động mạnh, chưa phải là lời tỏ tình đâu. Con tim của người tình quá đam mê nên người Thần nông luôn trong tình huống bất an không tỉnh táo nên sẽ dễ ăn nói hay xử sự hàm hồ. Tin vui đầu tháng sẽ thành chuyện buồn cuối tháng.

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Vòng tay Charoite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-5-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 12

 

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Bạn đang rất cần khoảng thời gian để nhìn lại những lần thành công thất bại nghề nghiệp trong quá khứ, sức mạnh thăng tiến chính là đây. Chi tiêu hợp lý lúc này mới là đà kích tăng nguồn tài chánh chứ không phải chính sách “thắt lưng buộc bụng”. Đánh giá thấp công sức đồng nghiệp sẽ bất lợi cho kế hoạch chung. Chìa tay giúp ai đó lúc này cũng là đưa tay nắm lấy vận may.

Khi yêu đừng tự ti hay tự tôn với địa vị của mình, cả hai đều là rào cản đối với người bạn yêu. Bạn đang khởi đầu tốt cuộc tình nghiêm túc nên đừng ngại tạo sự bền vững dần dần bằng những tiếp cận sớm với họ hàng gia tộc người ấy. Ngân sách gia đình mất cân đối vì một nguồn thu dự kiến bị cắt bất ngờ.

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Nhẫn Labradorite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-5-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 13

 

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Bạn đang mâu thuẫn: muốn thuộc cấp tuân thủ ý muốn của mình mà cứ ấm ức phản kháng sếp của bạn. Hãy chọn một hướng giải quyết thuận tình đã. Lợi nhuận kinh doanh đang tăng ảo, hãy tỉnh táo tính toán. Đây là thời điểm tốt để đạt hảo sự như bắt tay làm ăn, ký kết hợp đồng, ra giá đấu thầu. Lúc này khi thương lượng – trong bất cứ mảng làm ăn nào - nghe nhiều và nghe kỹ là kế sách hàng đầu.

Tình yêu bạn đang được gia đình thân thuộc bạn bè bảo vệ, còn kẻ thù, nếu có, chỉ là chính hai người. Chuyện ăn uống quà cáp khi hẹn hò coi chừng thành cớ khiến cặp đôi có cái nhìn tiêu cực về nhau, vết rạn dễ thành hố sâu. Chuyển nhà vì công việc mới sẽ gặp thế đất tốt.

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Mề đay Malachite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-5-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 14

 

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Những điều bạn đang dự đoán về công việc đều đang khá đúng. Hãy tùy xấu tốt của nhận định từ trực giác ấy mà hành xử. Cũng cần dè chừng những gì bạn đang lạc quan, có thể đó chỉ là hậu quả do tác động thái quá của dư luận. Đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để biến ý tưởng trong công việc thành hành động.

Bạn cũng được cơ hội chứng kiến lòng chung thủy của người yêu. Ai đang chinh phục tình yêu mấy tháng qua sắp bội thu thành quả. Người thân đang soi mói tình cảm của cả hai. Nên thẳng thắn đối đầu, không cần lảng tránh. Lũ trẻ đang nghĩ khác bố mẹ về khái niệm kiếm và tiêu tiền, bạn cần khéo hành xử. Một người bạn ngoại quốc mang lại niềm vui bất ngờ.

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Vòng tay dây bện Fluorite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-5-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 15

 

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Lúc này ít ai cưỡng lại được sự lịch lãm ăn nói và ngoại hình của bạn nên cần tận dụng tốt để phục vụ dự án. Cũng đừng để lọt ý tưởng mới nào lúc này, bới nó rất hữu dụng mai sau. Quyết định nhanh trong công việc vào tháng 5 không phải là vội vàng mà là chớp thời cơ.

Có thay đổi lớn trong tình cảm: yêu sét đánh hoặc có đối tượng mới. Không giữ lời với người yêu là mầm mống rạn nứt tình cảm, nên hạn chế tối đa lời hứa. Một thành viên gia đình đang bị cuốn vào cơn nghiện mua sắm làm ngân sách mất cân đối. Lúc này gia đình cần bản lãnh cương quyết về quyền chủ hộ của bạn để giải quyết các mâu thuẫn, chớ vô tư đứng ngoài cuộc.

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Mề đay Turquoise.

phu-nu-8-tu-vi-thang-5-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

 

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày