phunu8_news_0.png

You are here

03/04/2019 - 09:15

Ở hành trình tháng Tư, Bạch dương chớ để cuộc sống xã hội xâm lấn quá nhiều vào chuyện gia đình. Tinh thần của Cự giài sẽ ở mức thấp nhất nhưng vẫn tránh được một số bệnh về đầu óc. Thần nông coi chừng tranh chấp vợ chồng liên quan đến việc giáo dục con cái… đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tháng này.

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4) 

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Nghĩa vụ xã hội của Bạch dương thời gian này sẽ rất nhiều, và bạn dễ gặp khó khăn khi trực tiếp đối mặt tất cả. Hãy làm sao để cuộc sống ngoài đời không xâm lấn quá nhiều vào chuyện riêng tư gia đình. Trong công việc, cũng cần thả lỏng trông chờ vào những cú hích bất ngờ, đừng cố muốn kiểm soát tất tần tật mọi thứ. Những ý tưởng lóe lên ban đầu cần tận dụng triển khai sớm mới mong tiến bộ sự nghiệp. Nụ cười cũng là thứ vũ khí quan trọng của bạn trong tháng Tư. Thiên văn những ngày sắp tới xung đột nhiều nên tình cảm không được ưng ý, có thể gặp thất vọng con tim. Riêng ai biết nhẫn, hạ bớt tính cách của mình, tình yêu mới được đền đáp. Mối quan hệ gia đình nặng nề vì những lời chỉ trích vô tình hay cố ý phát ra từ các thành viên. Càng có nhiều kiểm soát cảm xúc của người đứng đầu, không khí dễ hòa dịu. Ai có ý định bỏ hút thuốc, đây là thời điểm ổn định ý chí, sẽ thành công. Cảnh giác với cảm lạnh dẫn đến amidan. Bạn nên ăn các loại thực phẩm giàu tinh bột như mì ống tươi hoặc gạo nguyên hạt.

phu-nu-8-tu-vi-thang 4-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Bông tai Citrine.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Thành quả nhiều, ít nơi công việc trong tháng sẽ là liều thuốc thử thách tính kiên nhẫn của bạn. Cẩn thận với một số bạn bè, có vài cái tên đang cố gắng lôi kéo bạn vào những cuộc phiêu lưu bất lợi. Cũng hãy loại bỏ tức thì những ý tưởng đen tối xuất hiện trong đầu trước khi chúng gây tác hại. Bạn chứng tỏ được là mình hiệu quả trong công việc bởi các nỗ lực được người khác đánh giá cao dẫu bạn không biết. Mỗi tuần trong tháng, Kim ngưu dễ bị các chi phí phóng tay tiêu xài và hoạt động tài chính nguy hiểm đe dọa. Nên tận dụng các sự tiếp cận bất ngờ để tăng hưng phấn và niềm vui sống. Tình yêu thăng hoa một cách hơi lãng mạn thái quá, không lợi mà cũng không hại lắm nhưng chi phối tâm trí nhiều, chỉ làm phiền những kẻ bận bịu. Ai sẵn có tranh chấp với người thân lâu nay, thời điểm này sẽ thuận lợi cho việc hòa giải. Cân bằng giữa cuộc sống gia đình và nghề của bạn ở mức tốt. Hãy khuyến khích con cái học tập ngang với thể thao, đừng để chúng chỉ xuối theo một chiều. Chế độ ăn nhiều trái cây và rau quả sẽ đủ để chống lại chứng táo bón. Nỗi lo lắng thể lý sẽ xuất hiện ở nơi bạn ít ngờ tới nhất như mụn nhọt trên mặt, loét miệng hay nổi mẩn.

phu-nu-8-tu-vi-thang 4-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Bông tai Garnet

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Coi chừng xuất hiện những cuộc tranh luận gây bức bối khó chịu giữa đồng nghiệp chỉ vì chính bạn đưa ra hay bảo vệ một quan điểm riêng! Nếu chúng không dính dáng nhiều lắm đến nghề nghiệp, Song tử hãy cố kềm chế phát ngôn. Tháng này sao may mắn chiếu cố nhiều cho ai hay mỉm cười với cuộc sống mà đang tìm việc làm cũng như kỳ vọng được tăng lương. Thời gian sắp tới có nhiều sự kiện quyết định khiến đời bạn thay đổi tốt hơn, đừng bỏ lỡ hay để chúng trôi qua vì bất cứ ly do gì. Quyết tâm đạt được mục tiêu sẽ là một trong những lý do chính giúp bạn tiến đến thành công. Sẽ có những rắc rối nhỏ về tiền bạc nếu bạn không thật cẩn thận trong chi tiêu. Người chưa tìm thấy tình yêu cần thoát “tháp ngà”. Những ai đối xử với tình yêu và tình thương như nhau, nghĩa là cũng với sự lãng mạn, tình cảm, dịu dàng… sẽ nhận được một tháng hạnh phúc không ngờ. Cẩn thận với các triệu chứng sơ cứng vùng cổ mà bấy lâu nay chưa hề xuất hiện!

phu-nu-8-tu-vi-thang 4-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Mề đay Agate.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Né được những biến chứng về tài chính xem như bạn đang thênh thang đường thăng tiến trên nhiều lĩnh vực. Tuy vậy, thực ra hầu hết thành quả ấy đều đến từ việc tận dụng tốt trực giác, phát huy cao được sự thân thiện khiến các đồng nghiệp hết lòng hỗ trợ. Hơn bao giờ hết, Cự giải hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói, ngay cả khi cho rằng mình chỉ phát ngôn những điều tốt, những sự thật. Coi chừng một hai người bạn hay đồng nghiệp làm việc ngẫu hứng, thiếu tổ chức trong tài chính, mà khi liên đới, sự ổn định ngân sách của bạn cũng bị vạ lây. Hãy can đảm cắt đi cái ung cuộc tình không thể chịu đựng được đang có để sẵn sàng cho một tình yêu mới. Nên đề dành ra ít thời giờ đặt lại một số câu hỏi về gia đình mình, có thế may ra bạn mới được truyền cảm hứng để sống tốt, hòa hoãn với gia đình, lợi nhuận của mái ấm theo tình hình ấy cũng được đẩy nhanh khi các thành viên khởi động dự án mới.

phu-nu-8-tu-vi-thang 4-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Mề đay Amethyst..

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Hãy nhận định ngay những nhiệm vụ nào có tầm quan trọng cần hoàn thành trước thời hạn để tìm cách tăng tốc, nhất là không được chồn bước, bởi bên cạnh đang có nhiều hỗ trợ thuận lợi cho bạn. Thời gian tới có lẽ không diễn ra nhiều cuộc gặp gỡ, nhưng mỗi lần tiếp cận mới đều đem lại lợi nhuận. Sư tử có những ngày được truyền cảm hứng trên mặt bằng tài chính; tức bạn quản lý tình hình vật chất hiệu quả hơn bao giờ hết. Môi trường giao tiếp của bạn đầy màu sắc, năng động, chứ không chỉ riêng trong không gian bạn bè. Tình cảm có căng thẳng đấy nhưng không đứt gãy, cứ mong mỏi “sau cơn mưa trời lại sáng”. Mọi người trong nhà hiểu về nhau khác hẳn trước đây nên có nhiều tiếng cười. Cha, mẹ đáng đót với nhau không phải vì con cái chưa ngoan, mà vì có những lỗi chỏi trong cách áp đặt quyền phụ huynh lên con trẻ. Không có vấn đề sức khỏe lớn để đến nỗi bạn phải sợ hãi; nhưng rất cần cảnh giác đối với cái hại đến từ chính sự chủ động của bạn, như thất thường ăn uống, rượu bia, thuốc là quá đà. Cũng hãy cập nhật tiêm chủng cho trẻ nhỏ, đặc biệt là phòng uốn ván.

phu-nu-8-tu-vi-thang 4-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Mề đay Đá mắt mèo.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Đây là thời điểm hiếm hoi người Xử nữ tìm thấy sự cân bằng giữa trải nghiệm và khám phá, giữa táo bạo và thận trọng. Những thói quen tạo nên cuộc sống lâu nay của bạn cũng sẽ thay đổi nhờ một hai cuộc gặp gỡ mới. Về nghề nghiệp, hiệu quả sẽ dễ đến hơn khi làm việc nhóm, nên những ai năng động, xởi lởi không khó thành công. Cuộc sống tình cảm trở lại những giây phút ấm áp sau một thời gian thờ ơ, lạnh nhạt. Bạn thấy thư giãn trong tim, hiểu biết về bạn tình và biết làm cho chính mình quyến rũ hơn. Nguy cơ so bì cạnh tranh tình trường cũng biến mất.Tuy nhiên, vợ chồng có căng thẳng lớn, mà hai yếu tố để xoa dịu chỉ là đối thoại và khoan dung. Sức khỏe của bạn và các thành viên gia đình lúc trồi lúc sụt, cần quan tâm đầu tư tiền bạc cho nó. Đây là thời gian thuận tiện để cải thiện không gian sống, như thay đổi đồ nội thất, sửa bếp, dọn vườn...

phu-nu-8-tu-vi-thang 4-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Mề đay Sapphire.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Bạn sẽ hay bị căng thẳng vì cứ phải thực hiện những thứ do áp lực phải làm. Hãy tỉnh táo nhận định xem động cơ nào đang gây sức ép để lọc lựa giảm bớt. Đây cũng là một tháng thuận lợi để triển khai các sáng kiến và tìm kiếm sự hỗ trợ cần thiết đủ sức dẫn bạn đến thành công chuyên nghiệp. Cũng cần cả đến sự thực tiễn của ý tưởng mới nữa. Nguy cơ thất thố, mất bình tĩnh khi thảo luận với cấp trên hoặc với nhân viên cơ quan công quyền khá cao, bạn nên tìm cách ủy thác cho người khác. Đây cũng là thời điểm tốt cho nam Thiên bình chuyển chỗ ở hoặc xây nhà ra riêng. Còn đối với nữ, trước mắt sẽ là những ngày “lành” cho tình ái, kết hôn, đi du lịch trăng mật. Rủi ro về các vấn đề giao tiếp đang rình rập những thành viên gia đình. bạn hãy tìm cách giúp đỡ họ. Hãy coi chừng mức cholesterol tăng vọt, hoặc các tình trạng  viêm nhiễm nặng do khinh thường không điều trị sớm.

phu-nu-8-tu-vi-thang 4-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 9

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Mề đay Tourmaline.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Hãy kiểm tra xem thời gian vừa qua bạn có day dứt vì đã căng thẳng với ai, hoặc chính mình có tạo không khí lạnh nhạt trong cộng đồng sống không, kể cả gia đình lẫn xã hội? Bởi lúc này bạn đang biết cách tạo ra sự đầm ấm cho môi trường xung quanh và xoa dịu được mọi tính khí hung hăng, gây hấn. Đừng quá ôm đồm những gì liên quan đến tiền bạc bởi như thế là quá sức. Nhiều thay đổi trong cuộc sống sẽ diễn ra mạnh mẽ, tìm cách lấn át các thói quen của bạn; chớ gồng mình cưỡng lại, hãy tùy nghi ứng biến. Trong lĩnh vực nghề nghiệp, một là bạn sẽ thiếu linh hoạt, cứ sợ bỏ lỡ một việc nào đó, hai là bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ các cơ hội rất thú vị. Vài cuộc gặp gỡ bất ngờ sẽ diễn ra khiến Thần nông nhìn tình yêu dưới lăng kính lung linh. Các sáng kiến ​​của bạn liên quan đến gia đình sẽ được các thành viên chấp nhận trong thời gian này khiến không khí sôi nổi năng động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, cần kiềm chế việc giao dịch kinh doanh với những người cả nhà chưa quen biết, thay vì cố gắng đạt được một dự án cho gia đình. Coi chừng có tranh chấp vợ chồng liên quan đến việc giáo dục con cái, cố gắng tìm ra thỏa hiệp. Nguy cơ té ngã, bong gân hoặc nhiễm độc chực chờ.

phu-nu-8-tu-vi-thang 4-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 10

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Nhẫn Blue Topaz.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Sự thăng tiến nghề nghiệp của bạn đang được chú ý! Bạn cũng sẽ chẳng phải phàn nàn gì nhiều về vấn dề lương bổng, thu nhập. Đây là tháng giúp bạn đo lại mức độ gắn bó của một tình bạn lâu năm để đưa ra quyết định quan trọng khởi động một sự cộng tác quy mô lớn tiềm tàng thành công. Còn với công việc hiện tại, đừng quá háo hức để truy tìm điểm sáng cho riêng mình, hãy để thời gian làm phần hành của nó. Trên bình diện vị thế xã hội, chớ nên cố gắng khoe khoang phẩm chất và giá trị của mình, chính nó sẽ được công nhận nhiều hơn khi ta giữ im lặng. Nhân mã thời gian này không cảm thấy chắc chắn bản thân về phương diện tình cảm nên không ngừng lo lắng để được an toàn. Nên nhớ, nếu bạn quá khắt khe, tính khí thất thường, người yêu thay vì gần gũi sẽ biến mất. Cơ hội củng cố tình yêu cũng đến với bạn qua một chuyến đi nhỏ. Ai đang sống đời hôn nhân, hãy dành tối đa thời gian cho gia đình để tránh tranh chấp hay nhanh chóng đạt được hòa giải. Người nào làm công việc liên quan đến ăn nói cần để ý sức khỏe cổ họng và phế quản.

phu-nu-8-tu-vi-thang 4-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Nhẫn Spinel.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Để làm việc nhóm được hiệu quả bạn cần củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, tránh gây áp lực lên nhau, đồng thời cũng không được chấp nhận rủi ro quá mức. Trực giác của Ma kết rất tuyệt vời trong tháng Tư, sẽ giúp bạn thực hiện hoàn hảo các giao dịch kinh doanh. Ai có dự án cá nhân quan trọng cũng dễ thẳng tiến đến thành công. Hoặc khó khăn nghề nghiệp mãn tính cũng sẽ giảm bớt, từ đó bạn tiếp tục củng cố vị trí để cống hiến, miễn là hội tụ đủ hai đức tính thận trọng và thực tế. Tranh chấp giữa bạn và người yêu về một hai vấn đề sẽ không dễ biến mất sớm đâu. Đừng chủ quan vào sự tính toán của mình mà coi chừng tình vụt bay. Nguy cơ cám dỗ vợ chồng không chung thủy đang manh nha nếu bạn cảm nhận được những cảm giác ngọt ngào khi gặm nhắm các ý tưởng bất chợt ngoài hôn nhân. Nên dành giờ ghé thăm cha mẹ già. Độ nhạy của mắt có nguy cơ yếu vì tiếp xúc nhiều với ánh sáng chói và khói bụi.

phu-nu-8-tu-vi-thang 4-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Vòng chuỗi Ruby.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Để thực hiện những bước đầu tiên trong trường hợp tháng này bạn dính vào các tranh chấp hoặc bất đồng, hãy đứng vào cương vị của người khác mà nhìn vấn đề, gạt ra khỏi đầu sự chủ quan để suy nghĩ cởi mở hơn hầu nâng cao khả năng đối thoại. Nếu Bảo bình có năng khiếu lâu nay chưa được khai thác, đây là thời điểm thích hợp để triển khai. Đáng tiếc là tài chính của bạn tháng này không ổn định, cần tránh các chi phí đột xuất vượt quá khả năng thực tế đến từ sự so kè hơn thua. Những ngày phía trước rất tốt để tình yêu hẹn hò, tính chuyện hôn nhân. Tuy nhiên, đây lại là một thời điểm không thuận lợi cho các cặp đôi du lịch bằng máy bay, đi chơi vùng đồi núi. Cố chấp, bướng bỉnh của một trong hai người sẽ là nguyên nhân xung đột vợ chồng. Cũng cần nghiêm túc tìm kiếm sự thẳng thắn trong đối thoại cho mối quan hệ cha mẹ - con cái. Coi chừng uống thuốc sai với chỉ định của bác sĩ, hoặc con cái vô tình ngộ độc dược phẩm.

phu-nu-8-tu-vi-thang 4-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Vòng tay Chalcedony.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Đây là thời gian lý tưởng để Song ngư lách mình ra khỏi những mâu thuẫn nội bộ công sở, văn phòng, nơi làm việc. Phương pháp là tập trung vào một thách thức công việc nào đó, cũng như hạn chế tối đa dán mắt vào màn hình smartphone. Làm thế bất ngờ bạn cũng tìm ra giải pháp thỏa đáng cho nhiều vấn đề. Hãy cứ năng động thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc, vì hiện trạng của bạn khá ổn trước đòi hỏi này. Đồng thời cũng nên nhớ, độc lập tính khí không phải là lập dị, phá phách, hậu quả chỉ là phải chịu sự đơn độc thôi. Hãy lắc đầu trước lời mời chào chung tay khởi động một phi vụ kinh doanh mới, bạn sẽ không hưởng lợi từ nó dù cơ hội thấy rất rõ. Tháng Tư là thời gian của những cuộc tình bình yên chứ không phải là các khoảnh khắc chất chứa đam mê, mê đắm. Ai đang cô đơn sẽ có cơ hội tốt để gặp bạn đời, nhưng là mẫu người ít khi phải lẻ bóng. Cuộc sống vợ chồng tiềm ẩn bão tố từ tính khí áp chế, gia trưởng của bạn dẫn đến cãi vã trong nhà. Nguy cơ mất ngủ là cao. Đừng ăn tối quá muộn, hãy thay thịt đỏ bằng thịt trắng, dùng rau xanh và các sản phẩm từ sữa.

phu-nu-8-tu-vi-thang 4-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Vòng tay Onyx.

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

 

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày