phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

28/02/2018 - 16:25

Ở hành trình cung mạng tháng Ba năm 2018 này, Kim ngưu muốn thành công cần mạnh bạo khởi động thật sớm công việc mới nhận được, Cự giải có bốn tuần thuận lợi trong giao tiếp đối tác, ký kết hợp đồng, và lòng chung thủy của Thần nông bị thử thách do yêu cầu công việc.

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 4

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Bạn dễ có nguy cơ thất vọng lớn do kỳ vọng khá cao, nếu không bình tĩnh sẽ lâm cảnh cả tháng hụt hẫng chới với trong hành xử công việc. Dự án nào bị quá nhiều lần trì hoãn sẽ khó thành công, nên tìm đường rút sớm là hay. Chuyện bị rắp tâm trả thù là có thật, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói để không bị vướng tròng.

Đám mây đen nghi ngờ đang dần lớn trên bầu trời tình cảm của lứa đôi hay vợ chồng. Nếu quá ép bạn tình, người Bạch dương sẽ phải nhận sự phản kháng cực đoan khó lường. Ngược lại, tình bạn lại thong dong suôn sẻ, bạn có kha khá lợi lộc từ sự bình ổn này. Lục đục gia đình dễ thành to từ những chuyện vặt vãnh như tiếng ồn, con nít, chó mèo.

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Dây chuỗi Aventurine.

phu-nu-8-tu-vi-thang-3-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 5

 

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Công việc mới nhận cần mạnh bạo khởi động thật sớm, đừng ngập ngừng. Không cần quá độ lượng vị tha với những người cộng tác, hệ lụy có thể từ đó mà ra. Đừng vội vã cân đối tài chánh, sẽ có sự bù trừ vừa đủ, nhưng chúng không đến từ chính bạn. Một sự cố bất ngờ nào đó có xảy ra đi nữa, nếu được nhìn và hành xử theo hướng tích cực sẽ chuyển bại thành thắng.

Kẻ độc thân xem như có một tháng “đứ đừ” vì tình. Cứ tận hưởng! Dù không có cái kết hoàn hảo nhưng dư vị vẫn ngọt. Nỗi lo lắng vô hình ám ảnh cuộc sống hôn nhân, nguyên do đến từ các tin nhắn lạ bất thường. Ngân sách cá nhân hoặc mái ấm đang mất cân đối, đừng để cán cân ấy lệch thêm vì những ám ảnh về mua sắm do “con gà tức nhau tiếng gáy”.

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Chuỗi dây bện Kyanite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-3-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 6

 

Song Tử (21.5 – 21.6)

Bạn đủ tiềm năng thành công nghề nghiệp nên không cần liều lĩnh phá cách. Tiền bạc chưa là mối lo thực sự nên cũng chớ chạy theo những lời chào mời thoạt nghe đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, cuộc hẹn làm ăn cuối tháng lại cần đặc biệt quan tâm và bạn phải chuẩn bị sắp xếp cho thật tốt. Ai đang kinh doanh thực phẩm cần dè chừng vạ lây pháp lý vì chuyện an toàn vệ sinh.

Mạo hiểm, ghen tương và nghi ngờ là ba sắc thái chung trong không khí yêu của người Song tử thời gian này. Hệ lụy cũng đến từ thái độ dò hỏi thái quá cũng như bi kịch hóa vấn đề. Đừng phải quyết định cả hai việc hôn nhân và nghề nghiệp một lúc, bởi lúc này đang rơi vào thời điểm “phúc bất trùng lai”.

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Nhẫn Aquamarine.

phu-nu-8-tu-vi-thang-3-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 7

 

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Một tháng thật đẹp để bắt đầu thay đổi hướng đầu tư hay chuyển nghề, nếu muốn. Những ngày sắp tới cũng thuận lợi cho giao tiếp đối tác, ký kết dự án. Đừng phân tán lực lượng nhân viên bạn đang có lúc này vào những việc xã giao vô bổ, cũng chớ nhận quá nhiều trách nhiệm một lúc. Thành khẩn nhận sai sót đôi khi lại là một lợi thế, đừng sĩ diện hão gây tổn hại.

Chuyện con tim hãy “án binh bất động”, nói ra lúc này bất ổn. Bên cạnh đó cũng cần phân biệt rạch ròi giữa tình bạn và tình yêu, dễ bị hiểu lầm vì hình thức quà cáp. Trong túi bạn đang có những đồng tiền may mắn, nên biết cách sử dụng, kể cả “đỏ đen” một chút như mua xổ số chẳng hạn. Vấn đề thị lực có thể gây sự cố khi giao thông.

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Vòng tay Carnelian.

phu-nu-8-tu-vi-thang-3-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 8

 

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Phi vụ tài chánh bạn dang dính dáng khá phiêu lưu, nhưng mối nguy hiểm phá sản kế hoạch thực sự lại đến từ một đối tác mới nhất. Bạn cũng đang cả tin, và chí ít có một trong những lời hứa “cuội” sẽ làm bạn xao lãng công việc. Cẩn trọng sự hiểu lầm tai hại với sếp hoặc đồng nghiệp do sử dụng kém ngôn ngoan phương tiện thông tin liên lạc.  

Có sự thay đổi 180 độ trong mối quan hệ tình cảm khiến một trong hai người suy sụp. Với ai mới yêu nên hạn chế hẹn hò riêng tư, một sự cố đáng tiếc sẽ xảy ra cho bạn tình. Bạn cũng như các thành viên gia đình nên dè chừng chuyện đi lại ngoài phố. Rắc rối với cơ quan công quyền là khó tránh. Không khí gia đình bình ổn nhờ bạn đại lượng và khá hào phóng.

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Nhẫn Citrine.

phu-nu-8-tu-vi-thang-3-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 9

 

 

 

 

Xử nữ (23.8-22.9)

Giải pháp cho khó khăn tiền bạc bạn đang trăn trở đã xuất hiện, cần tận dụng để cắt đứt bớt mối lo lớn, bắt đầu là nợ cũ. Công việc suôn sẻ nếu bạn lạnh đầu một chút với các suy nghĩ của mình, đồng thời quan tâm hơn đến ý kiến đồng nghiệp. Bí mật bạn đang giữ có người biết và họ đang tìm cách tận dụng để gây áp lực hòng thực hiện ý đồ riêng. Thiệt hại sẽ không lớn miễn là bạn không xem đó là bí mật tuyệt đối.

Nhịp rung con tim sẽ làm đạo đức bạn bị thử thách. Cần bản lãnh để khỏi phải bị day dứt dày vò. Bạn nữ cũng rất dễ trầm cảm từ một thất vọng tình cảm nhỏ. Riêng người nam Xử nữ có một tháng thư thái vì được người yêu hiểu mình. Con cái đem lại niềm vui, nhưng thân thuộc họ hàng lại là đầu mối nhiễu sự.

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Bông tai Topaz.

phu-nu-8-tu-vi-thang-3-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 9

 

 

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Muốn thuận lợi việc kinh doanh những ngày này cần giảm xung động, bớt hưng phấn để hạn chế sai sót. Bên cạnh đó cũng đừng phá hỏng lịch làm việc đã vạch ra. Nên chọn phong thái quân bình trong mọi lĩnh vực để được hưởng nhiều giây phút nhàn nhã. Tiền mặt nhiều trong túi một lúc có thể gây rắc rối bất ngờ, cho dù nguy cơ mất cắp là rất nhỏ.

Đừng so sánh giàu nghèo, hơn thua, được mất… nhất là chuyện tình cảm. Tránh được điều ấy nét duyên của bạn sẽ giúp bạn chiếm lĩnh người khác, mà không phải chỉ một đối tượng. Thế nhưng, hàng xóm, đồng nghiệp lại là một trong các tác nhân khiến một tháng yêu của bạn dễ thành nặng nề. Một khích bác nhỏ cũng đủ tạo cơn bão lớn, nhất là khi các thành viên gia đình cũng tham gia.

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Vòng tay Bloodstone.

phu-nu-8-tu-vi-thang-3-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 10

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 11

 

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Ngoại hình sẽ là vũ khí giúp bạn chiếm thế thượng phong trong thương thảo, hợp tác làm ăn, cần tận dụng. Ý tuởng thôi sẽ không đủ, cần hành động đúng thời điểm mà dự án cần đến. Người Thần nông có thể phải trả giá vì phiêu lưu tình cảm. Hãy cố gắng hạn chế thấp nhất thiệt hại về uy tín nghề nghiệp từ chuyện ấy.

Tránh bớt các cuộc hẹn hò chỗ vắng vẻ ít người, nguy cơ bị giựt dọc, trấn lột cao. Lòng chung thủy bị thử thách do công tác làm việc, nhất là khi kèm thêm cả tính cố chấp. Cặp nào từng bên nhau bấy lâu nay nên chuẩn bị tinh thần trước áp lực muốn rút lui của một trong hai. Không khí gia đình lớn nặng nề vì vấn đề đạo giáo, bạn chớ xen vào.

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Vòng cổ Charoite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-3-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 12

 

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Càng giảm bớt lối sống lô-gíc, tình thân giữa bạn bè đồng nghiệp càng tăng, có lợi cho công việc. Bạn bất chợt dễ bực tức và nổi nóng hơn bình thường. Giảm được các dịp tụ hội đồng nghiệp bạn bè là giảm nguy cơ tự gây thất thố. Giữ dùm tiền cho nguời khác có nguy cơ mang hận, cho chính bạn lẫn người thân gia đình.

Mâu thuẫn nội tại về tình cảm giữa hai người đang càng ngày càng lớn. Chuyện tình cũng sẽ rối tung lên nếu một trong hai người cứ luôn lên giọng mô phạm. Cả hai nên có chuyến đi xa tìm cơ hội giải tỏa. Ai chưa yêu chuẩn bị nhận thất vọng đầu tiên đường tình. Có lẽ đây là lúc ngân sách bạn ổn nhất trong năm nên việc mua sắm cho gia đình lúc này là hoàn toàn tốt.

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Mề đay Moss Agate.

phu-nu-8-tu-vi-thang-3-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 13

 

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Người Ma kết sẽ có những tháng sống đầy tiếng cười, niềm vui và cơ may. Tài chánh kích hoạt nhau tăng tiến nên đây cũng là thời điểm đẹp để làm ăn, kể cả phiêu lưu đầu tư. Tuy nhiên, chớ mạo hiểm vào tháng cuối cùng bởi đó không phải là thời điểm để khai thác thứ vũ khí ấy. Những lúc gặp căng thẳng bạn đều vượt qua được nhờ có qúy nhân phù trợ.

Sẽ có khoảng thời gian xa cách giữa những người đang yêu, nhưng là các ngày tháng cách trở ngọt ngào. Tuy vậy khi gần gũi nhau đừng "chia động từ yêu" quá hưng phấn giữa bàn dân thiên hạ, bởi chung quanh bạn tiềm ẩn sự cố “thọc gậy bánh xe”. Vợ chồng bỗng đam mê nhau hơn nhờ con cái tinh tế và biết cảm thông.

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Hoa tai Garnet.

phu-nu-8-tu-vi-thang-3-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 14

 

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bạn đủ khả năng nhận sự đề bạt đặc biệt để thăng tiến nghề nghiệp nếu biết uyển chuyển khôn khéo. Cũng cần dè chừng đổi thủ tìm cách đẩy bạn ra rìa. Chớ tỏ ra sành sỏi chuyên môn, dễ tự mình hại mình. Nên chỉnh trang ngoại hình tóc tai để rước thần tài. Dự tính làm kinh tế tay trái mà bạn đang nhắm khá mù mờ, cần xác định rõ mục tiêu hơn.

Vạ miệng chực chờ những người Bảo bình tính ưa “nổ”, điển hình là mất điểm trong mắt họ hàng người yêu, chưa kể mang tiếng thất hứa với bạn bè đồng nghiệp. Ở lĩnh vực tình yêu, hãy sớm ra khỏi tháp ngà tự ti, dấn thân vào những dịp hội họp, tiệc tùng, may ra mới kiếm được một nửa của mình. Gia đình lớn có nguy cơ lủng củng vì một cuộc hôn nhân.   

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Nhẫn Obsidian.

phu-nu-8-tu-vi-thang-3-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 15

 

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Những khoảnh khắc tự hào với chuyên môn trong nghề xuất hiện khiến bạn qua mặt đồng nghiệp dẫn đến căng thẳng vì ganh tị. Chưa hết, cảm giác bị trói chân trói tay về vốn liếng tài chính cũng khiến bạn mất tự tin. Nỗi lo một bí mật liên quan đến tiền bạc cũng gây nặng nề nhịp sống đồng thời cũng khiến không khí gia đình bị ảnh hưởng lây.

Đường yêu của bạn nửa tháng êm đềm nửa tháng đụng chạm. Lý trí và con tim cứ bị giằng co. Lần lữa, chần chừ đang là cơ hội cho đối thủ. Xung đột nội tâm về đạo đức và luân lý sẽ làm nặng nề những ngày sống của hai kẻ yêu nhau. Hãy kiểm lại xem mình có lỗi gì đó thầm kín đang cố giấu nhẹm, nếu giải tỏa được sẽ nhẹ tâm hơn. Gia đình lớn được niềm vui đoàn tụ.

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Nhẫn Chrysoprase.    

phu-nu-8-tu-vi-thang-3-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

 

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày