phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

28/01/2018 - 10:25

Hành trình cung mạng tháng thứ hai năm 2018 này là nhờ tự tin mà người Bạch dương cuốn hút về mình nhiều cơ hội tốt, vị thế xã hội của Cự giải bị gia đình gây khó khăn, hoặc Thần nông nhiều may mắn nhờ những gì liên quan đến Mộc.

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 4

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Nhờ tự tin bạn cuốn hút về mình nhiều cơ hội tốt. Rào cản duy nhất là những ý đồ lợi dụng. Thời điểm này cũng nên giảm thiểu tiến hành chuyện giấy tờ, hồ sơ, tiềm ẩn bất thành cao. Hãy kiểm lại danh bạ điện thoại bạn có, coi chừng sót số điện thoại quan trọng nào đó mà lúc cần không thấy, khiến cơ hội vuột mất.

Lứa đôi đang yêu cần có chung dự án lúc này để tình cảm có dịp được củng cố. Chi phí dự định dành cho nhà cửa hao hụt vì chuyện khác khiến xào xáo gia đình. Điều cần làm nữa là bạn nên biết đứng tách biệt khỏi xung đột giữa anh chị em trong nhà.

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Hoa tai Ruby.

phu-nu-8-tu-vi-thang-2-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 5

 

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Vận may của bạn trong làm ăn vẫn vượng. Đừng tự làm khó mình bằng những tính toán quá chi li không cần thiết. Tiền chưa có nhiều nhưng nguồn tiền đổ vào đang tăng. Công việc hoặc chuyện làm ăn hiện nay cần trung gian mới dễ thành công. Cứ nhận vay món nợ bạn đang được “chào mời”.

Nếu thấy mệt mỏi trong hẹn hò tức là cả hai đang yêu theo quán tính. Cần có khoảng cách nghỉ để nhìn lại. Người bạn yêu có thể sẽ làm hỏng các cuộc hẹn hò tuần này, biết thế hãy kiên nhẫn chịu đựng. Gia đình nặng nề khi bàn chuyện dòng họ, cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói.

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Nhẫn Emerald.

phu-nu-8-tu-vi-thang-2-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 6

 

Song Tử (21.5 – 21.6)

Cân bằng giữa phản ứng nhanh và chậm theo từng tình huống sẽ giảm thiểu đuợc nhiều rủi ro. Nên làm lơ những phi vụ đầu tư liên quan đến động vật. Ngày nào bạn cũng có đối tác liên hệ nên đừng nôn nao chờ đợi một cái tên nào quá, dễ mất chủ động. Ngân sách tài chánh khá mất cân bằng, đừng vì được chào mời mà vay nợ tiếp.

Đời sống tình cảm của bạn gây bất ngờ cho nhiều người nhưng lại là sự thay đổi cần thiết. Gia đình ít khi được đoàn tụ đông đủ như hiện nay, vì thế nên chủ động tạo niềm vui qua dịp tiệc tùng, dã ngoại. Tháng này là chính thời điểm tốt để gia đình cùng đi chơi chung, giúp con cái tránh được một dịp xấu lôi kéo. Các ngã tư đường phố có thể là nơi bắt đầu một cuộc tình bền.

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Nhẫn Tourmaline.

phu-nu-8-tu-vi-thang-2-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 7

 

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Thất thoát hay lẫn lộn giấy tờ tài liệu cần thiết sẽ làm bạn mất ăn mất ngủ cả tháng. Cẩn thận với những cuộc đối thoại lâu, thường là có cái kết không ổn. Hạn chế các trò phiêu lưu, kể cả do thách đố hay bị khích tuớng. Chuyện tiền lẻ có lúc làm khó bạn giữa đám đông.

Phiêu lưu tình cảm không là điều đáng lo miễn là giảm bớt yếu tố tâm linh như bói toán, cúng quẻ, sẽ dễ bị lừa. Người yêu đang day dứt áy náy, nhưng nguồn cơn lại từ gia đình thân thuộc hoặc nghề nghiệp chứ không phải vì bạn, chớ suy diễn sinh vọng động. Gia đình gây khó khăn cho vị thế xã hội của bạn, nên giảm bớt ảnh hưởng của thân nhân. Căn bệnh nhẹ sắp tấn công do bạn lúc này thiếu để tâm.

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Nhẫn Moonstone.

phu-nu-8-tu-vi-thang-2-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 8

 

Sư Tử (23.7 – 22.8)

May mắn và thành công với dự án được giao sẽ đẻ ra ghen tỵ, càng căng thẳng hơn khi đối tượng lại là người khác phái. Bạn đang làm người khác vui nên chính bạn cũng thấy hài lòng. Những ngày này cố ghi nhớ ý tưởng mới lóe ra trong đầu, các khuôn mặt mới gặp, những địa chỉ có được bất chợt… tất cả đều có lợi rất gần.

Hạnh phúc cho ai có tình yêu sét đành thời gian này vì tình dễ bền vững. Đây cũng là thời điểm tốt để đăng ký kết hôn, nhưng cũng cần thu xếp cưới cho nhanh. Một món đồ cũ nào đấy trong nhà sẽ gây rối mái ấm, nếu cần cứ nên hy sinh. Những rêm đau vùng răng hàm mặt không nên coi thường, bởi có thể vì chúng cơ hội nghề nghiệp bị ảnh hưởng.

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Chuỗi đá Tiger’s Eye.

phu-nu-8-tu-vi-thang-2-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 9

 

 

 

 

Xử nữ (23.8-22.9)

Một tháng đầy khó chịu cho người Xử nữ, gồm cả nguy cơ bị làm bẽ mặt hay các sự cố té ngã lúc không ngờ nhất. Cũng phải thật cẩn thận về tài chánh lúc này, nhất là với các quyết định mua sắm hay đầu tư từng thường được nghĩ đến. Dè chừng cả chuyện truyền đạt thông tin cho ai qua điện thoại hay ghi nhanh trên giấy. Lầm lẫn, sai sót dẫn đến họa khó sửa.

Vợ chồng dễ đụng chạm, bắt nguồn từ chuyện nghề nghiệp. Người bạn yêu đang có ý lãng ra do tác động dự kiến tương lai. Yêu nhau mà một tuần không gặp, thế lại hay!

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Mề đay Peridot.

phu-nu-8-tu-vi-thang-2-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 9

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 10

 

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Âm thầm tìm hiểu và giúp đỡ khó khăn của bạn bè mới dễ được hưởng lợi lớn. Rắc rối sẽ đến từ những mời mọc đến thăm chơi gia đình bạn bè, nên hạn chế nhận lời. Cám dỗ chiếm lợi bất minh cũng không nhỏ. Tình và tiền càng đi đôi lúc này càng đem lại niềm vui cho cả hai.

Đừng liều lĩnh tăng hương vị tình yêu bằng một chút ghen tương. Đối tượng không đủ khả năng kiểm sóat nên dễ quá đà, gây hậu quả không như mong muốn. Thử thách cũng đến từ bệnh tật bất ngờ của thành viên gia đình. Cần chuẩn bị tinh thần vì có thể thời gian chịu đựng khá dài.

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Mề đay Sapphire.

phu-nu-8-tu-vi-thang-2-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 11

 

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Trong vòng tay bạn bè những thời điểm này sẽ giúp bạn bớt suy sụp tinh thần từ các sự cố không hay trong làm ăn. Những gì liên quan đến Mộc sẽ đem lại cho người Thần nông nhiều may mắn lẫn lợi nhuận. Niềm vui bù kiên nhẫn, suy nghĩ thực tế gánh nỗi chịu đựng, đó là phương cách tự bảo vệ vị thế nghề nghiệp.

Đây là thời điểm nên thụ động trong tình yêu. Nhiều đám mây đen nhỏ trên bầu trời này, chúng là sự xa mặt cách lòng, thắc mắc và khó hiểu về nhau. Vợ chồng lạnh nhạt vì những suy nghĩ riêng, hãy làm lơ, chớ dồn nén phát tác hành động. Nguy cơ sự cố tại gia từ đồ gia dụng khá cao, hãy “cẩn tắc vô ưu”.

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Mề đay Topaz.

phu-nu-8-tu-vi-thang-2-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 12

 

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Thay đổi chỗ ở, ký hợp đồng mới… tất cả đều hanh thông. Những lời tâng bốc xu nịnh đang bắt đầu xuất hiện để triệt tiêu bớt sự hỗ trợ của các ân nhân quanh bạn, cần tỉnh táo. Đừng sợ khó khăn ngáng đường vì lúc này bạn có thể vượt qua bất cứ rào cản nào. Cũng đừng dại thu mình vào vỏ ốc, bạn đang là trung tâm của nhiều sự ngưỡng mộ đấy.

Chớ gắng hy sinh thứ này thứ kia để dành hết công sức kiếm tiền tháng này, bởi nhiều khi tưởng cầm chắc trong tay nhưng bạn lại để tuột. Tình cảm bình an nhờ có bạn bè, thân thuộc quan tâm. Đây là những ngày tốt cho ai cần kiếm nhà mới. Càng bớt ru rú trong nhà bạn càng có nhiều cơ hội hay, hãy chịu khó ra đường.

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Mề đay Turquoise.

phu-nu-8-tu-vi-thang-2-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 13

 

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Càng dám đương đầu với khó khăn tài chính bạn càng dễ mở ra cánh cửa dẫn đến sự củng cố bền vững gia sản. Nên bình tĩnh suy nghĩ, nhưng đừng trăn trở lâu trước các hợp đồng hay thầu công trình kẻo bị hớ hoặc bị vuột mất. Các mối lợi lẫn đối thủ ganh tị đang chờ sẵn bạn ở các buổi tiệc tùng liên hoan liên quan nghề nghiệp. Sao bạn đang chiếu vận tốt nên đừng ngần ngại tham dự.  

Coi chừng bị hiểu lầm chơi trò “tình tay ba”. Có nhiều sự cố phát sinh hiểu lầm trong tình yêu, nhất là khi bạn giúp người khác phái. Nghĩ tốt về nhau luôn đạt được lợi lâu dài. Một tháng bình yên đầy cảm xúc cho các mối liên hệ thân hữu, họ hàng và tình cảm. Trong gia đình, vui và buồn đến cũng từ một thành viên.

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Vòng tay Onyx.

phu-nu-8-tu-vi-thang-2-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 14

 

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tiền đang len lỏi chui vào túi bạn nhưng có người ngăn dòng chảy. Duyên dáng, lịch lãm, tự nhiên là vũ khí chinh phục con tim đối tượng. Đam mê sẽ lũng đoạn tâm trí bạn, lợi hay hại tùy lãnh vực. Không khí nơi làm việc sẽ bớt nặng nề nếu bạn biết dùng chút lời nói để đề cao người khác. Cần thuê, tuyển người hãy tin vào trực giác.

Tài chánh không tệ, nhưng lại là căn nguyên khiến hai người đang yêu nhau day dứt áy náy. Căng thẳng, thậm chí khẩu chiến giữa vợ chồng vì chuyện sui gia.  Một thú nhận bất ngờ trong gia đình gây sốc nhưng lại dẫn đến kết quả tốt không ngờ. Cẩn trọng ăn uống, nhất là loài giáp xác.

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Nhẫn Aquamarine.

phu-nu-8-tu-vi-thang-2-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 15

 

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Cơ hội tốt thăng tiến nghề nghiệp đến từ cú điện thoại gọi lầm. Bạn dễ kiếm tiền lúc không cần chúng nhất chứng tỏ động lực sống đang suy giảm, cần kiểm tra căn nguyên. Lỡ lời hay nuốt lời là hai tai họa treo lơ lửng đầu bạn tháng này. Cũng cần coi chừng những hành động bốc đồng những lúc bạn cao hứng, mất bạn bè và giảm vị thế cũng từ đó.

Đừng để bị cuốn theo sở thích hay tính khí của người yêu, nguy cơ rắc rối đạo đức hay pháp lý cao. Ai cô đơn sẽ gặp bạn đường giúp mình vui vẻ, nhưng chớ vội đoán lầm ý đối tượng. Khúc mắc hiện tại của gia đình được tháo gỡ nhờ một số tiền đến bất ngờ. Vợ chồng có những khoảnh khắc quan tâm nhau nhờ người thứ ba.

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Nhẫn Amethyst.

phu-nu-8-tu-vi-thang-2-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

 

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày