phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

04/12/2019 - 15:06

Bước vào tháng lập đông, Kim ngưu được lòng đồng nghiệp và vượt qua những trở ngại trong cuộc sống xã hội dễ dàng, Sư tử cần quả quyết, nhiệt tình và năng động hơn, hoặc công việc của Thiên bình rất dễ dính dáng đến tình yêu, thế nên hãy tùy nhân thân của mình mà chọn lựa cách hành xử.

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Các hoạt động liên quan đến nghề nghiệp của bạn trong tháng cuối thu này sẽ rất tốt và gặt hái thành quả, miễn là đừng hấp tấp vội vã. Tuy nhiên, sự cáu kỉnh bực dọc thất thường sẽ là tính khí nổi trội của bạn trong những ngày sắp tới, hãy cố gắng kiểm soát thần kinh của mình. Bạn cũng cần tỉnh táo, đừng để bạn bè và các mối quan hệ lôi kéo vào những cuộc phiêu lưu vốn làm cuộc sống lẫn ngân sách của bạn mất ổn định. Đời sống tình cảm có nhiều niềm vui nhờ một cuộc gặp gỡ quan trọng. Đây cũng là tháng màu hồng cho các cặp đôi. Vợ chồng nên duy trì mối thâm tình ông cháu để không khí gia đình đậm đà các dịp lễ cuối năm. Cả hai cũng nên sống cho hiện tại hơn, với niềm đam mê được thể hiện ra hành động. Bởi chúng rất có ích trong giáo dục những đứa con đang bước vào tuổi trưởng thành. Chính một vài nỗi lo ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chứ không phải các căn bệnh thể lý, dù đôi lúc bạn cảm thấy khó chịu giống như đau bụng hoặc ngỡ như hệ tiêu hóa có vấn đề.     

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Tượng Phật Jadeite

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Nhờ duy trì tính năng động, cởi mở, cẩn trọng kềm chế thái độ khiêu khích và thói tự cao khiến bạn có khả năng thuyết phục người khác, được lòng đồng nghiệp và vượt qua những trở ngại trong cuộc sống xã hội dễ dàng. Công việc có gây cho bạn chút ít căng thẳng và tâm trí bất ổn, nhưng điều đó chỉ là tạm thời, đừng giữ lâu cảm xúc tiêu cực. Những ngày sắp tới, tình bạn là chỗ dựa cần thiết để nối kết. Họ sẽ hỗ trợ bạn nhiều mặt, kể cả bảo vệ bạn trước một mối quan hệ mới tiềm ẩn bất lợi. Cứ gặp một thất bại bạn lại được hưởng một sự an ủi nên cuộc sống có tính tích cực, cân bằng. Lâu nay bạn hay than vãn là mình cô đơn, lẻ bóng, giờ đây sắp có những thay đổi nhờ một hai cuộc tiếp cận mới. Hãy có thời khóa biểu vận động cho thể lý, đừng quá dựa vào thuốc, cho dù là đông dược hay tây dược.

phu-nu-8-tu-vi-thang-12-2019-cua--cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Nhẫn Malachite

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Tại nơi làm việc, vị thế Song tử tỏa sáng, được sự trân trọng của cấp trên và đồng nghiệp. Bạn cần tận dụng lợi thế này để cho những thay đổi quan trọng sắp xảy ra có chỗ đứng, đồng thời cũng đừng quá gắn bó với những thói quen cũ. Bạn chớ quay đầu với sự giúp đỡ liên quan đến nghề nghiệp tới từ họ hàng thân thuộc. Có nhiều hậu thuẫn bao giờ cũng hơn phải chiến đấu một mình. Tháng này bạn cẩn trọng trong đi đứng hoặc tham gia giao thông, nguy cơ nạn tai cho thân thể hay hư hao mất mát đồ đạc khá cao. Ai khao khát bổ sung kiến thức tinh thần sẽ có những giờ phút thoải mái, sảng khoái. Các cuộc tề tựu bạn bè, thân thuộc, gia đình, thậm chí cả hàng xóm, đều gia tăng niềm vui, đừng né tránh. Không có gì đáng lo cho sức khỏe, trừ những cuộc hẹn hò tình tứ ở những nơi nhạy cảm, hoặc vào các giờ giấc tiềm ẩn bất an toàn nơi phố xá.

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Nhẫn Obsidian

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Bạn có con mắt nhìn xa nên sẵn sàng bắt tay vào các dự án liều lĩnh. Sao tốt đang phù trì nên bạn đừng do dự ngập ngừng, hãy mạnh dạn trình bày, ý tưởng của bạn nhiều cơ may sẽ được chấp nhận để từ đó bạn thuyết phục được đối tác hỗ trợ đầu tư. Những ngày sắp tới bạn cần tập trung đánh gía các sự việc để rút được những bài học có lợi từ kinh nghiệm. Bởi cho dù thành công hay thất bại, chúng vẫn là vũ khí để bạn chinh phục mục tiêu trong tương lai gần. Đừng bỏ lỡ một khóa huấn luyện nào đó trong tháng, nhưng cũng đừng để phải mất ngủ vì chúng. Nội bộ gia đình có những biến đổi quan trọng và đáng nhớ, bạn nên trân trọng và tổ chức sự kiện bằng cả tấm lòng. Dù bạn là kẻ thích chinh phục hay là người nghiêm túc tình trường, hãy cứ nắm bắt những cảm xúc tình cảm của con tim, với điều kiện chớ để kỷ niệm cũ xâm chiếm, dễ tạo thành các đám mây u ám. Con cái đang cần bố mẹ quan tâm nhưng lại không dảm thổ lộ bằng lời nói, hãy chú ý nhiếu đến hành động của chúng để có cách hành xử thích hợp.  

phu-nu-8-tu-vi-thang-12-2019-cua--cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Mề đay Opal

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Tháng cuối năm dương lịch đang đòi hỏi ở bạn tính quả quyết, nhiệt tình và năng động, đồng thời cũng yêu cầu bạn bỏ lại quá khứ đàng sau. Tuy nhiên, cũng sẽ có những trở ngại đột xuất làm chậm lại kế hoạch dự định, nên bạn cũng cần tăng cường thêm lòng kiên nhẫn nữa. Thế nhưng, may mắn vẫn đứng về phía bạn nên chỉ cần củng cố sức khỏe, nhất là đề phòng các sự cố về chân, cũng như tìm được sự bình yên tâm trí nữa là bạn sẽ có một tháng nhẹ nhõm hanh thông cuộc sống. Đối với các cuộc thương thảo tài chính hay đất cát nhà cửa, bạn chỉ cần dựa vào tài khoản của mình để “liệu cơm gắp mắm”, như thế sẽ hoàn toàn an tâm. Một người bạn thân của bạn bị vu khống, bôi nhọ, hãy ra mặt bảo vệ họ để nuôi cái lợi mai này. Đây là những ngày không nên quá chao đảo về tình cảm. Ai đã lập gia đình hãy thông cảm với cha mẹ già và cho con cái một chút ưu tiên về giờ giấc.  

phu-nu-8-tu-vi-thang-12-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Hoa tai Beryl

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Hãy cẩn thận với những kiểu hành xử kỳ cục bạn thực hiện khi bị khích động thái quá. Chúng trái ngược với bản tính cố hữu bạn có. Cần tránh xa những tranh luận không có lợi thời gian này để khỏi phải thất thố hay mất công kềm chế. Đây cũng là giai đoạn trí tưởng tượng cũng như mơ mộng của bạn lan man, từ nghĩ về một số mệnh tươi sáng, phiêu lưu, đến khao khát được nhiều người khác biết tới. Chúng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống và làm việc của bạn. Hãy thường xuyên đặt chân lên đất. Muốn bắt tay vào bất cứ thử thách gì mới bạn cần hoàn thiện nền móng căn bản, cả từ con người, tinh thần đến vật chất tài chính. Sẽ có một sự kiện khiến đời bạn thay đổi lớn, nhưng tốt xấu chưa biết. Cả trong chuyện nhà lẫn chuyện người, bạn cần có những lời ăn tiếng nói mang tính quảng giao hơn, tránh các kiểu nói xóc óc, phê phán, gia trưởng hay ẩn ý, dễ gây xung đột không cần thiết. Chi phí lớn đầu tư cho cơ ngơi nhà cửa mà vợ chồng bạn đang tính toán hoàn toàn đúng đắn. Nó sẽ là tiền đề để gia đình bạn ổn định nhiều thứ sau này.

phu-nu-8-tu-vi-thang-12-2019-cua--cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Mề đay Moonstone

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Nhờ kỹ năng ăn nói có tính thuyết phục cao kết hợp sự nhạy bén và lập trường vững vàng, bạn sắp thành công trong một giao dịch tài chính cho công ty hoặc cho riêng mình. Tâm bạn tịnh nên có những ngày sống suôn sẻ, không căng thẳng hay hối tiếc. Mỗi công việc của bạn, dù nhỏ đến đâu, cũng có may mắn nhờ sự trợ giúp của một ai đó, ngay cả khi bạn không lên tiếng nhờ vả. Người độc thân tiếp cận với toàn mẫu người chưa có đôi có cặp nên không phải đặt cho mình những trăn trở, băn khoăn. Bạn cũng có duyên khi tiếp xúc với những bạn bè khác quốc tịch, tôn giáo, màu da và văn hóa. Ngay cả đến trò đỏ đen, thời gian này nếu bạn có đụng vào cũng hên nhiều hơn rủi. Công việc của bạn rất dễ dính dáng đến tình yêu, hãy tùy nhân thân của mình mà chọn lựa. Với thân thuộc, nên dẹp bớt tự cao để duy trì hòa khí. Những hiểu lầm trong mái ấm chỉ được giải tỏa nhờ có sự đối thoại thực sự. 

 

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Mề đay Tourmaline

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Tháng 12 là thời điểm lý tưởng để bạn mở rộng tầm nhìn nghề nghiệp cũng như triển khai các dự án ngắn hạn. Muốn mọi sự thành công suôn sẻ, bạn cần mở tai tiếp nhận các góp ý của bạn bè nào thân chinh xung phong hỗ trợ, lòng tin của bạn sẽ được tưởng thưởng. Nữ Thần nông muốn có thần thái sáng cho ngoại hình, thời gian này cần gạt khỏi tâm trí các oán giận, ý định trả thù và các suy nghĩ tiêu cực bi quan. Nếu được như vậy là bạn cũng thành công trong việc tống khứ mọi thứ có thể làm suy giảm sức khỏe của mình. Thời gian tới là những ngày thỏa mãn với những gì bạn làm và luôn có người trợ giúp. Ở chuyện tình cảm, bạn bỗng nhiên tìm ra giải pháp cho một vấn đề gai góc trong yêu đương khiến bạn và người ấy nhẹ cả lòng. Các thành viên gia đình lúc này cần nhất là nhận được sự quan tâm và cách thể hiện tấm lòng yêu thương của người khác.   

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Trang sức Ruby

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Thời gian này Nhân mã tránh những chuyển đổi quan trọng, kể cả trong công việc lẫn dọn đến nơi ở mới. Bạn cũng cần hy sinh cả những chuyến đi dài ngày hay khởi động một dự án mới. Tất cả chỉ có lợi khi bắt đầu năm mới. Bù lại, hãy quan tâm và trân trọng tình bạn lúc này. Trong công việc bạn cảm thấy tràn trề năng lượng, không quản ngại cản trở, khó khăn nào. Dẫu vậy, vẫn còn có những băn khoăn nhất định về nghề nghiệp trong đầu, nhất là khi bạn hay so sánh với bạn bè hay đồng nghiệp cũ. Tuy nhiên, tiền vẫn đến với bạn qua một thương vụ giao dịch khá hời, tuy không lớn lắm. Trong tình cảm, tất cả đều biến chuyển theo ý muốn của bạn, nhưng “muốn” không có nghĩa là độc đoán, gia trưởng, thế nên cần dè chừng đối phó khi thất bại xảy ra. Tháng cuối năm không khí gia đình nhẹ nhàng, có lẽ vì lý do nào đó các thành viên ít có dịp hội tụ nên giảm thiểu đôi co.

phu-nu-8-tu-vi-thang-12-2019-cua--cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Mề đay Labradorite

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Đặc biệt trong những ngày sắp tới bạn cần gác lại ngay những kế hoạch tài chính nào thấy mình dụ dự phân vân khi quyết định. Nghề nghiệp của bạn không có gì đe dọa, thậm chí còn có một hai may mắn bất ngờ. Tháng này người Ma kết cảm thấy thiếu tự tin khi tiếp xúc trong giao tế nên dễ phức tạp hóa một mối quan hệ mới, thành ra bất lợi. Cẩn thận khi có một thành viên gia đình chi tiêu khá hoang phí, và cũng dè chừng cả những lời tỏ ý muốn hỗ trợ nội tình nhà bạn, chúng không đáng tin tưởng lắm. Tình yêu, mối quan hệ vợ chồng, sợi giây cha mẹ con cái đều cần chung một phẩm chất của người đứng đầu để ổn định gia cang, đó là sự lạc quan. Càng dành thời giờ cho sở thích của nhau mọi người càng thân tình giúp đỡ nhau khi cần, điều mà lâu nay gia đình bạn vẫn thiếu. 

phu-nu-8-tu-vi-thang-12-2019-cua--cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Vòng tay Garnet

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Bạn càng uyển chuyển linh hoạt thích ứng với từng tình huống, công việc và vị thế của bạn càng được bảo đảm. Có một, hai vấn đề khá tế nhị về vật chất sẽ là thử thách, nhưng bạn sẽ vượt qua nhờ biết giải quyết một cách quyết đoán và hiệu quả. Hãy đầu tư cho những giờ phút nghỉ ngơi để tâm trí có thêm năng lượng, giúp bạn thoát khỏi những căng thẳng khi bị hiểu lầm vì một biểu lộ ngôn ngữ cơ thể không chủ ý. Bảo bình sẽ quên nhanh được những nỗi đau, thất bại của con tim nhờ bắt đầu cuộc tình mới. Một trong những đứa con của bạn đang trong tâm trạng bi quan, không tin tưởng một ai, hãy tìm cách giúp nó trở lại trạng thái bình thường. Về sức khỏe, bạn cần cân nhắc chọn lọc trong ăn uống, vì những vấn đề về tim mạch và đường huyết xem ra đang đáng lo. Bảo bình không nên mua sắm qua mạng trong tháng này, nguy cơ bị “tổ trác” cao.     

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Nhẫn Amethyst

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Tỉnh táo, sáng suốt rất cần cho Song ngư trong tháng cuối năm trước những ý nghĩ, dự án không tưởng lúc nào cũng lởn vởn trong đầu, hoặc đến từ những lời chào mời của môi trường chung quanh. Nên nhớ, không phải thấy người kém hơn mình làm được mà cho rằng ta dư sức hoàn thành. Bạn bè vừa khuyên thật lòng, vừa tư vấn theo ý đồ riêng của họ, cần tinh tế nhận định. Ai chưa tống ra khỏi tâm trí những mối lo tồn tại lâu nay sẽ dễ dàng bị sa vào cám dỗ tiêu tiền thiếu suy nghĩ. Cũng đừng để tình cảm dính dáng nhiều đến vật chất thời gian này. Quà cáp, tiệc tùng, hẹn hò có khi lại là đầu mối gây bất hòa giữa hai người. Cha mẹ hòa hợp với con cái nhỏ, nhưng lại có vấn đề với những đứa lớn, từ đó vợ chồng vẫn khúc mắc với nhau. Hệ tiêu hóa sẽ khiến bạn bất ổn vào cuối tháng, cần điều độ khi ăn uống, tránh cả nể mà dùng những món không hợp với tạng của mình.   

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Mề đay Turquoise

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày