phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

26/11/2017 - 09:29

Hành trình cung mạng tháng cuối năm 2017 này của Kim ngưu là không khí mái ấm vẫn ổn, miễn là đừng bắt đầu món nợ mới. Chuyện con tim của Cự giải cần dứt khoát trong tình cảm, không cả nể, lấn cấn thân thuộc. Còn người Xử nữ đừng đưa ra các quyết định quan trọng như tỏ tình, đính hôn khi tinh thần đang xuống dốc.

 
 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Không phải bạn cứ làm theo lý mà công việc trôi chảy, một chút tình như vị tha với đồng nghiệp sẽ lợi hơn. Mùi tiền cũng đang len vào mối quan hệ bạn bè thân, cần mặt lạnh một chút để bảo vệ tình bạn. Liều lĩnh vừa đủ, dấn tới từng bước, lách khe hẹp tránh đụng chạm, đó là những gì bạn cần tỉnh táo khi tác nghiệp công việc thời gian này.

Bạn đang gượng ép sống khác tính cách của con tim mình. Điều đó lúc này không ảnh hưởng lắm, nhưng hậu quả khá nặng nề trong tình cảm mai hậu. Hương yêu rộn ràng suốt tuần nhờ có đủ các yếu tố hòa hợp, lãng mạn và cơ hội. Cặp nào đang trục trặc sẽ được dịp làm lành. Trong mái ấm, hãy chấp nhận điều chưa thỏa mãn với kỳ vọng thi cử ở con cái, gia đình sẽ bình lặng.

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Mề đay Quartz.

phu-nu-8-tu-vi-thang-12-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Công việc của bạn lúc này không cần thay đổi kế hoạch, hãy để dành những sáng kiến cho dịp khác. Coi chừng rắc rối với người lạ vì một thói quen bạn có, chuyện hút thuốc, huýt sáo hay chửi thề, chẳng hạn. Cần cân bằng giữa năng động và khép kín để nhận được các cơ hội giao tiếp có lợi nhất trong làm ăn.

Tin tốt là không khí mái ấm ổn, miễn là đừng bắt đầu món nợ mới. Vẫn tốt là người bạn yêu đang thực lòng nghi vấn về bạn, nên nếu nghe họ mở lời gặng hỏi đừng xem là bị xúc phạm. Điều bạn đang hài lòng với chữ yêu là thật chứ không phải tự huyễn hoặc, cứ tìm cách duy trì và kéo dài. Vâng lời là ám ảnh đang hành các bậc cha mẹ. Nên tìm hiểu động cơ bướng bỉnh của trẻ để xử lý.

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Mề đay Moss Agate.

phu-nu-8-tu-vi-thang-12-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Tuần này người Song tử sẽ có trắc trở mặt hợp tác, liên doanh, làm việc nhóm. Muốn có lợi, tính trung thực và thực tiễn nên là những tiêu chí để đánh giá người khác trong giao tiếp. Nên quan tâm đến ngoại hình lúc này vì đối tác đang dao động khi so sánh các đối tượng. Phi vụ đầu tư bạn đang ngập ngừng cân nhắc lợi thu về không lớn nhưng vô hại. Cứ mạnh dạn gật đầu.

Bạn bè đồng nghiệp đang rất cần bạn hỗ trợ tinh thần nên bạn đừng bi quan trước cả họ. Bạn đang tiến gần hơn đến người yêu, nhưng phải chuẩn bị tâm lý trước cả hai tình huống: kết thúc bất ngờ và gắn bó hạnh phúc thực sự.

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Mề đay Blue Lace Agate.

phu-nu-8-tu-vi-thang-12-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Dự án mới cần nhiều thời gian nên bạn không có cách nào để đốt giai đoạn đâu. Nếu khó hãy “cầu viện” ý bạn bè ở xa. Ai không kiềm chế được hưng phấn niềm vui, giây phút tự cao thái quá hay nỗi bực vì lòng tự trọng bị xúc phạm… xem như người ấy đang tự làm khổ mình.

Đây là tuần đầy trăn trở cho người Cự giải. Bạn không dứt khoát trong tình cảm, tính cách, ý tưởng và hay day dứt với những sơ sót vốn có trong mối quan hệ tình cảm gái trai. Cám dỗ phiêu lưu tình cảm ngoài luồng cũng đang manh nha ở vợ hay chồng, bắt nguồn từ sự tự tin thái quá vào nhau. Chuyến du lịch dự trù tuy có lợi cho không khí gia đình, nhưng bất lợi cho sức khỏe của một số thành viên.

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Mề đay Ruby.

phu-nu-8-tu-vi-thang-12-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Cho dù biết là đang may mắn công việc, bạn đừng quá thực tình mà khoe ra, chỉ béo bở cho tính đố kỵ phát tác trong đồng nghiệp. Chuyện bị ăn cắp ý tưởng cũng phải tính đến. Bạn đang phân vân chọn giữa mẫu người lãng mạn, tình cảm biểu lộ mạnh dạn và mẫu người tri kỷ. Thực sự đối tượng cũng đang cân nhắc về bạn nên không nên để bị áp lực lúc này. Tuy nhiên, hoài nghi cân nhắc khác hẳn với nghi ngờ, vì thế, cẩn thận với tiền bạc của bạn bè là không thừa.

Thể lý sẽ yếu nếu bạn chỉ nghĩ đến những rủi ro. Xung khắc nghề nghiệp sẽ xuất hiện trong gia đình lớn, nhất là khi có một hai thành viên cùng chung công ty. Trong tuần này, bạn cũng đừng bỏ quên một ngày đặc biệt nào đó của người yêu kẻo chịu phiền hà.

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Hoa tai Citrine.

phu-nu-8-tu-vi-thang-12-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Mối lợi sẽ đến từ một hai câu “cám ơn” chân thành. Bạn sẽ có một số thời gian không được làm các công việc thường làm. Nếu đó là nghỉ phép hay biệt phái công tác khác, cần dè chừng tai tiếng. Ai dưỡng bệnh hay chuyển nghề, hãy đề phòng tai nạn. Có thứ giấy tờ rất cần thiết phải tìm cho ra.

Tinh thần bạn đang xuống dốc nên đừng đưa ra các quyết định quan trọng như tỏ tình, đính hôn. Sẽ không tốt nếu mối quan hệ yêu đương lúc nào cũng bị ám ảnh bởi sợ hãi, dè chừng, càng kéo dài càng ảnh hưởng nghề nghiệp. Hãy cố thuyết phục cho được vợ hay chồng bạn bỏ ý định đầu tư đang có, chúng không phù hợp lúc này.

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Mề đay Charoite.

Mối lợi sẽ đến từ một hai câu “cám ơn” chân thành. Bạn sẽ có một số thời gian không được làm các công việc thường làm. Nếu đó là nghỉ phép hay biệt phái công tác khác, cần dè chừng tai tiếng. Ai dưỡng bệnh hay chuyển nghề, hãy đề phòng tai nạn. Có thứ giấy tờ rất cần thiết phải tìm cho ra.  Tinh thần bạn đang xuống dốc nên đừng đưa ra các quyết định quan trọng như tỏ tình, đính hôn. Sẽ không tốt nếu mối quan hệ yêu đương lúc nào cũng bị ám ảnh bởi sợ hãi, dè chừng, càng kéo dài càng ảnh hưởng nghề nghiệp. Hãy cố thuyết phục cho được vợ hay chồng bạn bỏ ý định đầu tư đang có, chúng không phù hợp lúc này.  Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Mề đay Charoite. 9

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Một tuần toàn điều dở, hung nhiều hơn kiết, cho người Thiên bình! Gia đình lỡ tin vui thai nghén. Bạn bè gặp sự cố buồn trong tố tụng. Tài chánh thâm thụt đâu đó bạn không biết. Chuyến du lịch sắp tới trục trặc không như dự định. Bạn chơi nổi nên chướng mắt sếp, đồng nghiệp.

Chưa hết! Việc cần làm hôm nay bị lần lữa thực hiện ngày mai sẽ mang họa đến. Gia đình gây ầm ĩ khu xóm do hai ba thành viên cùng nổi nóng một lúc. Vợ chồng nặng nhẹ vì mối quan hệ đồng nghiệp khác phái của nhau. Thân thuộc, bạn bè xin giúp đỡ tiền bạc đi kèm những áp lực khó từ chối.

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Chuỗi đeo Aventurine.

phu-nu-8-tu-vi-thang-12-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Không ai cản được bạn làm tốt công việc nên chớ nể nang nhận lời đề bạt giúp đỡ hàm ý lợi dụng. Bạn bè đến nay đều tốt nhưng cẩn trọng với tư tưởng “bạn của bạn cũng là bạn ta”. Lạc quan là sức mạnh chống đỡ khó khăn bạn đang đối đầu, cứ duy trì tính khí như thế cho dù phải giả vờ, mọi sự sẽ qua.

Ngoại hình, tính khí của bạn đang làm hài lòng những người chung quanh nên cứ ra ngoài tiếp xúc đám đông, bạn sẽ không thiệt. Bạn muốn phá vỡ sự đơn điệu cuộc sống nên thâm tâm chấp nhận mối quan hệ tai tiếng, tiềm ẩn scandal tình cảm. Ngay cả con cái đã lớn của bạn cũng cần lời khuyên như thế. Một chuyến đi bị hoãn lại nhiều lần nên thực hiện ngay, sẽ thu về nhiều mối lợi.

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Mề đay Malachite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-12-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Bạn cần tập trung dứt điểm nhanh việc đang làm để kịp nắm cơ hội ở một việc khác đem đến lợi lớn hơn. Làm việc có phương pháp, có tổ chức là những thứ ê-kíp bạn đang thiếu, mà bạn là người chịu trách nhiệm. Hãy tạm quên chuyện nhà dồn sức vào đó để củng cố vị thế.

Muốn êm ấm tình cảm chớ đưa ra lời khuyên nếu nàng hay chàng không yêu cầu. Tuần này khó khăn lớn người Nhân mã phải đương đầu là ra một quyết định quan trọng cho gia đình. Cẩn trọng ăn uống, tắm biển, những nơi có lửa. Ai vốn cô đơn sắp rơi vào vòng xoáy rất mạnh của tình cảm: yêu sét đánh, ghen tuông, tình thù… Nếu chúng gắn kết với vụ đầu tư nào đó nữa thì nguy cơ thất thoát tài chánh rất cao.

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Nhẫn Lapis Lazuli.

phu-nu-8-tu-vi-thang-12-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Thành kiến bi quan với nhiều thứ là con ma trong tâm bạn lúc này. Có thể vì nó bạn chậm trễ kế hoạch, trở thành phức tạp trước mắt người yêu, đồng nghiệp. Đừng nói, tặng quà, hành xử thiếu tinh tế khiến đối tác bị xúc phạm vì tuổi tác, bất lợi thương thảo làm ăn. Một nhân vật từ xa trở về sẽ giúp làm nhẹ không khí đang nặng nề ở mái ấm.

Sao may mắn đang chiếu bằng cách đưa đến cho bạn các phương tiện bất ngờ để giải quyết vướng mắc nghề nghiệp. Nhưng lợi thế sẽ mất đi nếu bạn tự ti với khả năng của hoặc đánh giá đối tượng quá cao. Người yêu đang muốn bạn chứng tỏ sức mạnh, hoặc thể lý hoặc tinh thần. Hãy thực hiện! Chìa khóa hạnh phúc lâu bền là ở đó!

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Nhẫn Garnet.

phu-nu-8-tu-vi-thang-12-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bạn dễ ngập ngừng trước một cơ hội nghề nghiệp vì thành kiến. Nếu gạt qua, bước tới, phần thưởng sẽ là vừa thành công tác nghiệp vừa gặp ý trung nhân. Chuyện đầu tư chỉ nên dùng trực giác để gỡ rối, còn nếu mọi sự bình yên, hãy nghe tiếng lý trí.

Những lời nói bông đùa tưởng vô hại sẽ thành kíp nổ làm chao đảo không khí gia đình. Cẩn trọng tai nạn nhà bếp, phòng tắm. Tình yêu tạo niềm vui, và ngược lại, vì thế bạn đừng từ chối cơ hội được mời tham dự một bữa tiệc, một buổi sinh hoạt ca hát, nhất là với ai tim đang trống vắng. Người có con cái sẽ chịu phiền muộn, lo lắng vì lũ trẻ đang bắt cá hai tay.

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Mề đay Labradorite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-12-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Càng sống nội tâm tuần này bạn càng dễ lạc quan trước những sự cố đến từ công việc. Tham vọng của người khác sẽ là lợi thế của bạn, chớ ganh tị. Dự án bạn đang tham gia không “vĩ đại” như bạn tưởng, không cần xả láng cả người lẫn của. Nếu cho ai mượn số tiền lớn, cẩn thận lúc giao. Nguy cơ mất mát cao. Tốt nhất là chuyển khoản.

Đây là thời điểm lý tưởng để nghĩ nghiêm túc chuyện hôn nhân, cụ thể là dám đặt vấn đề hoặc mạnh dạn gật hay lắc đầu. Bạn xa về thăm bỗng nhiên giúp bạn giải tỏa day dứt tình cảm bấy lâu nay. Coi chừng bị lừa khi mua sắm qua trung gian. Nhờ sao tốt chiếu mệnh, bạn sẽ gỡ rối nhiều khó khăn bằng chính các mặt yếu của mình.

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Mề đay Amethyst.

phu-nu-8-tu-vi-thang-12-2017-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

 

 

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.   

phu-nu-8-tu-vi-thang-5-hinh-anh 15

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày