phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

02/11/2019 - 09:09

Tháng 11 đã tới, thời cơ cho Bạch dương tìm được cơ ngơi tổ ấm mới tốt đẹp, là dịp đổi đời về nghề nghiệp cho Sư tử, hoặc sự đào hoa của Thiên bình sẽ khiến thiên hạ phải trầm trồ ghen tỵ... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tháng này.

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4) 

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Vị thế xã hội của bạn những ngày sắp tới bỗng nhiên nổi bật. Bạn cảm giác thấy mình thoải mái ở bất cứ nơi đâu vì đang được sao bản mệnh phù trì. Nói thế không phải không có hạn chế, điển hình là bạn sẽ chẳng gặp may về tiền bạc nếu cứ ỷ y thử vận vào các trò đỏ đen. Đây cũng là thời điểm tốt để người Bạch dương tìm mua được cơ ngơi tổ ấm tốt đẹp, hoặc tậu được xe bền, rẻ. Trong lĩnh vực tình cảm, mọi thứ xem chừng bình yên và tĩnh lặng. Hãy chấp nhận như thế vẫn hơn, đừng cố gây sóng gió, sẽ chỉ nhận toàn bất lợi. Các cặp gắn bó đã lâu nên chan hòa tình yêu của mình với các hoạt động có nhiều người chung quanh, như thế dễ bảo vệ tình cảm hơn. Công việc sẽ bị ảnh hưởng xấu vì bia rượu cuối tuần, tránh hoặc hạn chế tối đa vẫn hơn. Chớ góp ý về ẩm thực trong một dịp tiệc tùng, xích mích lớn với bạn bè đồng nghiệp có thể sẽ từ đó mà ra.

phunu8-tu-vi-thang-11-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Vòng tay Tourmaline

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Nữ Kim ngưu có một tháng được khen nhiều về sự duyên dáng, lịch thiệp và tài xã giao. Họ cũng có được những nguồn hỗ trợ quan trọng và thấy các công việc mình làm mang nhiều ý nghĩa. Trực giác của bạn nhạy bén hơn bình thường nhờ đó tránh được nhiều sai sót nghiêm trọng. Muốn được như vậy nên sống chậm lại một chút. Linh tính cũng còn có thể gợi cảm hứng sáng tạo cho những ai làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Tiền sẽ chảy vào túi nhưng chỉ nhỏ giọt, do vậy bạn chớ động đến những phi vụ phiêu lưu có đầu tư lớn. Đây là tháng lý tưởng để tổ chức hội họp, mời mọc thăm viếng hay tái ngộ bạn bè cũ. Kim ngưu chủ động yêu nên không bị cám dỗ bởi các ý nghĩ thiếu trong sáng. Tuy nhiên, cũng đừng lãng mạn quá, bởi như thế sẽ không hợp với tính cách thực tiễn của bạn tình. Ai cần giọng nói để hành nghề coi chừng có sự cố về họng, âm thanh. Các thành viên gia đình nếu không nhượng bộ nhau có nguy cơ bị người ngoài lợi dụng, dẫn đến điều không hay.

phunu8-tu-vi-thang-11-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Mề đay Malachite

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Đây là tháng người Song tử gặp nhiều khủng hoảng về tiền bạc, nhưng hầu như đều do họ gây ra. Chẳng hạn bạn bị cám dỗ tiêu xài mua sắm nhiều, lơ đễnh hay quên sót trong các giao dịch liên quan đến hóa đơn. Bạn cũng chẳng bình yên lắm về tâm trí. Lý do là vì khinh suất không biết giữ cho mình một số bí mật quan trọng, nên bạn sẽ bị người thân hay một vài tay đồng nghiệp liên tục can thiệp vào chuyện đời tư. Song tử còn có thể gặp xui rủi nữa khi quên hồi đáp e-mail, hiểu lầm về thời gian hay nơi chốn của các cuộc hẹn gặp khẩn về công việc. Điều an ủi bạn nhất trong nhưng ngày hung nhiều hơn kiết này là chuyện tình cảm hay chuyện vợ chồng lại đề huề vui vẻ. Hãy đầu tư thêm cho mảng này để chúng lướt được các trục trặc xảy đến trong cuộc sống vật chất. Có thể bạn không khôn ngoan trong vấn đề tài chính, tiền bạc, nhưng đã có người yêu, vợ hay chồng khéo vén bù lại. 

phunu8-tu-vi-thang-11-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Mề đay Tiger’s Eye

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Một khi thay đổi công việc tất có biến động về nguồn thu nhập. Tuy nhiên, dù khi chuyển nghề bạn có kiếm được nhiều hay ít tiền hơn, điều đó không quan trọng bằng mối lợi ở cơ hội tiến thân, hãy cân nhắc kỹ. Ngoài những băn khoăn về định hướng nghề nghiệp tương lai, tháng này người Cự giải trong đầu phát sinh nhiều ý tưởng hay, tâm trạng luôn thấy phấn chấn, hài lòng với cuộc sống gia đình và các mối giao tiếp đều hữu hảo, suôn sẻ. Ai nhiệt tình và kiên định với trách nhiệm được giao, dù khiêm tốn nhất, cũng sẽ được cất nhắc. Tuy nhiên, những vội vã đánh giá, quyết định trong tranh luận bạn bè lại có thể gây sóng gió, khiến không khí nặng nề và tình bạn sứt mẻ. Tình yêu sét đánh dễ đến với bạn thời gian này. Một mặt hãy chấp nhận nó, một mặt cần lý trí để triển khai át bớt tiếng nói con tim thì may ra mới mong có tình bền. Sức khỏe ổn như trước, nhưng răng có vấn đề, gây khó cho công việc.

phunu8-tu-vi-thang-11-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Viên đá Rhodonite

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Muốn sắc sảo trong cuộc sống bạn nên giảm bớt tham vọng và tăng nhiệt tình với chính khả năng con người mình. Ai có sẵn nhiều phương án bao giờ cơ may thành công cũng đa dạng hơn. Bạn kiểm soát được những trồi sụt tài chính nên ít bị khủng hoảng về đồng tiền. Nghề nghiệp nào của Sư tử gắn bó nhiều với luật sẽ có cơ phất để đổi đời hơn. Các cuộc tình bí mật luôn cám dỗ bạn nhưng lúc nào cũng đi kèm rắc rối nếu chẳng may bạn không kiểm soát được hành động của mình. Ai yêu bình thường cũng cần để ý đến khía cạnh tinh tế trong “ngoại giao” một chút, vì đâu phải mối liên hệ tình cảm chỉ riêng có hai người mà thôi. Các thành viên trong gia đình thời gian này cần những lời dịu dàng mềm mỏng, vì họa sẽ không chỉ tới một mà có thể “đáp” dồn dập khiến chỉ cần lời ăn tiếng nói không đúng mực sẽ thành đổ dầu vào lửa. Về sức khỏe, các chất kích thích lẫn thuốc an thần đều có hại như nhau, hạn chế tối đa là tốt nhất.  

phunu8-tu-vi-thang-11-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Chuỗi Rhodochrosite

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Một tháng rất tốt để tìm kiếm nguồn hỗ trợ và chờ đón những tiếp cận mới có lợi cho nghề nghiệp. Trong tương lai, bạn sẽ hồi phục nhanh chóng sự tự tin vốn đã giảm đi ít nhiều sau thất bại vừa rồi. Giò đây bạn biết ai mới là đáng tin. Các phi vụ đầu tư tài chính thời gian tới, dù nhỏ đến đâu cũng cần tư vấn. Coi chừng câu chữ thiếu cân nhắc, đắn đo, làm hại bạn. Ai giải quyết các vấn đề khó khăn trong tâm trạng mất kiên nhẫn và căng thẳng đừng hòng tìm ra lối sáng. Tham vọng nghề nghiệp luôn cần song hành với cảm xúc, nghĩa là bạn phải thấy mình đam mê. Lúc này tình yêu cần cái đầu lạnh và những quyết định hợp lý chứ đừng dựa vào lãng mạn hay tính giáo điều. Có lẽ bạn đang độc đoán với con cái, nhất là khi những băn khoăn “đi hay ở” trong mục đích xuất ngoại đang là chủ đề chính trong gia đình. Tháng này chí ít hãy hoãn lại một chuyến du lịch nào đó, hung nhiều hơn kiết. 

phunu8-tu-vi-thang-11-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 10

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Nhẫn Sapphire

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Trong nghề nghiệp, hãy cẩn thận với những trực giác, linh tính giả, hoặc những gợi ý có cánh từ người khác. Tháng này thăng trầm tình hình tài chính đi đôi với đậm nhẹ tình cảm, bạn phải khôn ngoan mà tổ chức cho quân bình lối sống của mình. Đừng mất tinh thần khi gặp khó khăn. Hãy quan niệm, biết được sự tồn tại của vấn đề nghĩa là “không thành vấn đề” nữa. Trễ nãi trong hồi đáp thư tín, các giấy tờ công văn là nguy cơ rắc rối cho Thiên bình ở những ngày phía trước. Vẻ đào hoa của bạn sẽ khiến nhiều người phải trầm trồ ghen tỵ, nhưng bạn càng quan tâm đến thứ danh hảo ấy, bạn càng lĩnh nhận nhiều ác cảm về sau. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tính toán chuyện tương lai, có thể là kết hôn, chuẩn bị cho tuần trăng mật hay một chuyến ra nước ngoài du học hoặc hợp tác lao động. Vợ chồng có thể vì lý do nào đó ít có cơ hội trò chuyện với nhau, tuy nhiên điều này biết đâu lại có lợi cho không khí gia đình. 

phunu8-tu-vi-thang-11-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Nhẫn Peridot

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Bạn thực sự đang hướng tới một cuộc sống có nhiều thay đổi để tốt hơn, nhưng nên nhớ, nó cũng liên đới với nhiều người khác. Hãy để ý đến khía cạnh này kẻo coi chừng vì mình mà môi trường sống của tha nhân bị ảnh hưởng. Thu nhập của bạn tăng lên thì lợi nhuận của cả gia đình bạn sẽ đi xuống, và ngược lại. Giao dịch về đất đai nhà cửa trong tháng chỉ có lợi cho những ai lần đầu tiến hành mảng đầu tư này. Ai đã trải qua vài hợp đồng trước đó, hãy đợi dịp nào đó thuận lợi hơn. Khi yêu đừng bắt chước kiểu yêu của người khác. Những cặp chung chí hướng nghệ thuật khởi đầu tuy trúc trắc nhưng lại hưởng được cái kết có hậu. Lên đường du lịch với người Bảo bình sẽ mở ra một thay đổi lớn trong cuộc đời bạn. Có thể xảy ra xung đột với hàng xóm, cứ cứng rắn giải quyết trong lịch sự, khôn khéo ở lời ăn tiếng nói.

phunu8-tu-vi-thang-11-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Nhẫn Ruby

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Tính cách phiêu lưu của bạn bỗng dưng trỗi dậy, nếu không kiểm soát được, nó sẽ khiến bạn thất vọng vì hành động không tương xứng với ý muốn. Công việc có chậm đôi chút, nhưng bù lại nó giúp bạn thăng tiến lên một tí và có thêm kinh nghiệm đối phó khó khăn. Món tiền không chờ chợt đến, nhưng sẽ kéo bạn vào một tình huống khó xử. Vì lý do nào đấy người thân bất ngờ có thái độ khó hiểu, đừng vội bực bội, bởi thực lòng họ không cố tình làm phiền đến bạn đâu. Thói áp đặt sở hữu trong tình yêu đang cám dỗ cả hai người, phải có một trong hai nhận ra cái hại tiềm ẩn ấy trước khi đưa ra tranh luận, chỉ đào sâu hố ngăn cách thôi. Cơ thể của bạn không khỏe lắm nhưng sẽ nhanh hồi phục sau cơn bệnh, miễn là tâm trí của bạn đừng nặng nề lo lắng về nhiều thứ khác. Vợ chồng muốn đề huề, tháng này cứ cho nhiều hơn nhận. Có tin vui bất ngờ từ một hành động liều lĩnh của con cái.

phunu8-tu-vi-thang-11-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Đá Sodalite

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Tháng này Ma kết không gặp vấn đề về tiền bạc, chẳng phải là nhờ có một khoản nào bất ngờ rơi vào tay, mà do không có chi tiêu đột xuất đòi hỏi phải đầu tư cấp bách. Thế nhưng, nhịp sống của bạn lại thiếu lửa, bạn mơ mộng nhiều hơn và đôi lúc tỏ ra chán nản. Hãy tìm cho ra nguyên nhân. Cơ hội tốt về nghề nghiệp sẽ đến từ những mối liên hệ bên ngoài, cần tinh mắt nhận ra và mạnh dạn tìm cách tiếp cận. Câu “dục tốc bất đạt “ nên lấy làm lòng thời gian trước mắt, bởi bất lợi nhỏ nhất cũng có thể là đụng chạm với những nhân vật công quyền. Cuộc gặp gỡ bất ngờ một người khác phái sẽ nảy sinh niêm vui kéo dài trong tháng, hãy tiếp tục duy trì, không cần đặt nặng các mục tiêu lớn như đính hôn, cưới hỏi. Nếu còn độc thân bạn sẽ được đối tượng nuông chiều. Trong nội bộ tài chính gia đình, kiên nhẫn là chìa khóa thành công.  

phunu8-tu-vi-thang-11-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Vòng tay Onyx

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Đừng biến thất bại tạm thời thành sai phạm vĩnh viễn khi đốt ngân sách vào những hành động thiếu suy nghĩ sau khi bị sốc vì lỗi lầm. Càng khó rút chân ra khi đồng hành với bạn lúc sa sút tình thần lại là những người hay hơn thua tranh nhau cái tiếng với bạn. Hãy nghỉ ra nghỉ, làm ra làm, chịu khó bước lùi một bước để tiến ba bước. Ai có chút căn bản nhân thân, nên dựa vào vị thế xã hội để nối kết thêm nhiều mối liên hệ chừa phần lợi trong tương lai. Cẩn thận với đồng nghiệp của vợ hay chồng, những người chưa hề giúp bạn tự tin. Bạn nữ có duyên khi yêu, hãy kiểm soát nét duyên ấy để tránh bị rơi vào rắc rối một cổ đôi ba tròng. Gia đình phải đối phó với nỗi lo một thành viên đang nghi ngờ bị mắc một căn bệnh nan y, cần bình tĩnh xác minh và lạc quan tìm cách đối phó.    

phunu8-tu-vi-thang-11-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Vòng tay Fluorite

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Lĩnh vực có thể hỗ trợ người Song ngư giải quyết khúc mắc cuộc sống trong tháng này là khoa học huyền bí. Cố gắng phát triển quyển lực đa tâm lý đang hiện diện bên trong bạn. Chúng sẽ giúp bạn nhìn nhận nhiều mặt vấn đề để không thụ động hay tiêu cực trước những gì xảy ra. Thời gian này, xung khắc với đồng nghiệp sẽ khó tránh, hãy chuẩn bị tâm thái vừa hòa hoãn vừa kiên quyết. Cảm xúc của bạn đang chờ cơ hội dâng trào bột phát. Nếu đó là những sức mạnh truyền cảm hứng cho một ý tưởng hay dự án bạn đang đeo đuổi, hãy chủ động đón nhận. Còn nếu mục đích của cảm xúc là thể hiện lòng đố kỵ, hãnh tiến hay khoe mẽ, bạn phải kềm chúng lại ngay kẻo dẫn đến manh động. Tình yêu của bạn được nhiều người bảo vệ, bạn sẽ được đối tượng đặc biệt quan tâm. Bố mẹ con cái giải tỏa bất đồng chính kiến qua các cơ hội hợp tác làm việc gì đó, hoặc nhờ một chuyến du lịch. Bất an toàn vệ sinh sẽ là mối đe dọa lớn cho sức khỏe tháng này.   

phunu8-tu-vi-thang-11-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 17

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Nhẫn Labradorite

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày