phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

01/10/2018 - 09:55

Tháng 10 đến, bỏ lại cái nắng oi ả của ngày hạ, pha vào đó chút se se và ướt át của tiết trời mùa đông. Sự giao thoa giữa khô và ẩm làm nên nét đặc trưng của những khoảnh khắc mà Kim ngưu chất chứa nhiều xúc cảm về sự phản bội, để cá tính Sư tử thêm đỏng đà đỏng đảnh, và để Bảo bình phải dè dặt lời ăn tiếng nói vì sợ bị khẩu thiệt thị phi.​

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 4

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Công việc lúc này vừa đem niềm vui vừa đem lợi nhuận đến. Bạn tự hào về cộng sự của mình, uy tín vị thế của bạn càng được củng cố. Nhờ luôn nhìn vào khía cạnh tích cực lạc quan của mọi tình huống nên những người chung quanh bạn cũng được vui lây. Trong chuyện tình cảm, bạn lại khá nghe theo tiếng nói lý trí nên tâm không bị dao động nhiều về các cảm xúc. Ai từng lỡ làng có cơ hội yêu tiếp, nhưng vẫn không chắc trong kế hoạch bước đi bước nữa.

Tháng này Bạch dương nên cẩn trọng việc chi xài vào những thứ chưa thật sự cần thiết, kẻo một ngày không xa, đến lúc cần đến ngân sách thực sự để đầu tư chuyện cấp bách lại phải tính đến vụ vay mượn. Gia đình sắp có thành viên mới ở thế hệ thứ ba. Giữa tháng nếu có lời rủ rê lên đường du lịch, dù có trở ngai trong sắp xếp, cũng hãy nhận lời vì chuyến đi mở ra nhiều điều lợi cho cả không khí sống lẫn nghề nghiệp. Nam giới cần cẩn trọng bệnh gan và đường huyết, hãy chọn lọc trong khẩu phần ăn uống.

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Vòng ngọc Jadeite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 5

 

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Hãy dựa vào trực giác trong tháng này để đạt được nhiều chắc chắn và hiệu quả công việc. Gặp bạn bè, đồng nghiệp nào cá tính nóng nảy cũng không đáng ngại, vì chí ít bạn sẽ tận dụng được tính quyết đoán của họ làm lợi thế cho dự án. Sử dụng được “những con dao hai lưỡi” thời gian này là thế mạnh riêng của người Kim ngưu. Vừa thực tế, vừa tâm linh cũng giúp bạn có những ngày sống cân bằng. Những khoảnh khắc bạn cảm thấy cô đơn cũng chẳng tệ hại lắm, do bạn có thời gian để nhìn ra được ít nhiều khiếm khuyết trong cả tháng.

Ai di chuyển đến nơi ở mới hay tân trang lại nhà cửa đều thuận lợi. Những lời mời đám cưới đám hỏi trong tháng đều đáng nhận và tham dự, nơi đó tiềm ẩn nhiều điều hay điều lành. Vào tuần thứ ba bạn cần sáng suốt, vì có thể sẽ phải mất một số tiền đền bù, tuy không lớn lắm nhưng coi chừng lại giận quá mất khôn, vừa hao tiền vừa gánh bức bối vào người. Hãy tìm cách chặn đứng ngay những cơn mất ngủ, bởi đó là tiền đề dẫn đến nhiều điều tệ hại hơn.

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Nhẫn Malachite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 6

 

Song Tử (21.5 – 21.6)

Thời gian này bạn hãy để diễn biến cuộc sống tự giải quyết các vấn đề từ nó này sinh, đừng quá trăn trở, chỉ làm không khí thêm nặng nề hơn thôi. Tiết kiệm và chi tiêu khôn ngoan là hai vướng mắc bạn phải mất công giải quyết trong nội bộ gia đình. Một món quà giàu kỷ niệm xưa hoặc một cuốn sách ghi dấu ấn quá khứ được tìm thấy khiến bạn có niềm vui trong nhiều ngày. Đoảng và hay quên sẽ khiến chuyện tình yêu gặp lắm lúc dở khóc dở cười, nhưng không gây ra sự cố nghiêm trọng.

Giám cáu gắt với con trẻ, tâm bạn sẽ tịnh hơn một chút. Những phát ngôn vô ý tứ của đồng nghiệp hay hàng xóm sẽ khiến chồng hay vợ có cảm giác bị xúc phạm khiến bạn phải ra tay dàn xếp. Ngắt dần tần số quan hệ với họ sẽ ổn hơn. Những ai đang yêu sẽ có nhiều giờ bên người yêu mặc dù đang khó khăn cuộc sống. Hãy tìm cho mình những khoảng lặng trong đời gia đình để nhận ra tình cảm của các thành viên khác đối với nhau. Sinh khí tốt tất mang lại tiền bạc dồi dào từ từng cá nhân.

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Nhẫn Obsidian.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 7

 

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Tháng này bạn không nên thực hiện các khoản đầu tư mạo hiểm lẫn phi vụ làm ăn trực tuyến, nguy cơ gặp rủi ro cao. Bạn cũng sẽ thiếu những giây phút bình tâm để khôi phục các cảm xúc đang lẽ cần cân bằng nhưng lại bị mất đi do lo lắng, bất mãn, bực bội nơi công sở lẫn môi trường đang sống. Đầu tuần thứ tư, Cự giải cần bình tĩnh làm chủ phát ngôn của mình trong một cuộc họp, nếu không dễ dẫn đến cãi vã đấu khẩu mà vẫn không phân định ra lỗi do đâu, tự ai. Dư vị đọng lại chỉ là bạn cảm thấy vị thế của mình đang bị sút giảm.

Người độc thân có nhiều cuộc tiếp cận mới nên sẽ bối rối trong chọn lựa để khởi đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Các cặp đang yêu sẽ tìm ra cách hòa giải hiểu lầm, nhất là dính dáng đến ghen tuông. Nếu là nữ, tháng này nên phát huy hai phẩm chất là bao dung và hòa hiếu, sẽ đắc lợi nhiều đường. Cuối tháng có tin vui xa của người thân từ nước ngoài, đừng thụ động tiếp nhận, hãy tích cực liên lạc để niềm vui vật chất và tinh thần thành trọn vẹn. Áp đặt ý muốn của mình lên ai đó là bạn đang tự cắt đứt đi một nguồn sáng tạo bên cạnh mình, nhất là đối với con cái, lớp trẻ đang sống trong một xã hội tiến bộ nhanh như hiện nay.

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Mề đay Emerald.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 8

 

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Bản chất nữ Sư tử là luôn thích thay đổi, ưa khám phá mới lạ nên dễ bị ngộ nhận là “đỏng đà đỏng đảnh”. Hãy bỏ ngoài tai nếu chỉ liên quan thuần túy cá tính. Còn trong công việc, bạn phải xem đích xác ai là người đánh giá mình như vậy để biết có nên cộng tác với họ hay không. Quỹ đạo lãng mạn trong hưởng thụ cuộc sống không dành cho bạn thời gian này. Cần thực tiễn và cần cả tính thực dụng may ra mới bảo toàn ngân sách, nhất là vào hai tuần đầu trong tháng, bởi nên nhớ tuổi của bạn tài lộc trồi, sụt bất định.

Bạn sẽ may mắn kết thân với người có nhiều may mắn về tiền bạc. Không trực tiếp hưởng lợi vật chất từ họ, nhưng bạn hiểu rõ hơn về đường lối kiếm và tiêu tiền của mình, từ đó thấy cuộc sống sao dễ dàng an nhiên tự tại đến thế. Tiết kiệm chi tiêu trong tình yêu sẽ giảm thiểu những thất thố phải hứng chịu do sĩ hảo, đối tượng không trách cứ gì những “dè sẻn” đúng đắn của bạn đâu. Dành thời giờ nhiều hơn cho con cái là chiêu để vợ chồng hàn gắn những lục đục nhỏ, tuy không nói ra nhưng lại khiến không khí gia đình nặng nề.

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Nhẫn Tourmaline.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 9

 

 

 

 

Xử nữ (23.8-22.9)

Bạn phải kiên trì nhẫn nại vì dự án đang đeo đuổi thuộc loại dài hơn, đồng thời bạn cũng cần truyền sự kiên nhẫn ấy đến các cộng sự, mình bạn kiên quyết vẫn không đủ. Trong thời gian này cũng phải cần đến cả độ lạnh để “làm lơ” những cơ hội chợt đến. Chúng chỉ là các dịp may cò con thôi, không đáng nắm bắt. Điều tiên quyết Xử nữ nên tránh trong tháng này là thói hoài nghi, bất cứ ở lĩnh vực nào, kể cả tình yêu hay gia đình. Tăng lương, bổ sung phúc lợi và khen thưởng đột xuất, một trong 3 điều tốt này sẽ đến trong tháng 10.

Tình yêu của bạn càng đi cùng các công việc thiện nguyện cả hai càng thăng hoa bất ngờ. Nhờ đó, bạn cũng tạo cho người tâm đầu ý hợp niềm tin yêu, thái độ lạc quan và trở thành cộng sự đồng lòng với bạn để đối phó với những thử thách ở tương lai. Ai có thới quen bỏ bữa điểm tâm cần tìm cách tập lại, công việc mai này rất cần khối năng lượng đến từ những giờ ăn sáng. Vợ chồng nên dè chừng khi tiếp xúc với các đối tượng liên quan đến tâm linh, hại nhiều hơn lợi.

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Mề đay Peridot.

You must show perseverance and carry on certain projects the conclusion of which still seems far away. Be on the lookout for good opportunities in the material as well as professional fields; you'll have the possibility to obtain full powers for an ambitious project which will fulfill all your desires. Tuy nhiên, trong công việc, bạn quá đa đoan và khắt khe với cộng sự thận chí hoài nghi lòng thành tín của họ. Vì thế, để đắc nhân tâm và tìm được sự nhiệt quyết phục vụ của cộng sự; sao bạn không tự cải thiện cung cách hành sử và đem lại niềm vui hứng khỏi lao động cho toàn công ty qua giải pháp cụ thể như tăng lương, tăng phúc lợi, khen thưởng đột xuất. Astral benediction for all amorous hearts; you'll be gifted with excellent surprises.In order to avoid the habitual sinking feelings, take a hearty breakfast before going to work.Beware of nuisances! Bạn đã tạo cho người bạn tâm đầu niềm tin yêu, thái độ lạc quan hướng về tương lai . Hơn thế nữa, bạn cũng rất quan tâm chăm sóc cho đối tượng tâm tình, vốn là người rất cá biệt . Không dễ bị khuất phục, nên người ấy tôn trọng và thần tượng bạn cũng tất nhiên. Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Mề đay Peridot. 9

 

 
 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 10

 

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Đây là tháng người Thiên bình có đủ nhiệt tình và can đảm để nhận các dự án đầy tham vọng, bởi đầu bạn đang đầy những ý tưởng thú vị, miễn là đừng để những suy nghĩ vụn vặt đẩy các sáng kiến ấy ra khỏi tâm trí. Tốt nhất là nên tâm niệm “ta phải tập trung”. Tài chánh ổn nhưng cám dỗ về chi tiêu do so kè hơn thua với người chung quanh khá lớn, nếu không thắng được bạn đành chịu hao hụt tiền của. Thời gian tới bạn cũng có nguy cô bị vướng tình huống khó xử với cấp trên. Nếu liên quan đến chuyên môn hãy lấy kinh nghiệm mà giải quyết, và ngược lại.  

Tuy nhiên đừng mang kinh nghiệm ra mổ xẻ chuyện con tim, gia đình, làm thế xem như tự “bắn vào chân mình” thôi. Không gian sống nên có nhiều bữa tiệc thân mật hơn thời gian trước, vừa để tránh được những xung đột thị phi không đáng có, vừa gầy dựng thêm các quan hệ có lợi mai này, nhất là trường hợp trong tương lai bạn phải làm việc xa nhà một thời gian không ngắn. Hãy cho con cái cơ hội, bởi đây là thời điểm lý tưởng để chim non sổ lồng. Cũng nhờ đó, chúng có dịp nghĩ đến bố mẹ hơn.

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Mề đay Lapis Lazuli.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 10

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 11

 

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Mối giao tiếp rộng và tánh hòa đồng, bình dị của bạn bao lâu nay phát huy tác dụng tốt trong công việc, nhưng tháng này hãy cẩn thận. Nên khép kín và xa cách một chút để dè chừng khỏi bị lợi dụng hoặc liên lụy vào những chuyện không đâu. Cũng không cần quá lạc quan về các tín hiệu vui ở lĩnh vực tài chính, mà nên phấn khởi khi có lời đề nghị hợp tác mới, bỏi đó mới là những mối lợi tiềm năng. Thời gian này tâm trí Thần nông bị những cơn ghen tuông lấn át khiến xao nhãng bổn phận làm cha làm mẹ trong gia đình.

Hài hước, hóm hỉnh thường mang lại lạc quan cho môi trường sống, nhưng những người yêu nhau lại phải cẩn thận với các trò đùa thiếu tinh tế, dễ gây hiểu lầm, thậm chí dẫn đến hục hặc. Cũng cần tránh cho bạn tình lời khuyên khi không nhận được yêu cầu lời xin góp ý từ họ. Nếu cố chấp có thể bạn sẽ bị cho là trịch thượng. Coi chừng dính chấn thương trong khi tập thể dục gây ra do ẩm ướt mùa mưa.

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Nhẫn Moonstone.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 12

 

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

May mắn cho Nhân mã là tháng này không có trở ngại lớn cản bước và cũng không tồn tại vấn đề nghiêm trọng nào về nghề nghiệp phải gỉai quyết. Đã đến lúc bạn cần mở rộng khả năng cáng đáng ra thêm vài lĩnh vực khác để duy trì hứng khởi làm việc. Cơ hội được đưa lên một chức vụ mới không quan trọng bằng khao khát được thử thách. Hãy nhận lãnh với tâm thế người học  việc. Đã đến lúc gia đình bạn đủ tiềm lực lẫn thời thế để làm ăn cho ra trò. Hãy động viên tất cả các thành viên cùng bước vào cuộc chơi mới, nó không đến nỗi liều lĩnh hay “tháu cáy” đâu.

Đừng úp úp mở mở trong tình yêu, cũng đừng dính dáng đến những kẻ chơi trò ú tim với con tim, bởi lúc này là thời điểm cho những tìm hiểu chân chính. Những gì quá đột ngột, không có thời gian gắn bó, đều đáng nghi. Bối cảnh sống có thể bị rắc rối vì những người hàng xóm ganh tỵ. Nếu được, hãy giảm thiểu những kiểu hành xử dễ gây hiểu lầm. Để an toàn đường ruột, thời gian này bạn cũng nên hạn chế tiêu thụ những sản phẩm từ sữa, nhất là trong những bữa không phải là điểm tâm.

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Hoa tai Labradorite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 13

 

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Đây là tháng người Ma kết phải đưa ra được các con số dự chi ngân sách cho thời điểm vài tháng cuối năm kẻo có lúc phải “ngã ngửa” vì những bội chi không ngờ. Vào tuần thứ ba, nếu nhận được thư mời họp bạn cũ, đừng từ chối, vì bạn sắp gặp được nhân vật có tác động và làm thay đổi lớn quãng đời còn lại của bạn. Đừng ngần ngại chia sẻ ý đồ làm ăn với những người bạn mà lâu nay chỉ gặp nhau trên bàn trà, bàn nhậu. Sự hợp tác này sẽ khiến tất cả trở nên tốt hơn.

Chuyện tình cảm sẽ thong dong đối với những ai đang trục trặc nội bộ gia đình lớn, và ngược lại. Trong trường hợp phải sống chung đụng với một ai đó, người Ma kết nên cố gắng chủ động tạo sự thân thiện trước để có sự hỗ trợ từ thân nhân của đối tượng. Họ hàng đang có sự hiểu lầm nhau, bạn đừng tạo thêm sự ngăn cách bằng đề cập đến những chuyện riêng tư của họ. Một cuộc họp mặt nhân dịp sinh nhật, giỗ chạp sẽ có lợi chung hơn. Ai dễ bị dị ứng với các món ăn liên quan đến những loại hạt hãy dè chừng trong tháng này.       

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Hoa tai Onyx.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 14

 

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tất cả những gì liên quan đến chuyên môn nghề nghiệp đều đang trên đường thong dong, bạn hãy tận dụng để khởi động những điều mới mẻ. Cần gạt ra khỏi đầu sức hấp dẫn từ mọi thứ không phải tay nghề của mình, đừng “a dua” theo phong trào mà gắng thử, vừa tốn giờ vừa hao công sức. Ai cảm nhận được sự sút giảm hứng thú công việc tất phải hiểu có gì đó không ổn trong cách làm việc của mình, nên rà soát và phát hiện sớm để điều chỉnh. Tháng này Bảo bình cũng nên tập “nhìn xuống” các hoàn cảnh sống khác để thấy đời mình còn đáng lạc quan hơn rất nhiều, nhất là sự ổn định về gia đình riêng.

Tin vui về tình cảm đến vào giữa tháng nhưng khá hao hụt tiền của. Tuy nhiên, đừng vì chuyện tình của mình mà ăn nói vung vít, sẽ bị khẩu thiệt thị phi. Không khí nặng nề trong gia đình lớn lâu nay vẫn chưa thể thay đổi đâu. Bạn đừng gắng sức xoay chuyển tình thế kẻo sự rạn nứt giữa các thành viên thêm trầm trọng. Cứ kiên nhẫn chịu đựng bằng sự im lặng, mối bất hòa nội bộ sẽ tự nó hóa giải khi trong nhà có ai đó lo chuyện cưới hỏi. Nữ Bảo bình nên giảm cân để có một cơ hội việc làm béo bở khi nộp đơn tuyển dụng.

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Nhẫn Chrysoprase.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 15

 

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Trong tháng này, khi Song ngư kỳ vọng hai sẽ chỉ được một. Hãy chấp nhận, đừng nên thất vọng, bởi chưa chắc đã là điều tốt nhất khi bạn được thỏa mãn trọn vẹn. Nỗ lực bỏ ra trong thời gian tới cũng không hẳn đã song hành với những lời khen từ cấp trên, đừng nên quá so sánh mà giảm năng lực. Bạn sẽ nhận được nhiều trợ giúp từ người đồng phái nhưng gặp không ít rắc rối với ngưởi khác phái, kể cả thân thuộc, bạn bè. Hãy chỉn chu ngoại hình hơn trước đây để đón nhận nhiều may mắn bất ngờ.

Cần nghe nhiều hơn nói khi cặp đôi hẹn hò. Cả hai cũng cần các giây phút lãng mạn nên chịu khó đầu tư về địa điểm theo hai tiêu chuẩn: thơ mộng và an toàn. Người mà gia đình bạn có thiện cảm nhất sắp gặp khó khăn trắc trở từ những sai lầm hành vi con cái của họ. Bạn nên chuẩn bị một số sự giúp đỡ cần thiết, vì mai này họ sẽ hỗ trợ lại khi gia đình bạn rơi vào tình huống tương tự. Những căng thẳng về tâm trí chỉ có thể giảm bớt bằng các hoạt động thể dục hay thiền, đừng dùng thuốc nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến toàn bộ hệ thần kinh. Ngày lẻ trong tháng không có lợi lắm cho bạn nữ khi đi mua sắm.       

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Viên Bloodstone.

phu-nu-8-tu-vi-thang-10-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

 

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày