phunu8_news_0.png

You are here

28/09/2015 - 08:48

Có rất nhiều điều mới mẻ trong tháng 10 chờ đón các cung hoàng đạo. Hãy cùng Phụ Nữ 8 khám phá!

 Bạch Dương (21.3 – 19.4)        

Tháng 10 sẽ diễn ra khá suôn sẻ với Bạch Dương, đặc biệt là trong các ngày từ 29 đến 31. Bạn sẽ đạt được những thành công trong công việc, mặc dù là tất nhiên điều này chỉ xảy ra trong điều kiện bạn phải làm việc chăm chỉ. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng cần thể hiện sự quyết đoán. Đừng chấp nhận sự nửa vời, hãy xem xét mọi việc đến cùng nếu có thể.

Tình yêu tháng này cũng khá tốt đẹp khi bạn và người ấy dần đạt được những thỏa hiệp. Những bất đồng trước kia sẽ không còn là trở ngại quá khó khăn giữa hai người.

 Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Tháng 10 là thời điểm Kim Ngưu cần tập trung cho công việc. Hãy cố gắng hoàn thành các dự án đúng hạn. Nếu gặp khó khăn, đừng quên đề nghị đồng nghiệp giúp đỡ nhé. Đồng thời hãy duy trì sự kiên trì, ý chí và sự tự tin của chính mình. Chúng sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại.

Đối với vấn đề tình cảm, trước hết Kim Ngưu cần xác định rõ ràng bạn mong đợi gì từ mối quan hệ hiện tại. Nhiều khả năng trong tuần thứ 3 của tháng, bạn sẽ gặp được một đối tượng tiềm năng mới. Lúc này hãy suy nghĩ về một sự khởi đầu mới nếu những nỗ lực trên phương diện tình cảm thời gian qua của bạn không mang lại kết quả gì.

 Song Tử (21.5 – 21.6)

Tháng 10 sẽ không đem lại nhiều may mắn cho Song Tử trên con đường sự nghiệp. Mọi thứ vẫn ở nguyên chỗ cũ và không có nhiều tiến triển. Dường như mọi người đã không nhìn nhận đúng về năng lực của bạn. Tuy nhiên lúc này việc bạn cần làm không phải là cố chấp chứng tỏ bản thân bằng mọi cách. Hãy thư giãn, tĩnh tâm để nhìn nhận thật chính xác điểm mạnh của bạn, từ đó phát huy chúng.

Công việc không có điểm nổi bật nhưng chuyện tình cảm lại khá thuận lợi với Song Tử trong thời gian này. Nhiều đối tượng thú vị sẽ xuất hiện trong những ngày cuối tháng. Một số chỉ đem lại sự lãng mạn trong chốc lát nhưng cũng có người có thể sẽ tự nguyện cùng bạn trên suốt quãng đường còn lại.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

Tháng 10 ưu ái cho Cự Giải với một cơ hội công việc tốt hơn. Hãy phối hợp tốt với các đồng nghiệp nhưng đừng quên xác định hướng đi độc lập của mình. Đây là thời gian bạn cần tận dụng lợi thế của mình để nắm bắt cơ hội. Những cơ hội như thế này sẽ không xuất hiện nhiều. Nếu bỏ lỡ bạn sẽ rất thất vọng vì vậy hãy cố gắng hết mức có thể.

Tình yêu trong tháng này sẽ đem đến cho bạn nhiều thử thách nhưng cũng kèm theo không ít hạnh phúc. Sau tất cả những hiểu lầm, tình cảm giữa bạn và người ấy càng mãnh liệt. Nếu bạn đang độc thân, khả năng gặp được người trong mộng sẽ rơi vào các ngày 1,7, 12, 16, 20, 21, 24.

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Trong thời gian đến, rất có thể sẽ có biến động trong công việc và vì vậy Sư Tử sẽ phải tiếp xúc với một môi trường bạn không hề quen thuộc. Hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt, và đừng nghi ngờ chính mình dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những gì bạn cần là thời gian để thích nghi. Thời gian này, bạn sẽ cần đến sự thận trọng và kỹ năng ngoại giao trong việc phối hợp tốt với đội ngũ làm việc mới.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử cần nhiều tự tin hơn, đặc biệt là trong các ngày từ 21 đến 23 tháng này. May mắn thôi là chưa đủ, bạn cần thể hiện sự tự tin để thực sự chinh phục chàng/nàng.

 Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Tháng 10 sẽ là một tháng khá yên tĩnh với Xử Nữ. Không có nhiều cơ hội mới trong công việc. Tuy nhiên đừng vì vậy mà phát sinh tâm lý chán nản. Hãy xem như đây là thời gian để bản thân thư giãn đôi chút và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

Tình yêu tháng này dường như không phải mối bận tâm của Xử Nữ. Có thể bạn vẫn sẽ tiếp tục hẹn hò, gặp gỡ các đối tượng hiện tại nhưng mức độ sẽ thưa dần. Đơn giản vì bản thân bạn luôn ý thức được họ chưa phải là người thực sự phù hợp với mình. Hiện tại, gia đình mới là nơi bạn cần hướng đến.

 Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Tháng 10 sẽ là một thời gian khá “lặng” với Thiên Bình và không có gì nổi bật. Mặc dù công việc vẫn chưa thật sự như ý nhưng hãy tự tin lên vì bạn đang tiến những bước vững chắc. Và bạn cũng không cần phải vội vàng. Hãy làm việc một cách cẩn trọng và đừng để những cuộc tình tạm thời ảnh hưởng đến công việc.

Nếu cảm thấy chán nản, bạn nên mở rộng trái tim của mình với người thân và đón nhận lời khuyên của họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

  Thần Nông (24.10 – 22.11)

Tháng này, công việc của Thần Nông có khá nhiều suôn sẻ. Nhiều dự án sẽ đến với bạn trong tháng này, rơi vào các ngày 4, 10, 14 và 24. Tuy nhiên nên tránh những khoản đầu tư hay những quyết định tài chính mạo hiểm. Đây không phải là thời điểm phù hợp để thử vận may. Tình hình tài chính tháng này của bạn cũng được cải thiện đáng kể nhờ những thuận lợi trong công việc.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không nhiều may mắn. Nhiều khả năng, Thần nông và một nửa của mình sẽ gặp phải nhiều mâu thuẫn hơn bao giờ hết. Lúc này, điều cần làm là mở lòng và học cách tin tưởng lẫn nhau.

 Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Tháng 10 là khoản thời gian tích cực đối với Nhân mã với nhiều cơ hội tài chính trong khoảng thời gian từ 24 đến 27. Đối thủ của bạn có thể sẽ giở nhiều thủ đoạn nhưng may mắn là các vì sao đứng về phía bạn. Vì vậy không cần quá lo lắng, bạn sẽ an toàn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Nguy cơ duy nhất lúc này đối với đời sống tình cảm của bạn đó chính là sự tẻ nhạt và buồn chán. Đã đến lúc phải làm một cái gì đó để thoát ra khỏi trạng thái này nếu không muốn một ngày nào đó sự trì trệ sẽ giết chết tình yêu. Một chuyến đi lãng mạn sẽ là một gợi ý hay cho cả hai.

 Ma Kết (22.12 – 19.1)

Tháng 10 sẽ mang lại cơ hội lẫn thách thức trong công việc cho Ma Kết. Bạn sẽ tỏa sáng nếu giải quyết tốt các vấn đề này sinh. Lời khuyên cho bạn là hãy mạnh dạn lựa chọn những giải pháp độc đáo, khác thường. Và điều quan trọng nhất là hãy tin vào chính mình.

Sẽ có khá nhiều khó khăn trên phương diện tình cảm. Thật không may mắn khi những bất hòa trong gia đình, mâu thuẫn với bạn bè, hiểu lầm với người yêu dường như lại xảy ra đồng thời. Giải pháp duy nhất các vì sao gợi ý cho bạn là cởi mở và lắng nghe

 Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tháng này, Bảo Bình có thể sẽ cảm nhận được sự trì trệ trong công việc của mình và mong muốn làm một cái gì đó để thay đổi. Hãy chủ động và nỗ lực cho hướng đi mà bạn đã xác định cho bản thân. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nhớ rằng chỉ nên tin tưởng bản thân mình. Đừng để những người bạn không mấy tin tưởng chi phối.

Hãy tự chăm sóc cho trái tim của mình và nhớ rằng người duy nhất có thể kiểm soát trong bất kỳ mối quan hệ nào chính là bạn. Đừng đặt quá nhiều kỳ vọng lên đối phương và hãy khiến họ hiểu không có họ bạn vẫn sẽ ổn.

 Song Ngư (19.2 – 20.3)

Tháng này, hãy nỗ lực làm việc và bạn sẽ thu được thành quả. Bạn sẽ nhận thấy tự rút lui vì những sai lầm nhỏ là một việc làm ngu ngốc. Thay vào đó hãy không ngừng cố gắng vì một mục tiêu lớn hơn. Khi bạn thành công sẽ chẳng ai có thể phán xét bạn được nữa.

Hãy dành sự quan tâm đến nửa kia của bạn. Đừng chỉ biết đến mình mà hãy hỗ trợ anh/cô ấy. Quan trọng là, hãy cùng nhau giải quyết các vấn đề. Đừng loại bỏ đối phương khỏi những quyết định quan trọng của bạn.

QUỲNH TRANG DAVIEN

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày