phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

01/01/2018 - 07:02

Hành trình cung mạng tháng đầu năm 2018 này của Cự giải là nên rộng hầu bao một chút cho tình yêu. Chuyện con tim của Thần nông là đừng sốc nếu được nghe lời cầu hôn tỏ tình. Còn người Song ngư coi chừng vì suy tính tiết kiệm mà lãnh chịu thua thiệt tài chánh.

 
 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 4

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Bạn làm chủ được những xung động đến từ liên hệ tình cảm và giao tế nhưng thất bại trong kiểm soát làm ăn. Nên đi đúng tiến trình khi giao dịch bất động sản kẻo bị hớ. Chú tâm hình thể, cư xử khi tiếp xúc đối tác, ký hợp đồng. Dường như lúc này đến lượt bạn hưởng sự rộng rãi của Thần may mắn; hãy thử thời vận đánh liều với những con số tùy chọn xem sao.

Có niềm vui bất ngờ cho ai đang yêu, dù điều đó khiến thân thuộc cả hai bên không vừa lòng. Trong tình yêu, để làm nhẹ đi những căng thẳng dễ gây tâm bệnh, bạn nên tìm kiếm những câu nói, hành vi thích hợp. Trong công việc khó tránh đụng chạm, nhưng vì giải quyết xung đột trên nền tảng tình bạn, Bạch dương sẽ được nhiều người thực tâm hỗ trợ.

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Mề đay Jasper.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 5

 

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Một tháng sẽ trở thành may mắn hơn cho những ai ít nhu cầu. Trong công việc, sẽ có những khoảnh khắc bạn như đi trong sương mờ. Tránh vọng động thái quá, bởi đoạn đường “mù” ấy rất ngắn. Cẩn thận trong chi tiêu, đặc biệt khi bạn có món nợ dài ngày. Bạn đang có đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để đẩy dự án đến thành công, đừng để vuột mất.

Những ngày này, người Kim ngưu sống đời lứa đôi tiềm ẩn hành vi thiếu chung thủy từ những ý nghĩ so sánh đang nhen nhúm. Tuy nhiên, càng để ý đến sự khích động của nhân vật thứ ba trong nguy cơ này, nếu có, bạn càng tránh được bị lợi dụng. Với người lẻ bóng, có hưng phấn vì tình cảm đi nữa cũng đừng bạ miệng mà hứa hẹn bừa.

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Vòng tay Carnelian.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 6

 

Song Tử (21.5 – 21.6)

Công việc tại sở làm sẽ thoải mái suốt 4 tuần nếu những bực bội nho nhỏ từ mái ấm không theo bạn đến văn phòng. Bạn thích đánh đồng công việc và niềm vui, kinh doanh và hưởng thụ, nhưng lúc này đó là điều bất khả thi, thậm chí đi kèm rắc rối. Tốt nhất hãy ráng kềm chế trước một vài thứ trái cấm, và thứ bạn cần tập trung lúc này thu thập kiến thức và lên đường khám phá.

Bạn sắp phải đối phó với đòi hỏi quá đáng của người thân. Vợ hay chồng đang cố áp đặt điều gì đó lên nhau, một sức ép gây bất lợi. Người yêu đã biết rõ họ chiếm vị trí thế nào trong tim bạn, nên không cần phải quá chứng tỏ hay khiến họ phải chọn lựa. Cám dỗ xác thịt và tính chiếm hữu đang ngự trị ở người độc thân, nên coi chừng gánh “nợ” giữa đường.

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Chuỗi Citrine.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 7

 

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Tính nói thẳng của bạn đang đẻ thêm nhiều đối trọng khắc khẩu, cứ làm lơ nếu nhiệm vụ được giao đang ở thời điểm nghiêm trọng phải kịp hoàn thành. Các cách tăng thêm thu nhập đang được tính toán đều hiệu quả, miễn là chấp nhận chịu đựng vài xung đột. Một sự cố tài chánh mới phát sinh, hãy giải quyết ổn thỏa ngay kẻo gây hệ lụy sâu.

Bạn cần cân bằng giữa sức lao động bỏ ra cho công việc và trách nhiệm với gia đình. Nên rộng hầu bao một chút cho tình yêu kẻo lại tạo cơ hội cho kẻ thứ ba thực hiện việc ấy. Đừng ra tối hậu thư cho người yêu hay bạn đời, tốt hơn là đừng nên quyết định về những vấn đề nhạy cảm tháng này. Người độc thân hãy lên đường đi chơi để tìm ra một nửa của mình.

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Dây chuyền Chrysoprase.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 8

 

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Nếu nhiều ý tưởng mới xuất hiện, cần gạn lọc chọn một để phát triển, đừng ôm đồm kẻo “xôi hỏng bỏng không”. Cứ muốn biến khao khát thành hiện thực là một cám dỗ xấu, nhất là trong chuyện tình cảm. Cường điệu hóa bất cứ chuyện gì cũng bị phản ứng ngược.

Vợ chồng thỏa mãn đường ân ái và là tiền đề để người Sư tử quyết định đúng các quyết sách nho nhỏ của gia đình và công việc. Bên cạnh đó, một trong hai người cũng sắp phải giải quyết những lấn cấn nợ nần ân nghĩa hay tiền bạc với người khác phái thứ ba. Cơ bắp thiếu lực. Hãy cẩn trọng khi đi cầu thang, vận động bơi, đạp xe giao thông.

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Hoa tai Garnet.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 9

 

 
 

 

Xử nữ (23.8-22.9)

Một tháng rất may mắn cho ai muốn chuyển dịch, cả chính mình lẫn đồ đạc. Cẩn thận với những lời chào mời hợp tác, cho dù không phiêu lưu, rủi ro, đây cũng chưa phải là thời cơ của bạn. Nguy cơ gặp buồn trong vui khá lớn, chẳng hạn thất thoát tư trang tiền bạc ở các dịp tiệc tùng họp mặt, lễ hội.

Hai người đang xử rất đúng với nhau trong mối quan hệ tình cảm, không cần vì “sĩ” hay “uy tín” mà đi lệch hướng. Sự hài lòng với cuộc sống gia đình sẽ “moi” bớt ít tiền của bạn, nhưng đó là tình huống đáng đánh đổi. Lũ trẻ nhắm mắt vâng lời bạn do chỉ sợ quyền uy thôi, nên cần quan tâm cách chúng hành động kẻo gánh phiền.

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Vòng tay Amazonite.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 9

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 10

 

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Bạn rất giỏi trong cách tự thoát ra một tình huống tế nhị, khó xử, nhưng ở trận địa kinh doanh hãy cẩn thận, bởi sau đó luôn còn một cái bẫy khác dành cho kẻ huyên hoang. Ý tưởng mới bạn nghĩ là đáng giá thực sự không đủ tạo thành công dự án, cần tham khảo thêm. Học sinh, sinh viên có những ngày thỏa mãn với kết quả học tập tìm tòi. Tốt cả cho những ai đi phỏng vấn xin việc.

Những gặp gỡ tình cảm nơi được xem là xô bồ phù hoa (quán bar, vũ trường…) lại có thể là nhân duyên cho người Thiên bình tháng này. Trong mái ấm, những đòi hỏi cao với các thành viên ở thời điểm này là cần thiết. Thế nên, muốn gây áp lực để có hiệu quả, cần phải có thêm cả sự động viên nữa.

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Vòng tay Aventurine.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 10

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 11

 

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Thất bại nhỏ bất ngờ sẽ là đà kích giải quyết trở ngại lớn của dự án nếu bạn lạc quan. Đây là tháng rất cần người Thần nông nghỉ ngơi nhiều, tuy công việc có chậm chút đỉnh nhưng tránh được sai sót nghiêm trọng do bị stress. Trong công việc, nên nhớ giữa tranh luận và chia sẻ đều có thể dẫn đến chung cuộc tốt, khác nhau nằm ở thái độ thể hiện.

Đừng sốc nếu được nghe lời cầu hôn tỏ tình, thời điểm đã chín muồi. Mái ấm cũng sắp có thành viên mới. Đã đến lúc khoác bộ mặt cách tân cho nội thất để lọc khí xấu đón khi tốt. Do luôn luôn cần sự hồi phục sau những bất ổn về tâm sinh lý, nên bạn cần có đủ thời gian thả lỏng để tiếp thu năng lượng.

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Nhẫn Chalcedony.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 12

 

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Hãy nhìn vào mặt thực tiễn của bất cứ vấn đề gì trong tháng này để khỏi mất những thời giờ quý báu cho các thứ chỉ có một lớp mỏng thực tế bên ngoài. Nên thay đổi hướng xử lý và chọn đối tác khác, kế hoạch mới dễ hoàn thành. Sẽ có những thay đổi thật nhỏ khó thấy trong công việc, nhưng biết tinh tế nhận bắt và khai thác, sẽ đem lại lợi thế cho người Nhân mã.

Người cũ chiếm khá nhiều thời gian trong tâm trí bạn nhưng chẳng dẫn đến kết cục ôn thỏa nào, liệu mà xử thế. Nếu trong gia đình, vài thành viên làm hòa được với nhau, mái ấm sẽ nhận được lộc vật chất bất ngờ khá lớn. Ngoại hình của bạn thời gian này là một lợi thế, vì vậy hãy nghĩ đến nó một khi bạn nổi nóng hay chán chường.

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Mề đay Topaz.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 13

 

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Nỗ lực chiến đấu ở các trận đấu nhỏ là tích lũy sức mạnh cho chiến trường lớn, thế nên bạn đừng thờ ơ khinh thường các công việc vụn vặt được giao vào lúc này. Chớ nhìn lại phía sau, kể cả nghiền ngẫm cảm xúc, kỷ niệm cũ, kẻo hụt mất cơ hội qúy báu hiện tại. Bạn hay khớp vì ăn nói, cách hóa giải khiếm khuyết này là năng tiếp xúc với những người mới nhiều hơn nữa.

Bạn đang có “nguy cơ” hoặc “may mắn” dính lưới tình với một đối tượng mạnh mẽ cảm xúc, rất gợi tình khiến bạn luôn bị đặt vào thế bối rối, ngượng ngập và khó xử. Nhịp sống càng hưng phấn nếu bạn có được chuyến lên đường phiêu lưu khám phá ngắn. Đây cũng là thời điểm đọc sách ra tiền, chớ quên tận dụng.

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Chuỗi vòng Onyx.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 14

 

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Hãy dựa vào trực giác mà đối phó thay vì ôm bám các tính toán chi li, chỉ khiến dự án thêm rối rắm. Nửa tháng đầu điều kiện và môi trường tốt nhưng dự án không ổn. Nửa tháng sau dự án tốt nhưng không hợp thời điểm. Bạn cần cân nhắc hai tình huống trắc trở này để ra quyết định. Can đảm, tốc độ là hai yếu tố chính để nâng cao vị thế xã hội lúc này.

Đây là thời điểm tốt giải quyết các khúc mắc lâu năm trong nội bộ gia đình. Mối giây tình cảm gái trai bỗng khá lỏng lẻo, dễ dẫn đến thay đổi hay cắt đứt đột ngột. Số mệnh là kiến trúc sư tạo ra định mệnh, đừng khinh thường hay “xỉ vả” nó. Thời gian này may mắn ở các trò đỏ đen, xổ số không có chỗ đứng, đừng đốt tiền. Ai đầu tư cho con tim sẽ được tưởng thưởng.

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Vòng tay Turquoise.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 15

 

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Áp lực công việc và không khí nặng nề gia đình tháng này sẽ là nguyên nhân gây xáo trộn tâm trí dẫn đến đụng chạm bạn bè đồng nghiệp. Coi chừng vì suy tính tiết kiệm lại nhảy sang hà tiện khiến bạn lãnh chịu thua thiệt tài chánh. Hãy dòm chừng ngân sách đều đều để cuối tháng không trở thành ác mộng. Chỉ có nhận định khách quan bạn mới thoát khỏi những tình huống khó khăn về giao tế, muốn vậy, đừng để con tim can thiệp vào quá sâu.

Có không ít hiểu lầm giữa vợ chồng, nhưng tâm ai tịnh sẽ lướt qua được. Nguy cơ trước mắt là bạn sẽ chịu nhiều cơn nhức đầu do áy náy day dứt chuyện cũ, hãy chọn một thú vui mới để giải tỏa. Cuộc phiêu lưu tình cảm mới chỉ đem lại niềm vui khi nó chấm dứt đủ mau để không vương vấn tiếc nuối. Còn sẽ thật là thảm họa nếu đây lại là mối tình đầu của ai đó, bởi lúc muốn dừng họ sẽ không biết ngừng lại ở đâu.

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Mề đay Opal.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

 

 

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày