phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

02/06/2020 - 17:16

Tháng Sáu năm nay được cho là tốt cho cả tình bạn lẫn tình yêu. Dẫu thế, những ai không quản lý tốt tài chính, thiếu cân bằng năng lượng cuộc sống, con tim và tình cảm cũng có thể bị trả giá. 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Những ai tuổi Bạch dương phải bình tĩnh chờ đợi mọi sự xảy tới để tùy nghi tìm cách đối phó. Càng ít dự đoán, nghĩ ngợi tương lai, nỗi lo càng giảm, những căng thẳng tâm trí sẽ được hạn chế tối đa. Bù lại, thiện chí của bạn dành cho mọi người sẽ được đền đắp bằng lòng trung thành. Nhảy việc hay chuyển nhà là điều dễ dàng xảy ra cho bạn tháng này. Trong tình yêu, với người độc thân nếu không có chuyện cưới hỏi tất sẽ chịu tình đầu tan vỡ, nhưng cơ hội có tình mới sẽ dễ dàng. Các thành viên gia đình cũng nên giảm sử dụng ngôn ngữ ở những tình huống không cần thiết để niềm vui đồng hành với sự thịnh vượng vốn vừa đủ của gia cang. Thàng Sáu, những ai tuổi từ 24 đến 60 cần quan tâm đến tình trạng chấn thương hay suy giảm khả năng vận động các chi.

phu-nu-8-tu-vi-thang-06-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Mề đay Jasper.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Trong nghề nghiệp cũng như đời hôn nhân, tháng này người Kim ngưu đều có sự cảm thông của đồng nghiệp và bạn tình. May mắn trong công việc sẽ tăng dần từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên, đi kèm cơ may ấy bạn vẫn cần sự can đảm, chiến thuật làm việc và cả tính chịu khó di chuyển. Khi yêu, rất cần tính chủ động để điều tiết những cảm xúc thái quá xảy ra kẻo bị cuốn theo đam mê tính dục. Chồng hay vợ cần có các kế hoạch nghiêm túc trong giáo dục con cái. Sức khỏe của bạn tùy thuộc vào mức độ sống hòa hiếu với các thân thuộc trong đại gia đình, tức chỉ có lợi khi nghe lời khuyên của họ. Cặp vợ chồng nào hay bất hòa, sự lành mạnh thể lý càng bị ảnh hưởng. Muốn phát triển các mối quan hệ cá nhân hay làm ăn tốt bạn cần hai yếu tố, cẩn thận và biết cân nhắc phán đoán, nhất là mối quan hệ ấy lại rơi vào tình huống hai trong một, nghĩa là người quen cũng chính là đối tác kinh doanh.

phu-nu-8-tu-vi-thang-06-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Nhẫn Emerald.

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Thời gian này, ngay cả khi hưởng những thời khắc vui thú, giải trí hay làm việc trong văn phòng, bạn nên chọn phong cách sống và làm việc trong yên ả chứ không sôi động. Bạn bè có thể trở thành đối thủ, và ngược lại, tuy nhiên nếu khéo đối phó bạn sẽ tận dụng cả hai tình huống để duy trì bình an cuộc sống. Chớ đổ quá nhiều tiền vào chặng đường kiếm cho được công việc phù hợp cho mình. Ba nghề luật sư, y sĩ và kế toán ổn định thu nhập bất chấp gặp một số trở ngại xảy đến trong tháng này do tính chất nghề nghiệp. Ai làm nghề môi giới cũng có khách hàng đều đặn, nhất là vào ba ngày ở tuần cuối. Tình yêu của Song tử thường thăng hoa vào mùa hè, còn sự êm ấm vợ chồng chỉ tràn đầy khi thu về, đừng quá vội càng hỏng chuyện. Những chuyến du lịch luôn gói ghém ít nhiều niềm vui cho những gia đình có thành viên tuổi này.

phu-nu-8-tu-vi-thang-06-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Nhẫn Aquamarine.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Suốt tháng này, những nguy cơ rủi ro lẫn cơ hội phát triển vừa đe dọa vừa hứa hẹn cho cuộc tình của Cự giải. Nghĩa là bạn có thể nhờ phấn khích yêu đương mà làm việc hăng say đầy hiệu quả, mà cũng có thể vì đam mê hay si tình mà công việc của bạn bấp bênh, bất ổn định. Xung đột đồng nghiệp có thể xảy ra với bạn vào cao điểm tiến độ dự án đòi hỏi, hãy giữ cái đầu lạnh, hoặc nên có ai đó bên cạnh để giúp bạn bình tĩnh. Đừng để mình bị hiểu lầm sẽ tránh được rất nhiều đối đầu, xung đột. Bạn cũng có nguy cơ nhỏ bị tai nạn, nhưng chỉ số may mắn thoát khỏi các chấn thương khá cao. Tuy nhiên, sức khỏe bạn có vấn đề vào cuối tháng. Hãy ngăn ngừa sớm hoặc dè chừng cẩn thận trong sinh hoạt ăn uống, đi đứng cũng như vận động. Càng tin tưởng ai đó, bạn càng có lợi khi đầu tư, nhất là lĩnh vực bất động sản

phu-nu-8-tu-vi-thang-06-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Mề đay Moonstone.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Đây là thời điểm quan trọng để gia đình của bạn phát triển đa dạng khía cạnh, từ thành viên, tài chính đến các mối quan hệ. Tháng Sáu cũng là những ngày đáng để bạn vung tiền đầu tư vào những gì liên quan đến Mộc và Thổ, đặc biệt khi có sự cộng tác của Thiên bình và Bảo bình. Ai làm chủ và làm việc độc lập dễ dồi dào cả lợi nhuận lẫn vị thế xã hội. Bạn cũng nên lên đường du lịch, tuy nhiên chuyến đi nào gắn liền với làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn hơn các chuyến đi thư giãn thuần túy. Tình yêu của nữ độc thân có đột biến để trở thành cuộc tình nghiêm túc từ đầu tháng sau. Thế nhưng, các cặp vợ chồng lại bị thử thách do những biến động tình cảm của những đứa con đã đến tuổi trưởng thành gây ra. Có uyển chuyển và linh hoạt trong tư tưởng, bạn mới hạn chế được những suy nghĩ bi quan, tiêu cực làm giảm đi chất lượng cuộc sống. 

phu-nu-8-tu-vi-thang-06-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Mề đay Tourmaline.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Người Xử nữ nên phấn khởi, vì bốn tuần sắp tới trong gia đình và ở nơi công sở họ sẽ không phải đối đầu gỉai quyết nhiều những xung đột như tháng trước. Vị thế của bạn cũng tăng tiệm tiến, đi kèm những phúc lợi nho nhỏ mà không hề có bất cứ rắc rối phiền nhiễu nào “ăn theo”. May mắn chia đều mỗi ngày. Tuy nhiên, đừng cố bất chấp mà nắm bắt, hãy thả lỏng để vận hên dễ thâm nhập, bằng cách đừng tự tạo nên các rào cản như bực bội, đố kỵ hoặc quá tham vọng. Càng thuận thảo với mối liên hệ gia đình cũng như bạn bè, bạn càng có những ngày hài lòng. Ai cộng tác làm ăn sẽ có khách hàng lớn, đồng thời cũng có thêm nguồn hỗ trợ không hề nhỏ. Vợ chồng, một trong hai người dễ mất thăng bằng cảm xúc, đến từ các căng thẳng cuộc sống hay từ những bất đồng tính cách hoặc sở thích.

phu-nu-8-tu-vi-thang-06-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 9

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Nhẫn  Turquoise.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Thiên bình khó thể trông chờ một tháng an nhàn, thư thái. Bạn phải chuyển động nhiều, từ dao động trong suy nghĩ khi băn khoăn về hướng đi nghề nghiệp, đến việc phải “bay nhảy” đây đó để lo toan sinh kế. Bù lại, bạn sẽ bình an về tình cảm. Nghĩa là ai đang yêu sẽ được tận hưởng nhiều ngày vui vẻ hạnh phúc. Ai đang sống đời hôn nhân sẽ thấy không có gì đáng lăn tăn trong mối quan hệ vợ chồng, cả hai được chung một hướng phía trước mà hành động. Có khi vì đồng nghiệp bạn cũng nên lùi một bước để mọi người có thành công chung. Đừng xem đó là thua kém mà hãy cho đó là thức thời. Đây cũng đúng là tháng làm ăn vất vả cho người Thiên bình nên càng cần tìm cách giữ sức khỏe ở tình trạng tốt nhất, đặc biệt qua chế độ ăn uống đúng đắn và ngủ nghỉ đầy đủ.

phu-nu-8-tu-vi-thang-06-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 10

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Nhẫn Citrine.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Đây là tháng người Thần nông như chơi tàu lượn. Khi tưởng được thì lại mất, lúc nghĩ rằng đã thất bại thì lại thắng lớn. Bạn cũng dễ dính dáng nhiều đến các cuộc tranh chấp và những chuyện thị phi. Áp lực công việc và áp lực đời tư tuy không trờ đến cùng một lúc, nhưng chúng cứ nối đuôi nhau xuất hiện làm khó bạn. Công việc chỉ trôi chảy khi bạn không để cảm xúc chi phối, nghĩa là bạn nên dành ưu tiên cho lý trí xử lý mọi chuyện, giả dụ nếu có thiệt hại cũng rất nhỏ. Hôn nhân là mục tiêu lớn của người độc thân, với khả năng lớn là đạt được tình yêu đích thực, nhất là đối với nam giới. Trong mối quan hệ xã giao, có hai điều bạn nên cố tránh. Đó là đừng quá tin người và chớ tạo cẳng thẳng không cần thiết.

phu-nu-8-tu-vi-thang-06-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Trang sức Obsidian.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Quý nhân của bạn trong tháng không phải ai xa lạ, đó chính là bạn tình đối với người đang yêu và là chồng, vợ đối với các cặp đôi gia đình. Càng quan tâm đến các thành viên trong gia đình lớn, bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ, đến từ lớp thế hệ con cháu và các mối quan hệ xã hội chúng có. Tháng này người tuổi Nhân mã không nên đầu tư vào các lĩnh vực liên quan đến Thủy và Kim, cũng không nên giao dịch tiền tệ số lượng lớn vào những tháng lẻ, nguy cơ bất lợi cao. Bạn tiết kiệm nhưng trong nhà lại có thành viên mắc nợ, hoặc ngược lại.

phu-nu-8-tu-vi-thang-06-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

Vật phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Nhẫn Ruby

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Sức khỏe là điểm đáng lo nhất cho bạn tháng nay. Chúng dễ dao động theo chiều hướng xấu do cuộc sống nhiều biến chuyển thăng trầm, nhất là các cơn stress. Bạn cũng bị đè nặng trên vai nhiều gánh nặng, cả từ gia đình lẫn nơi công sở. Đáng buồn là cho dù có chu toàn được các bổn phận ấy cũng khó đem lại cho bạn một vị thế tích cực trong cả hai môi trường. Có lẽ khôn ngoan nhất là tìm cách giữ yên tịnh tâm trí để hoàn thành chúng, đừng đặt bất kỳ cao vọng nào. Muốn chiếm thượng phong, bạn nên ưu tiên thực hiện những tác vụ nào bạn hiểu rõ ràng về những hay, dở của chúng. Người tuổi này cũng nên lấy con cái làm động lực cân bằng trước một tháng đầy biến động phia trước.

phu-nu-8-tu-vi-thang-06-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Vòng tay Onyx.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Hãy dành ra chút ít thời gian trong tháng để kiểm điểm lại những thói quen của mình, bởi một trong số chúng có thể tiềm ẩn nguy cơ gây rủi cho cuộc sống. Nhưng mặt khác, một trong số chúng lại có thể là cơ may lớn cho bạn đổi đời, nếu muốn. Ai đứng vai nội trợ trong nhà, tháng này nội thất mái ấm cần vài sự thay đổi cần thiết để tăng vận khí tốt, đừng ngại chi phí đầu tư. Một đám cưới tưng bừng đang chờ nữ Bảo bình đang lẻ bóng, khởi đi bằng một cuộc tình rất đơn giản nhẹ nhàng. Cha mẹ yên tâm về con cái, nhất là thời điểm giữa tháng, chúng sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm vui hơn nhờ tính cách quyết đoán, làm chủ.

phu-nu-8-tu-vi-thang-06-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Nhẫn Opal

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Song ngư có đủ yếu tố để thành công vừa đủ trong tháng, miễn là bạn tận dụng tốt các tình huống bất ngờ vốn chưa bao giờ xảy đến trước đây. Các chuyến lên đường đem lại nhiều cơ hội hơn lối sống đơn điệu nép mình trong tháp ngà hàng ngày. Đừng sa sút tinh thần hay có ý định rời bỏ dự án đang đeo đuổi, những ngày cuối cùng của tháng mới là thời điểm chín muồi để bạn phất lên nhờ chúng. Nghề nghiệp càng sinh lợi, bạn càng cần củng cố niềm tin của mình với đồng nghiệp. Có thế nguồn lợi ấy mới không bị cắt đứt nửa chừng. Gia đình là môi trường lý tưởng để bạn có sự bền vững của công việc, hãy gia tăng chất lượng tình thâm trong mái ấm. Cũng nên tạo cho cuộc sống xã hội của bạn nhiều sinh khí bằng tác phong chủ đạo tiếp cận và mạnh dạn gây ảnh hưởng lên người khác.  

phu-nu-8-tu-vi-thang-06-2020-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Nhẫn Fluorite.

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh 


 


 

Tin mới trong ngày