phunu8_news_0.png

You are here

26/02/2019 - 13:36

Ở hành trình cung mạng tháng Ba năm 2019 này, Kim ngưu muốn buôn bán thành công phải biết khéo léo trong mặc cả, thương lượng; tình yêu của Cự giài cần sự hỗ trợ từ các mối quan hệ thân thiết mới mong có không khí bình lặng; còn tình mới sẽ tự tìm đến với người Thần nông nhưng sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn.

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)  

 

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Những cạnh tranh kinh doanh chắc chắn sẽ gây một số rắc rối cho cuộc sống nghề nghiệp của Bạch dương. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh, đừng phản ứng một cách thiếu phù hợp. Một người bạn, có thể là cùng phái hoặc khác phái, sẻ chia tâm tư trăn trở với bạn, hãy cho họ lời động viên thích đáng, sẽ rất có lợi về sau. Những ai buôn bán làm ăn, cứ khéo mặc cả tất không lỗ. Trong công việc, đây là tháng tốt lành để khẳng định vị thế của bạn trong nhóm. Bạn sẽ chiếm tiên cơ nhờ có ý tưởng độc đáo trong các cuộc tranh luận, bàn bạc. Tháng Ba này cũng là những ngày hồng cho người đang đơn chiếc, có thể là một tiếng sét ái tình, hoặc tình chớm nở giữa những người đồng hương. Tuy nhiên, các cặp đang sống đời hôn nhân cần dè chừng, thôi thúc đam mê tình dục khá mạnh, thậm chí nó có thể là cơn cám dỗ sinh hoạt ngoài vợ ngoài chồng. Kỷ luật nghiêm khắc với con cái thời gian này không hiệu quả, những áp đặt sẽ không thích hợp bằng những tâm sự giữa cha mẹ con cái qua các sự cố xảy ra đời thường. Giảm thức ăn béo, tăng các món hải sản là cách tốt nhất để củng cố hệ tim mạch.

phu-nu-8-tu-vi-thang-03-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

Vật phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Nhẫn Ruby.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

 

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Một tháng rất thỏa đáng cho các hoạt động tinh thần cũng như nhiều hình thức họp mặt. Qua đó, với lòng kiên trì, bạn có cơ hội thực hiện một số tham vọng gắn bó với bạn nhất bấy lâu nay. Thời gian này, trực giác có khuynh hướng khiến người Kim ngưu bỗng nhiên quan tâm đến những thứ bất ngờ không lý giải được, từ đó một số cách hành xử sẽ vừa khiến bạn bỡ ngỡ về khả năng tiềm ẩn của mình, vừa khiến người khác thấy bạn khó hiểu. Có các cuộc gặp gỡ thú vị trong nhiều lĩnh vực đang chờ đợi phía trước. Hãy tận dụng chúng để trải nghiệm niềm vui lạ. Cẩn thận dè chừng với những kẻ luôn văng tục, chửi thề khi tiếp xúc. Bạn sẽ bị đánh đồng với họ. Ai đang yêu đừng bằng lòng với vẻ bình an đang có, bởi lúc này đã lấp ló sóng gió, dầu không trầm trọng lắm. Đây cũng là tháng lý tưởng để kết hôn, hoặc sống thử dẫn đến một cái kết có hậu, tuy nhiên điều đó chỉ dành cho những ai có sự cân bằng trong cảm xúc. Vợ chồng có thể xa nhau một thời gian vì một trong hai người có việc cần phải ra nước ngoài. Giữa cha mẹ con cái cần sự thỏa hiệp trong những ngày phía trước, có thế không khí gia đình mới bình lặng.

phu-nu-8-tu-vi-thang-03-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

Vật phẩm may mắn cho Kim ngưu tháng này: Mề đay Tourmaline.

Song Tử (21.5 – 21.6)

 

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Tháng Ba này của Song tử đầy dẫy những chuyến đi bất ngờ ngoài dự kiến gây mệt mỏi. Phải chuẩn bị tinh thần trước bạn mới thích ứng được với các tình huống ấy. Quá lo lắng cũng khiến các mối quan hệ thân thuộc, bạn bè, đồng nghiệp xáo trộn, hoặc ngược lại. Thời gian này khi giao tiếp xã hội bạn cần thận trọng. Bởi có một số người vị thế cao sẽ tìm cách gây ảnh hưởng để thu lợi cho họ bằng những chi phí chính bạn phải bỏ ra. Các đôi tình nhân sẽ bị một hai cơn ghen tuông treo lơ lửng trên đầu, hãy xem chúng là vô nghĩa, không đâu, cả hai mới tránh được ảnh hưởng tiêu cực. Ai lâu nay đã yêu mà còn rụt rè ngập ngừng nay sẽ có cơ hội thoải mái để thể hiện lòng mình. Vợ chồng nên cảnh giác và thận trọng trong các lời cam kết với nhau, bởi một khi chúng không được giữ lời, bầu không khí căng thẳng sẽ xuất hiện. Cũng đừng để trách nhiệm với con cái biến thành nặng nề, lúc ấy gia cang cũng chao đảo. Song tử hãy quan tâm đến các trục trặc về tuần hoàn máu ở phần chi dưới kẻo gặp nạn tai bất ngờ giữa phố.

phu-nu-8-tu-vi-thang-03-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

Vật phẩm may mắn cho Song tử tháng này: Mề đay Agate.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

 

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Không khí tháng này thuận lợi để bạn giải quyết rốt ráo những rối rắm giữa việc công và chuyện tư. Có kẻ đang cố gắng lạm dụng uy tín của bạn, đừng quá tin vào người quen. Về mặt nghề nghiệp, công việc sẽ đổ dồn túi bụi đến nỗi bạn không có giờ rảnh, bù lại ví bạn sẽ dầy thêm. Đừng để tài chính phải đối đầu với những rủi ro quá mức, cũng như nên cẩn thận với những đề xuất nghe đầy lôi cuốn. Tình yêu của Cự giài cần sự hỗ trợ từ các mối quan hệ thân thiết mới có không khí bình lặng. Còn vợ chồng, chớ để bất cứ ai can thiệp quá mức vào cuộc sống cá nhân của mỗi người kẻo phát sinh hục hặc với nhau. Một trong số những đứa con của bạn có dấu hiệu đang đam mê thứ nguy hiểm cho chính nó hoặc cho gia đình, là cha mẹ bạn nên để mắt giúp chúng không bị dụ dẫn đi xa hơn. Đừng coi thường chứng mất ngủ bởi nó sẽ kích hoạt một loạt sa sút khác về sức khỏe. Tháng này người Cự giải cũng dễ bị đau lưng. Ai có tuổi đừng vì sĩ mà liều nâng, đỡ vật nặng.

phu-nu-8-tu-vi-thang-03-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

Vật phẩm may mắn cho Cự giải tháng này: Mề đay Rhodonite.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

 

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Có lẽ đây là thời gian tinh thần bạn mạnh mẽ nhất, không ngán các trở ngại và sẵn sàng đối đầu với thách thức mãn tính. Một sự kiện cụ thể nói ra có thể khó tin: bạn sẽ được mời tham dự tiệc gia đình hay một tiệc cưới tiềm ẩn tình huống vốn khó xử bấy lâu nay. Bạn can đảm nhận lời không thoái thác, bởi sẽ có một cuộc gặp gỡ đầy ấn tượng ở đấy. Nữ tuổi Sư tử hãy cảnh giác với xu hướng chi tiêu bạo tay, coi chừng cuộc sống lâm ngõ cụt nếu không dành sẵn khoản tiết kiệm. Đừng bốc đồng trong các quyết định tài chính, nhất là ở đó hiện diện cuộc đối thoại căng thẳng và đặc biệt khi bạn không thật sự có hứng khởi đầu tư. Người yêu của bạn đang trong tâm trạng bất định, hay thay đổi, nên cả hai rất dễ cắng đắng nhau. Hãy thông cảm và tìm cách né tránh các cuộc hẹn hò không cần thiết. Vợ hay chồng bỗng nhiên có những nỗi sợ hãi vô căn cứ gây tác hại xấu cho không khí gia đình. Hai người cần tìm cách tham gia môn thể thao nào đó, hoặc năng tiếp xúc với những người, nhóm có tính lạc quan vô tư lự. Coi chừng các rối loạn hệ thống tiết niệu, bởi chúng còn liên quan đến hệ sinh dục nữa. Cũng nên để tâm đến nguy cơ béo phì ở trẻ trong nhà.

phu-nu-8-tu-vi-thang-03-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 8

Vật phẩm may mắn cho Sư tử tháng này: Vòng tay Carnelian.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

 

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Bạn cần thật cẩn trọng trong nghề nghiệp tháng này bởi bẫy rập giăng tứ phía. Về mặt tài chính, đừng đam mê các hoạt động đầu cơ, hậu quả sẽ rất khó lường. Trong công việc, một cấp trên rất thân thiết của bạn sẽ ra đi. Tuy nhiên, chớ nên kịch tính hóa sự cố, hãy gắng thích nghi với tình huống mới. Bên cạnh đó cũng nên nhận các hỗ trợ từ bạn bè. Xử nữ gặp một số bất ổn về tình cảm, muốn vượt qua bạn phải đưa ra được những lựa chọn quan trọng, nhưng phải làm ngay, không trì hoãn. Vợ chồng có các trải nghiệm sinh hoạt tình dục lý thú giúp cải thiện  hạnh phúc hôn nhân. Dẫu sự lạ lẫm ban đầu có khiến cả hai thấy khó chịu chút ít, hãy vượt qua mà tận hưởng. Đây cũng là tháng thuận lợi cho các giao dịch tài chính quan trọng để các bậc phụ huynh quyết định bán hoặc mua nhà. Có điều, thể lý của bạn và các thành viên gia đình không ổn định đều suốt 30 ngày, nhất là những gì liên quan đến tứ chi.

phu-nu-8-tu-vi-thang-03-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 9

Vật phẩm may mắn cho Xử nữ tháng này: Mề đay Sapphire.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

 

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Trong công việc, bạn sẽ biết cách tự tổ chức và củng cố vị thế, nhưng vẫn cần cảnh giác với những xung đột có thể xảy ra với cấp trên, cộng sự hoặc với nhân viên dịch vụ công cộng. Mọi sự cũng bình yên hơn nếu bạn chịu khó chấp nhận lời khuyên quý giá từ thân thuộc gia đình. Chớ có bất cứ hành vi gì bất thường thời gian này tại nơi làm việc, bởi bạn sẽ không hưởng được chút lợi lộc nào. Thiên bình cũng khiến người chung quanh đặt dấu hỏi khi thường thấy bạn đưa ra những câu hỏi nghiêm túc về sự sống, cái chết và nhiều điều viễn vông. Bạn đừng lấy làm quan trọng vì đó là các trăn trở riêng của bạn. Trong tình yêu, bạn nam đang yếu đuối về cám dỗ tình dục, phải mạnh mẽ lắm mới thoát khỏi những ý nghĩ khiêu dâm. Hãy lái tâm trí vào công việc kẻo xúc phạm đến bạn tình. Quan tâm đến các mối quan hệ mới của vợ hay chồng cũng là cách cho cuộc sống vài nét khám phá. Đừng câu nệ nghĩ xa nghĩ gần khiến người phối ngẫu phải băn khoăn dè chừng. Hãy giúp con cái có quan điểm tốt về mặt chi tiêu tài chính hơn là cha mẹ cứ phải chu cấp đầy đủ về vật chất cho chúng. Càng hoạt động thể dục, ít lo lắng, thể lý bạn càng khỏe, càng ổn định huyết áp. Thế nên đừng để những ngày nghỉ cuối tuần thuần dành cho ăn uống, đãi đằng.

phu-nu-8-tu-vi-thang-03-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 10

Vật phẩm may mắn cho Thiên bình tháng này: Nhẫn Opal.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

 

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

4 tuần sống sắp tới của bạn khá mờ nhạt. Bạn không thực sự biết mình muốn gì hoặc tập trung nỗ lực vào mục đích nào. Cũng nên thận trọng chi tiêu, bởi phía trước có rất nhiều thứ cần đến đồng tiền! Ngoài ra mảng tài chính của bạn cũng khá ảm đạm. Tình hình chỉ cải thiện chút ít nhờ trò may rủi nhưng hiệu quả không dài lâu, phải tính cách khác có độ bền vững hơn. Dự án trước mắt cần đến thời gian chuẩn bị nhiều tháng chứ không thể đánh nhanh dứt gọn ngay được. Tình mới sẽ tự tìm đến với người Thần nông nhưng sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Vợ chồng cần lấy lại nét quyến rũ ngoại hình để tăng đam mê hầu vượt qua những bất đồng do cuộc sống vật chất thường nhật. Tháng này phụ huynh nên cẩn thận giữ các vật nguy hiểm và các sản phẩm độc hại ngoài tầm với của trẻ, cũng như cần để mắt đến con nhỏ chặt chẽ hơn. Đừng quên tìm cách tăng lực cho hệ miễn nhiễm bằng cách bổ sung vào thực đơn một số nguyên tố vi lượng.

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-03-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 11

Vật phẩm may mắn cho Thần nông tháng này: Nhẫn Turquoise.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

 

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Bạn đang có xu hướng sống trên mây, xa rời thực tế, để cảm xúc chi phối nhiều. Hãy tìm cách giữ chân trên mặt đất để tránh thất vọng. Nhân mã nào dựa vào động lực và biết kiên nhẫn sẽ thành công, đạt được mục tiêu. Bạn có nguy cơ gặp rắc rối về hành chính trật tự, tài chính hoặc pháp lý khi “ăn theo” người khác. Với người kinh doanh, tháng Ba là thời điểm thuận lợi để ký hợp đồng mới hay ra mắt dự án. Bạn nữ nào đang yêu sẽ được ngỏ lời, cầu hôn hay dạm ngõ. Ai chưa có cuộc tình, sẽ hứa hẹn cuộc gặp gỡ tốt đẹp, nghiêm túc, ở một sự kiện cộng đồng nào đấy. Giữ lời hứa hay thất hứa sẽ quyết định xem tình hình vợ chồng ổn thỏa hoặc sóng gió, nhất là những gì liên quan đến chuyện quá khứ. Đã đến lúc cha mẹ cần độc đoán một chút với con cái, bởi chúng chưa đển tuổi đã hoàn toàn tự chủ được tính cách, nhất là vấn đề hút thuốc. Hãy kiểm tra mức cholesterol, coi chừng nó quá cao, đe dọa hệ động mạch, dẫn đến các rủi ro về mức cao, thấp của huyết áp.

phu-nu-8-tu-vi-thang-03-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 12

Vật phẩm may mắn cho Nhân mã tháng này: Mề đay Amethyst.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

 

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Tâm trạng của bạn sẽ bị dao động trước tình hình khó khăn nghề nghiệp. Tuy nhiên, sự hỗ trợ của thân thuộc gia đình và bạn bè sẽ giúp bạn bình tâm. Thế nên, cần dành cho họ thêm thời gian trong lịch sống của mình. Tháng này Ma kết nên bắt đầu học hay nghiên cứu thêm một thứ gì đó lâu nay mình thích mà không có hứng khởi động. Nó sẽ đem lại nhiều điều lợi vào cuối năm. Tiêu nhiều không có nghĩa là phung phí, do đó bạn phải xét đến tính hợp lý của đồng tiền bỏ ra, kẻo cứ phải áy náy day dứt là tháng này mình không tiết kiệm. Bạn tình xét ra có bản tính “trẻ con”, đừng quá khắt khe mà hãy đồng cảm để họ nhận ra độ chênh ấy mà thay đổi dần. Coi chừng các mối giao tiếp nhạy cảm liên đới đến suy nghĩ về mối quan hệ ngoài hôn nhân, kích hoạt các cơn bão thực sự trong mái ấm. Càng nhiều buổi gặp mặt bạn bè và thân thuộc, không khí gia đình càng vui vẻ. Sẽ là vô ích khi cha mẹ quá cố gắng ép buộc mọi thứ lên con cái khi chúng chưa sẵn sàng; hãy để chúng trưởng thành dần và chỉ cần cảnh giác cũng như ngăn ngừa các mối nguy hiểm rình rập trẻ. Do bất cẩn hoặc bốc đồng, bạn có thể bị sưng cơ hoặc bong gân đấy!

phu-nu-8-tu-vi-thang-03-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 13

Vật phẩm may mắn cho Ma kết tháng này: Mề đay Peridot.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

 

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Nhiệt huyết và tính năng nổ sẽ cho phép bạn hoạch định được dự án quy mô lớn, miễn là có quan hệ nồng ấm với bạn bè, cẩn thận trong giao dịch đất cát và chứng khoán nếu có. Tháng này Bảo bình nên khắt khe một chút với lòng thương hại bạn đặt không đúng chỗ, chỉ chuốc thêm rắc rối và phiền nhiễu thôi. Nếu bạn muốn tính thử xem lúc này bạn “giàu có” cỡ nào, hãy kiểm điểm xem mình đã dứt hết các khoản nợ chưa. Ở phương diện tình cảm, áp đặt sở thích và xu hướng của mình trên bạn tình là một điều dại dột. Đối với các cặp vợ chồng sống đời hôn nhân lâu năm, nếu không tăng cường trí tưởng tượng để phục hồi lửa yêu ban đầu, sự đơn điệu đời thường sẽ biến thành kẻ thù giấu mặt. Đừng vì sĩ diện hay quá lậm những chữ “lễ nghĩa gia phong” mà tỏ ra khắt khe, nghiêm khắc với con cái. Những sẻ chia dịu dàng và hiểu biết thông cảm được chứng minh là sẽ hiệu quả hơn. Thính lực của bạn có thể giảm sút vì tiếng ồn, hãy nghĩ cách bảo vệ đôi tai trước môi trường sống phố thị.

phu-nu-8-tu-vi-thang-03-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 14

Vật phẩm may mắn cho Bảo bình tháng này: Nhẫn Aquamarine.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

 

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Những khó khăn khắc nghiệt không lường trước trong công việc sẽ xuất hiện, nhưng nếu bạn kiên nhẫn, tình hình sẽ sớm được cải thiện. Tiếp xúc với một người có tính cách quá nhạy cảm sẽ khiến bạn rơi vào tình huống khó xử nếu bạn không biết cách giải quyết một cách bình tĩnh mà thẳng thắn. Rối rắm công việc còn có thể tháo gỡ nhờ sự hỗ trợ của bạn bè. Mối giao tiếp mới bạn gầy dựng được sẽ luôn luôn có sự đồng cảm. Tháng này rất thuận lợi để những ai tinh tế, tự tin và năng động tung tiền đầu tư. Trong tình yêu, Song ngư thiết lập được mối quan hệ không chỉ gắn bó con tim mà còn hữu dụng nữa, điều kiện cần là bạn phải tăng nét quyến rũ ngoại hình và có những suy nghĩ được trình bày nghiêm túc, đầy thuyết  phục. Vợ chồng cần tinh ý nhận ra ý đồ phía sau mỗi lời nói của nhau để khỏi gây hiểu lầm khiến không khí nặng nề. Những ngày sắp tới cha mẹ không dễ hòa hợp với con cái, do đó chớ nên dùng cách đối thoại mà phải tận dụng ngoại cảnh chi phối ở các chuyến du lịch ngắn ngày. Coi chừng tai nạn nhỏ về mắt.

phu-nu-8-tu-vi-thang-03-2019-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 15

Vật phẩm may mắn cho Song ngư tháng này: Nhẫn Moonstone.

Kamala Shop là địa chỉ lý tưởng cho những lựa chọn đá trang sức bán quý đa dạng của bạn, từ ý nghĩa sử dụng theo tháng sinh, màu sắc, kích cỡ và đáp ứng cả những mục tiêu chữa bệnh.

 

phu-nu-8-tu-vi-thang-1-2018-cua-cac-cung-hoang-dao-hinh-anh 16

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày