phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

31/12/2019 - 12:16

Điều gì đang chờ đợi mỗi người trong năm 2020? Câu trả lời sẽ đến từ những chiêm tinh gia, liên quan đến tất cả các lĩnh vực cuộc sống của bạn, từ tình yêu, tình dục, gia đình, công việc, sức khỏe, tài chính đến giải trí, du lịch, v.v. Hãy dựa vào đó mà tìm ra lối sống thích hợp cho đời một năm của mình.​

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Năm 2020 là thời điểm tự tin trong nghề nghiệp của người Bạch dương. Ai chưa tìm được công việc thích hợp sẽ thỏa mãn. Bạn cũng sẽ vượt qua tình hình công việc khiến bạn khó chịu hiện nay. Tài chánh chỉ cân bằng vào thời điểm giữa năm nhưng lại mất cân đối ngay sau đó vì những số vốn bị ngâm không sinh lời. Cần “bỏ ống” đều đặn ngay bây giờ trước khi cơ hội đến mà trong tay chẳng đủ thiếu gì. Càng trân trọng mối liên hệ tình cảm của mình bạn càng được bình yên. Người độc thân càng năng nổ sống càng sớm tìm được bạn tình. Cuộc tình mới có thể hoặc giúp bạn tiến xa đường công danh hoặc khiến bạn phân tâm.    

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Tình yêu khiến cuộc sống người Kim ngưu phức tạp cả năm. Vợ chồng có những thời kỳ muốn tránh mặt nhau. Bạn tình không chịu nhượng bộ khiến bạn nhiều lần bị dồn vào thế bí. Kẻ độc thân tốn nhiều tiền và giờ vào những mối quan hệ ngắn ngủi. Mục tiêu gắn kết với các mỹ nhân để thoát nỗi cô đơn của họ là hão huyền. Bù lại thành công sẽ đến trong công việc nhờ bạn biết thay đổi phuơng cách và đúng thời điểm. Càng làm việc độc lập lợi nhuận càng tăng. Thời cơ đầu tư cùng lúc nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau đang đợi bạn miễn là bạn tin vào cơ may của mình.

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Coi chừng mất việc, dù chuyện đó không có gì đáng cho bạn sợ, chẳng qua chỉ “tái ông thất mã” mà thôi. Tuy nhiên bạn sẽ có nhiều mời mọc có lợi đến bất ngờ: chức danh mới, vị trí tốt, lương đáng mơ ước. Năm nay cần để ý những khoản tiền đến với bạn có tần số thật thưa để tìm cách khai thác tiềm năng nguồn tài chánh này. Vợ hay chồng thuộc tuổi Song sinh đừng mong có sự hòa hợp đồng điệu những tháng đầu năm 2020, đã có bóng kẻ thứ ba lảng vảng. Hãy chờ đợi sự biến đổi trong những tháng còn lại nhờ sự cố (thành công hay thất bại) của con cái để khôi phục lại sự rung động từng có. Kẻ độc thân dễ yêu ngay lần đầu gặp mặt, từ đó xem như họ đã chấp nhận những quyết định lựa chọn sống không êm ả gì.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Năm nay người Cự giải sẽ phải nhiều lần tự hỏi “Ta phải làm gì đây?”. Những khó khăn bạn phải giải quyết ở công sở thực ra lại chính là kinh nghiệm tích lũy. Tiền sẽ thử thách tính quyết đoán: cả tin, vị nể, xem nhẹ giá trị của chúng, chúng sẽ đội nón ra đi. Tính toán lầm, sai sót sổ sách giấy tờ là lỗi của thân nhân, đồng nghiệp, thuộc cấp nhưng thứ mất đi lại là tiền của bạn đấy. Những người thuộc nhóm tuổi của bạn thực sự sẽ gặp nhiều khó khăn đời sống hôn nhân gia đình năm nay. Chỉ những cặp nào có một người quên cái tôi của mình đi mới hy vọng vượt qua. Chạy trốn hoặc giả vờ không biết càng làm tình hình nặng thêm. Người độc thân nên tìm sự yêu đời qua các cặp tình nhân bè bạn.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

12 tháng yêu đam mê đang chờ người Sư tử phía trước. Bạn và người tình luôn chiều chuộng nhau khiến cuộc tình ẩn chứa đầy những quá độ. Cầu mong bạn “đi trên lưỡi dao mà không chảy máu” trước khi bình tâm lại vào giai đoạn cuối năm. Chuyện phiêu lưu tình ái cũng dễ cám dỗ những vợ chồng cung mạng này. Các chuyến công tác, du lịch xa cần được môt trong hai người kiểm tra chéo. Bù lại công việc của bạn năm nay chẳng cần gắng sức cũng trôi qua nhẹ nhàng do… tham vọng của bạn đã bị kéo xuống thấp. Muốn gượng lại bạn cần khéo léo “chộp” lấy những dịp may: được tham dự huấn nghiệp hay nhận những trọng trách ở mảng làm việc năng động hơn. Các món tiền bạn vay đều trót lọt và có sinh lợi. Tiền nợ bạn quên bẵng nay bỗng thu hồi được. Tất cả vẫn lớn hơn những mất mát vặt tại nhà hay tại cơ quan mà bạn là nạn nhân.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Đây cũng là một năm công việc của bạn được nhiều người quan tâm, nâng dỡ. Có thể thu nhập tài chánh riêng bạn không dồi dào nhưng nó kích thích người thân gia đình bạn tạo ra phần của cải bội thu hơn. Trong năm bạn có thể sẽ hưởng bổng lộc bất chợt hoặc chịu tai bay vạ gió thâm thủng một số vốn nào đó. Nếu cuối năm tâm bạn vẫn ổn định thì xem như bạn đã trải qua môt năm bình an. Vốn tính thích hoạt động nên tình yêu của người Xử nữ sẽ gặp hai trắc trở đối nghịch: làm nhiều lỗi nhiều và nói ít hiểu ít. Chính những lúc vui vẻ bên nhau là lúc bạn và người yêu cùng tự đẻ ra các tranh cãi, giận hờn. Ngại ngùng giải bày lại là yếu tố kích hoạt hiểu lầm hay phỏng đoán nguy hiểm. Thời điểm hạnh phúc nhất sẽ là các chuyến đi xa.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Công việc sẽ làm bạn giảm hứng thú vào giữa năm. Lý do không liên quan đến thu nhập hay mức độ cạnh tranh mà chính là sự thiếu tự tin về chuyên môn. Tài chánh chỉ vượng khi tinh thần bạn lạc quan, đó là châm ngôn cho bạn năm nay. Là mẫu người trân trọng các giá trị tình yêu và hôn nhân gia đình nên người Thiên bình xem ra dễ dàng đối mặt với những trắc trở đời tình. Nếu họ biết rằng “rắc rối không phải là vấn đề, quan trọng là cách phán đoán về nhau” họ sẽ tìm ra cách điều tiết hành động lời nói của mình. Ai đang độc thân sẽ được một năm sống hoà hợp với những người bạn khác giới mà chẳng phải băn khoăn rầu rĩ về tình cảnh của mình. Sự chờ đợi ấy sẽ đáng giá mai này..

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Vốn tính lạc quan luôn coi đời như một hài kịch nên năm nay bạn sẵn sàng làm những việc bất bình thường nhưng có điều tiết tốt giữa lý trí tình cảm. Có thể là một cách mạng lớn trong nghề nghiệp. Nhanh và gọn, đó là hai yếu tố bạn cần duy trì để không gây thiệt hại cho đường công danh. Có thế tài chánh mới không bị âm. Năm nay không sự cố nào đẩy bạn đến chỗ phải vay mượn cầm cố, trừ những đầu tư có tính toán. Hãy mạnh dạn ngửa tay. Đây là thời điểm nét duyên lịch lãm và sự quyến rũ của người Bọ cạp được phát triển cao độ, từ đó họ dễ chiến thắng tình trường. Vợ chồng cũng để ý tìm cách chinh phục lại nhau và nhen nhóm lần nữa lửa yêu. Kẻ độc thân có thể hoàn toàn tin tưởng vào cuộc tình mới và đừng ngần ngại đặt vấn đề tiến xa.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Trong công việc bạn chẳng việc gì phải chạy nước rút. Mọi thứ đòi hỏi chậm và chắc để giảm thiểu tối đa rủi ro. Chính vì thế bạn có thể sẽ để vuột vài cơ hội nhưng đừng tiếc, thời cơ đúng đắn đợi bạn ở năm tới. “Giúp người Trời sẽ giúp ta”, đó là châm ngôn để tăng lợi nhuận cho người Nhân mã, ngay cả khi thiếu hụt tiền bạc. Bạn cần coi chừng những tráo trở đường tình đang chờ chực phía trước. Cũng nên quan tâm đến cách biểu hiện tình cảm: yêu quá đơn điệu, hình thức, sẽ là kẻ thù tệ hại nhất của con tim. Người Nhân mã cần yêu như “ngày mai mình sẽ nằm xuống” cộng với nền tảng công bằng bình quyền hai giới. Kẻ độc thân khó tiếp cận bóng hình mới, một phần cũng do họ khá chủ quan ỷ lại vào khả năng tán tỉnh, quyến rũ của mình.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Khó khăn tài chánh vẫn có khiến ít có thời điểm lợi nhuận tăng vọt. Bù lại bạn có quyển chờ đợi những bất ngờ thú vị: tăng lương, thắng trong trò chơi và thu nhập ngoài dự kiến. Bạn cũng được tưởng thưởng bằng một cuộc sống nội tâm sâu sắc phong phú nhờ dành đủ thời gian tĩnh lặng phản tỉnh, nhờ đó ít khi phải đối đầu với những phút trầm cảm. Năm 2020 ít có cung mạng nào được sao Vệ nữ chiếu cố đường tình như người Ma kết. Từ một mối quen biết bình thường bạn dần có được một cuộc tình cân đối giữa con tim và lý trí. Kẻ còn độc thân sẽ đam mê và nhiệt tình hơn với khao khát kiếm tìm một nửa của mình. Họ không vội vàng mê đắm với ánh mắt đầu tiên nên sẽ có sự lựa chọn tỉnh táo.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Trong sự nghiệp chỉ những ai biết tổ chức và ít mơ mộng mới dễ thành công. Kế hoạch chi tiết là vũ khí đưa người Bảo bình tiến xa trong năm. Một vài dự án sẽ bị hoãn nhưng không ảnh huởng đến kẻ làm việc có phương pháp. Giữa năm ai chuyển đổi công việc sẽ thuận lợi. Lợi tức tăng dần nên gom góp ổn định nhà cửa, nhất là khi bạn có cơ may hoặc được vay vốn lớn. Tình yêu người Bảo bình đầu năm bình lặng sóng gió. Ngay những ai cô đơn cũng không cảm thấy quá trống vắng. Tình lứa đôi nồng nàn. Kẻ từng chia tay vẫn tỉnh táo, không lao vội vào vết xe cũ. Thời gian trong năm càng trôi bạn càng nặng tình, sẽ không thiếu lãng mạn. Về cuối năm ai đặt chuẩn quá cao sẽ thấy cô đơn. Tình nào đặt nền trên tiền bạc sẽ rạn nứt.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Sao Hỏa chiếm vị trí tốt trong bảng cung mệnh nên đời sống tình yêu của bạn hưng phấn đam mê. Chính yếu tố này tăng sức quyến rũ cho cả hai. Cẩn trọng kẻo vượt quá giới hạn. Có thể giữa năm kẻ độc thân gặp tiếng sét ái tình ngay trong đồng nghiệp nhưng đừng vội đặt vấn đề hôn nhân, họ chưa sẵn sàng đâu. Tham vọng tiến thân trỗi dậy mạnh giúp bạn vượt qua các rào cản dễ dàng. Bạn dồn công sức thời giờ tìm cho ra đích lớn nhất. Điều đó tốt vì lúc nào chung quanh bạn cũng sẵn qúy nhân phò trợ nhờ tính khí, cách cư xử đúng mực. Lợi nhuận ổn định đều trong năm. Tuy nhiên cẩn thận mỗi lần đầu tư lớn hay đấu thầu hợp đồng. Lớp vỏ bên ngoài của đối tác tuy lấp lánh nhưng chưa chắc đã là vàng.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày