phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

30/12/2017 - 11:25

Những ai năm 2017 không được may mắn, gặp nhiều xui rủi, công việc không hanh thông, ắt sẽ rất trông mong thay đổi vào năm 2018. Tuy nhiên, ngay cả người trong năm cũ, sức khỏe, gia đạo và công danh đều tốt đẹp, vẫn muốn mọi sự tốt thêm, chí ít là không tệ hơn. Còn bạn?

 
 

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 4

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Muốn giữ việc cho bền cần đặt khả năng thích ứng lên hàng đầu, bất chấp tác động đến từ đâu. Một “nghề” tay trái cò con của bạn sẽ bất ngờ mang về nhiều thu nhập và là đà cho nghề sở trường vụt tiến. Một năm không tốt cho mua nhà, tậu căn hộ nhưng lại dư thừa cơ hội để sở hữu miếng đất có tiềm năng. Gia đình được chào mời một món vay rất hời, hãy nhận và cố gắng tận dụng nó cho đúng. Mầm mống dẫn đến ly thân, thậm chí cắt đứt tình vợ chồng, có nguy cơ phát triển mạnh, hãy bình tĩnh từ ngay xung đột nhỏ nhất. Người độc thân cũng bị một năm nhức đầu vì chọn lựa đối tượng.

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 5

 

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Nỗi lo mất việc bỗng thành đám mây ám ảnh lửng lơ cho kẻ chủ quan bấy lâu nay. An toàn nghề nghiệp cũng là điều người Kim ngưu cần cẩn trọng khi làm việc trong năm này. Chuyện đảo ngược tình huống rất có thể sẽ xảy ra một hai lần trong làm ăn nên đừng vội bỏ cuộc khi gặp khó. Nên yêu cầu được tăng lương sớm vì e có sự cố đột xuất trong nội bộ công ty khiến bạn vuột mất cơ hội này. Vợ chồng nào bình yên bấy lâu nay sẽ gặp xung khắc vào những tháng cuối năm. Những cặp thường “cơm không lành, canh không ngọt” e phải dính chuyện nhạy cảm pháp lý. Chớ lạc quan quá với thành tích con cái, vẫn tiềm ẩn những sóng ngầm về tính cách của chúng. Kẻ đơn chiếc bất ngờ thành nhân vật được săn đuổi nhất.

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 6

 

Song Tử (21.5 – 21.6)

Phải thật cẩn trọng chuyện tài chánh trong năm 2018, nhất là các khoản chi, bạn có thể bị qua mặt. Các chứng từ hóa đơn rất có thể bỗng nhiên biến mất lúc bạn thật cần, tốt nhất lưu nhiều thêm một chút số lượng bản sao cũng không thừa. Bù lại, bạn cũng sẽ gặp may trúng nhiều phi vụ chỉ phải làm ít mà thu lợi nhiều. “Với quá cao” là những từ bạn sẽ bị gièm xiểm, cả trong quan hệ yêu đương lẫn khía cạnh thân thiết xã hội. Vợ chồng hay người yêu sẽ dần không nhượng bộ bạn như lâu nay nữa. Nếu cứ duy trì thói gia trưởng, coi chừng bị sốc. Người chưa yên bề gia thất cũng nên để tâm đến cố tật này, kẻo xôi hỏng bỏng không trên đường chinh phục.

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 7

 

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Một cách mạng lớn trong công việc, nghề nghiệp sẽ đến với người Cự giải. Chúng có nhiều thay đổi với tốc độ rất nhanh. Tiền không hoàn toàn giải quyết được các vướng mắc làm ăn, đừng tận dụng kiểu độc đạo kẻo lại bị tổn thất thêm. Tài chánh chỉ ổn định những tháng qúy đầu rồi trồi sụt thất thường thời gian còn lại, nhưng điều đó xuất hiện chỉ do những yếu tố khách quan thôi nên không cần phải căng thẳng quá. “Khôn quá hóa dại” là câu thành ngữ bạn cần nhớ khi làm ăn những mảng dính líu đến chuyên môn của mình. Vợ chồng sẽ bớt đối thoại đấy, nhưng bù lại sẽ hòa điệu hơn. Đối tượng tình xuất hiện rất rõ nét nhưng lại không dễ nắm bắt. Khả năng người độc thân chơi trò tình tay ba rất lớn, tuy nhiên sẽ không bị ảnh hưởng xấu nào trầm trọng, nhưng cũng chẳng được gì.

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 8

 

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Một năm làm việc không thuận lợi cho người Sư tử còn độc thân. Cụ thể là bắt tay làm thì nhiều nhưng đeo đuổi đến cùng rất ít. Tài chánh tăng từ nguồn bất thường, nhưng nếu bạn không biết cách duy trì, cuối cùng cũng quay về vạch xuất phát. Một món tiền vay sẽ đến đúng lúc khớp trị giá thị trường có lợi cho bạn. Bạn dễ chấp nhận những thời khóa biểu quen thuộc nên bỏ lỡ cơ hội, kể cả dịp được đào tạo tay nghề miễn phí. Gia đình được chia phần thừa kế nhỏ. Con tim đã vui trở lại sau thời gian trống vắng hoặc rạn đau. Đối tượng của bạn đang chờ phía trước, tại các cuộc làm việc thiện nguyện hay giao lưu.

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 9

 

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Sống mạnh từng ngày mới chính là nền tảng bảo đảm tương lai. Tài chánh bạn năm nay được bảo vệ tốt một cách khách quan nên càng nên sống mạnh. Nhiều bất ngờ vui trờ đến: tăng lương, thắng giải hay lộc từ trên trời rơi xuống, không cho bạn cũng cho các thành viên gia đình. Sợi dây tình cảm chỉ bền và đi đến kết thúc có hậu khi đi kèm…tình dục. Điều ấy ở bạn gây nhiều áy náy ảnh hưởng suộc sống, nhưng không đến nỗi phải dằn vặt, ân hận. Những lãng mạn chẳng bao giờ thừa trong đời sống vợ chồng, vì thế đừng sĩ diện mà tiết chế.

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 10

 

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Trong làm ăn, câu ngạn ngữ “giúp người, Trời giúp” sẽ được thể hiện. Bạn sẽ được một ai đó giúp quản lý tài chánh một cách kôn ngoan. Sự đòi hỏi về chi tiêu của phụ nữ hay con cái là điều làm bạn vất vả cân bằng ngân sách gia đình. Không căng thẳng quá chuyện ấy sẽ là cửa mở cho lộc đến từ nghề nghiệp, như tăng quyền hành vị thế, được đề bạt hay có phần phước nhận việc béo bở không ngờ. Người Thiên bình thường tủi phận vì cô đơn hay bị vợ, chồng không hiểu.. nay sẽ được bù đắp. Nếu là nữ bạn sẽ nhận được lời cầu hôn hay chí ít là tỏ tình.

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 11

 

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Bạn ao ước nhiều thứ trước khi bắt tay vào một việc nào đó nên tâm trạng dễ căng thẳng và chộn rộn lo kết quả thắng thua. Tâm không tịnh tất lộc khó thông. Về vấn đề tiền bạc, bạn không khéo lựa chọn đối tác, dù lớn hay nhỏ, nên chịu thua thiệt. Ai bình thường hay tiết kiệm năm nay dễ nổi hứng phóng tay. Dù đã lập gia đình hay còn độc thân, năm 2018 vẫn là một năm hồng chuyện tình cảm cho người Thần nông. Với lợi thế ấy, cuộc sống mang nhiều nét tươi mới mỗi ngày hơn. Đặc biệt ai là người cầu toàn trong việc lứa đôi dễ đạt được đối tượng theo sở nguyện.

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 12

 

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Lợi nhuận tăng tỷ lệ thuận với lượng đối thủ cạnh tranh. Cần có đầu lạnh mới kỳ vọng thành công. Nếu cực chẳng đã phải “tắt đèn làm lại” cho gia sản cơ ngơi, bạn đừng khởi động những tháng đầu của năm. Tuy nhiên khoảng thời gian này lại thuận lợi nhiều để thay đổi, tái cơ cấu nghề nghiệp riêng tư. Những người làm các công việc độc lập sẽ dễ gặp hên. Một thành viên gia đình có nguy cơ bị đối tác làm ăn lợi dụng gây giảm lợi tức chung. Cuộc sống vợ chồng bình ổn, nếu có phút sóng gió chỉ càng tăng độ bền chặt. Ai đã từng ly dị đừng lấy lý do sợ cô đơn mà vội bước tiếp, coi chừng “tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa”.

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 13

 

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Một lầm lẫn khách quan khiến tài chánh bạn chao đảo, nhưng lại là cớ để bạn tổ chức quản lý tốt hơn, tránh được thiệt hại khủng khiếp. Hạn chế tư tưởng “ăn” huê hồng mới dễ có tài lộc lớn và bền. Tham vọng nghề nghiệp được đánh thức nên năm nay người Ma kết tìm được nhiều niềm vui trong công việc. Họ được tưởng thưởng bằng lời khen, sự trọng vọng từ cấp trên và cả tiền bạc. Nữ thần tình yêu cũng đánh thức cả những xúc cảm khiến bạn duyên dáng cuốn hút hơn trước mắt người khác phái. Sự thỏa mãn cũng đến đều cho cả vợ lẫn chồng, nên hai người ít phải chịu cảnh “đồng sàng dị mộng”.

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 14

 

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tương lai nghề nghiệp được bảo đảm suốt năm. Ai đang thất nghiệp chắc chắn lại tìm được việc. Người không cảm thấy hứng thú lắm với nghề hiện nay muốn thay đổi cũng được vừa ý. Chớ nên đòi hỏi quá sẽ giảm nguồn tài trợ. Tài chánh chỉ xấu đi do bạn quá hãnh tiến và nổi máu ngông. Đường tình không tốt không tệ. Những mối liên hệ mới nhất sẽ tan nhanh nhất. Cuộc sống kẻ đang độc thân sẽ biến động mạnh vì cuộc chạm mặt bất ngờ. Đây cũng là một năm gia đình dính nhiều món nợ khó tránh.  

tu-vi-nam-2018-cua-cac-cung-hoang-dao 15

 

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Vị thế nghề nghiệp tiến chậm nhưng chắc. Nên chấm phương án thứ hai khi lựa chọn, đặc biệt trong việc tìm đối tác. Lợi vào nhỏ giọt nhưng may là không kèm nguy cơ dính rắc rối. Thu nhập phụ của gia đình tăng đều nếu chịu khó đầu tư công sức “tiếp thị”. Bạn sẽ có được những ngày tháng nhẹ nhàng chuyện tình cảm nhờ sống bình thường với mối liên hệ đang có. Khoảng giữa năm cần hâm nóng nó một chút. Tuy nhiên, đây lại không phải là lời khuyên cho những ai đang còn kín tiếng cuộc tình. Cũng khoan gật đầu vội trước đối tượng sống gần gũi không gian địa lý với bạn.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày