phunu8_news_0.png

You are here

26/05/2017 - 15:21

Lần đầu tiên, “mỹ nhân phim Việt” Trương Ngọc Ánh và “người đẹp Tây Đô” Việt Trình cùng nhau ngồi ghế nóng một chương trình sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 này mang tên Gương mặt điện ảnh.

Không chỉ nổi tiếng về nhan sắc, Việt Trinh và Trương Ngọc Ánh đều là những nữ diễn viên thành công nhất của điện ảnh Việt ở những thời kỳ khác nhau. Hiện nay, Việt Trinh đang đảm nhận cương vị đạo diễn  và diễn viên điện ảnh. Trong khi đó, Trương Ngọc Ánh cũng không kém cạnh khi thể hiện sự đa tài của mình với trò nhà sản xuất kiêm diễn viên điện ảnh.

phụ nữ 8-Trương Ngọc Ánh và Việt Trinh 'đọ' nhan sắc khi cùng ngồi 'ghế nóng' tìm kiếm Gương mặt điện ảnh ảnh 1
2 mỹ nhân sở hữu nhan sắc không tuổi của màn ảnh Việt.
 

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Ngọc Ánh như “cá gặp nước” khi nhận được lời mời làm giám khảo Gương mặt điện ảnh bởi những gì mình đã làm và đang làm sẽ được chia sẻ với các thí sinh. Các bạn thí sinh rất nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng. Từ kinh nghiệm của mình, Ngọc Ánh chỉ muốn chia sẻ với các thí sinh khi tham gia mỗi vai diễn của mình dù là vai đầu tiên hay cuối cùng thì các bạn hãy cháy hết mình thì sẽ nhận được kết quả rất xứng đáng và cuộc thi này Ngọc Ánh đã thấy có các thí sinh thể hiện được điều tuyệt vời này”.

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh cũng rất hào hứng khi làm giám khảo chương trình vì có nhiều điều chị ấp ủ được các thí sinh thể hiện trên sân khấu. Chị ấn tượng về chương trình không chỉ bởi dàn thí sinh trai thanh gái lịch mà còn bởi sự nỗ lực của các thí sinh. Nhiều thí sinh chấp nhận làm xấu mình để vào những vai ác, biến thái… để thể hiện sự đa nhân cách trong tính cách nhân vật mà kịch bản đưa ra.

phụ nữ 8-Trương Ngọc Ánh và Việt Trinh 'đọ' nhan sắc khi cùng ngồi 'ghế nóng' tìm kiếm Gương mặt điện ảnh ảnh 2
“Mỹ nhân phim Việt” Trương Ngọc Ánh và “người đẹp Tây Đô” cùng ngồi ghế nóng Gương mặt điện ảnh.
 

Đạo diễn Lê Thanh Sơn của phim “Em chưa 18” – Phim Việt Nam có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt - cũng sẽ là 1 trong những giám khảo khách mời của chương trình Gương mặt Điện Ảnh.

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình, anh chia sẻ: “Ngày xưa Thanh Sơn rất đam mê nghệ thuật, nếu Thanh Sơn cao thêm 10cm nữa thì đã thi diễn viên rồi, vì cao có 1m60 nên đi học đạo diễn. Chương trình Gương mặt điện ảnh là sân chơi bổ ích với các bạn trẻ đam mê diễn xuất. Nhất là trong thời điểm điện ảnh Việt Nam đang phát triển, khâu casting tìm kiếm diễn viên rất khó khăn trong khi số lượng các phim sản xuất hàng năm rất nhiều, vì vậy nhu cầu về diễn viên cũng rất lớn”.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn nhận thấy có nhiều gương mặt trong cuộc thi rất ấn tượng, tuy nhiên anh chưa đưa ra lời hứa mời đóng phim dành cho ai trước mà đợi các diễn viên “thử lửa” qua cuộc thi và tin rằng nếu các diễn viên bộc lộ được tài năng sáng giá thì nhà sản xuất hay đạo diễn nào bỏ lỡ các “mỏ vàng” quý giá này thì cũng nên bỏ nghề.

phụ nữ 8-Trương Ngọc Ánh và Việt Trinh 'đọ' nhan sắc khi cùng ngồi 'ghế nóng' tìm kiếm Gương mặt điện ảnh ảnh 3
Đạo diễn triệu đô Lê Thanh Sơn khẳng định: “Nhà sản xuất, đạo diễn mà bỏ lỡ các diễn viên tài năng thì cũng nên bỏ nghề”.
 

Từ góc nhìn của nhà sản xuất, NSƯT Vũ Thành Vinh - Tổng Giám đốc công ty Truyền thông Khang cho biết vì đây là cuộc thi tìm kiếm diễn viên điện ảnh được thể hiện dưới dạng một game show truyền hình, được ghi hình trong sân khấu của nhà hát nên sẽ có nhiều điều hạn chế nhưng chương trình cũng đưa ra các tiêu chí đặc trưng để tăng tính điện ảnh. Cùng với các phần thi trên sân khấu, chương trình cũng tính toán đến những thử thách dành cho thí sinh được quay ngoài trời.

Trước những câu hỏi về đầu ra dành cho các diễn viên tham gia cuộc thi, NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết trước hết tự thân các diễn viên phải nỗ lực không chỉ trong mà cả sau cuộc thi để phát triển sự nghiệp của mình, còn về phía nhà sản xuất sẽ tạo điều kiện tối đa cho các diễn viên bước ra từ cuộc thi của mình có cơ hội thể hiện tài năng trong các chương trình công ty thực hiện nếu phù hợp.

phụ nữ 8-Trương Ngọc Ánh và Việt Trinh 'đọ' nhan sắc khi cùng ngồi 'ghế nóng' tìm kiếm Gương mặt điện ảnh ảnh 4
Nhà sản xuất - NSƯT Vũ Thành Vinh chia sẻ về chương trình.
 

12 gương mặt triển vọng của chương trình Gương mặt điện ảnh đã sớm lộ diện gồm có: Đặng Thị Phương Trâm, Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Dương Hồng Nhung, Ngô Phương Anh, Đinh Ngọc Kiều Nhi, Hoàng Kim Uyên, Nguyễn Hà Diễm Phương, Mai Tài Phến, Huỳnh Thanh Trực, Hoàng Phi Kha, Phạm Minh Tiến, Lâm Trí. Các thí sinh xuất hiện ấn tượng với trang phục gợi cảm, khoe hình thể quyến rũ.

Trong số các thí sinh này, có nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả như: Quỳnh Trang (Ly Na Trang), Diễm Phương, Đinh Ngọc Kiều Nhi, Hoàng Phi Kha…

phụ nữ 8-Trương Ngọc Ánh và Việt Trinh 'đọ' nhan sắc khi cùng ngồi 'ghế nóng' tìm kiếm Gương mặt điện ảnh ảnh 5
“Gương mặt điện ảnh” ra mắt dàn trai thanh gái lịch tài năng.
 

Chương trình Gương mặt điện ảnh bao gồm 14 tập, mỗi tập ứng với những chủ đề khác nhau. Kết thúc mỗi chủ đề sẽ quyết định các thí sinh bị loại và các thí sinh được đi tiếp.

Tập đầu tiên của chương trình sẽ chính thức lên sóng vào ngày 20h45 ngày thứ 6 (26/5/2017), trên kênh HTV9.

July

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày