phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

19/05/2015 - 17:13

Chiều qua (18/5), Trương Ngọc Ánh, NTK Nguyễn Công Trí và doanh nhân Dương Quốc Nam đã có mặt tại sân bay để sang Pháp tham dự sự kiện Tricentenaire 300 năm. Trong khi đó, diễn viên Kim Lý vì bận việc nên sẽ bay chuyến sau.

Phụ Nữ 8 Trương Ngọc Ánh sành điệu với phong cách trắng tại sân bay 2

Vừa có mặt tại sân bay, bộ ba đã gây sự chú ý với hành khách có mặt tại đó bởi rất nhiều người nhận ra “bà trùm Hương Ga” Trương Ngọc Ánh. Mặc dù đang bận rộn quay hình cho các số phát sóng đầu tiên trên cương vị giám khảo của cuộc thi Project Runway 2015 nhưng nữ diễn viên Hương Ga vẫn giữ được nét rạng ngời, tươi trẻ trong bộ đầm màu trắng hàng hiệu tinh tế, thanh lịch và nhẹ nhàng.

Trong khi đó, NTK Nguyễn Công Trí thì giản đơn với quần jean áo pull còn doanh nhân Dương Quốc Nam tinh tế, lịch lãm trong trang phục áo sơ mi quần jeans. Bộ ba đã cùng trò chuyện rôm rả và chụp ảnh lưu niệm trước khi lên đường.

Phụ Nữ 8 Trương Ngọc Ánh sành điệu với phong cách trắng tại sân bay 3

Một điều trùng hợp khá thú vị là, bốn gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự Tricentenaire 300 năm lần này ở ngoài đời đều là những người bạn thân của nhau và tất cả họ đều có sự quan tâm đến văn hóa Pháp ở một chừng mực nào đấy:

Phụ Nữ 8 Trương Ngọc Ánh sành điệu với phong cách trắng tại sân bay 4

Nếu cặp đôi Trương Ngọc Ánh - Kim Lý am hiểu, yêu thích nghệ thuật văn hóa Pháp và phong cách sống (The French Art of Living) thì NTK nổi tiếng nhất nhì Việt Nam Nguyễn Công Trí là người yêu thích nghệ thuật thủ công (The art of Craftsmanship) của Pháp.

v 5

Doanh nhân Dương Quốc Nam tiết lộ anh rất yêu thích khám phá nghệ thuật ẩm thực Pháp (The art of Gastronomy) và nghệ thuật pha chế (đây cũng chính là lý do mà vị doanh nhân này đầu tư rất thành công vào mảng kinh doanh ẩm thực – nội thất với hai thương hiệu Con Gà Trống – Phố Xinh nổi tiếng).

Phụ Nữ 8 Trương Ngọc Ánh sành điệu với phong cách trắng tại sân bay 6

Sự kiện Tricentenaire 300 năm là sự kiện lớn nhất trong năm trên thế giới,  quy tụ hơn 300 người nổi tiếng khắp thế giới do tạp chí uy tín L’Officiel bầu chọn. Việt Nam vinh dự góp mặt tại sự kiện này với 4 gương mặt nổi tiếng: diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh, diễn viên điện ảnh Kim Lý, NTK Nguyễn Công Trí và doanh nhân Dương Quốc Nam.

Phụ Nữ 8 Trương Ngọc Ánh sành điệu với phong cách trắng tại sân bay 12

Đây là 4 nhân vật có những tài năng, đóng góp và tên tuổi nhất định ở lĩnh vực mà họ theo đuổi. Các khách mời sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự sự kiện trang trọng tại Pháp Tricentenaire ở lâu đài Chateu de Chanteloup.  Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 21 tháng 5 tại thành phố Paris và Versaille của nước Pháp.

Phụ Nữ 8 Trương Ngọc Ánh sành điệu với phong cách trắng tại sân bay 8

Tất cả những khách mời VIP  đều là những người quan tâm, am hiểu về văn hóa Pháp và nghệ thuật sống của Pháp. Các đại diện khác đều là những nhân vật tầm cỡ trong một lĩnh vực nào đó của quốc gia họ đang sinh sống và làm việc chẳng hạn như đại diện Diane Kruger là diễn viên người Đức làm việc tại Hollywood có nhiều gắn bó với nghệ thuật sống đương đại của Pháp qua phong cách đẳng cấp và có gu thẩm mỹ; đại diện Jason Wu là nhà thiết kế nổi tiếng thế giới; đại diện Christophe Muller là đầu bếp nổi tiếng thế giới cấp hạng của Michelin-starred…

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày