phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

06/10/2015 - 10:00

Danh hài đã giải đáp những thắc mắc về mối quan hệ tình cảm với diễn viên Nhã Phương. 

Vừa qua, Trường Giang đã có buổi giới thiệu live show Trường Giang 1 - Chàng hề xứ Quảng với chủ đề "Có thể anh không cao, nhưng người khác… vẫn thấy lùn”.  “Chàng hề xứ Quảng” được đầu tư công phu với mong muốn xây dựng một chân dung trọn vẹn nhất của Nghệ Sĩ Trường Giang trong sự nghiệp diễn xuất, đặc biệt là trên sân khấu hài. Liveshow có sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời, là những đồng nghiệp thân thiết, gắn bó mật thiết với Trường Giang trong 10 năm tham gia nghệ thuật như Hoài Linh, Chí Tài, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Trấn Thành, Nhật Cường, Cát Phượng, Long Đẹp Trai, Lâm Vỹ Dạ, Hariwon, Ngô Kiến Huy, Lâm Hùng, Hoàng Châu, Thu Trang, Tiến Luật. 

Đông đảo bạn bè nghệ sỹ như Cát Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Thanh Thúy... cũng đến chúc mừng danh hài. Đặc biệt, “người tình” của Trường Giang, diễn viên Nhã Phương cũng mang hoa đến chúc mừng anh. Trước sự chú ý của khán giả, hai người liên tục nắm chặt tay và trao cho nhau những cử chỉ thân mật. Giải đáp mối quan hệ tình cảm với Nhã Phương, Trường Giang cho biết: “Nhã Phương đáng yêu, xinh đẹp. Tôi yêu Nhã Phương cũng là chuyện bình thường”. Trước câu trả lời của Trường Giang, Nhã Phương tỏ ra rất bối rối và không có bất cứ bình luận gì.

Phụ nữ 8 Trường Giang: 'Yêu Nhã Phương là chuyện bình thường' 3

Trường Giang và Nhã Phương

Phụ nữ 8 Trường Giang: 'Yêu Nhã Phương là chuyện bình thường' 4

Mở màn sự kiện giới thiệu liveshow đầu tay, Trường Giang nghẹn ngào kể lại quãng thời gian anh mới lên Sài Gòn lập nghiệp với nhiều nghề khác nhau. Phải vay từng đồng để trả tiền nhà, chính sự khó khăn là động lực để chàng nghệ sĩ đa tài vươn lên trong cuộc sống và hết lòng với niềm đam mê nghệ thuật. Sẽ mang tới cho khán giả một liveshow ấn tượng, gần gũi, Trường Giang khẳng định giá vé của “Trường Giang 1 – Chàng hề xứ Quảng” sẽ ở mức vừa phải để phù hợp với mọi đối tượng khán giả. Hướng tới nội dung vui vẻ, hấp dẫn, Trường Giang cho biết liveshow đầu tay không phải là dịp anh kể nể về cuộc đời mà đó sẽ thực sự là một chương trình để phục vụ, tri ân những người đã ủng hộ, theo dõi anh trong suốt nhiều năm qua.

Phụ nữ 8 Trường Giang: 'Yêu Nhã Phương là chuyện bình thường' 5

Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly đến chúc mừng Trường Giang

Phụ nữ 8 Trường Giang: 'Yêu Nhã Phương là chuyện bình thường' 6

Được sinh ra trong một gia đình nghèo, có đến 6 anh chị em, mẹ mất sớm khi Trường Giang lên 5, con đường đến với nghệ thuật của Trường Giang gặp nhiều chông gai, trắc trở. Trải qua nhiều năm làm đủ thứ nghề để mưu sinh nhằm mục đích học nghề diễn tại Trường SKĐA, năm 2007 Trường Giang may mắn được về sân khấu Nụ cười mới  do hai Nghệ Sĩ Hữu Lộc – Hoài Linh gầy dựng. Cũng từ đây, Trường Giang được cố nghệ sỹ Hữu Lộc cho tham gia các vai diễn quần chúng, và bắt đầu được đi tấu hài với diễn viên Hoài Linh. Đây cũng là giai đoạn Trường Giang được hai nghệ sỹ đàn anh Hoài Linh, Chí Tài chỉ dạy nhiều mặt về nghề diễn cũng như những trải nghiệm sống.

Phụ nữ 8 Trường Giang: 'Yêu Nhã Phương là chuyện bình thường' 7

Năm 2011 đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Trường Giang, khi ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Hoài Linh tin tưởng giao cho anh viết một kịch bản hài kịch để trình diễn trong chương trình riêng của Đàm Vĩnh Hưng. Hài kịch “Khó” đã được lên sân khấu lớn với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly và Trường Giang, gây được tiếng vang lớn và vở kịch đưa Trường Giang từ một diễn viên vô danh được nhiều khán giả yêu mến.

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày