phunu8_news_0.png  banner.jpg

12/01/2021 - 20:20

tieu-an-tuan_0.jpg

Hôn nhân với "Triển Chiêu" Tiêu Ân Tuấn khiến Lâm Thiên Ngọc chịu nhiều tổn thương những ngày còn sống chung.

Hôm nay (ngày 12/1), báo chí truyền thông xứ Trung vừa đăng tải tin tức về nữ diễn viên Lâm Thiên Ngọc - vợ của Tiêu Ân Tuấn. Được biết, cô làm khách mời của show truyền hình Super Lucky. Trong chương trình, Lâm Thiên Ngọc tiết lộ khá nhiều về hôn nhân hiện tại với Tiêu Ân Tuấn.

tieu-an-tuan1_0.jpg
Lâm Thiên Ngọc trong show truyền hình mới đây tiết lộ về hôn nhân gia đình.
 

Theo đó, Lâm Thiên Ngọc cho biết, cô và Tiêu Ân Tuấn thực sự đã cắt đứt quan hệ hoàn toàn. Cả hai giờ chỉ coi nhau là người dưng. Nhưng, hai người mới chỉ ly thân và chưa thực sự ly hôn như báo chí từng đăng tải. Chia sẻ này khiến các fan bày tỏ sự thắc mắc vì cặp đôi không chịu chấm dứt mối quan hệ đau lòng này.

Lâm Thiên Ngọc chia sẻ: "Từ lúc yêu nhau cho đến khi bước vào cuộc sống hôn nhân, tôi cũng chẳng nhớ bản thân đã đón bao nhiêu cái Tết, bao nhiêu ngày kỷ niệm không có Tiêu Ân Tuấn. Tình cảm của chúng tôi cứ như sự trói buộc từ một danh xưng sang một tờ giấy có tính pháp lý, còn bên trong là ruột rỗng".

tieu-an-tuan2.jpg
Lâm Thiên Ngọc tiết lộ Tiêu Ân Tuấn thường xuyên vắng nhà.
 

Nữ diễn viên xứ Đài tiết lộ rằng cô sẽ không tái hợp với Tiêu Ân Tuấn. "Tôi không biết, chưa một lần nghĩ đến chuyện tái hợp. Sau tất cả, tôi không còn đặt kỳ vọng bản thân sẽ có một cuộc sống lãng mạn, không còn đặt niềm tin vào tình yêu. Hiện tại, tôi chỉ mong mình sống khỏe mạnh, cuộc đời suôn sẻ để nuôi dạy con trai", Lâm Thiên Ngọc tiết lộ thêm.

Thực tế, câu chuyện về hôn nhân của Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc ồn ào trên mặt báo vài năm nay. Nhưng đây là lần chính thức Lâm Thiên Ngọc lên tiếng nói về chuyện này công khai. Cô trách chồng vô tâm với gia đình và con cái.

tieu-an-tuan3.jpg
Lâm Thiên Ngọc khẳng định không muốn tái hợp với Tiêu Ân Tuấn.
 

Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc chính thức kết hôn vào năm 2014. Cả hai có 30 năm là bạn bè thân trước khi chính thức về chung nhà. Lâm Thiên Ngọc là vợ 2 của chàng Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh này. Tuy nhiên, sau khi cưới, hôn nhân của họ nhanh chóng xuất hiện rạn nứt.

tieu-an-tuan4.jpg
Hình ảnh trong đám cưới của Lâm Thiên Ngọc và Tiêu Ân Tuấn năm 2014.
 

Năm 2018, vợ chồng Tiêu Ân Tuấn xảy ra mâu thuẫn và cãi vã. Kể từ sau đó, họ ly thân và gỡ bỏ kết bạn trên mạng xã hội. Một mình Lâm Thiên Ngọc nuôi con trai của 2 người. Sau khi ly thân, nữ diễn viên xứ Đài không nhận trợ cấp từ chồng mà tái xuất showbiz kiếm tiền. Trong khi vợ vất vả, Tiêu Ân Tuấn lại theo đuổi niềm đam mê nhiếp ảnh. Anh có cuộc sống khá an nhàn và thoải mái, không vướng bận.

tieu-an-tuan6.jpg
Tiêu Ân Tuấn sống vui vẻ cùng bạn bè, không có vợ bên cạnh
 

Theo phunuvietnam.vn


 


 

Tin mới trong ngày