phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

24/12/2019 - 14:09

Phim điện ảnh "Trạng Tí" do Phan Gia Nhật Linh đạo diễn, chuyển thể từ truyện tranh "Thần Đồng Đất Việt", tung đoạn clip quay hình ảnh đầu tiên về các nhân vật chính Tí, Sửu, Dần, Mẹo gây chú ý.

Sau teaser poster đầu tiên, "Trạng Tí" đã thu hút được rất nhiều sự khen ngợi và háo hức mong chờ dành cho dự án. Mới đây, Studio68 và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã tiếp tục công bố clip đầu tiên hé lộ nhiều hơn về các nhân vật chính Tí, Sửu, Dần, Mẹo.

Trong đoạn clip, bộ tứ mặc trang phục dân dã, kết hợp cùng mái đầu ba vá, đúng với tạo hình nhân vật nguyên tác từ truyện tranh. Bốn nhân vật trông dễ thương, lém lỉnh. Bối cảnh đậm màu xanh lá, núi non hùng vĩ trên nền bài "Cò lả" mang đến nhiều ấn tượng cho khán giả.

trang-ti-lan-dau-he-lo-bo-tu-ti-suu-dan-meo.jpg

trang-ti-lan-dau-he-lo-bo-tu-ti-suu-dan-meo1.jpeg

trang-ti-lan-dau-he-lo-bo-tu-ti-suu-dan-meo2.jpeg

trang-ti-lan-dau-he-lo-bo-tu-ti-suu-dan-meo3.jpeg

trang-ti-lan-dau-he-lo-bo-tu-ti-suu-dan-meo4.jpeg

Những hình ảnh đầu tiên của "Trạng Tí"

Đoạn clip được đăng tải trên YouTube và các trang mạng thu hút bình luận khen ngợi cảnh đẹp của phim. Nhân vật Dần Béo nhận nhiều cảm tình nhất với nhận xét "như bước từ truyện tranh" ra.

Với vai trò giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Đức Trí quyết định dùng chất liệu dân gian làm yếu tố chính để tạo nên nhạc phim. Những giai điệu đã ăn sâu vào tâm trí người Việt sẽ được tái hiện lại trong "Trạng Tí" lần nữa chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người xem.

Ngô Thanh Vân, nhà sản xuất của phim, cho biết: "Việc thực hiện "Trạng Tí" giống như giấc mơ nay đã trở thành hiện thực, để hàng triệu khán giả được xem và tự hào về những câu chuyện dân gian thông minh của các quan trạng đất Việt từ ngàn xưa".

trang-ti-lan-dau-he-lo-bo-tu-ti-suu-dan-meo5.jpg

trang-ti-lan-dau-he-lo-bo-tu-ti-suu-dan-meo6.jpg

trang-ti-lan-dau-he-lo-bo-tu-ti-suu-dan-meo7.jpg

trang-ti-lan-dau-he-lo-bo-tu-ti-suu-dan-meo8.jpg

"Thần đồng Đất Việt" là bộ truyện tranh ăn khách nhất Việt Nam được phát hành trong hơn 15 năm với hơn 200 tập truyện và gần 1 triệu bản in. Những nhân vật Tí, Sửu, Dần, Mẹo đã trở thành tuổi thơ và bạn đồng hành của trẻ em Việt Nam. Phim dự kiến ra rạp tháng 5 - 2020.

Theo nld.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày