phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

03/06/2015 - 17:30

Trong phim “Quyên”, Trần Bảo Sơn vào vai Hùng – một gã giang hồ máu lạnh bị chinh phục bởi tình yêu với người đàn bà tên Quyên do chính hắn ta giam cầm và làm nhục (Vũ Ngọc Anh – top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 thủ vai).

Ngoài yêu cầu về diễn xuất, vai Hùng còn đòi hỏi Trần Bảo Sơn phải thay đổi liên tục theo diễn biến tâm lý nhân vật. Đấu tranh tâm lý nhân vật giữa tội ác và trừng phạt, người đàn ông vừa phải dữ dội vừa yếu đuối cho đến khi muốn sám hối. 

Đây là vai diễn khá phức tạp và gai góc, vì thế Trần Bảo Sơn đã vượt qua mọi khó khăn, vất vả để khắc hoạ rõ nét nhân vật Hùng theo đúng kịch bản của đạo diễn.

Phụ nữ 8 Trần Bảo Sơn chia sẻ về “cảnh nóng” trong phim Quyên 2

Phụ nữ 8 Trần Bảo Sơn chia sẻ về “cảnh nóng” trong phim Quyên 3

Một trong số những chi tiết gây chú ý nhiều nhất trong phim “Quyên” là khoảnh khắc Hùng không kiềm chế được bản thân và “cưỡng hiếp” Quyên trong bão tuyết. Đây là cảnh quay đòi hỏi 2 nhân vật phải thể hiện cảm xúc, hành động trái ngược chứ không đơn thuần như những “cảnh nóng” mà Trần Bảo Sơn từng diễn xuất.

Ngoài khoảnh khắc chìm đắm trong dục vọng trước sự “đau đớn” của người đàn bà mình phải đối diện, Trần Bảo Sơn cũng hé lộ thêm một số cảnh hành động trong quá trình quay phim tại nước ngoài.

Phải làm việc nhiều tiếng trong thời tiết giá lạnh để quay cảnh đụng độ với cảnh sát và bị giang hồ đánh trọng thương, đây sẽ là những chi tiết đầy kịch tính trong phim và được Trần Bảo Sơn diễn chân thật chứ không nhờ sự hỗ trợ của cascadeur.

Phụ nữ 8 Trần Bảo Sơn chia sẻ về “cảnh nóng” trong phim Quyên 4

Phụ nữ 8 Trần Bảo Sơn chia sẻ về “cảnh nóng” trong phim Quyên 5

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, bộ phim điện ảnh “Quyên” của đạo diễn Nguyễn Phan Quảng Bình sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam. Hiện tại, Trần Bảo Sơn – nam diễn viên chính trong phim đang rất hồi hộp, nóng lòng khi ngày công chiếu phim đang đến rất cận kề.

Ngoài Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh, Daivd Trần… dự án phim “Quyên” còn có sự tham gia của diễn viên Gary Daniels – diễn viên ngoại quốc chuyên trị thể loại hành động, từng được đóng bên cạnh ngôi sao võ thuật Thành Long trong “Thành thị điệp nhân”.

Ngay sau khi “Quyên” ra mắt công chúng, Trần Bảo Sơn sẽ cùng đạo diễn Lưu Huỳnh mang “Hy sinh đời trai” ra nước ngoài thực hiện phần hậu kỳ. Bộ phim hài do anh sản xuất với dàn sao hơn 30 nghệ sỹ nổi tiếng tham gia diễn xuất sẽ phát hành đúng dịp lễ Quốc khánh 2/9 trên toàn quốc. Ngoài ra, Trần Bảo Sơn cũng đang tất bật triển khai một vài dự án kinh doanh tại Việt Nam khi có được những thành công nhất định ở Mỹ.

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày