phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

23/05/2015 - 14:18

Đêm 22/5, Trần Bảo Sơn xuất hiện cùng nhiều mỹ nhân showbiz dự một đêm thời trang tại TP. Hồ Chí Minh. Anh cũng được mời lên sân khấu trao giải “nữ hoàng đêm hội” cho người tình mới trong phim “Quyên” – người đẹp Vũ Ngọc Anh.

Phụ Nữ 8 Trần Bảo Sơn bảnh bao cùng dàn chân dài showbiz Việt 2

Tới dự đêm thời trang, Angela Phương Trinh, Diễm My 9X, á hậu Trà Giang, Vũ Ngọc Anh… đã xuất hiện lộng lẫy bên cạnh Trần Bảo Sơn. Anh vui vẻ cho biết, đây là một sự kiện thường niên thu hút rất nhiều nhân vật của giới giải trí. Anh rất vui khi được các nữ nghệ sĩ yêu mến và cùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm hội.

Phụ Nữ 8 Trần Bảo Sơn bảnh bao cùng dàn chân dài showbiz Việt 3

Phụ Nữ 8 Trần Bảo Sơn bảnh bao cùng dàn chân dài showbiz Việt 4

“Thời gian qua, tôi quá bận rộn với việc sản xuất phim “Hy sinh đời trai”, nên không có thời gian tham gia các hoạt động khác. Đến đêm qua, 21/5, đoàn phim off máy, kết thúc hơn một tháng quay phim tại nhiều địa phương, tôi mới có thể tạm yên tâm. Tôi sẽ nghỉ ngơi một tuần lễ trước khi cùng đạo diễn Lưu Huỳnh bắt tay vào phần dựng và thực hiện hậu kỳ phim. Tôi rất hào hứng với dự án này và tin rằng nó sẽ được khán giả yêu mến, vì kịch bản hấp dẫn, dàn diễn viên hùng hậu và phong cách làm phim hài hước của đạo diễn. “Hy sinh đời trai” dự kiến sẽ phát hành vào dịp lễ 2/9” – Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Phụ Nữ 8 Trần Bảo Sơn bảnh bao cùng dàn chân dài showbiz Việt 5

Phụ Nữ 8 Trần Bảo Sơn bảnh bao cùng dàn chân dài showbiz Việt 6

Bên cạnh dự án phim do anh sản xuất, thời gian này hình ảnh của Trần Bảo Sơn cũng đang dần… nóng hơn bởi những cảnh quay nóng bỏng cùng người đẹp Vũ Ngọc Anh trong bộ phim triệu đô của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình – “Quyên”. Đây là một bộ phim được đầu tư công phu và vai diễn của Trần Bảo Sơn được đạo diễn đánh giá cao. Vai giang hồ máu lạnh trong phim “Quyên” hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh mới lạ cho nam diễn viên “Giao lộ định mệnh”. Đồng thời, đây cũng là bộ phim Việt được gửi tham dự Liên hoan phim Cannes vừa qua.

Phụ Nữ 8 Trần Bảo Sơn bảnh bao cùng dàn chân dài showbiz Việt 7

Phụ Nữ 8 Trần Bảo Sơn bảnh bao cùng dàn chân dài showbiz Việt 8

Vũ Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn đã xuất hiện nổi bật trong trang phục tiệp màu gây ấn tượng bởi sự sang trọng và cuốn hút. Trần Bảo Sơn đã được Ban tổ chức mời lên trao giải “Nữ hoàng đêm hội” cho bạn diễn của mình. Anh chia sẻ: “Vũ Ngọc Anh là một bạn diễn rất ăn ý. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau suốt hơn một tháng trong điều kiện thời tiết rất khắc nghiệt. Tôi rất trân trọng sự nỗ lực của cô ấy trong nghề nghiệp. Và hôm nay, tôi vinh dự được trao cho cô giải thưởng này, một giải thưởng tôn vinh phong cách và hình ảnh của những người đẹp”.

Phụ Nữ 8 Trần Bảo Sơn bảnh bao cùng dàn chân dài showbiz Việt 8

Hiện tại, Trần Bảo Sơn cũng đang cùng Vũ Ngọc Anh và đoàn phim “Quyên” tham gia nhiều hoạt động để quảng bá cho bộ phim. Dự kiến “Quyên” sẽ phát hành ngày 19/6, trước khi “chinh chiến” tại nhiều liên hoan phim quốc tế.

Cảnh Thiên

Ảnh: Zun Phan 

 


 


 

Tin mới trong ngày