phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

09/10/2018 - 18:08

Là một talkshow đặc biệt với format độc đáo, hiện đại, tập mới nhất Bar Stories vừa lên sóng đã gây sốt khán giả với sự xuất hiện trong vai trò khách mời của MC- nhà báo Trác Thuý Miêu. 

Giữ vai trò Host của Talkshow này chính là Dustin Phúc Nguyễn- một cậu học trò “yêu thích” của Trác Thuý Miêu trong cuộc thi Én Vàng. Gặp lại nhau sau 2 năm, Trác Thuý Miêu cho biết cô vẫn thường xuyên theo dõi học trò và rất hài lòng khi anh chọn một con đường riêng để thoả mãn đam mê cũng như tự do làm những điều mình thích.

Khác với hình tượng áo dài thường thấy, lần này nữ MC - nhà báo diện cây denim cá tính nhưng vẫn không kém phần gợi cảm. Tại đây, cô đã có nhiều chia sẻ vô cùng thú vị về cuộc sống hôn nhân và các vấn đề xã hội.

phụ nữ 8-Trác Thuý Miêu tung loạt “tuyên ngôn tình ái” trong talkshow Bar Stories ảnh 1

Vốn là một nữ nghệ sĩ có cá tính mạnh, sắc xảo và bản lĩnh nên chuyện tình cảm của cô cũng có phần khác người. Cô quan niệm: “Người tình là một tập thể đàn ông luân phiên canh giữ và tái sản sinh kỉ niệm cho 1 người đàn bà”. Kết hôn cùng chồng kém hơn 8 tuổi, cô gần như giữ vai trò “cầm trượng” trong gia đình nhưng đôi lúc cũng thể hiện sự mềm mại và nũng nịu trước anh. Theo quan điểm của Trác Thuý Miêu, “Người đàn ông đóng vai phụ đứng sau và xách túi cho phụ nữ mới thực sự là người hùng”.

Trước chia sẻ này, Dustin tò mò không biết liệu người đàn ông ấy có cảm thấy thiệt thòi không, cô cũng bày tỏ quan điểm rằng mỗi người chọn cho mình một cách hạnh phúc riêng. Trước đây, cô cũng từng có suy nghĩ như vậy và đến trước đêm tân hôn, cô tặng cho chồng một món quà đặc biệt, đó là 1 xấp tiền với yêu cầu “anh hãy ra ngoài và tận hưởng thanh xuân cùng cô gái mà anh thích đến hết đêm nay”.

Và tất nhiên, điều đó là hoàn toàn cấm kỵ sau khi trở thành chồng của Trác Thuý Miêu. Chồng cô cũng cầm lấy tiền và đi đến sáng nhưng khi trở về thì cầm trên tay chiếc máy hát đĩa thời xưa. Anh đã lấy toàn bộ số tiền đó để mua món đồ mình thích. Kể từ lúc đó, Trác Thuý Miêu tin rằng mỗi người đều có 1 cách riêng để hạnh phúc và hạnh phúc đối với mình chưa chắc đã là hạnh phúc với người khác.

phụ nữ 8-Trác Thuý Miêu tung loạt “tuyên ngôn tình ái” trong talkshow Bar Stories ảnh 2

Đến với trò chơi thú thật, Trác Thuý Miêu gần như đánh mất hình tượng một cô MC giảo hoạt khi say bét nhè và vô cùng “lầy lội” trước trai đẹp Dustin. Một Trác Thuý Miêu hết sức “bung xoã”, chịu chơi, gần gũi là những gì khán giả nhìn thấy ở cô trong chương trình Bar Stories lần này.

Cũng tại trò chơi này, cô cũng tiết lộ cô ít thân thiết với các thí sinh và nghệ sĩ tham gia trong các gameshow cũng như việc nghe Bolero là lúc lớn lên chứ cô không hề nghe dòng nhạc này từ nhỏ.

phụ nữ 8-Trác Thuý Miêu tung loạt “tuyên ngôn tình ái” trong talkshow Bar Stories ảnh 3

Khi được hỏi về việc ra mắt 2 quyển sách trong thời gian tới, Trác Thuý Miêu cho biết thời gian qua vì nhiều việc cô đã tạm hoãn việc này lại nhưng cũng không quên tiết lộ trước với khán giả rằng 2 quyển sách này sẽ mang những nét rất “Sài Gòn”. Bởi hơn ai hết, cô là người cực kì yêu Sài Gòn.

Nói về Bar Stories, Trác Thuý Miêu cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi được là khách mời trong một talkshow có format do chính thí sinh của mình. Dustin Phúc Nguyễn là một “Én lạc bầy” và khi tôi đến đây, tôi thấy em đã làm chủ được chính khu rừng của mình. Điều này rất xứng đáng.”

phụ nữ 8-Trác Thuý Miêu tung loạt “tuyên ngôn tình ái” trong talkshow Bar Stories ảnh 4

Bar Stories là một talkshow có format mới lạ, lấy ý tưởng từ các quán bar tại Singapore với cách trò chuyện thân mật, gần gũi giữa người Bartender và khách mời. Ngoài phần trò chuyện, giao lưu với các nghệ sĩ, Bar Stories còn có thêm phần Bar Live- nơi mà cảm xúc của khách mời và khán giả được lắng đọng qua từng bản nhạc.

Bar Stories được phát sóng định kì mỗi tháng một tập với sự dẫn dắt của MC Dustin Phúc Nguyễn và được phát trên kênh YouTube Dustin On The Go.

July


 


 

Tin mới trong ngày