phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

13/05/2015 - 13:41

Đã có một thời những cái tên được dành cho cả một nghi thức, lễ đặt tên. Là một trong những dấu ấn đặc biệt của mỗi người, ngoài vô số “tác vụ” trong cuộc sống, ít người biết tên còn có thể tiết lộ chúng ta là ai, thích gì, có những tính khí và khả năng thiên bẩm nào. Đồng thời tên cũng dự báo những điều ta cần học hỏi và cả những thử thách phải đối đầu.

Phụ Nữ 8 TRẮC NGHIỆM: Đoán tên 2

“… và cho anh biết tên em luôn”, một câu trong bài hát xưa có thể được “giải mã” là  hai người đang tìm hiểu về nhau. Bạn hãy cùng thử tìm hiểu mình và ai đó qua những cái tên. Công đoạn thực hiện không khó, hãy cùng theo vài gợi ý sau:

 

+ Trên một tờ giấy bạn hãy viết các số và các mẫu tự theo đồ hình sau. Hãy dùng các mẫu tự tiếng Việt không dấu

                        1          2         3          4         5           6          7         8          9

                        A         B         C         D         E          G         H         I           K

                        L         M         N         O         P          Q         R        S          T

                        U         V         X         Y

+ Viết đầy đủ tên một ai đó ra theo từng hàng: họ, đệm, tên riêng.(không dấu)

Thí dụ:    HOANG TRUNG QUYNH

Sẽ viết thành :   HOANG

                           TRUNG

                           QUYNH

 

+ Thế các mẫu tự thành các con số. Mẫu tự nằm hàng dọc trong đồ hình sẽ mang con số chúng đứng dưới. Như thế tên Hoang Trung Quynh trên sẽ được viết thành số và cộng thành như sau:

                        7+4+1+3+6= 21

                        9+7+1+3+6= 26

                        6+1+4+3+7= 21

Cộng tất cả lại ta có 21+26+21=68 => 6+8= 14=>1+4=5

5 sẽ là tinh số của tên HOANG TRUNG QUYNH. Bạn sẽ dựa vào bảng tinh số dưới đây để nhận định    

Phụ Nữ 8 TRẮC NGHIỆM: Đoán tên 3

1:  NGƯỜI KHỞI XƯỚNG

Người mang tinh số 1 là người độc đáo. Ý tưởng mới đến với họ dễ dàng và được họ hành xử một cách thoải mái. Vì có khả năng ghi dấu ấn nên mẫu người này khá ngạo mạn và cố chấp nhưng lại có tài xã giao và rất mực trung thực. Với đầu óc sáng kiến họ có khuynh huớng làm sếp, lãnh đạo nhưng họ phát huy khả năng tối đa nhất là làm việc độc lập, làm chủ. Chỉ cần học một điều: Cởi mở tiếp thu ý kiến người khác.

2: NGƯỜI HÒA GIẢI  

Mẫu người tinh số 2 sinh ra vốn nòi ngoại giao. Họ để tâm đến nhu cầu, thái độ người khác và thường nghĩ đến người khác trước khi nghĩ cho mình. Có óc phân tích một cách tự nhiên, trực giác mạnh. Tình bạn và tình đồng đội rất quan trọng với họ, họ xem đó là yếu tố cơ bản đưa đến thành công. Khuyết điểm của mẫu người này là tính hơi rụt rè nên cần phải học cách phát triển lòng tự tin, cách biểu lộ chính mình và tận dụng cơ hội.   

3: NGƯỜI CỦA HỘI HÈ ĐÌNH ĐÁM

Đây là mẫu người sống khá lý tưởng, óc sáng tạo mạnh, hòa nhập xã hội dễ dàng, duyên dáng lịch thiệp và lãng mạn. Họ bắt tay làm nhiều thứ nhưng ít có chuyện gì trót lọt. Họ thích người khác vui vẻ và làm mọi cách để tạo được không khí ấy. Do đó họ rất nổi tiếng và lý tưởng hóa. Điều họ thiếu là cần có cái nhìn thực tế hơn về thế giới đang sống.

4: NGƯỜI BẢO THỦ

Mẫu người này duy trì truyền thống, cân nhắc hơn thiệt kỹ lưỡng, thích thứ tự và không muốn thay đổi. Họ chỉ hành động khi đã hiểu rõ điều định làm. Thích đôi tay lúc nào cũng bận bịu. Hợp với các hoạt động ngoài trời và cảm thấy hòa hợp với bối cảnh thiên nhiên. Khá cố chấp. Cần học sống mềm dẻo và bớt khắc kỷ với chính mình. 

5: KẺ NGOẠI ĐẠO

Người mang tinh số 5 thích thám hiểm, bản tính tò mò, liều lĩnh và nhiệt tình lăn vào các điểm nóng. Họ cần cuộc sống đa dạng, không thích bị đóng khuôn. Thế giới là cả một trường học và họ muốn thử thách khả năng mình trong mọi tình huống. Trong đầu họ lúc nào cũng đặt ra muôn vàn câu hỏi. Điều họ cần bổ sung là cần xem xét kỹ trước khi hành động, cần nắm đầy đủ yếu tố mới đi đến kết luận.

6: NGƯỜI LÃNG MẠN

Mẫu người này lý tưởng hoá cuộc sống, cần những cảm giác hữu ích cho xã hội mới thấy vui. Họ xem mối liên hệ gia đình bền vững là quan trọng. Cảm xúc ảnh hưởng đến quyết định. Luôn bị thúc đẩy chăm sóc giúp đỡ người khác. Họ thường rất trung thành và là những ông thầy lớn. Thích nghệ thuật, âm nhạc. Điều họ phải học là biết phân biệt giữa điều họ có thể thay đổi và không thể.

7: NGƯỜI SỐNG NỘI TÂM

Đây là mẫu người thích sống tinh thần, ưa tìm kiếm học hỏi không chấp nhận sự việc từ những giá trị bề ngoài. Cảm xúc của họ không tác động gì đến quyết định. Thích tra vấn mà không muốn bị tra vấn. Họ khởi động đủng đỉnh, tiến hành từ từ và cứ thế hành động bất chấp những lời ong tiếng ve. Khôn ngoan, kiến thức rộng, duy lý nên thường cô đơn. Vì ưa sống trong thế giới riêng với những bí mật cần khám phá nên họ cần hiểu nên chấp nhận và không nên chấp nhận những gì trong thế giới rộng lớn này.

8: KẺ HÃNH TIẾN

Mẫu người này thích giải quyết vấn đề, phán đoán tốt và kiên định. Thường có dự định lớn và sống mạnh. Họ chịu trách nhiệm về người khác và thường xem người khác là đối tượng. Tuy không nói ra nhưng hành động của họ vẫn chứng tỏ tư thế đầu đàn trong bất cứ tập thể nào. Làm việc rất chuyên nghiệp, thẳng thừng. Cần học đặt nền tảng các quyết định của mình vào nhu cầu riêng của mình hơn vào những gì người khác muốn.     

9: KẺ MUÔN MẶT

Mẫu người này sống như một diễn viên của màn kịch cuộc đời. Họ hào phóng, đại lượng, thích giúp đỡ người khác đến đồng xu cuối cùng. Khéo ăn nói nên lắm bạn, dễ thành người đại chúng. Họ có nhiều tính cách đến nỗi người chúng quanh không hiểu được về họ. Họ như con tắc kè thay đổi được nhiều màu da. Họ thật may mắn nhưng  cũng có thể đau khổ tột cùng vì sự giàu có và tính khí. Để thành công họ cần xây dựng một nền tảng tình yêu bền vững.

                                                                        ĐỒ BÌ


 


 

Tin mới trong ngày