phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

09/05/2015 - 16:41

Nhìn vào những khung cửa sau đây, đâu là khung cảnh hấp dẫn bạn  bước chân qua? Khung cửa mà bạn chọn sẽ nói lên rất nhiều về động lực và tương lai của bạn. Hãy chọn một trong số sáu khung cửa sau đây mà bạn thích và khám phá về tính cách của mình nhé!

Phụ Nữ 8 TRẮC NGHIỆM: Chọn cửa đoán tính người 2

Nếu bạn chọn khung cửa số 1

Bạn tìm kiếm một con đường của tự do. Bạn thích có nhiều không gian cho bản thân và tiến theo con đường riêng của mình, đặc biệt là nếu điều đó giúp bạn khám phá khả năng vô hạn đang tiềm ẩn của chính mình. Bạn là người độc lập và không thích đối đầu. Bạn không muốn phải vội vã và muốn thưởng thức thời gian của riêng mình.

Nếu bạn chọn khung cửa số 2

Bạn thích con đường riêng thay vì những lối đi dễ dàng dành cho số đông. Bạn thích du lịch một mình, sống một mình, suy nghĩ riêng tư và thích sự cô đơn. Con đường của bạn là con đường dành cho một người. Có lẽ bạn là người độc đáo, sáng tạo, sâu sắc, can đảm và nội tâm. Bạn luôn nhìn thế giới theo một lăng kính độc đáo.

Nếu bạn chọn khung cửa số 3

Phía trước bạn là một tương lai rạng ngời màu sắc! Bạn là một cá nhân đầy thu hút, tràn ngập nhiệt huyết và yêu thương, thích tham gia vào mọi trải nghiệm. Cuộc sống của bạn giống như hành trình, chứ không quan trọng điểm đến. Bạn có sự tò mò với tự nhiên và luôn háo hức học hỏi về thế giới xung quanh. Bạn có xu hướng là người hóm hỉnh và những người xung quanh luôn nở nụ cười với bạn.

Nếu bạn chọn khung cửa số 4

Bạn muốn những con đường thú vị trong cuộc sống! Bạn thích những sự hỗn độn và những tình huống bất ngờ. Những điều khó đoán đem lại cho bạn niềm cảm hứng. Đôi khi bạn không quan tâm tới những luật lệ. Bạn là người không thích sự gò bó và là thích những nguồn cảm hứng đầy phấn khích. Điều bạn yêu thích là một buổi chiều trong công viên giải trí với những trò chơi mạo hiểm.

Nếu bạn chọn khung cửa số 5

Bạn thích một con đường bình yên và chào đón. Bạn là người tìm kiếm hòa bình và nhìn chung ít kiên định. Bạn tận hưởng niềm vui của những con đường tắt. Đôi khi bạn thích những lựa chọn dễ dàng và không thích chọn lựa thứ gì gây khó khăn cho bạn quá mức, đó là điều tốt.

Nếu bạn chọn khung cửa số 6

Như chọn lựa của bạn, bạn thích con đường lặng lẽ. Bạn có thể dành rất nhiều thời gian một mình mà không cảm thấy cô đơn. Bạn thích con đường tĩnh lặng trải dài về phía trước. Bạn muốn khám phá mọi điều, thu vào tầm mắt và muốn là một phần của môi trường quanh bạn. Bạn có xu hướng sống một cuộc đời thận trọng trong hành động và suy nghĩ. Bạn rất coi trọng các mối quan hệ thực sự.

QUỲNH TRANG


 


 

Tin mới trong ngày