phunu8_news_0.png  banner.jpg

06/02/2018 - 19:23

Người đại diện truyền thông của nữ ca sĩ mới đây đã xác nhận trên một tờ báo điện tử rằng cặp đôi đang trải qua giai đoạn khó khăn trong tình cảm.

Xuất phát từ một dòng trạng thái biểu lộ cảm xúc cô đơn trên trang cá nhân của Đàm Thu Trang, cư dân mạng đã đặt ra nghi vấn người đẹp xứ Lạng và đại gia phố núi đã chia tay sau 6 tháng yêu đương. 

Cụ thể người đẹp viết: "Em mệt mỏi rồi. Em chỉ muốn thế giới yên tĩnh hơn một chút."

tin-dam-thu-trang-va-cuong-do-la-truc-trac-tinh-cam-vua-duoc-quan-ly-cua-ca-si-xac-nhan-voi-truyen-thong.jpg

Đáng chú ý, người đại diện truyền thông mới đây đã xác nhận trên một tờ báo điện tử rằng cặp đôi đang trải qua giai đoạn khó khăn trong tình cảm: "Không thể nói hai người đã chia tay nhưng hiện cả hai đang trục trặc tình cảm."

Thông tin này khiến người hâm mộ khá sốc. Bởi cách đó chỉ hơn một tuần, Đàm Thu Trang và Cường Đô La còn xuất hiện cùng nhau ở một nhà hàng với nhiều người bạn. Thời gian gần đây, Đàm Thu Trang cũng mở lại chế độ tương tác với bạn trai trên trang cá nhân. Cô nhấn nút yêu thích với nhiều status của Cường Đô La.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng đặt ra nghi vấn về chuyện "trục trặc tình cảm" phát sinh vào đúng thời điểm Đàm Thu Trang chuẩn bị khai trương nhà hàng ở trung tâm quận 1, TP.HCM. Trên trang cá nhân, bạn bè và đồng nghiệp showbiz liên tục gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ nhân dịp mở nhà hàng đầu tay.

tin-dam-thu-trang-va-cuong-do-la-truc-trac-tinh-cam-vua-duoc-quan-ly-cua-ca-si-xac-nhan-voi-truyen-thong1.jpg
Chuyện "trục trặc tình cảm" phát sinh vào đúng thời điểm Đàm Thu Trang chuẩn bị khai trương nhà hàng ở trung tâm quận 1
 

Top 8 Vietnam's Next Top Model 2011 cũng từng chia sẻ về cảm giác đuối sức khi lần đầu kinh doanh trong một dòng trạng thái: "Sắp rồi... hơi bị đuối... nhưng bị vui."

Fan bày tỏ, nếu quả thực việc kinh doanh căng thẳng đã khiến mối quan hệ Đàm Thu Trang và Cường Đô La trục trặc thì điều này khá đáng tiếc. Đàm Thu Trang hiện là bạn gái đầu tiên của Cường Đô La có mối quan hệ khá tốt đẹp với Subeo - con trai riêng của anh với nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà.

Theo Helino


 


 

Tin mới trong ngày