phunu8_news_0.png

20/10/2017 - 12:05

Nhiều nguồn tin còn cho hay, cái chết của nữ diễn viên 9X xứ Trung Nhậm Kiều đang có dấu hiệu liên quan đến bệnh trầm cảm và cả ma tuý.

Các trang báo đưa tin, nữ diễn viên Nhậm Kiều - người được mệnh danh là "Tiểu Angela Baby" mới đây được phát hiện đã nhảy lầu tự sát trong tình trạng lõa thể tại bãi cỏ gần 1 khách sạn của thành phố Giang Tô.

phu-nu-8-tieu-angela-baby-bat-ngo-chet-trong-tinh-trang-loa-the-1.jpg
Nữ diễn viên trẻ Nhậm Kiều
 

Điều đáng nói, trước khi xảy ra sự việc, cô và một người đàn ông đã vào khách sạn tại đây. Sau quá trình điều tra, người được cho là nghi can số 1 trong vụ việc này chính là Dương Húc Văn (nam diễn viên 23 tuổi đóng vai Quách Tĩnh trong "Tân Anh Hùng Xạ Điêu"). Theo video ghi lại hình ảnh thì cả hai đã tới khách sạn trong tâm trạng vui vẻ, cùng nhau nói cười đùa giỡn, không biết vì lý do gì mà người đẹp 23 tuổi này lại tự sát sau đó.

phu-nu-8-tieu-angela-baby-bat-ngo-chet-trong-tinh-trang-loa-the-2.jpeg
Dương Húc Văn - "Quách Tĩnh" của "Tân Anh Hùng Xạ Điêu"
 
phu-nu-8-tieu-angela-baby-bat-ngo-chet-trong-tinh-trang-loa-the-3.jpg
Mối quan hệ của hai người vẫn đang được điều tra làm rõ
 

Phía đại diện của Nhậm Kiều lên tiếng về cái chết bất ngờ và cho hay, họ nghi ngờ nữ diễn viên đang có dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Trong khi đó, phía truyền thông lại cho rằng nữ diễn viên có sử dụng ma túy. Phía cảnh sát cũng đã triệu tập Dương Húc Văn để làm rõ mối quan hệ của hai người cũng như mở rộng điều tra vụ án.

Nhậm Kiều sinh năm 1990, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2013, cô từng đoạt giải Á khôi của một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại thành phố Thâm Quyến. Những bộ phim mà Nhậm Kiều tham gia có thể kể đến như "Nửa đêm bảo anh đừng quay đầu", "Chung Quỳ phục ma (vai Thanh Xà)"...

phu-nu-8-tieu-angela-baby-bat-ngo-chet-trong-tinh-trang-loa-the-4.jpg

phu-nu-8-tieu-angela-baby-bat-ngo-chet-trong-tinh-trang-loa-the-5.jpg
Hình ảnh khác của nữ diễn viên
 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới trong ngày