phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

06/08/2018 - 03:42

Tròn 4 năm, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật mới họp fan lần thứ hai. Cũng nhân dịp này, Thu Trang công bố phần 2 của Thập Tam Muội sẽ không phát trên Youtube mà chuyển thể thành phiên bản điện ảnh.

Sau thành công vang dội của ba tập phim Thập Tam Muội, Thu Trang đã vinh dự nhận "nút bạc" và cả nút "vàng" của Youtube chỉ trong vòng 1 tháng, và hiện tại đã có hơn 1,5 triệu người đăng kí theo dõi kênh. Tính đến thời điểm hiện tại, Thập Tam Muội đã để lại các con số khá ấn tượng về lượt người xem: 31 triệu cho Tập 1, 29 triệu cho Tập 2 và 24 triệu cho Tập 3 (chỉ trong vòng 2 tuần), chưa kể là các video phụ như trailer, clip hậu trường hay nhạc phim đều "ẵm trọn" vài triệu view trong thời gian ngắn.

Thực hiện lời hứa với khán giả hâm mộ, Thu Trang và Tiến Luật đã kết hợp với chương Stand by star tổ chức buổi họp mặt gần như đông đủ các diễn viên trong phim và ekip làm phim: Khương Ngọc (vai Bi Long), Anh Tú (vai Kẽm Gai), BB Trần (vai Đào Hoa), Thanh Tân (vai A Chề), Quách Ngọc Tuyên (vai Vi Cá), Hoàng Phi (vai B52), Hoàng Mèo (vai Hoàng Hí Hửng), Thái Nhựt (vai Thái Tử), Cao Minh Đạt (vai Bảy Gà), đạo diễn Mr.Tô cùng gia đình,...

phụ nữ 8-Tiến Luật hôn Thu Trang thắm thiết trước hàng trăm khán giả hâm mộ ảnh 1

Chương trình diễn ra gần 2 tiếng, với nhiều câu hỏi hóc búa, lẫn thử thách hóc búa từ phía fan:  thử thách xem vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật hiểu nhau đến đâu và cả hai đã không ngần ngại trao nhau nụ hôn sau đắm trước mặt hàng trăm khán giả, hay fan yêu cầu Khương Ngọc và BB Trần diễn lại cảnh trong phim, nhưng phải hoá đổi vai cho nhau, Anh Tú phải diễn cảnh "giở trò xấu" với Diệu Nhi nhưng BB Trần và Thái Nhựt thế vai (do Diệu Nhi bận đóng phim ở Bến Tre nên không tham gia buổi họp fan được), hay các diễn viên hoà đồng chơi cùng với khán giả hâm mộ...

Và cũng trong buổi họp fan này, Thu Trang cũng công bố tin vui: "Thập Tam Muội phần 2 thay vì sản xuất để phát trên Youtube. Thu Trang - Tiến Luật cùng đối tác sản xuất sẽ chính thức chuyển thể nó thành phiên bản điện ảnh và dự kiến bấm máy vào tháng 10 năm nay. Với kinh phí đầu tư lớn hơn, dĩ nhiên chất lượng từ kịch bản cho đến từng khung hình sẽ mãn nhãn mọi người hơn nữa. 

phụ nữ 8-Tiến Luật hôn Thu Trang thắm thiết trước hàng trăm khán giả hâm mộ ảnh 2

Tiến Luật cũng chia sẻ thêm: "Để thay thế cho "Thập Tam Muội" phần 2 trên Lịch phát sóng của kênh Youtube THU TRANG OFFICIAL, Trang và Luật chuẩn bị ra mắt dự án phim mới với tên gọi BỔN CUNG GIÁ LÂM - một series phim mang màu sắc cổ trang, lẫn hiện đại, đầy đủ những màn "đấu đá" chốn thâm cung, lẫn chuyến đi xuyên không đến thời hiện đại. Và yên tâm là mọi người sẽ gặp lại phần lớn dàn cast của Thập Tam Muội trong dự án mới này"

Những hình ảnh trong tổ chức họp mặt Xã đoàn và ekip làm phim Thập Tam Muội:

phụ nữ 8-Tiến Luật hôn Thu Trang thắm thiết trước hàng trăm khán giả hâm mộ ảnh 3

phụ nữ 8-Tiến Luật hôn Thu Trang thắm thiết trước hàng trăm khán giả hâm mộ ảnh 4

phụ nữ 8-Tiến Luật hôn Thu Trang thắm thiết trước hàng trăm khán giả hâm mộ ảnh 5

phụ nữ 8-Tiến Luật hôn Thu Trang thắm thiết trước hàng trăm khán giả hâm mộ ảnh 6

phụ nữ 8-Tiến Luật hôn Thu Trang thắm thiết trước hàng trăm khán giả hâm mộ ảnh 7

phụ nữ 8-Tiến Luật hôn Thu Trang thắm thiết trước hàng trăm khán giả hâm mộ ảnh 8

phụ nữ 8-Tiến Luật hôn Thu Trang thắm thiết trước hàng trăm khán giả hâm mộ ảnh 9

phụ nữ 8-Tiến Luật hôn Thu Trang thắm thiết trước hàng trăm khán giả hâm mộ ảnh 10

Tròn 4 năm, Thu Trang - Tiến Luật mới họp fan lần thứ hai

July - ảnh Trí Bùi

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày