phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

09/08/2015 - 08:09

Nữ ca sỹ đã có buổi biểu diễn thành công và nhận được nhiều lời khen từ phong cách cho đến giọng hát từ các vị khách nước ngoài.

Phụ Nữ 8 Thủy ‘Top’ được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi 2

Phụ Nữ 8 Thủy ‘Top’ được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi 3

Phụ Nữ 8 Thủy ‘Top’ được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi 4

Hôm qua (6.8), Huỳnh Mình Thủy (Thủy Top) đã tham gia chương trình giao lưu với đại sứ quán New Zealand và kỷ niệm 40 năm quan hệ giữa hai nước. Người đẹp xuất hiện trong trang phục với đường cắt táo bạo của NTK Huy Trần dành riêng cho cô. Thủy Top cho biết thời gian gần đây sau khi giảm cân hiệu quả cô mới dám mặc lại màu trắng và tự tin khoe vóc dáng thon gọn của mình. Bên cạnh đó, với vốn tiếng Anh tốt cùng nhiều năm đi học tại nước ngoài đã giúp Thủy Top dễ dàng giao lưu và chia sẻ về con người , văn hóa Việt Nam với bộ trưởng giáo dục từ New Zealand.

Phụ Nữ 8 Thủy ‘Top’ được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi 5

Phụ Nữ 8 Thủy ‘Top’ được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi 6

Kể từ khi kết thúc Tuyệt Đỉnh Tranh Tài, Thủy Top trở thành một trong những ca sỹ khá đắt show sự kiện và nhận được nhiều lời mời biểu diễn với vai trò ca sỹ. Luôn khẳng định được phong cách riêng cùng hình ảnh ngày một chuyên nghiệp, Thủy Top đã chiếm trọn tình cảm của khán giả trong chương trình.

Phụ Nữ 8 Thủy ‘Top’ được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi 7

Phụ Nữ 8 Thủy ‘Top’ được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi 8

Trong đêm diễn này, chính ban tổ chức đã yêu cầu cô hát lại tiết mục ‘Cặp ba lá’và ‘Can't get out of my head từng được yêu thích nhất tại Tuyệt Đỉnh Tranh Tài.

Phụ Nữ 8 Thủy ‘Top’ được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi 9

Phụ Nữ 8 Thủy ‘Top’ được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi 10

Phụ Nữ 8 Thủy ‘Top’ được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi 11

Phụ Nữ 8 Thủy ‘Top’ được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi 12

Vì sân khấu khá nhỏ nên người đẹp phải thay đổi từ cách dàn dựng cho đến động tác. Tuy nhiên về cơ bản phần trình diễn của Thuỷ Top vẫn khoe được vũ đạo và tạo nên nhiều bất ngờ cho khán giả.

 

Phụ Nữ 8 Thủy ‘Top’ được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi 14

Phụ Nữ 8 Thủy ‘Top’ được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi 15

Phụ Nữ 8 Thủy ‘Top’ được đại sứ New Zealand hết lời khen ngợi 16

Thậm chí, cô nhận được nhiều lời khen từ ban tổ chức và các chính khách của New Zealand về sự chuyên nghiệp và khả năng làm chủ trên sân khấu.

Bên cạnh đó, Top 3 của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài cũng khá bất ngờ khi cô được các fans hâm mộ chờ đón tại sự kiện. Sau cuộc thi, Thủy Top nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả nhất là các bạn trẻ tuổi teen. Thay vì ra về, Thủy Top đã cùng fans trò chuyện khá vui vẻ.

Thời gian tới, Thuỷ Top tiếp tục sẽ sang Đức và các nước Châu Âu để chuẩn bị cho dự án kinh doanh của cô. Đồng thời, người đẹp cũng đang gấp rút chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc sẽ được cho ra mắt vào cuối năm nay.

CẢNH THIÊN

Nguồn:

 


 

Tin mới trong ngày