phunu8_news_0.png  banner.jpg

11/06/2017 - 15:39

Lời chia sẻ vô cùng "đanh thép" của Thủy Tiên nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thuỷ Tiên bức xúc đăng tải dòng trạng thái "đáp trả" nhiều bình luận ác ý cho rằng Công Vinh vô trách nhiệm khi để chị chồng đi bán vé số, còn em chồng đi hát ở quán bar tại Singapore và bị tố phá hoại gia đình người khác. Nữ ca sĩ bức xúc: "Chẳng lẽ đã giúp hết lòng và năn nỉ hết mức rồi mà người ta vẫn thích bán tài sản mình cho rồi đi bán vé số, hay lo lắng cho ăn học thành tài xin việc cao sang cho mà không chịu cũng không muốn mình can thiệp vào cuộc sống cá nhân của họ thì cũng là tội lỗi của mình?".

Trước đó, thông tin em gái Công Vinh bị một tài khoản Facebook "tố" cướp chồng khi làm việc tại một quán bar ở Singapore gây xôn xao dư luận. Mặc dù, chưa rõ thực hư nhưng cộng đồng mạng lập tức chĩa mũi rìu về Công Vinh - Thủy Tiên. Họ chỉ trích rằng Công Vinh giàu có là thế mà lại để em gái làm việc tại môi trường đầy phức tạp nơi nước bạn xa xôi. Bên cạnh đó, họ còn lôi chuyện chị gái Công Vinh đi bán vé số ra để lên án cặp đôi.

Phụ nữ 8-Thủy Tiên bức xúc khi Công Vinh bị chửi bới chuyện để chị ruột bán vé số, em gái đi hát ở quán bar ảnh 1
Trước nhiều ý kiến chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, Thủy Tiên buộc lòng lên tiếng.
 

Trong bức tâm thư gửi tới cộng đồng mạng, Thủy Tiên tiết lộ Công Vinh từng chi số tiền không nhỏ lên đến hàng tỷ đồng để phụng dưỡng bố mẹ và lo cho anh chị em trong gia đình. Tuy nhiên, cô nói thêm mỗi người có một cuộc sống riêng và không phải ai cũng muốn người khác can thiệp. Cuối cùng, Thủy Tiên đanh thép: "Sống tốt phần mình không gây ảnh hưởng đến người khác đã là điều quá vĩ đại. Trước khi chửi cũng nên biết mình đang chửi cái gì và cái người mình lôi ra chửi có làm gì sai không".

Phụ nữ 8-Thủy Tiên bức xúc khi Công Vinh bị chửi bới chuyện để chị ruột bán vé số, em gái đi hát ở quán bar ảnh 2
Bên cạnh đó, Thủy Tiên còn lên tiếng "dằn mặt" những anti fan chửi bới Công Vinh khi chưa biết rõ sự việc.
 

Nguyên văn chia sẻ của Thủy Tiên:

Ai cũng phải lao động và sống lương thiện thì mới có thể có cuộc sống tốt đẹp được, đủ tuổi trưởng thành có gia đình rồi thì tự phải chịu trách nhiệm về cuộc đời mình... phụng dưỡng cha mẹ là trách nhiệm, còn đối với anh,chị, em trong gia đình mình chỉ giúp đỡ tiền bạc, công việc và khuyên bảo họ chứ không thể trói tay bắt họ sống theo ý mình được. Chẳng lẽ đã giúp hết lòng và năn nỉ hết mức rồi mà người ta vẫn thích bán tài sản mình cho rồi đi bán vé số, hay lo lắng cho ăn học thành tài xin việc cao sang cho mà không chịu cũng không muốn mình can thiệp vào cuộc sống cá nhân của họ thì cũng là tội lỗi của mình?

Nhưng cho mình hỏi, những bạn chửi bới cay nghiệt chồng mình ấy, đã bao giờ từng bỏ ra hàng bao tỷ bạc giúp gia đình, anh em và phụng dưỡng bố mẹ để hiểu được rằng trên đời này đã làm người thì không ai mà không có cái khó, cái khổ riêng mình cả dù cho bạn là người giàu có hay quyền lực nhất thế giới?

Sống tốt phần mình không gây ảnh hưởng đến người khác đã là điều quá vĩ đại trong cái xã hội này rồi đấy nên trước khi chửi thì cũng nên biết mình đang chửi cái gì và cái người mình lôi ra chửi có làm gì sai không.

P/s: Nhìn tươi thế thôi, chứ sáng thức sớm đi làm quá giờ nên về nhà lăn ra ốm rùi hic... mấy hôm nay nhiều việc đau hết cả đầu.

Theo Trí Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày