phunu8_news_0.png

03/11/2015 - 10:43

Sau khi bị chỉ trích quá nhiều từ phía dư luận, MC Thùy Minh đã lên tiếng xin lỗi vợ đại gia kim cương.  Tuy nhiên nữ MC vẫn giữ những ý kiến cá nhân riêng của mình.

Gần đây, trong một chương trình talk show do MC Thùy Minh dẫn dắt tạo ra cuộc tranh cãi vô cùng gay gắt trên mạng xã hội xung quanh câu chuyện giữa Hồ Ngọc Hà và gia đình đại gia kim cương. Trong chương trình,  MC Thùy Minh đã bất ngờ đưa ra những ý kiến cá nhân về chuyện tình của Hà Hồ và Cường Đô la, nữ MC cho rằng mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và “đại gia giấu mặt” không  sai . Bởi mối quan hệ của “nữ hoàng giải trí” với Cường Đô la chưa chính thức được công nhận là vợ chồng hợp pháp. Những ý kiến có phần bênh vực Hồ Ngọc Hà và cho rằng vợ đại gia kim cương cũng như Cường Đô la chỉ là những người đáng thương và tốt nhất không nên xen vào chuyện tình cảm của cựu huấn luyện viên The Voice khiến MC Thùy Minh nhận được sự phản đối khá gay gắt từ cộng đồng mạng.

Phụ nữ 8 Thùy Minh gửi tâm thư đến vợ đại gia kim cương và cộng đồng mạng 3

Vì bênh vực Hà Hồ khiến Thùy Minh bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt.

Ngay sau đó vợ của đại gia kim cương cũng chia sẻ trên trang cá nhân quan điểm một người vợ bị mất chồng. Cô  cho rằng những người định hướng dư luận còn đi sai trái thì những người tiếp nhận thông tin sẽ bị ảnh hưởng. Ngay sau khi bị phản ứng quá gay gắt từ phía dư luận, MC Thùy Minh đã đăng đàn xin lỗi vợ đại gia kim cương. Nữ MC viết: “Nói như chị Vân Anh thì "Nếu bạn ở vị trí của mình thì bạn sẽ hiểu"- khi mình gửi lời xin lỗi vì có thể show đã ảnh hưởng đến cuộc sống của chị sáng nay.

Nếu ai đó ở vị trí của Hà, cũng sẽ lại bênh vực cho Hà. Vấn đề lớn nhất mà Bitches in Town đã đưa ra là mỗi người sẽ đứng ở quan điểm khác nhau. Qua thời mà chúng ta chỉ nhìn phiến diện một thứ. Hơn nữa, đây là show trên Youtube- tức là bạn có quyền xem hoặc không, không phải show truyền hình quốc gia, ép các bạn "phải" ngồi trước màn hình. Còn về các haters- mình thấy cũng có ba kiểu. Kiểu không hiểu chuyện thực hư, chọn về phía người yếu hơn, để bênh vực- đây là tâm lý bình thường. Mình thử dành thời gian nói chuyện, thì thấy các bạn toàn là "khẩu xà tâm Phật", cũng chửi mình vì bức xúc mà thôi.

Phụ nữ 8 Thùy Minh gửi tâm thư đến vợ đại gia kim cương và cộng đồng mạng 4

Thùy Minh lên tiếng sau khi bị dư luận phản đối gay gắt.

Kiểu thứ hai là kiểu chửi vì nghĩ không đến tai mình. Khi mình thử vào nói chuyện thì các bạn lại xoá status luôn.  Kiểu thứ ba thì khả năng đọc hiểu và nói chuyện không có, chỉ liên tục tạo các nick mới để công kích cá nhân, nếu không phải là mình thì sẽ là một người khác. Rất may, họ tưởng đông nhưng chỉ có vài người. Mình update những chuyện này vì mình thấy khán giả hay người thân lo lắng sợ mình bị thiệt hại. Với mình thì đây là một case truyền thông rất thú vị và liên đới khá nhiều bên. Khi sản xuất những show tiếp theo, mình sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới. Cám ơn mọi người đã vì mình mà suy nghĩ những ngày qua nhé. Sau khi Thùy Minh lên tiếng xin lỗi thì vợ đại gia kim cương cũng chia sẻ rằng: “MC Thùy Minh đã xin lỗi. Tôi chỉ muốn cuộc sống bình yên”. 

Xuân Dũng

 

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày