phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

10/07/2015 - 09:48

Đến hẹn lại lên, hoạt động xã hội tình nguyện “Gắn kết yêu thương” do Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội Thanh Niên TP.HCM và Gạo Hoa Lúa tổ chức sẽ được tiếp tục diễn ra tại Bệnh viện Nhiệt Đới  từ 13h30 đến 15h30 ngày 10/7 tới. Vì ý nghĩa đạt được trong suốt thời gian qua của chương trình mà những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí trong nước đã ủng hộ hết mình. 

phụ nư 8 Thu Minh trốn chồng con đi nấu ăn cho bệnh nhân nghèo 3

phụ nư 8 Thu Minh trốn chồng con đi nấu ăn cho bệnh nhân nghèo 4

phụ nư 8 Thu Minh trốn chồng con đi nấu ăn cho bệnh nhân nghèo 5

Trong đó, phải kể đến ca sĩ Thu Minh, đối với một người phụ nữ vừa mới sinh con hơn 1 tháng, trở lại với guồng quay công việc đã khó khăn, việc tham gia các hoạt động cộng đồng trở nên khó khăn bao giờ hết khi hầu hết thời gian phải bận bịu chăm sóc con nhỏ. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời từ chương trình vào bếp làm thử món ăn để kiểm tra chất lượng trước khi nấu chính thức 200 phần ăn chất lượng cao cho bệnh nhân nghèo, ca sĩ Thu Minh đã không ngại ngần trốn con dành cả buổi chiều tham gia. Trong buổi nấu ăn còn có sự tham gia của người mẫu Minh Triệu, Hữu Long và MC Quỳnh Hoa.

Ca sĩ Thu Minh hào hứng tham gia hoạt động này bởi vì đây là việc làm hết sức ý nghĩa, chị đã cùng mọi người làm thử 2 món ăn sẽ đem đến cho các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Nhiệt Đới là cơm chiên gà rô ti và bánh flan. Thu Minh chia sẽ rằng, dù chị đã nhiều lần vào bếp nhưng lần này có nhiều cảm xúc lắm, một phần được biết thêm cách nấu một món ăn khác, hơn nữa là được mang đến những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng đến tay bệnh nhân nghèo chính là niềm vui mà chị có được trong buổi nấu ăn.

phụ nư 8 Thu Minh trốn chồng con đi nấu ăn cho bệnh nhân nghèo 7

Ngoài việc tự tay nấu những bữa ăn chất lượng sẽ có những màn giao lưu văn nghệ của các văn nghệ sĩ chắc chắn sẽ mang lại không khí vui tươi sôi nổi cho các bệnh nhân. Hoạt động lần này còn có sự tham gia của các nghệ sĩ từ mọi lĩnh vực nghệ thuật: NSUT Đàm Loan, NSUT Phượng Loan, NSND Trần Hiếu, diễn viên Thân Thúy Hà, Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Minh Thuận, Quốc Đại, Quang Hà, Hồ Trung Dũng, Hàn Thái Tú, Khánh Ngọc, Kyo Yorks & bé Yu Uyên Nhi, Sơn Ngọc Minh, Bá Thắng, MC Quỳnh Hoa, Quốc Bình, Anh Quân…

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày